แค่ขยับเท่ากับออกกำลังกายกับ 6 ท่าหุ่นดีง่ายๆ ดูซีรีส์อยู่ก็ทำได้นะขอบอก!

แค่ขยับเท่ากับออกกำลังกายกับ 6 ท่าหุ่นดีง่ายๆ ดูซีรีส์อยู่ก็ทำได้นะขอบอก!

เพื่อนๆ คนไหนอยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาจะออกกำลังกายกับเขาเลย ต้องมาดู 6 ท่าออกกำลังกาย ดูซีรีส์อยู่ก็ทำได้! นอนอยู่บนเตียงก็หุ่นดีได้นะเออ บอกแล้วว่าแค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกาย ไปผอมพร้อมๆ กันเล้ย!

21 August 2018
SistaCafe Channel
21 August 2018


อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกายจริงจังเลยทำไงดี ???
  แค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายเคยได้ยินกันหรือเปล่า สำหรับสาวๆ หาเช้ากินค่ำทำงานในเมืองหลวงกลับถึงบ้านทีก็สลบเหมือด พอถึงวันเสาร์อาทิตย์ก็ยังจะนอนรวมร่างกับเตียงพักบ้างอะไรบ้างไม่อยากจะลุกไปไหน

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไลฟ์สไตล์เป็นแบบนี้เรามีทริคดีๆ ท่าออกกำลังกายง่ายๆ มาฝากกันกับ " 6 ท่าออกกำลังกายดูซีรีส์อยู่ก็ทำได้ " ไม่อยากลุกจากเตียงใช่ไหม นอนออกกำลังกายกันไปเลยจ้า จะมีทางไหนบ้างสาวๆ ลองไปดูกันโล้ด!

image_738131

ท่าที่ 1 นอนตะแคงข้างส่วนขาและเท้าให้แนบชิดกันไว้ จากนั้นให้ยกขาข้างหนึ่งขึ้นและลง ทำไปเรื่อยๆ 8 ครั้งจ้า

 

image_738132

ท่าที่ 2 คล้ายๆ ท่าแรกเลยค่ะเพียงแต่คราวนี้ให้ยกขาขึ้นและลงไปเลยทั้งขา ทำในลักษณะนี้ทั้งหมด 8 ครั้ง

 

image_738134

ท่าที่ 3 ให้ใช้แขนทั้งสองข้างยันพื้นไว้ จากนั้นยืดขาออกไปให้สุด แล้วงอกลับเข้าหาตัวสลับไปมาจนครบ 8 ครั้ง

 

แค่เริ่มต้นก็หมูๆ แล้วใช่ไหมคะ บอกแล้วว่าแค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกาย ร่างกายแข็งแรงวันละนิดก็ย่อมดีกว่าไม่ได้เริ่มทำอะไรเลยจริงไหมคะทุกคน เพื่อนๆ คนไหนอยากตามเก็บท่าออกกำลังกายง่ายๆ แบบนี้ให้ครบ ก็ต้องไปดูท่าที่เหลือต่อในวิดีโอข้างล่างนี้เลยค่า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ ซิสกูรูยังมีสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @