5ทริคอยู่เป็นของแม่บ้านเกมเมอร์ที่ต้องเจอกับแฟนหัวร้อน
1545366738 05 icon love 02
ความรัก

5 ทริคอยู่เป็น! ของ “ แม่บ้านเกมเมอร์ ” ที่ต้องเจอกับแฟนหัวร้อน !!!

แฟนเล่นแต่เกม จะทำยังไงดี ตามไปดู ทริคดี ๆ ที่เรานำฝากกันเลย >>>


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทริคที่ 1 แฟนรักเกม...แต่! ชั้นรัก ( การดูแล ) ตัวเองก็ได้

  • ทริคที่ 2 หน่วยอาหารและสวัสดิการของเหล่านักรบ

  • ทริคที่ 3 ธรรมะชนะทุกอย่าง !!!

  • ทริคที่ 4 ช้อปปิ้งออนไลน์...กิจกรรมยามว่างแม่บ้านเกมเมอร์

  • ทริคที่ 5 มาหัวร้อน! ด้วยกัน มันก็สนุกดีนะ

   
  " แฟนติดเกม " ปัญหาโลกแตกของสาวมีคู่ ที่อยู่ ๆ ก็ต้องอยู่อย่างเหงา ๆ เหมือนกลับมาโสดอีกครั้ง และมือที่สามไม่ใช่ใคร คือเกมเจ้าปัญหานี่เองค่ะ แถมดูคุณเขาจะเลิกยากเสียด้วยสิ จะทำยังไงดีล่ะ? นอกจากทำใจให้ยอมรับความจริงให้ได้ว่า " เกม " คือ ส่วนนึงของชีวิตแฟนเรา อย่างน้อยก็เบาใจไปได้ข้อนึงที่ว่า เขาติดเกมจนคงไม่มีเวลาไปนอกใจ คุยกับหญิงใหม่คนไหน ติดเกมยังดีกว่าติดอย่างอื่นนะเธอ

  แต่วันนี้เราไม่ได้แค่มาบอกคุณสาว ๆ ให้ทำใจเท่านั้นค่ะ เรามีริคเด็ด ๆ พิชิตใจ แฟนติดเกมมาฝากสาว ๆ กันค่ะ ไปดู กันเลย >>>

  5 ทริคอยู่เป็น! ของ แม่บ้านเกมเมอร์ ที่ต้องเจอกับแฟนหัวร้อน

   

  ทริคที่ 1 แฟนรักเกม...แต่! ชั้นรัก ( การดูแล ) ตัวเองก็ได้

  ข้อนี้คือ การเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ในระหว่างที่แฟนเรามัวหมกมุ่นอยู่กับการกำราบศัตรูในโลกไซเบอร์อยู่ เราก็เอาเวลานั้นมากำจัดศัตรูของเราบ้าง อย่างปัญหาผิว หรือปัญหาเรื่องสวย ๆ งาม ๆ ของเรานั่นเองค่ะ เอาเวลาตรงนั้น มาดูแลตัวเอง และยังเป็นการเว้นระยะห่างระหว่างเรากับแฟนให้ต่างคนต่างมีเวลาส่วนตัวกันบ้าง ทำในสิ่งที่เราอยากทำเช่น การดูแลตัวเอง มาส์กหน้า สครับผิว เสริมสวย ทำเล็บ บลา ๆ นอกจากจะทำให้เราสวยดูดีขึ้นแล้ว ดีไม่ดีแฟนอาจจะหันมาสนใจทำกิจกรรมเสริมสวยกับเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นการมาส์กหน้าเอย บำรุงผิวเอย สครับผิวเอย เริ่ดไปอีก

  ทริคที่ 2 หน่วยอาหารและสวัสดิการของเหล่านักรบ

  ข้อนี้เป็นการอัพเลเวลความรัก ความหลงให้เขาแบบสุด ๆ ค่ะ ในเมื่อเราห้ามและขัดขวางพ่อเกมเมอร์ไม่ได้ เราก็สนับสนุนเขาไปเลยจะได้จบ ๆ ในระหว่างที่แฟนสนุกกับการเล่นเกมจนลืมเราไป เราใช้โอกาสนี้ในการทำให้เรามีตัวตน สานความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นด้วยการ ดูแลเอาอกเอาใจเขาระหว่างเล่นเกม เช่น ทำขนมอร่อย ๆ คอยเอาอก เอาใจ หากคุณเขาเมื่อย เราก็นวดให้ ไม่ต้องกลัวว่ามันจะทำให้แฟนได้ใจรึเปล่า เพราะการทำแบบนี้เป็น การแสดงให้เห็นถึงความห่วงใย ที่เรามี และทำให้เขารู้ว่าเราน่ะเข้าใจเขาดีที่สุดแล้วล่ะ

  ทริคที่ 3 ธรรมะชนะทุกอย่าง !!!

  ในเมื่อมันสุด ๆ แล้วทำยังไงแฟนก็ติดเกมและไม่เลิกเล่นสักที จะเอาใจแค่ไหน ก็เลิกไม่ได้ เลยต้องบอกคุณสาว ๆ แล้วว่า " ธรรมะชนะทุกอย่าง "  และสิ่งที่อยากจะแนะนำคือ " ปล่อยวาง " ค่ะ ไม่ได้หมายความว่า ปล่อยแฟนไปนะคะ ในที่นี้คือให้สาว ๆ ทำใจ และยอมรับสิ่งที่เขาเป็นให้ได้ มนุษย์เรามีความชอบไม่เหมือนกัน หากเขาเล่นเกมและไม่ได้หมกมุ่นจนเลยเถิด เราจงให้เวลาเขา ปล่อยเขาไปทำในสิ่งที่ชอบ เป็นธรรมชาติที่ผู้ชายจะชอบดูบอล เล่นเกม อย่าลืมว่าเราเป็นแฟนเขาแต่เราไม่ใช่เจ้าชีวิตที่จะบังคับให้เขาเลิกนั่น เลิกนี่ได้ จงยอมรับในความเป็นเขา แล้วความรักเราจะยืนยาว ค่ะ

  ทริคที่ 4 ช้อปปิ้งออนไลน์...กิจกรรมยามว่างแม่บ้านเกมเมอร์

  ข้อนี้ก็เป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสเช่นกันค่ะ แต่เป็นโอกาสในการช้อปปิ้งของเรา ก็ในเมื่อแฟนมัวแต่เล่นเกมอย่างเมามันโดยไม่ใส่ใจเรา เราก็ดึงเวลาตรงนี้มาเมามันกับช้อปปิ้งออนไลน์บ้าง ช่วงเวลาที่เขาเล่นเกมเป็นช่วงเวลาที่เขาลืมทุกอย่าง ไม่ค่อยมีสติ เราก็ฉวยโอกาสนี้อ้อน ๆ เขาให้ช่วยซื้อของให้ กลเม็ดง่าย ๆ อย่างเช่น ท้าทายเขา หากเล่นแพ้ต้องซื้อของให้เรานะ หรือ ถ้าเขาชนะก็ชมเขาให้ตัวลอย แล้วแอบขอไปซื้อของแบบเนียน ๆ ถ้าใช้ไม่ได้ผล เราก็ช้อปเองตามใจโลดค่ะ โนสนโนแคร์ ลุย! #สบายใจจังตังค์อยู่ครบเพราะใช้ตังค์แฟน ฮี่ ๆ

  ทริคที่ 5 มาหัวร้อน! ด้วยกัน มันก็สนุกดีนะ

  เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม ในเมื่อแฟนเราติดเกมจนแบ่งเวลามาให้เราไม่ได้ เราก็แทรกซึมเวลาเขาเองไปเลยเปรี้ยว ๆ ค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าคุณเขาจะรำคาญเรานะ เพราะถ้าเราเรียนรู้ในสิ่งที่เขาเล่นได้ เราก็จะกลายเป็นเพื่อนเล่น หรือคู่เล่นเกมของเขา ทำให้เราและเขาสนุกไปด้วยกัน ได้ใช้เวลาด้วยกัน เกมที่ผู้ชายเล่นไม่ได้แปลว่าสาวหวาน ๆ อย่างเราจะเล่นไม่ได้ เพียงแค่ต้องลองฝึก ลองเล่น รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง แต่ข้อนี้ขอเตือนก่อนนะว่า อย่าเล่นเพลินจนกลายเป็นว่า เราดันติดเกมเองละกันนะคะ 

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1490256352 sistacafe review dis

  SistaCafe Review

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe