On Budget ก็เก็ทผิวสวยได้! รวมลิสต์ ' สกินแคร์ตัวเด็ด ' ของสาวเกาหลี ถูกและดีมีอยู่จริง

On Budget ก็เก็ทผิวสวยได้! รวมลิสต์ ' สกินแคร์ตัวเด็ด ' ของสาวเกาหลี ถูกและดีมีอยู่จริง

ถึงจะ On a budget แต่ก็เก็ท ' สกินแคร์ ' ตัวเด็ดมาบำรุงผิวหน้าได้! เพราะวันนี้เราลิสต์ ' สกินแคร์ ' ของสาวเกาหลี ถูกและดีมีอยู่จริงมาฝากสาวซิสกันค่า

14 September 2018
Pearrisa
14 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

    

ถ้าไม่เลือกใช้ของ ' ถูกและดี ' เธอออกจากแก๊งเราไปเลยนะ!!!

image_754838

โอโมะ เซซังเง!!! นี่ผิวเราดีขนาดนี้เลยหรอเนี่ย ┐( ̄³ ̄)┌

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปุกาด ปุกาด 1 2 3 4 ไม่ว่าจะเป็นซิสสายบิวตี้หรือจะเป็นสายเกาหลีก็กดปุ่มเรียกรวมพลด่วนเลยจ้า! เพราะวันนี้เรา รวมลิสต์ ' สกินแคร์ตัวเด็ด ' ของสาวเกาหลี ถูกและดีมีอยู่จริง มาฝากกัน สำหรับสาวๆ ที่มีงบน้อยแต่อยากสวยแพง เพราะสกินแคร์แต่ละชิ้นที่เราคัดมาฝากกันนั้นราคาไม่ถึง 600 บาทเท่านั้น ( แบบไม่รวมค่าหิ้ว ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าของกิน และค่าที่พักตั่งต่างนะจ๊ะ )

Are You Ready!? ถ้าพร้อมแล้วก็พุ่งตัวตามไปดูเหล่าน้องสกินแคร์น่าใช้ ในราคาน่ารักกันได้เลย คาจาาา

  

♡ The Face Shop – Rice Water Bright Light Cleansing Oil ♡
image_754822
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นกันด้วย สกินแคร์ถูกและดี ที่สาวๆ เกาหลีเทใจให้ชิ้นแรกกันเลยดีกว่าค่ะ ถึงสาวเกาหลีเค้าจะชอบแต่งหน้าด้วยเมคอัพลุคบางเบา แต่งน้อย เน้นความเป็นธรรมชาติก็จริง แต่สิ่งที่พวกเธอให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือขั้นตอนการล้างทำความสะอาดผิวหน้าเนี่ยแหละค่ะ

บอกเลยว่าไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าของสาวๆ เกาหลีต้องไม่ได้มีดีแค่คุณสมบัติในการล้างเมคอัพเท่านั้น แต่ต้องมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวด้วยนะคะ ซึ่งคลีนซิ่งที่โคเรียนเกิร์ลขนานแท้โหวตว่าถูกจริงดีจริงก็ต้องยกให้ ' The Face Shop – Rice Water Bright Light Cleansing Oil ' คลีนซิ่งสูตรน้ำมัน ทำความสะอาดเมคอัพหมดจด ขจัดสิวอุดตันเกลี้ยง แถมยังมีส่วนผสมจากน้ำข้าวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มขั้นสุด

   

♡ CosRX - Low pH Morning Cleanser ♡
image_754825
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างที่รู้กันว่า เคล็ดลับผิวสวยของสาวโคเรียนเกิร์ลก็คือการทำความสะอาดผิวแบบ Double Cleansing นั่นเองค่ะ หลังจากที่ใช้คลีนซิ่งแบบออยล์เช็ดผิวหน้าแล้ว ก็ต้องใช้โฟมล้างหน้าอีกหนึ่งตัวมาล้างน้ำมันและเมคอัพออกจากผิวด้วยนะ

ซึ่ง สกินแคร์ถูกและดี ที่สาวเกาหลีคอนเฟิร์มแล้วว่าเริ่ดจริงอะไรจริงตัวที่สองที่เราจะมาแนะนำสาวซิสก็คือ ' CosRX - Low pH Morning Cleanser ' คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวที่ช่วยล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและไขมันออกไป พร้อมกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน ให้ผิวสวยเด้งตลอดวันกันไปเลย

   

♡ BENTON - Aloe BHA Skin Toner ♡
image_754828
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลังจากจบขั้นตอนการทำความสะอาดผิวไป อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าสาวๆ เกาหลีเนี่ยเค้ามี สกินแคร์ถูกและดี ชิ้นไหนที่ฮิตเอาไปใช้บำรุงผิวกัน อ๊ะๆ ขอยั่วเลยว่าสกินแคร์ที่เราหยิบมาฝากชิ้นนี้คุ้มมากเวอร์ เพราะรวมเอาสรรพคุณดีต่อผิวเอาไว้ครบในขวดเดียวเชียวล่ะ

ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ ' BENTON - Aloe BHA Skin Toner ' ขวดนี้เลยค่ะ ที่ อุดมไปด้วยส่วนผสมของอาหารผิวมากมาย แต่ที่โดดเด่นสุดๆ ก็คือว่านหางจระเข้และซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและผลัดเซลล์ผิวไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าสาวๆ จะมีปัญหาสิว ผิวแห้ง หน้าหมองคล้ำ โทนเนอร์ขวดนี้ก็เอาอยู่ ปล. ถ้าเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนนำออกมาใช้ บอกเลยว่าเย็นสดชื่นฟินขั้นสุดกันไปเลยจ้า

   

♡ Tony Moly - I'm Real Sheet Masks ♡
image_754830
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยความงามของสาวเกาหลีแล้ว จะขาดไอเทม #ของมันต้องมี อย่างแผ่นมาส์กหน้าไปได้ยังไงล่ะค ก็เหล่าสาวๆ เกาหลีเนี่ยเค้าติดการใช้แผ่นมาส์กหน้ากันแบบสุดๆ ทั้งตอนก่อนนอน ก่อนแต่งหน้า หรือว่าตอนนั่งดูทีวี เรียกได้ว่าว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบมามาส์กเลยทีเดียว

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะไปสืบเสาะหา แผ่นมาส์กหน้าถูกและดี อันดับต้นๆ ของสาวเกาหลีมาฝากกันด้วยล่ะ ท้าดา... นั่นก็คือ ' Tony Moly - I’m Real Sheet Mask ' มาส์กชีทที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งน่ารักน่าใช้พร้อมสรรพคุณดีต่อใจและราคาเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าสตางค์ แถมยังมีให้เลือกใช้กันหลากหลายสูตรตามสภาพผิวอีกต่างหาก ซิสคนไหนงบน้อยแต่อยากสวยมากห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ!

   

♡ Etude House - Moistfull Collagen Cream ♡
image_754832
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวผิวมันหลายคนอาจจะยังลังเลใจไม่กล้าลองใช้สกินแคร์เกาหลี เพราะคิดว่าไอเทมเหล่านี้จะเน้นเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูฉ่ำ ดิวอี้ แบบนี้ไม่เหมาะกับสาวผิวมันเยิ้มอย่างเราแน่ๆ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าสาวซิสคิดผิด! เพราะว่าเรามี สกินแคร์เกาหลีถูกและดี ที่เหมาะกับสาวทุกสภาพผิวมาฝากกัน

นั่นก็คือ ' Etude House - Moistfull Collagen Cream ' ครีมตัวดังกระปุกนี้เลยค่ะ ที่มีส่วนผสมหลักอย่างคอลลาเจนและน้ำจากต้นเบาบับ ( Baobab Water ) เลย ช่วยเติมความชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชม. แถมยังยกกระชับผิว ลดริ้วรอย คืนความสดใสให้ผิวได้อีกนะ แค่ทาครีมทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาอีกทีผิวก็จะฟูๆ ดูฉ่ำเด้งเหมือนสาวเกาหลีมาเองเลยล่ะ

   

♡ Innisfree - Daily UV protection Cream ♡
image_755595
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ้าว! อ่านไปเพลินๆ ในที่สุดก็เดินทางมาถึงสกินแคร์ถูกและดีตัวสุดท้ายของวันนี้แล้วนะคะ สาวๆ เกาหลีเค้าว่ากันว่าถึงเราจะโบกสกินแคร์ตัวเด็ดบำรุงผิวมาแบบจัดหนักจัดเต็มขนาดไหน แต่ถ้าพลาดขั้นตอนนี้ไปผิวก็คงจะไม่สวย ใส ปังได้เต็มที่หรอกนะ! ซึ่งขั้นตอนที่เราพูดถึงก็คือการทาครีมกันแดดนั่นเองค่ะ

แล้วเจ้า ครีมกันแดดถูกและดี ที่ครองใจสาวเกาหลีไปได้ก็คือ ' Innisfree - Daily UV protection Cream ' กันแดดเนื้อบางเบาตามแบบฉบับสกินแคร์เกาหลี เนื้อครีมสีขาว ทาลงไปบนผิวหน้าแล้วช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสแต่ไม่เทานะคะซิส! และที่สำคัญพอทิ้งให้เซ็ตตัวสักพักนึงเนื้อครีมกันแดดก็จะค่อยๆ ปรับกลืนไปกับสีผิวจริง แถมยังไม่ทิ้งความมันเอาไว้บนผิวหน้าอีกด้วยนะ

   

_ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ - _ 

แทบักมากเวอร์! พูดเลยว่า สกินแคร์เกาหลีถูกและดี แต่ละตัวที่เราเอามาฝากกัน มีแต่แบรนด์ดีๆ แบรนด์ดังๆ ของทางฝั่งเกาหลีทั้งนั้นเลยนะยูววว ซิสคนไหนที่อยากสวยแต่งบประมาณจำกัด I'm on a budget! ก็สามารถเก็ทไอเทมราคาเบาๆ แล้วเหมาไปบำรุงผิวหน้าให้สวยสู้สาวเกาหลีกันไปเลยจ้า สำหรับวันนี้ก็คงต้องขอตัวลาไปซื้อสกินแคร์มาประโคมผิวก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่คราวหน้า บ๊ะบายยย

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @