ทายนิสัย จากการ " ถอดเสื้อผ้า " จะดูคน ต้องดูตอนถอด!! #ถอดให้หมด

ทายนิสัย จากการ " ถอดเสื้อผ้า " จะดูคน ต้องดูตอนถอด!! #ถอดให้หมด

อะไรนะ แค่ถอดเสื้อผ้า ก็ทายนิสัยได้แล้วเหรอเนี่ย!?

03 August 2018
aommmy
03 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ใครจะไปคิดกันนะว่าแค่การถอดเสื้อผ้าที่เราทำกันเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน จะสามารถเอามาเป็นประเด็นในการทายนิสัยของเราได้ บางคนชอบถอดเสื้อผ้าเร็ว ๆ บางคนชอบถอดเสื้อผ้าช้า ๆ บางคนกว่าจะถอดเสื้อผ้าได้ต้องมีพิธีรีตอง ซึ่งการกระทำเหล่านี้ รู้ไหมว่ามันสามารถที่จะบอกนิสัยของสาว ๆ ได้ด้วยนะว่าจริง ๆ แล้วเราเป็นคนยังไง นิสัยแบบไหนได้ด้วย ว่าแล้วใครที่อยากจะรู้ก็ลองสังเกตวิธีถอดเสื้อผ้าของตัวเอง แล้วตามมาดูกันเล้ย!! >///<

 

แบบที่ 1 ถอดเสื้อผ้ารวมเร็วยิ่งกว่า The Flash

image_724637
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากคุณเป็นคนที่ถอดเสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว แสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบคิดและทำอะไรหลายอย่างพร้อม ๆ กัน แถมคุณยังเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและมีความตั้งใจมาก ๆ คนหนึ่งอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่แบกรับความคาดหวังหลายอย่างเอาไว้ ซึ่งมันจะทำให้คุณเป็นคนที่ตัดสินใจไว แต่บางทีการตัดสินใจอะไรเร็ว ๆ ก็ทำให้เกิดปัญหาขึ้นมา ระวัง ๆ หน่อยแล้วกันนะจ๊ะ

 

แบบที่ 2 ถอดแบบมีลีลา ช้า ๆ ทีละชิ้น ๆ

image_724639
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับบางคนที่ชอบถอดเสื้อผ้าช้า ๆ ถอดเสื้อทีละชิ้น ๆ แวะทำโน่น ทำนี่ก่อนแล้วจึงค่อยถอดชิ้นต่อไปถ้าคุณเข้าข่ายคนที่ชอบถอดเสื้อผ้าแบบนี้แสดงว่าคุณเป็นคนที่รักอิสระ แถมยังมีความมั่นใจในตัวเองสูงม๊วกกกก และยังชอบใช้ชีวิตแบบฮิปสเตอร์ มีความสโลว์ไลฟ์ อีกต่างหาก แต่เป็นการ สโลว์ไลฟ์ของคุณไม่ได้เป็นตามกระแส หรือเป็นเรื่อยเปื่อย เฉื่อยชานะจ๊ะ ที่สำคัญคุณเป็นคนที่ฉลาด มีความสามารถในการแก้ปัญหาได้ดี

 

แบบที่ 3 ถอดตรงไหน วางกองตรงนั้น

image_724644
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณเป็นคนประภทที่หยุดอยู่ตรงไหนก็ถอดตรงนั้น ถอดเสร็จแล้ววางกอง ๆ เอาไว้ เดาได้ไม่ยากเลยว่า คุณนั่นแหละเป็นตัวการที่ทำให้ห้องรก ซึ่งการถอดเสื้อผ้าแบบนี้แสดงว่าคุณมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจโลกเท่าไร ซึ่งข้อดีที่คุณเป็นคนแบบนี้ คือ คุณเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริง เป็นตัวของตัวเองสูง และตรงนี้ที่น่าอิจฉามาก ๆ คือ คุณมักจะมีไอเดีย นำเสนอแต่สิ่งใหม่ ๆ ให้คนได้เซอร์ไพรส์ ในความคิดสร้างสรรค์ของคุณ อยู่เสมอ

 

แบบที่ 4 ถอดเสื้อผ้าอย่างมีระเบียบ

image_724645
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นแล้วค่อย ๆ เก็บใส่ตะกร้าอย่างเป็นระเบียบ แสดงว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างขี้อาย แต่ถึงจะเป็นคนขี้อาย คุณก็เป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับการใช้ชีวิต คุณจะชอบทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ และยังเป็นคนที่มีวินัยสูง รักความสมบูรณ์แบบ คนใกล้ตัวมักจะมองว่าคุณเป็นคนที่มีระเบียบมาก

 

แบบที่ 5 ถอดเสื้อผ้าไม่ซ้ำแบบ ตามอารมณ์ในแต่ละวัน

image_724650
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ถ้าคุณเป็นคนที่ถอดเสื้อผ้าไม่เคยซ้ำกันสักวัน ไม่ว่าจะถอดแบบรวดเร็ว ถอดทีละชิ้น ถอดอย่างเป็นระเบียบ ถอดเครื่องประดับออกก่อน ไม่ว่าจะแบบไหนคุณก็ถอดมาหมดแล้ว แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น มีความตื่นตัวอยู่เสมอ และยังเป็นคนที่ชอบความท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย แถมยังชื่นชอบในการเข้าสังคมอีกด้วย

 

แบบที่ 6 ถอด Accessory ออกก่อนเสมอ

image_724652
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 ถ้าคุณเป็นคนที่มักจะถอดเครื่องประดับต่าง ๆ ออกก่อนเสมอ แสดงว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างแคร์ความรู้สึกของคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ จะทำอะไรก็จะนึกถึงแต่คนรอบ ๆ ตัวคุณเป็นคนที่ขี้เกรงใจและมีความโอบอ้อมอารี และคุณยังเป็นที่รักของเพื่อนฝูงอีกด้วย แต่สิ่งที่ต้องระวังคือคุณมักจะถูกเอาเปรียบเพราะความขี้เกรงใจของคุณ เพราะฉะนั้นรักเพื่อน ๆ รักคนรอบตัวได้ แต่ก็ต้องรักตัวเองด้วยนะจ๊ะ

 

จบไปแล้วค่ากับ การทำนายนิสัยของเพื่อน ๆ จากการถอด !! ทั้ง 6 แบบที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แล้วสาว ๆ SistaCafe แต่ละคนถอดเสื้อผ้ากันแบบไหนเอ่ย ? การทำนายนิสัยที่เราเอามาฝากในวันนี้ตรงกับนิสัยของสาว ๆ กันบ้างหรือเปล่าน้า.....

ไว้ครั้งหน้าเราจะมีการทำนายนิสัยอะไรสนุก ๆ มาฝากอีก ก็รอติดตามกันนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @