ดูหนังยังไงให้ได้ภาษา รวม แคปชั่นภาษาอังกฤษปังๆ จากซีรีส์-ภาพยนตร์ ใน Netflix (◕‿◕)♡

ดูหนังยังไงให้ได้ภาษา รวม แคปชั่นภาษาอังกฤษปังๆ จากซีรีส์-ภาพยนตร์ ใน Netflix (◕‿◕)♡

สาวๆ สายซีรีส์จนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า เชื่อเลยว่าสาเหตุนึงๆ ต้องมาจาก 'Netflix' ชัวร์ๆ แแต่นอกจากความสนุกแล้ว ยังได้ภาษาอีกต่างหาก -w- มาอ่านแคปชั่นเท่ๆ ปังๆ ver. ภาษาอังกฤษจากบทความนี้ รับรองได้ Wish List หนังใหม่ๆ กลับไปชัวร์ #เวลานอนอยู่ไหน

28 August 2018
Mollacake
28 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

เจ้าหญิงดิสนงดิสนีย์อะไร หลบค่ะ! Netflix เธอนี่แหละที่ฉันตามหา~ #เอเรียลก็สู้ไม่ได้เด้อ

- ที่มารูป: cdn1.theodysseyonline.com


Hello Sunshine~ ヽ(>∀<☆)ノ

วันนี้มาแปลกนิดนึง ทักสาวๆ SistaCafe เป็นภาษาอังกฤษ สปีคอิงลิชฟุดฟิดฟอไฟกันสักหน่อย เพราะบทความวันนี้ เกี่ยวกับเว็บไซต์ดูหนังสตรีมมิ่งออนไลน์ ' Netflix ' สัญชาติอเมริกัน ที่เป็นกระแสสุดฮิตอยู่ในขณะนี้นั่นเอง! แค่สมัครสมาชิกรายเดือน ก็ดูหนังและซีรีส์ได้เป็นพันๆ เรื่อง หลากหลายแนว มีทั้งแบบทาง Netflix ทำเอง และซื้อลิขสิทธิ์มา เก่าใหม่มีหมด พูดเลยว่าฟิน! add on my list วนไป ไม่รู้เมื่อไหร่จะดูหมดอะ นี่ก็แทบไม่ได้นอนแล้วนะ .. #ล้องห้ายหนักมาก

เนื่องจากเราเองก็ติด Netflix หนึบหนับ ดูมาแล้วเป็นร้อยๆ เรื่อง โดยเฉพาะแนวน่ารักกุ๊กกิ๊กและให้แรงบันดาลใจ วันนี้เราจึงเก็บ ' แคปชั่นเด็ดๆ ' จากซีรีส์สายฝ. ที่ทาง Netflix เป็นผู้สร้าง / ร่วมทุน ( Netflix Originals ) ในปี 2017-2018 นี้ ทั้งหมด 10 เรื่อง มาแปลให้สาวๆ ได้ฝึกภาษาอังกฤษกัน หากใครกำลังหา แคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษ และหาหนังสนุกๆ ดูช่วงวันหยุด บทความนี้จะทำให้ Waiting List ของเธอยาวขึ้นอย่างแน่นอน อิอิ

*เป็นการแปลให้ได้อรรถรสนะคะ อาจไม่ตรงกับภาษาต้นฉบับ 100% เด้อ

พร้อมแล้วก็เลื่อนลงไปอ่านกันเล้ย! σ(≧ε≦σ) ♡
 

1. To All The Boys I've Loved Before [ 2018 ]
"the more people that you let into your life, the more that can just walk right out"
แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

แคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษอันแรก เป็นประโยคเด็ดหนังดังจากเรื่องนี้เลย!

- ที่มารูป: mz-prod.s3.amazonaws.com
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ภาพยนตร์แนวรักกุ๊กกิ๊ก + วัยรุ่นไฮสคูล ที่ทาง Netflix เพิ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ เป็นเรื่องราวของ Lara Jean เด็กสาวมอปลายธรรมดาๆ ไม่เด่นดังคนหนึ่งที่ช่างเพ้อฝัน เวลาแอบชอบใครก็จะเขียนจดหมายรักใส่ซองเก็บไว้ จนวันหนึ่งชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เพราะมี ' ผู้หวังดี ' แอบส่งจดหมายรักทั้งหมด 5 ฉบับ ถึงมือผู้รับ หรือหนุ่มๆ ทั้ง 5 คนเป็นที่เรียบร้อย! แล้วเธอจะทำอย่างไรต่อ แล้วในที่สุด Lara Jean จะได้ลงเอยกับใคร ต้องไปติดตามต่อในเรื่องค่ะ

ดูแล้วได้อารมณ์เหมือนหนังวัยรุ่นไทยเลยค่ะ รู้สึกถึงบรรยากาศหวานๆ อบอุ่น ให้ข้อคิดทั้งเรื่องความรัก ครอบครัว และการก้าวผ่านช่วงวัยของวัยรุ่น ในฉากนี้ Peter หนึ่งในหนุ่มที่ได้รับจดหมายรัก ถามเธอว่า ทำไมยังไม่มีแฟน เธอจึงตอบมาเป็นประโยคเด็ด เอาไว้เป็นแคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษให้เราได้ว่า " ความรักและการเดทน่ะ อ่านหนังสือ เขียนจดหมายรัก มโนเอาก็สนุกดีแหละ แต่พอเจอจริงๆ แล้วมันน่ากลัวนะ เพราะยิ่งมีคนเข้ามาในชีวิตฉันมากเท่าไหร่ ก็จะมีคนเดินออกไปจากชีวิตฉันมากเท่านั้น " //แอบเศร้าเหมือนกันเนอะ

 

2. Insatiable [ 2018 ]
"Being skinny don't mean s***, if you're ugly on the inside"
แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

ประโยคเด็ดจากหนังดังใน netflix เรื่องนี้นี่โดนใจสาวๆ มากเวอร์ เห็นด้วยสุดๆ

- ที่มารูป: www.geo.tv
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ซีรีส์แนว Black Comedy-drama ( ดราม่า-ตลกร้าย ) ที่เพิ่งลงจอ Netflix ไปสดๆ ร้อนๆ เช่นกัน เรื่องราวเกิดขึ้นในรั้วไฮสคูล " แพตตี้ " คือสาวอ้วนที่ถูกรังแก ทำร้ายจิตใจอยู่เสมอ จนวันหนึ่งเธอดันไปมีเรื่องกับคนจรจัด กรามหัก กินอะไรไม่ได้ถึง 3 เดือน ทำให้แพตตี้กลายเป็นสาวฮอตผอมเพรียวขึ้นมาซะงั้น เธอตัดสินใจว่า เธอจะแก้แค้นทุกคนที่เคยกลั่นแกล้งเธอในอดีตให้หมดทุกคน! เรื่องจะอลหม่านแค่ไหน ต้องไปติดตามต่อในเรื่องค่ะ

เราเพิ่งดูจบไปสดๆ ร้อนๆ ต้องยอมรับว่า แม้บางฉากจะค่อนข้างติดเรท และมีความรุนแรงบ้าง แต่ก็มีคติสอนใจในหลายๆ ฉาก แพตตี้เป็นตัวอย่างของวัยรุ่นที่มีปมด้อย เมื่ออยู่ในจุดเหนือกว่าคนอื่น ก็อยากเหยียด อยากรังแกคนอื่นบ้าง ในฉากนี้ Deborah เห็นพฤติกรรมแย่ๆ ของแพตตี้ จึงบอกว่า " หุ่นดีผอมเพรียว ไม่ได้มีประโยชน์อะไรหรอก ถ้าในใจเธอยังอัปลักษณ์อยู่น่ะ " หูยย เป็นแคปชั่นเท่ๆ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่โดนมาก!

3. 13 Reasons Why [ 2017-2018 ]
"Everyone is just so nice, until they drive you to kill yourself"
แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

หนังดังอีกเรื่องของ Netflix มีประโยคเด็ดๆ แคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษอีกเพียบเช่นกัน

- ที่มารูป: mypostercollection.com
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ซีรีส์แนวดราม่า-วัยรุ่น เรื่องนี้ เรียกว่าฮอตมาก! เพราะหลังจากทาง Netflix ปล่อยลงจอ ก็จุดกระแสเรื่องการกลั่นแกล้งในโรงเรียนของวัยรุ่นไฮสคูลทันที ปัจจุบันนี้มี 2 ซีซั่นแล้ว! เป็นเรื่องราวของ " แฮนนาห์ " เด็กสาววัย 17 ปีที่อยากมีชีวิตดีๆ ในรั้วมอปลาย แต่ถูกรังแกและทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ จนเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย แต่ก่อนจบชีวิต เธอรวบรวมชื่อทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และอัดเทปเล่าเรื่องว่าทำไมเจ้าของเทปจึงทำให้เธอตาย แล้วทยอยส่งไปให้ฟังทีละคน ซึ่ง " เคลย์ " เพื่อนร่วมชั้นที่แอบรักแฮนนาห์ เป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เรื่องนี้ถูกเปิดเผย และนำไปสู่ความลับดำมืดอีกมากมายเลยล่ะ 

ในฉากนี้ เคลย์ฟังเทปของแฮนนาห์จบแล้วรู้สึกคับแค้นใจ พยายามขอให้ทุกคนช่วยเปิดโปงเรื่องนี้ แต่ไม่มีใครสนใจ ( ที่จริงน่าจะเรียกว่า กลัวจนไม่กล้าทำอะไรมากกว่า ) เคลย์เดือดจัดจึงตะโกนลั่นห้องโถงเป็นประโยคเด็ดที่เราอยากเอามาเป็นแคปชั่นเท่ๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาไทยว่า " ทุกคนอะ มองเผินๆ ก็ดูน่าคบกันทั้งนั้นแหละ จนถึงวันที่คนพวกนั้นมันกดดันให้เธอฆ่าตัวตาย! " 

4. The End Of The Fxxxing World [ 2017 ]

" I don't like my life "
" So, do something "

แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

คำคมจากหนังที่ดังเป็นปรอทแตกอีกเรื่องนึง บอกเลยว่ามีแคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษให้แรงบันดาลใจได้เพียบ!

- ที่มารูป: occ-0-2568-2567.1.nflxso.net
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ซีรีส์อังกฤษแนว Black-comedy drama ( ตลกร้าย-ดราม่า ) เรื่องนี้คือบ้าบอมาก สุดมาก พูดเลย! เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นสองคน " เจมส์ " ที่คิดว่าตัวเองเป็นโรคจิต ฆ่าสัตว์ไปทั่ว และอยากเริ่มลองฆ่าคน กับ " อลิสซา " เด็กสาวจอมกบฎ หัวแข็ง หยาบคาย และถูกล่วงละเมิดทางเพศจากพ่อเลี้ยง ทั้งสองบังเอิญพบกัน และตกลงกันว่าจะพากันหนีออกจากบ้าน ปล้น ขโมยของให้สนุกไปเลย! เจมส์ตกลงทันที เพราะเขาเห็นอลิสซาเป็นเหยื่อ หากเผลอเมื่อไหร่ เขาจะฆ่าเธอซะ!!!

พล็อตเหมือนจะโหด แต่ดูไปดูมา ให้บรรยากาศเหมือนหนังอินดี้ เหงาๆ หม่นๆ มากกว่าค่ะ มีฉากโหด เห็นเลือดบ้างนิดหน่อย แต่เน้นความดราม่ามากกว่า อย่างฉากนี้ ที่ฝากไว้ทั้งแง่คิดและแคปชั่นเท่ๆ เด็ดๆ ภาษาอังกฤษเอาไว้ ทั้งคู่ปลอมตัวแล้วไปซื้อของที่ปั๊มน้ำมัน พนักงานหน้าเคาน์เตอร์บ่นว่า " ฉันไม่ชอบชีวิตฉันเลยอะ " เจมส์จึงบอกแบบไม่ยี่หระว่า " ถ้างั้นก็ทำอะไรสักอย่างดิ " //เออก็จริง

5. When We First Met [ 2018 ]

" Things happen randomly for no reason at all, but they create opportunities. You learn from those opportunities, even the missed ones "

แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

สำหรับคอหนังโรแมนติกคอเมดี้ ขอให้ตั้งใจดูเรื่องนี้ มีทั้งฟีลลิ่งดีๆ แคปชั่นเท่ๆ โดนๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษให้เก็บแบบเต็มอิ่ม

- ที่มารูป: uk.newonnetflix.info
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอเมดี้ เรื่องนี้พูดเลยว่าน่ารักมากก! #อวยเก่ง เป็นเรื่องราวของ " โนอาห์ " ถูกรับเชิญไปงานหมั้นของ " เอเวอรี่ " สาวสวยที่เขาเคยแอบรัก กับคู่หมั้นสุดหล่อ เลิศเลอเพอร์เฟกต์ของเธอ เขาดื่มเหล้าจนเมา เข้าไปในตู้ถ่ายรูปโบราณ อธิษฐานว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้คงดี ก่อนจะหยอดเหรียญลงไปในตู้ วันรุ่งขึ้น เขาพบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปวันแรกที่เจอเอเวอรี่ได้สำเร็จ! นี่แหละโอกาสแล้ว เขาจะกลับไปแก้ไขอดีตได้มั้ย ให้คุกกี้ทำนายกัน~

เรื่องนี้ถ้าเอาจริงๆ ก็เป็นพล็อตรอมคอมทั่วไป พอเดาเนื้อเรื่องตอนจบได้ไม่ยากค่ะ เน้นน้ำหนักเกี่ยวกับความรักหนุ่มสาวนี่แหละ ใครที่กำลังตามหา " คนที่ใช่ " หรือยังจมกับอดีต เราแนะนำมากๆ ฉากนี้ เพื่อนสนิทโนอาห์สอนเขาว่า " เหตุการณ์ทุกอย่างอะ มันเกิดขึ้นแบบสุ่ม ไม่มีเหตุผลอะไรหรอก แต่มันสร้างโอกาสไง ให้เราเรียนรู้จากมัน แม้แต่โอกาสที่เราเสียไป เราก็จะรู้ว่าทำไมมันพลาด "  //คือเป็นแคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษที่ดีมาก แถมน้ำตาซึมเวอร์

6. Girlboss [ 2017 ]

" In life, the only one who can make you happy is you. The great big lie that we need other people. We all die alone "

แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

แค่ชื่อหนังก็ว่าเท่แล้ว แคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษจากเรื่องนี้ก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน

- ที่มารูป: www.odt.co.nz
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ซีรีส์แนวธุรกิจ - สร้างแรงบันดาลใจ สำหรับเพื่อนหญิงพลังหญิงที่แท้ทรู! เป็นเรื่องราวอัตชีวประวัติของ " โซเฟีย อะโมรุสโซ " เล่าย้อนไปตั้งแต่ตอนที่เธอคิดเริ่มสร้างธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ ชื่อร้าน ' Nasty Gal ' กว่าจะถึงวันที่ประสบความสำเร็จ ต้องล้มลุกคลุกคลาน เจออะไรมาบ้าง แน่นอนว่าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ซึ่งมีตั้งแต่เรื่องงาน เพื่อน และความรักที่เป็นบททดสอบเข้ามาตลอด เรื่องจะจบยังไง ติดตามต่อได้ในเว็บเลยค่ะ

เรื่องนี้เราว่าเหมาะกับสาวๆ วัยมหาลัย หรือเพิ่งเรียนจบ ที่มีหัวธุรกิจ มีความคิดสร้างสรรค์ อยากทำธุรกิจที่เป็นแบรนด์ตัวเอง ไม่อยากเป็นลูกจ้างใคร เพราะซีรีส์สะท้อนให้เห็นเลยว่า ทำร้านเองไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด! ในฉากนี้ ผู้หญิงคนนึงให้ข้อคิดการพึ่งตัวเองกับโซเฟียว่า " ในชีวิตเราน่ะ คนเดียวที่ทำให้เธอมีความสุขได้ ก็คือตัวเธอเองน่ะแหละ คำโกหกคำโตในโลกนี้ คือเราอยากให้คนอื่นอยู่ด้วย แต่สุดท้ายเราก็ต้องตายคนเดียวอยู่ดี " ดูจบแล้วได้แคปชั่นโดนๆ ในชีวิตเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย

7. Irreplaceable You [2018]
" Insane things are normal "
แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

ประโยคเด็ดหนังดังเรื่องถัดมา ขอบอกว่าสายดราม่าจะต้องรีบหาผ้าซับน้ำตาด่วน

- ที่มารูป: m.media-amazon.com
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่องนี้ทำเราเสียน้ำตามาแล้ว! #กุมผ้าเช็ดหน้าแน่น เป็นเรื่องราวของ " แอบบี้ " และ " แซม " ที่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็ก จนพัฒนาเป็นความรักและตัดสินใจจะแต่งงานกัน แต่ทุกอย่างก็พังทลายลง เมื่อแอบบี้รู้สึกแปลกๆ ที่ท้องจึงไปตรวจ และพบว่าไม่ใช่แค่เนื้องอก แต่เป็นมะเร็งสุดท้ายที่ต้องตายในอีกไม่นาน ด้วยความเป็นห่วงแฟนที่เด๋อด๋า เธอจึงคิดแผนจะหาผู้หญิงใหม่ให้แซม ก่อนที่เธอจะจากโลกนี้ไป #แงงงงงงง

เรื่องนี้ซึ้งมากๆ หนังให้เราเห็นพัฒนาการเติบโตของทั้งคู่ ความรักที่ทั้งสองมีให้กัน ในวันที่ทะเลาะกันก็ยังรักกันอยู่ดี อีกทั้งยังให้ข้อคิดเรื่องการปล่อยวางชีวิต อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ 

ในฉากนี้ แอบบี้ไปเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมกับผู้เป็นมะเร็ง ชายชราคนหนึ่งในกลุ่มบอกว่า "ความเจ็บปวดที่เธอรู้สึกน่ะ เป็นเรื่องธรรมดา " แม้แอบบี้จะหัวเสียแค่ไหน เขาก็ย้ำเสียงเรียบว่า " เรื่องบ้าๆ มันก็คือเรื่องธรรมดาอย่างนึง " หรือพูดอีกอย่างคือ มะเร็งก็คือเรื่องธรรมดาที่เราต้องยอมรับให้ได้นั่นเอง ซึ้งและชอบในแคปชั่นเท่ๆ ทั้งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาไทยเลยล่ะ 

8. Gaga : five foot two [ 2017 ]
" I just feel like I don't have my threshold with men anymore, I just don't care "
แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

แคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษจากประโยคเด็ดหนังดังเรื่องถัดมา เป็นของแม่นี่เอง ~

- ที่มารูป: m.media-amazon.com
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


สารคดีแนวดนตรีเรื่องนี้ เราเพิ่งดูจบไปเมื่อคืนนี่เองค่ะ! เป็นการติดตามชีวิตของ " เลดี้กาก้า " นักร้องระดับโลกที่เมื่อก่อนมีชื่อเสียงมากในเรื่องผลงานเพลง การแสดงที่หลุดโลก และการแต่งตัวที่ล้ำสุดๆ ช่วงหนึ่งเธอหายไปจากวงการเพลง เพราะปัญหาสุขภาพ ครั้งนี้เธอกลับมาอีกครั้ง สารคดีจะเผยให้เห็นชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัวของเธอทั้งหมด ซึ่งเรื่องนี้ได้รับรางวัลสาขาสารคดีดนตรียอดเยี่ยมจาก MTV Movie&TV Awards ด้วยค่ะ

บอกก่อนว่า มันคือสารคดีที่แท้จริง ใครที่ชอบหนังแนวมีจุดตื่นเต้น ไคลแม็กซ์ ฮาๆ อาจจะรู้สึกเบื่อ แต่ใครหลงใหลกาก้า และอยากเห็นเบื้องหลังของนักร้องในการทำดนตรี เรื่องนี้ตอบโจทย์สุดๆ แต่แน่นอนว่า เมื่องานเพลงไปได้ดี ชีวิตรักก็มักจะไม่ค่อยรอด ฉากนี้ กาก้าพูดในห้องครัวของเธอด้วยประโยคเด็ด จนกลายเป็น แคปชั่นเท่ๆ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ว่า " ฉันแค่แบบ ไม่รู้สึกอยากจะเริ่มต้นกับผู้ชายคนใหม่แล้ว ก็แค่ไม่สนแล้วอะ " //ในเรื่องเธอเผยว่า เธอใจสลายมาแล้วถึงสามหน! เธอจึงไม่อยากเสี่ยงอีก #สงสารขุ่นแม่

9. The Kissing Booth [ 2018 ]

" My whole life, Noah has gotten everything that he wanted. That only thing that I had and he didn't was you, and now he has that too "

แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

แคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษข้อนี้ ออกแนวน่าเห็นใจ แต่มันมีความหมายที่ลึกซึ้ง กินใจมากเวอร์

- ที่มารูป: occ-0-999-1009.1.nflxso.net
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


เป็นสาวซิสต้า จะพลาดภาพยนตร์แนวรอม-คอม ไปได้ยังไงเนอะ! เรื่องนี้จะเกี่ยวกับ " แอล " กับ " ลี " หนุ่มสาวเพื่อนซี้ตั้งแต่เด็ก เกิดโรงพยาบาลเดียวกัน พ่อแม่เป็นเพื่อนกัน ทั้งคู่สนิทกันมาตลอดจนถึงชั้นไฮสคูล ทั้งคู่ตั้งกฎข้อหนึ่งไว้ว่า เพื่อไม่ให้มิตรภาพพัง ต้องไม่รักญาติของกันและกัน โดยเฉพาะแอล ที่ห้ามรัก " โนอาห์ " พี่ชายสุดหล่อของลี แต่จะทำได้หรือเปล่า เมื่อแอลต้องเสียจูบแรกให้กับโนอาห์โดยไม่ตั้งใจ ที่บู๊ธจูบการกุศลของโรงเรียน? ต้องไปติดตามชมกันค่ะ

พล็อตเรื่องนี้น่ารักมากค่ะ ค่อนข้างดูออกแล้วว่าจะจบยังไง แต่ทุกฉากหวานละมุนจนกดข้ามไม่ได้จริงๆ มีทั้งความโรแมนติกและดราม่า ฉากนี้เป็นตอนที่ลีเห็นโนอาห์กับแอลกุ๊กกิ๊กกัน เขาโกรธและเสียใจมาก บอกเธอจนกลายเป็นประโยคเด็ดจากหนังดังว่า " เธอรู้มั้ย ทั้งชีวิตฉัน โนอาห์ได้ทุกอย่างที่เขาต้องการ สิ่งเดียวที่ฉันมี แต่เขาไม่มีก็คือเธอ แต่ตอนนี้ เขาก็มีเธอเหมือนกัน " //น่าสงสาร มาให้ซับน้ำตาเร้ว

 

10. The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society [ 2018 ]
Do you suppose it's possible for us to already belong to someone before we've met them?
แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

แค่โปรยมาด้วยแคปชั่นเท่ๆ ภาษาอังกฤษข้างบนนี้ ก็ยากที่จะถอนตัวถอนใจจากหนัง Netflix เรื่องนี้แล้วค่ะ

- ที่มารูป: occ-0-999-1001.1.nflxso.net
#แคปชั่นเท่ๆภาษาอังกฤษ


ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ดราม่า อิงประวัติศาสตร์ ที่เพิ่งปล่อยลงจอไปหมาดๆ กับชื่อหนังเรื่องแปลกที่แปลไทยว่า ' สโมสรวรรณกรรมและพายเปลือกมันแห่งเกิร์นซีย์ ' เป็นเรื่องราวของ ' จูเลียต ' นักเขียนสาวที่เซ็นสัญญากับสำนักพิมพ์ วันหนึ่ง เธอได้รับจดหมายจาก ' ดอว์ซีย์ อดัมส์ ' หนุ่มจากเกาะเกิร์นซีย์ ที่มาขอความช่วยเหลือ และเล่าว่าตนเป็นหนึ่งในสมาชิกสโมสร จูเลียตจึงตัดสินใจไปเกาะเพื่อหาข้อมูลเขียนเรื่องส่งสนพ. เธอไม่รู้เลยว่า การเดินทางครั้งนี้จะทำให้เจอความรักครั้งใหม่...

หนังเรื่องนี้ให้บรรยากาศแบบย้อนยุค นึกถึงสภาพสังคมของคนอังกฤษยุคเก่าๆ เลยค่ะ เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะมาก แค่เริ่มเรื่องก็ฟินแล้ว จากคำพูดแนวแคปชั่นเท่ๆ ที่แปลไทยและอังกฤษแล้วกยังเท้เท่ของดอว์ซีย์ที่ว่า "  เธอเคยคิดมั้ยว่า จะเป็นไปได้ที่เราเป็นของใครคนหนึ่ง ก่อนที่เราจะได้เจอเขาเสียอีก?? " //วี้ดดดดดดดด จิกหมอนขาดเวอร์

แคปชั่นเท่ๆ, แคปชั่นภาษาอังกฤษ, แคปชั่นโดนๆ, แคปชั่นเด็ด, แคปชั่นคำคม, คำคมจากหนัง, ประโยคเด็ดหนังดัง

เอาแล่วววว น่าดูทุกเรื่องเลย ตายๆๆ ควรนอนไหมหรือยังไงดี? #กระดกกาแฟ #ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้าาา

- ที่มารูป: media.rbl.ms


----------------------------------
แคปชั่นเท่ๆ เริ่ดๆ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมันก็จะประมาณนี้แหละค่ะซิส! ถ้าถูกใจเรื่องไหน ก็ลองไปตามดูกันน้า มีทั้งภาพยนตร์และซีรีส์  ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวของสาวซิสต้านั่นแหละ >< รอมคอม โรแมนติก แนววัยรุ่นไฮสคูล เรารับรองว่าทุกเรื่องให้ข้อคิด และได้ฝึกทักษะการฟังภาษาแน่นอน ถ้าชอบเรื่องไหนมากจริงๆ เราแนะนำให้เปิดซับไทยก่อน เพื่อรู้เรื่องราวทั้งหมด แล้วดูรอบสองเป็นซับอังกฤษ เธอจะได้ศัพท์เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ เชื่อเรา เราทำมาแล้ว!

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ยังมีซีรีส์ค้างอยู่ใน list อีก 100+ ต้องไปตามเก็บให้ครบ #ตายแน่ฉัน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่า บ๊ายบายยย

----------------------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @