Curator
curator
dadalish's
39 followers

รีวิว 'สบู่ TOOBOO' สบู่จากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วดีอยากบอกต่อ จน อยากชวนทุกคนมาถูบู่กัน สาวกผิวแห้ง แตกลาย แพ้ง่าย ควรลอง!!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ดาด้าหยิบยกเอาสบู่ตัวใหม่ที่ได้ลองใช้มารีวิวอีกแล้ว! เป็นสบู่ที่ล้างหน้าก็ได้ ฟองตัวก็ดี เป็นสบู่ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% นางมีชื่อว่า ' TOOBOO ' ตามมาดูกันเลยว่านางจะดีจริงรึเปล่า มาเลยๆๆ จะเป็นยังไง ไปดูกันค่ะ

22 August 2018
curator_dadalish's dadalish's
22 August 2018

 

รีวิว ' สบู่ TOOBOO ' สบู่จากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วดีอยากบอกต่อ จนอยากชวนทุกคนมาถูบู่กัน สาวกผิวแห้ง แตกลาย แพ้ง่าย ควรลอง!!สวัสดีค่า ทุกคน วันนี้ดาด้าหยิบยกเอาสบู่ตัวใหม่ที่ได้ลองใช้มารีวิวอีกแล้ว! เป็นสบู่ที่ล้างหน้าก็ได้ ฟองตัวก็ดี เป็นสบู่ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% 


นางมีชื่อว่า ' TOOBOO ' นางเป็นสบู่ที่สมารถทำความสะอาด ฟื้นฟู แถมยังปกป้องผิวได้อีกต่างหาก ฉะนั้นตามมาดูกันเลยว่านางจะดีจริงรึเปล่า มาเลยๆๆ จะเป็นยังไง ไปดูกันค่ะ


image_737369


ทุกวันนี้ดาด้าต้องเจอกับอะไรก็ไม่รู้ ทั้งความสกปรก สารเคมี บลาๆ เจอมาทั้งวัน ผิวพรรณก็แห้งกร้าน หมองคล้ำกันไปตามๆ กัน ไหนจะฝุ่นควันมลพิษทางอากาศที่คอยทำร้ายผิวอีก!! ก็ต้องอยากได้อะไรที่มันทำความสะอาดผิวได้ดีสุดๆ ในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีให้เลือกเยอะแยะ มากมาย ทั้งสบู่ก้อน สบู่เหลว แต่ละอันก็ให้ผลลัพธ์แตกต่างกันไป 


แต่สภาพผิวของดาด้าก็ดันแพ้ง่าย แถมผิวแตกลาย แถมยังต้องให้นม Baby อีก จะใช้อะไรก็ต้องเลือกสักหน่อยจะใช้ มั่วๆ ซั่วๆ ไม่ได้ สำหรับดาด้าเลือก ' TOOBOO ' สบู่ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทำความสะอาดผิวได้ดี แถมใช้แล้วรู้สึกผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแห้ง แตกลายบอบบางและแพ้ง่าย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่ผู้หญิงให้นมบุตรอย่างดาด้าก็ใช้ได้ แถมใช้งานง่าย สะดวก สบาย แน่นอน!! อือหืออ!! บอกแล้วว่าดีงามเอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหน=PACKAGING DESIGN=


' TOOBOO ' 

ทางแบรนด์ทำใส่กล่อง ซีลสบู่มาอย่างดี กลิ่นหอมละมุน แบบอ่อนโยนมากๆ แพ็กเกจออกแบบมาแบบลายน่ารักๆ ธรรมชาติๆ น่าพกพามากๆ

image_737374


มาดูคุณสมบัติ เนื้อสบู่และคำเคลมจากทางแบรนด์กันบ้างดีกว่า..

image_737375


TOOBOO คือสบู่ธรรมชาติไร้สารเคมี ผลิตจากน้ำมันธรรมชาติ 4 ชนิด คือ

1.Extra virgin olive oil หรือ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 

2.Extra virgin coconut oil น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์

3.Cocoa butter เป็นไขมันธรรมชาติจากเมล็ดโกโก้

4.Castor oil หรือน้ำมันละหุ่ง 


ส่วนกลิ่นใช้ Essential oil Lavender และ Peppermint ค่ะมาลองใช้ ตีฟองนุ่มๆ กัน


image_737376


สัมผัสฟองนุ่ม ละเอียดของผิวสบู่ สบู่ก้อน TOOBOO สบู่สารสกัดจากธรรมชาติตัวเนื้อสบู่เอง เป็นสบู่แบบเรียบเนียน ไม่ผสมเม็ดบีทใดๆ มีฟองแบบพอดีๆ ให้ฟองนุ่มละมุน ในส่วนของกลิ่น

ชอบกลิ่นของสบู่ตัวนี้มาก!! ได้กลิ่นหอมตั้งแต่ยังไม่แกะกล่อง กลิ่นสบู่หอมมากหอมแบบ ห้อม ห้อม ไม่ฟุ้งจนเกินไป กลิ่นหอมแบบ Essential Oil เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ TOOBOO ให้คำนิยามว่า ' หอมอย่างมีคุณค่า '


ในส่วนของการทำความสะอาดนั้น

ฟองนุ่มๆ ละเอียดอ่อน ช่วยขจัดคราบเหงื่อไคล หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ ความมัน สิวและผดผื่นอีกด้วย ระหว่างใช้รู้สึกถึงกลิ่นหอมผ่อนคลาย มากๆ แถมยังรู้สึกมั่นใจคูณสองไปอีก เพราะส่วนผสมของ Cocoa butter และ Castor oil หรือน้ำมันละหุ่งที่มีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเสียจากแดด ผิวแห้งบอบบาง แพ้ง่าย รอยสิวรอยดำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอยของความแก่ รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น เช่น รอยแตกลายที่เกิดจากการตั้งครรภ์

image_737377

ความรู้สึกของผิวหลังจากการทำความสะอาด ผิวหน้าและผิวกาย


ปกติดาด้าจะต้องแต่งหน้าไปทำงานอยู่แล้ว ไหนจะผิวตอนท้องแล้วเกิดรอยแห้งแตกลายไปอีก ผิวโดนรบกวนเยอะมากๆ อยู่แล้วเวลาล้างหน้าอาบน้ำก็อยากทำความสะอาดผิวแบบปลอบประโลมผิวให้ได้มากที่สุด หน้าจะได้ม่แก่ ผิวจะได้ไม่เหี่ยว ไม่แห้งกร้าน แตกลายไปมากกว่านี้ แล้วหลังใช้สบู่ก็ไม่ได้รู้สึกถึงผิวแห้งตึงเหมือนสบู่ก้อนทั่วๆ ไป ที่พอล้างเสร็จแล้วผิวนี่ตึงเอี๊ยด เอี๊ยดเลย แต่พอใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นมว้าาก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวอีกด้วย


image_737378
image_737379


หลังจากใช้ต่อเนื่องจนเกือบจะหมดก้อนก็รู้สึกเลยว่าผิวดูชุ่มชื่น ดูเนียน ดูกระจ่างใสขึ้น ที่จริงดาด้าชอบตรงที่ใช้ส่วนผสมของธรรมชาติ ทำให้ผิวแพ้ง่ายอย่างดาด้าสามารถใช้ได้เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ดีต่อผิว ดีต่อใจ แถมไม่ระคายเคือง ส่วนเรื่องรอยแตกลายผิวก็ดูโอเคชึ้นจางลงไปบ้างเหมือนกัน ไม่เคยคาดหวังว่าสบู่ก้อนจะทำได้ดีขนาดนี้ปล. นอกจากสบู่ TOOBOO ที่ดาด้าใช้อาบน้ำแล้วดาด้ายังมีไอเทมด้านล่างที่ยังต้องช่วยเสริมในด้านการบำรุงอีก แต่ส่วนใหญ่ที่ทำประจำเลยก็จะเป็นเรื่องการอาบน้ำถูสบู่ แต่ถ้าสาวๆ อยากมีผิวพรรณที่สวยใส สาวๆ จะต้องมีวินัยในตัวเองโดยการหมั่นดูแล 


นอกจากนั้นทุกครั้งหลังล้างหน้าหรืออาบน้ำร่างกายจะสูญเสียความชุ่มชื้นเพราะเราล้างไขมันพร้อมสิ่งสกปรกบนผิวออกไปเพื่อเผยผิวให้พร้อมรับการบำรุง เพราะฉนั้นสาวๆ อย่าลืมทาโลชั่นเพื่อบำรุงผิว ทาครีมกันแดดก่อนออกแดด หรือ ระหว่างวันดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดให้เพียงพอด้วยนะคะ ถ้าทำตามนี้ได้รับรองว่าผิวหน้า ผิวกายของสาวๆ จะกระจ่างใส เรียบเนียนเผยผิวใหม่ดูดีมีออร่าขึ้นอย่างแน่นอน ^^


image_737380


สำหรับใครที่สนใจ ลองหามาใช้กันนะคะ


วันนี้ดาด้าขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้!!

จะรีบไปอาบน้ำถูบู่และให้นมลูกต่อ ๕๕๕๕


หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจนะคะ ขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาอ่านรีวิวนี้นะคะ 

^^ บาย บาย xoxo


เเวะไปทักทายกันได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/DadaLishReview/


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked