1545366738 05 icon love 02
ความรัก

5 ทริค! สะกดจิตให้หนุ่มๆ ทักมาเอง #อยากทักใจจะขาด แต่ไม่อยากเสียฟอร์ม!

อยากคุย แต่ก็อยากเล่นตัว จะทำไงให้เขาอยากทักเรามาอีกนะ?


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ทริค! สะกดจิตให้หนุ่มๆ อยากทัก #อยากคุย แต่ไม่อยากเสียฟอร์ม

  • 1. อย่าแสตนด์บาย รอเขาตลอดเวลา

  • 2. หาเหตุผลที่จะทำให้เขาอยากทักคุณ

  • 3. ลองคิดดูก่อนว่าเขาชอบการแชท หรือไม่ค่อยชอบ

  • 4. คุยสนุกๆ เดี๋ยวก็มีอีก

  • 5. ทำให้เขาจำคุณให้ได้

   
  ความรักมักเป็นสิ่งสวยงามก็จริง แต่ช่วงที่ต้องจีบนี่เป็นสิ่งที่ทั้งลึกลับ และเหนื่อยอยู่พอตัวเลยแหละนะ เพราะมันมีกฎอยู่มากมายซับซ้อนไปหมดอย่างเช่นเรื่องการแชท บางคนก็คิดว่าเราควรจะเป็นฝ่ายทักไปก่อน แต่สำหรับบางคนก็คิดว่าไม่ได้เด็ดขาด ต้องให้เขาเป็นฝ่ายทักเรามาก่อน จะได้ไม่เสียเชิง! ซึ่งก็แล้วแต่ต่างคนต่างคิดกันไป
   
  ซึ่งเอาจริงๆ แล้วการเล่นตัวมากก็ไม่ใช่เรื่องดี แต่การเล่นตัวบ้างก็เป็นเรื่องดีเหมือนกัน ดังนั้นสาวๆ หลายคนจึงนิยมเป็นฝ่ายทักไปบ้าง และส่วนใหญ่ก็ปรารถนาอยากจะให้ผู้ชายเป็นฝ่ายทักมาก่อนมากกว่า แต่จะทำยังไงล่ะ ในเมื่อบางทีหนุ่มๆ เค้าก็เล่นตัวเป็นเหมือนกันนี่นะ! 

  ถ้าอยากสมหวัง แต่ไม่อยากเป็นฝ่ายทักไปก่อนบ่อยๆ ลองเช็ค 5 ทริค สะกดจิตให้หนุ่มๆ เป็นฝ่ายทักแชท กันก่อนเลยจ้า

    

  5 ทริค! สะกดจิตให้หนุ่มๆ อยากทัก #อยากคุย แต่ไม่อยากเสียฟอร์ม

   

  1. อย่าแสตนด์บาย รอเขาตลอดเวลา

  เอาตามตรงนะ มันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะมาว่างตลอดทั้งวัน ทุกวัน ทุกเวลา และโดยเฉพาะถ้าคุณตอบเขาทันทีตลอดทุกครั้งที่เขาทักมา มันก็จะทำให้เสน่ห์ของคุณลดลง เพราะการที่คุณยิ่งตอบสนองไวต่อการแชทของเขาเท่าไหร่ ความน่าสนใจที่อยากจะทำให้เขาเป็นฝ่ายทักคุณมาก่อนยิ่งน้อยลงเท่านั้น และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นฝ่ายต้องทักเขาไปก่อนตลอดบ่อยๆ เนี่ย มันก็จะยิ่งทำให้เขาคิดว่า " เอ้...คนคนนี้เขาว่างแชทตลอดเวลาเลยรึไงนะ "


  ดังนั้นควรจะเล่นตัว รักษาระยะห่างไว้บ้าง แต่ก็ไม่ต้องถึงขั้นทำเป็นเมิน เล่นใหญ่ เล่นโตเวอร์วังอะไรขนาดนั้นหรอกนะ เพียงแค่ไม่ต้องทำตัวเหมือนว่างแสตนด์บายรอคุยกับเขาตลอดเวลาก็พอ จำไว้เลยว่า ยิ่งทำให้เขาคิดถึงคุณได้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้เขาอยากเป็นฝ่ายทักคุณก่อนมากเท่านั้น

   

  2. หาเหตุผลที่จะทำให้เขาอยากทักคุณ

  นั่นน่ะสิ เขาจะแชทมาหาเราเนื่องด้วยอะไรล่ะ ปกติแล้วถ้าเราชอบใครเราก็คงอยากจะทักไป แต่ทักไปบ่อยๆ ก็ดูเหมือนไม่สมควรใช่มะ ดังนั้นถ้าเราเห็นว่ามีอะไรที่เอามาเป็นประเด็นให้ทักไปได้ก็จะยิ่งเข้าทาง ซึ่งอันนั้นในกรณีที่ชอบด้วยนะ และลองคิดสิว่า เราฟันธงไม่ได้ซะหน่อยว่าเขาชอบหรือไม่ชอบเรา งั้นจะมีเหตุผลอะไรอีกล่ะ ที่จะทำให้เขาทักเรามาก่อน


  ลองนึกถึงเหตุผลที่นอกเหนือจากคำว่า " ถ้าเขาชอบเรา เขาก็จะทักมา " เพราะบางทีเขาอาจจะไม่กล้าทักก็ได้ ฉะนั้นมันก็เป็นหน้าที่ของเรา ที่สร้างแผนเปิดทางให้เขาเป็นฝ่ายทักมาก่อนได้อย่างไม่เคอะเขิน อ่ะ เรียกง่ายๆ ว่าอ่อยก็ได้อะ นั่นแหละ ลองมองหาเรื่องอะไรที่คิดว่าเขาสนใจ และคุยกันได้ เอาแบบพอเขาเห็นคุณออนไลน์ปุ๊บ ก็อยากจะทักไปคุยเรื่องนี้ทันที


  อย่างเช่นโพสต์ในสิ่งที่คิดว่าเขาอยากจะเห็น อาจจะเป็นเรื่องที่เขาชอบ สถานที่ที่เขาเคยบอกว่าอยากไป ถ้าเขาเคยบอกว่าอยากหาบุฟเฟ่ต์ทะเลถูกๆ ก็อาจจะโพสต์ว่าหาคนไปกินด้วยหนึ่งอัตราอะไรงี้ มันก็จะทำให้เขามีเรื่องคุยกับคุณได้ เขาอาจจะมาคอมเมนต์ แล้วคุณก็หลังไมค์ๆ อะไรงี้ไง้ ><

   

  3. ลองคิดดูก่อนว่าเขาชอบการแชท หรือไม่ค่อยชอบ

  เอาจริงๆ นะ ถึงแม้ว่ายุคนี้จะเป็นยุคแห่งโซเชียลแล้วก็เถอะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าคนเราทุกคนจะต้องชอบเหมือนกันซะหน่อย ฉะนั้นมันก็ยังมีอยู่นะ ผู้ชายที่ไม่ค่อยชอบการแชทเอาซะเลยน่ะ เขาอาจจะไม่ค่อยชอบเสียเวลาไปกับการนั่งจ้องมือถือก็ได้ เพราะบางคนอาจจะชอบคุยกันต่อหน้า หรือผ่านเสียง มากกว่าแชทผ่านมือถือ


  จริงๆ แล้ว เขาอาจจะชอบเวลาได้คุยกับคุณมากๆ ถึงมากที่สุดเลยก็ได้ แต่การที่เขาเป็นคนไม่ชอบแชท เขาก็อาจจะไม่คิดอยากจะแชทเลยตั้งแต่แรก ลองสังเกตดูว่าเขาอาจจะชอบพิมพ์คำ ตอบคำ พยายามคุยให้น้อยที่สุด หรือพยายามคุยผ่านเสียงมากกว่า เพราะเขาขี้เกียจมาพิมพ์แชทก็เป็นไปได้


  ซึ่งในกรณีเนี่ย..เราไม่สามารถทำอะไรได้มากหรอก เพราะมันเป็นความชอบส่วนบุคคล ซึ่งถ้าเขาคุยกับเราตอนเจอตัวจริงแล้วโอเค มันก็คือโอเคแล้ว แต่ถ้าอยากทักแชทกันบ้าง ก็แค่บอกว่าให้เขาทักคุณมาตอนที่ว่างๆ ก็พอ  ถึงจะถามคำตอบคำก็โอเค แค่อย่าไปซีเรียสแค่นั้นแหละจ้า

    

  4. คุยสนุกๆ เดี๋ยวก็มีอีก

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1514226150 capture

  ✧ Soul・* Sparkling ✧

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe