หุ่นสวยสมใจนึก ด้วย 5 ทริคง่ายๆ ในการ 'ลดน้ำหนัก' แบบไม่ต้องอดอาหาร ไม่อ้วนแถมได้สุขภาพ 😲✨

หุ่นสวยสมใจนึก ด้วย 5 ทริคง่ายๆ ในการ 'ลดน้ำหนัก' แบบไม่ต้องอดอาหาร ไม่อ้วนแถมได้สุขภาพ 😲✨

ถึงจะอยากผอมขนาดไหน แต่ยังอยากกินอยู่อ่ะนะ เพราะผู้หญิงกับการกินเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ ถ้างั้นลองมาดู 5 ทริคสุดง่ายในการลดน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหารหน่อย เป็นไง ? แบบเอาใจสาวรักการกินสุดๆ ไปเลยค่า #ไม่ต้องอดก็ผอมได้

20 August 2018
a.pieceofcake_
20 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อสวัสดีสาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคนนะคะ กิ้กิ้

ยินดีต้อนรับเข้าสู่บทความของ ซิสคนเดิม เพิ่มเติมคือมีอะไรดีๆ มาฝาก ไหนใครอยากผอม แต่ก็ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจบ้างเนี่ย สารภาพมาซะดีๆ แต่อย่างว่า ถ้า สาวสายกินอย่างเราอยากจะลดความอ้วน ขึ้นมาจริงๆ ก็คงจะเสียเปรียบตรงที่ลดได้ยากหน่อย เพราะความหิวโหยและกระหายของกินมันเป็นอุปสรรคในการลดจริงๆ เลยน่ะสิ #ล่องหั้ยยย แต่ไม่ต้องเสียใจไปนะคะซิส เรามาฮึดสู้ แล้วมาดู 5 ทริคง่ายๆ ในการลดน้ำหนัก แบบไม่ต้องไดเอทให้เสียสุขภาพกันดีกว่า

หุ่นสวยสมใจนึก ด้วย ' 5 ทริคง่ายๆ ในการลดน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหาร ไม่อ้วนแถมได้สุขภาพ ' นอกจาก 5 ทริคเหล่านี้ จะช่วยให้สาวๆ น้ำหนักลดลงได้ ไม่อ้วนแบบปลอดภัย 100% แล้ว ยังช่วย เสริมสร้างสุขภาพดีที่ดีควบคู่ไปด้วย นะเออ งานนี้ผอมได้แน่นอน ขอแค่ใจสู้และตั้งใจจริง เย้ๆ

หมดปัญหาหิวบ่อยตอนลดน้ำหนักไปได้เลย ทริตเหล่านี้เอาอยู่แน่นอน ! ♪ ( ノε`● )

ผอมได้ไม่ต้องอด ด้วย 5 ทริคง่ายๆ ในการลดน้ำหนักแบบไม่ต้องอดอาหาร #ลาภปากเลยซิส ✨ทริคที่ #1
กินอาหารให้ครบทุกมื้อ ห้ามอดเด็ดขาด !

image_735428
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าข้อนี้สำคัญสุดๆ เชียวล่ะ โดยสาวๆ บางคนอาจจะเข้าใจผิดมาตลอด ว่าการลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วนทั้งหลายแหล่ เราจะต้องงดมื้อเย็น ห้ามกินจุบจิบ และอีกสารพัดข้อจำกัด ที่มัน ส่งผลเสียต่อร่างกายโดยที่เราไม่รู้ตัว ! #โดนเข้าแล้วววว เพราะงั้นเรามาปรับทัศนคติกันใหม่ด่วนๆ ถ้าอยากจะมีหุ่นสวยเป๊ะ สุขภาพดี น้ำหนักลงแบบปลอดภัยแล้วล่ะก็ กินเถอะค่ะซิสสส กินอาหารให้ครบทุกมื้อ เราไม่ควรงดเลยสักมื้อด้วยซ้ำ พยายามเลือกกินอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ และให้สารอาหารครบถ้วนเข้าไว้จะดีที่สุดค่ะ

หลายคนอาจจะคิดว่า ช่วงที่เรากำลังลดน้ำหนัก ก็ควรงดการกินอาหารว่างไปซะ จะคิดอย่างนั้นก็ไม่ผิดนะคะซิส แต่ก็ไม่ถูกไปซะหมด เราสามารถกินอาหารว่างระหว่างวันได้ค่ะ แต่เน้นกินเป็นอาหาร จำพวกผัก ผลไม้ หรือธัญพืชเข้าไว้ นั่นก็เพื่อให้ระบบย่อยอาหารทำงาน ได้มีประสิทธิภาพ ไม่เป็นภาระต่อลำไส้ ของเรานั่นเองทริคที่ #2
กินอาหารคลีน และไม่คลีนสลับกันไป

image_735424
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าบางคนที่จริงจังกับมันมากหน่อย จะกินเป็นอาหารคลีนจ๋าไปเลยก็ไม่ผิด นะคะ แต่ถ้าคิดว่าตัวเราคงไม่ไหว ร่างกายต้อง ประท้วงหาอาหาร แล้วทำให้เราตบะแตก ได้ง่ายๆ ก็กินเป็นอาหารคลีนและไม่คลีนสลับกันไปก็ไม่เลวเลยล่ะ ไม่อ้วนขึ้นแน่นอนค่ะซิสสสส เพราะตราบใดที่เรายัง เลือกกินเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำ เส้นใยอาหารสูง และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วล่ะก็ หุ่นสวยมา หุ่นเผละไปแน่นอน แต่ถึงจะว่าอย่างนั้นก็เถอะ สาวๆ ก็ต้อง เน้นกินผัก เน้นกินอาหารคลีนไว้เป็นหลัก อย่าเผลอใจให้อาหารไขมันสูงมากจนเกินไปล่ะทริคที่ #3
อย่าลืมออกกำลังกายเผาผลาญด้วยล่ะ

image_735438
- ที่มารูป: data.whicdn.com

มันคงจะยากน่าดูเลยนะ ถ้าเรา อยากมีหุ่นสวย แต่ไม่ยอมออกกำลังกายเนี่ย ! จงสลัดความขี้เกียจ แล้วไปออกกำลังกายเผาผลาญไขมัน กันเถอะค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยลดน้ำหนัก หรือลดไขมันในร่างกายได้แล้ว ยังเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองอีกด้วย แถมต้านโรคภัยได้เจ๋งสุดๆ เลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาต่างๆ โยคะ คาร์ดิโอ หรือแม้กระทั่งทำงานบ้านเฉยๆ ก็เป็นการเผาผลาญแคลอรีไ่ด้เหมือนกัน โดยสาวๆ ควรออกกำลังกายอย่างน้อย 3-5 วันต่อสัปดาห์ วันละ 30-60 นาที เท่านี้ผอมเพรียวได้ไม่ยากแล้วทริคที่ #4
ให้รางวัลตัวเองสัปดาห์ละครั้ง

image_735426
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การให้รางวัลตัวเองในที่นี้ ก็คือการตามใจปากตัวนั่นแหละค่าาาา เย้ ! #ลาภปาก สาวๆ สามารถเลือกกินอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นฟาสต์ฟู้ด ของหวาน หรือของทอด แต่ก็มีข้อจำกัดคือ จะให้รางวัลตัวเองได้แค่สัปดาห์ละ 1 วัน เท่านั้น และ ภายใน 1 วันก็เลือกมาแค่ 1 มื้ออาหาร เพื่อเป็นการให้รางวัลแก่ความตั้งใจ และความอดทนของตัวเอง รวมถึงช่วงที่เราลดน้ำหนัก จะทำให้ไม่รู้สึกตึงเครียดจนเกินไป เป็นผลดี ต่อร่างกายและจิตใจโดยตรงเชียวล่ะ แต่อย่าให้รางวัลตัวเองจนบ่อยเกินไปนะจ๊ะ แบบนั้นไม่ดีแน่ๆ ทริคที่ #5
น้ำเปล่าดีที่สุดในโลก

image_735430
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

น้ำเปล่าดีที่สุดในโลก บอกเลยว่าเรื่องจริง ! เพราะน้ำเปล่า เป็นน้ำที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ไม่มีแคลอรี่ แถมยัง เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายของเราอีกด้วย โดยเฉพาะช่วงที่สาวๆ กำลังลดน้ำหนัก หรือควบคุมอาหารอยู่แล้วล่ะก็ จงโบกมือลา กาแฟ ชาเย็น น้ำหวานต่างๆ ไปได้เลย เพราะนอกจากจะมีปริมาณน้ำตาลที่สูงปรี๊ดแล้ว ยังมีปริมาณแคลอรี่ที่สูงด้วยเช่นกัน โรคเบาหวานถามหาไม่พอ แผนการลดน้ำหนักได้ล่มไปด้วยแน่ๆ รู้แบบนี้แล้วก็หันมาดื่มน้ำเปล่ากันให้มากๆ จะดีกว่าเนอะ แค่วันละ 8 แก้ว หุ่นก็สวย ผิวก็ใสได้ ไม่ยากแล้ว✨ ✨ ✨ ✨ ✨
สาวๆ คะ และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ทริคง่ายๆ ในการลดน้ำหนัก แบบไม่ต้องอดอาหาร
อยากผอมก็ต้องอ่าน อยากกินก็ต้องนำไปใช้ ! เพราะถ้าทั้งอยากผอมและอยากกิน แต่ไม่ดูแลตัวเอง
ปล่อยตัวเองไปเรื่อย หรือตามใจปากอยู่แบบนี้ #ชาตินี้มันก็ไม่ผอมให้หรอกค่าาาซิสสส บอกเลย
เพราะงั้นถ้า อยากมีหุ่นสวย สุขภาพดีเฮลท์ตี้ๆ แล้วล่ะก็ ทำตาม 5 ข้อนี้ให้เคร่งครัดเลยนะจ๊ะ
หุ่นเป๊ะแน่ และที่สำคัญยังเป็นการปรับสมดุลให้ร่างกาย แบบไม่ต้องอดอาหารจนเสียสุขภาพ ไงล่ะ

จะเป็นสาวหุ่นสวยทำได้ไม่ยาก แต่ยากตรงที่ต้องชนะใจตัวเองไงล่ะ ฮึ้บๆ
วันนี้ซิสต้องขอตัวแล้วล่ะค่ะทุกคน บ๊ายบายยยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @