ไอเทมเด็ดของพี่แทจาก Banila co. ที่มาเปิดช้อปที่สยาม ดีมากเวอร์ ห้ามพลาด

ไอเทมเด็ดของพี่แทจาก Banila co. ที่มาเปิดช้อปที่สยาม ดีมากเวอร์ ห้ามพลาด

พาไปชม Banila co. และมินิรีวิวจากไอเทมเด็ด

15 September 2018
thelittle.tt
15 September 2018
image_738252


สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคน จากบทความที่เคยมากรีดร้อง Clean It ZERO ที่พี่แทของน้องเป็นพรีเซนเตอร์กำลังจะมาไทย ไม่เคยบอกใครว่าใจแอบเป็นโซวอนเมนพี่แท ไอดอลหน้าใสประจำใจของน้องมาตั้งแต่ม.ต้น น้องรอวันว่างจะได้ไปสยามหาพี่แททุกวันเลยนะ TwT จนน้องพึ่งได้ไปเมื่อไม่กี่วันมานี้นี่แล กระทู้นี้เลยจะพาไปดูร้านกันซักเล็กน้อย พร้อมรีวิวเจ้าไอเทมเด็ดที่เราตำมาจากที่ช้อปด้วย ตามเรามากันเลยค่า เย่


image_738254

ทั้งตึกเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์เกือบทุกพื้นที่จะเป็นที่ของพี่แท ยิ่งดูภาพพี่แทตรงหน้า ยิ่งนึกถึงเพลงไทยเพลงนึงไม่รู้เพื่อนๆ เคยได้ยินมั้ย เพลงมะงึกๆ อุ๋งๆ

image_738257
image_738259

ตัวอย่างเครื่องสำอางที่ถ่ายมาของน่ารักน่าเล่นไปหมดเหลยย


สิ่งที่ประทับใจอีกอย่าง คือ พี่บีเอน่ารักมากๆ ถึงเราจะดูเด็กไม่ได้แต่งตัวดีอะไร แต่พี่เขาก็เข้ามาคุยด้วยน่ารักตลอด

ข้ามมาส่วนของรีวิวกันเลย เราไปตำมาแบบเบาๆ 4 ชิ้น จากที่ตั้งใจตอนแรกว่าจะไปตำแค่ชิ้นเดียวพอนะ 555


image_738275


นางเอกของเราในบทความนี้ มี 4 ชิ้นด้วยกัน ตอนแรกคือตั้งใจจะไปตำ Clean it Zero ชิ้นเดียว อีก 3 ชิ้นเขาแถมมา ผิด!

ก็พี่บีเอเขาแนะนำให้เราลอง พอลองแล้วก็รู้สึกว่าสีมันดูน่ารักดี ถ้าคุณพี่ว่าดีน้องก็ว่าดีค่ะ

มาเริ่มรีวิวจริง ๆ กันเลยค่ะ


image_738331


Clean It ZERO
คลีนซิ่งบาล์ม เนื้อเชอร์เบท ไม่มีสี กลิ่นหอมอ่อนสดชื่น นวดวนมา ดมวนไป แพคเกจใหม่ล่าสุด ไม่ต้องล้างหลายเสต็ปแค่ใช้เจ้าตัวนี้หมุนวนบนผิวหน้า จากเนื้อเชอร์เบทก็จะละลายกลายเป็นออยล์แล้วดึงพวกเมคอัพที่อยู่บนผิวออกมาอย่างอ่อนโยน เครื่องสำอางที่ติดแน่นมาก ๆ อย่างมาสคาร่ากันน้ำ ฯลฯ นวดไปซักแป๊บเดียว ก็ล้างออกได้สบาย ไม่ยาก ไม่ต้องใช้หลายขั้นตอนจนงง และไม่ต้องเปลืองรีมูฟเวอร์หลายตัว จบครบในหนึ่งเดียวที่แท้ทรู


image_738371

ขออนุญาตเบลอเล็บเนื่องจากเล็บกุดมว้าก


วิธีใช้คือ ตักเนื้อคลีนซิ่งมาปาดลงบนผิวหน้าที่ยังไม่ถูกน้ำ ใช้ปลายนิ้วนวดวนบนผิว แล้วเช็ดออกด้วยทิชชู่เปียกหรือล้างน้ำ แต่ล้างน้ำดีกว่าค่ะ เลี่ยงไม่ให้ผิวเหี่ยวไวด้วย ก่อนล้างก็จะเป็นแบบด้านซ้ายคือเนื้อบาล์มจะไม่เหลว แต่จะค่อยๆ ละลายหลังลูบวนบนผิวค่ะ


image_738378

ให้ทายว่าเมคอัพกับแก้มอะไรไหลมากกว่ากัน


ถ้าเป็นตัวอื่นเวลาหลังล้างหน้า คือ ทุกสิ่งอย่างจะถูกชะล้างออกไป รวมทั้งความชุ่มชื้นด้วย แต่น้องตัวนี้ หลังล้างที่รู้สึกเลย คือ ใช้แล้วผิวสะอาดเกลี้ยง นอกจากผิวจะไม่แห้งลงแล้วยัง นุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นจากเดิมทันทีด้วย  ตามเสียงลือเสียงเล่าอ้างจริงๆ แต่ไม่ได้ทิ้งความมันส่วนเกินไว้นะ ไม่ว่าจะสาวผิวแห้ง สาวผิวผสม-ผิวมันก็สามารถใช้ได้เด้อ โดยรวมแล้วไม่ผิดหวัง ประทับใจตั้งแต่พรีเซนเตอร์ยันผลลัพธ์การใช้เลยค่ะ


image_738412


ตัวถัดมา คือ It Radiant CC Cream spf 30 PA++ ตัวชิงรางวัลพอๆ กับ Clean It ZERO เป็นทั้งบำรุง กันแดด และเมคอัพ เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย หอมละมุน และบางเบาสบายผิว สำหรับสาวที่อยากแต่งหน้าใส ๆ ก็ตัวนี้ตัวเดียวจบก็ได้ค่ะ นักเรียนนักศึกษา หรือเด็กจบใหม่แบบเราแต่งไปเรียน ทำงาน ก็สามารถแต่งได้ ถ้าชอบงานผิวใส ๆ ต้องลองimage_738430

ใช้แค่เม็ดถั่วเขียว ผิวก็ใสขึ้น ฉ่ำเด้งแบบธรรมชาติจริงจัง

  

image_738469


Lipdraw Velvet Crayon
สี PK02 Pink Bella ลิปดินสอเนื้อเวลเวท เนื้อนุ่มและอ่อนโยน เบอร์ที่เราเลือกเป็นสีประมาณจากชมพูค่อนไปทางแดง กลิ่นออกเปรี้ยวๆ หวานๆ สีติดง่าย กลบสีปากเดิมได้ดี และสีสันชัดเจน แค่เอาหัวดินสอแท็บๆ ลงบนริมฝีปากสีก็ติดเลย ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ตอนแรกสงสัยว่าทาลงบนปากแล้วสีจะรอดมั้ย แต่พอได้ลอง เหยยย มันสวยกว่าที่คิด ดูสดใสน่ารักแบบบอกไม่ถูกขึ้นทันตาเลย ให้คะแนนการฉายความน่ารักประมาณ 5 กะโหลก ใช้งานง่ายพกพาสะดวก


image_738490


สุดท้าย กับ Eyecrush Shimmer Shadow อายแชโดว์เนื้อละเอียด สัมผัสเหมือนครีมมี่ละมุน สี spk03 Mashmallow Pink ขนาด 2.2 g. ชอบแพคเกจที่ตลับมีความคล้ายกรอบสีแพนโทนเบา ๆ พอทาเสร็จก็ชอบสีที่ติด ดูชมพูละมุนตุ่นๆ ไม่ได้สีชัดจนโดด แต่ชัดแบบดูใสๆ แอบอธิบายบ่ถูก 555 และชิมเมอร์ละเอียดให้ดวงตาดูเปล่งประกายแบบมีมิติ สวยงามชดช้อย ดวงตาละมุนีตามสาวโคเรียไปอีก

 

จะสายเกาหลีหรือสายเกาหลังแบบเรา ถ้าสนใจก็ไปลองเล่นที่ช้อปก่อนค่อยซื้อจริงก็ได้เด้อ

เราลองไปเล่นมาบ้างแล้วก็รู้สึกว่าของน่ารัก น่าเล่นเต็มไปหมดเลยย

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่บทความหน้านะคะ สวัสดีค่า รักรักรัก <3


image_738492
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @