3 สเต็ป!! ทำให้ส้นเท้าแตก กลับมานุ่ม เรียบเนียนได้ใน 1 ชม.

3 สเต็ป!! ทำให้ส้นเท้าแตก กลับมานุ่ม เรียบเนียนได้ใน 1 ชม.

อยากให้เท้าสวยเนียนนุ่มเหมือนสาวๆ คนอื่นบ้าง มาทางนี้เลยจ้าาา !!

16 December 2015
☆* Dream Inspired *☆
16 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ เดี๋ยวนี้ ขาวๆ หน้าใสๆ สวยๆ กันเต็มเลย  เห็นแต่ละทีให้ความรู้สึกสดชื่น แจ่มใส กันจริงจริ๊งงงง  แต่อย่าถอดรองเท้าออกมานะ!!  เห็นหน้าใสๆ  เท้านี่แตกระแหงซะยิ่งกว่าดินเหนียวหน้าร้อน  อาห์...แบบนี้ก็แย่น่ะสิ  เสียเชิงสาวสวยหมด   

image_67958

ผิวเด็กนี่ใสจริงๆ ขนาดเป็นเท้า ก็ยังสวยใสเลย

- ที่มารูป: www.cdc.gov

 

แบบนี้เห็นทีไม่ดีแน่  สาวคนไหนรู้ตัวว่าเป็นแบบนี้  รีบมาดูสูตรเท้าเนียนสวยสูตรนี้โดยด่วนๆ เลยจ้ะ  มามะ มามะ   เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ได้เท้าสวยมาเป็นเจ้าของแล้ว  มาดูกันเล้ย เร้วววว

 

 

Step 1 : ขัดเท้า
image_67762
- ที่มารูป: www.stylepresso.com

อันดับแรกที่ต้องทำเลยก็คือการขัดผิว  จะใช้สครับขัดผิว หรือแปรงขัดผิวก็ได้ โดยควรจะเน้นตรงส่วนบริเวณด้านนอกของนิ้วโป้ง และตรงส้นเท้าให้มากเป็นพิเศษ เพราะเป็นส่วนที่ต้องโดน ต้องสีกับรองเท้ามากที่สุด บำรุงหน่อยนะจ๊ะ

image_67959
- ที่มารูป: cdn2.thegloss.com

 

 

Step 2 : ทาครีมมอยเจอร์ไรเซอร์
image_67774
- ที่มารูป: www.lifecarevideos.com

ขั้นตอนต่อมาสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเท้าที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ( เอ๊ะ! ยังไงว้าาา ) โดยเฉพาะส้นเท้าที่แตกระแหง แข่งกับดินเหนียวในหน้าแล้งเนี่ย   ก็คือ!!... เอ๊ะ! พูดเรื่องไรอยู่หว่า ลืมแล้ว เกริ่นนานไปหน่อย  อ่อๆๆๆ  ขั้นตอนที่สองสำหรับเท้าเนียนนุ่มก็คือ  การทาครีมมอยเจอร์ไรเซอร์แบบแน่นๆ เน้นๆ ให้ทั่วเท้า  หลายๆ ชั้นด้วยนะ  แบบว่าๆ ทาแล้วทิ้งไว้ซัก 1-2 นาที  แล้วทาซ้ำอีก  เน้นย้ำว่าต้องเป็นครีมที่ให้ความเนียนนุ่มชุ่มชื่นแบบหนักๆ เลยนะคะ

image_67961
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_67962

ยิ้มแฉ่งเลย :)

- ที่มารูป: trendymods.com

 

 

Step 3 : ห่อเท้าด้วยพลาสติกแร็ป
image_67840
- ที่มารูป: beautyvoce.files.wordpress.com

โย่วๆๆ  ว๊อทซับ! แร็ปไง แร็ป  ( ไม่ ตา..โหลกกกกก ) อ่อ โอเคๆ ขั้นท้ายสุดนี่ ไม่ต้องทำอะไรมาก หลังจากล้าง ขัดถู  ทาครีมให้เท้าแล้ว ก็ตามด้วยการนำพลาสติกแร็ปมาห่อเท้าให้ทั่ว ทั้งสองข้าง หลังจากนั้นก็ใส่ถุงเท้า   ทำแบบนี้ค้างไว้ซัก 30 - 40  นาที  พอแกะออกมาปุ๊ป รับรอง!! เท้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นเป็นของสาวๆ แน่นอน

 

 

image_67865

สวยน้ออออ เท้าในฝันเลยนะเนี้ยยย

- ที่มารูป: www.indianbeauty.tips


นี่แหละค่ะ  เพียงไม่กี่เสต็ป  สาวๆ ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดฝัน เท้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส อย่างไม่น่าเชื่อ  ถ้าไม่เชื่อพิสูจน์ได้เลย  แต่ไม่ต้องมาพิสูจน์กับหน้าเรานะ!! ซิกๆ  นุ่มๆ แบบนี้ขอดูห่างๆ อย่างห่วงๆ ดีกว่า แฮ่ๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @