3 ท่าออกกำลังกายช่วย แขนเล็ก โดยไม่ต้องอดอาหาร!!

3 ท่าออกกำลังกายช่วย แขนเล็ก โดยไม่ต้องอดอาหาร!!

ใครอยากแขนเรียวเล็กแบบไม่ต้องอดอาหารเชิญทางนี้จ้า ซิสกูรูมีท่าออกกำลังกายช่วย แขนเล็ก โดยไม่ต้องอดอาหารมาฝาก จะมีท่าไหนบ้างตามไปดูกัน

28 August 2018
SistaCafe Channel
28 August 2018


ใครอยากแขนเรียวเล็กเชิญทางนี้!

เซย์ไฮค่าซิสสส สำหรับเรื่องปัญหาเรื่องต้นแขน แขนใหญ่เนี่ย ถึงแม้จะดูเล็กน้อยแต่ก็ถือว่ารบกวนใจสาว ๆ อยู่พอสมควรเลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะพอเราแขนใหญ่จะใส่เสื้อผ้าแขนกุดหรือสายเดี่ยวก็คงจะเกิดความไม่มั่นใจกลัวแขนอวบ ๆ ของเราจะทำให้ดูไม่สวย

หลายคนอาจจะเคยลองลดด้วยวิธีผิด ๆ อย่างเช่นการอดอาหาร แต่ก็ไม่ได้ช่วยเท่าไร วันนี้มาลองวิธีของซิสดูจ้า กับ3 ท่าออกกำลังกายช่วย แขนเล็ก โดยไม่ต้องอดอาหาร!! แต่ละท่าจะง่ายเวอร์ขนาดไหนลองไปดูกัน

image_743977

แยกขาให้กว้างเท่ากับหัวไหล่แล้วย่อขาลง จากนั้นออกแรงเหวี่ยงแขนไปด้านหลังช้า ๆ

image_743980

ยืนแยกขาให้ความกว้างเท่ากับหัวไหล่ ย่อเข่าลงเล็กน้อยจากนั้นกางแขนทั้งสองข้างออก

image_743982

นอนราบกับพื้นพร้อมถือดัมเบลล์ยกขึ้นให้แขนตึงแล้วค้างไว้แล้วค่อย ๆ พับลง ทำสลับไปเรื่อย ๆ


เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ กับ 3 ท่าออกกำลังกายช่วย แขนเล็ก โดยไม่ต้องอดอาหารที่เราเอามาฝากในวันนี้ บอกเลยว่าทำตามได้ง่ายเวอร์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ทีนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวกับปัญหาแขนใหญ่อีกต่อไป แถมไม่ต้องอดอาหารอีกต่างหาก เริ่ดเวอร์แบบนี้ก็อย่าลืมเอา 3 วิธีนี้ไปทำตามกันนะจ๊ะ ส่วนใครที่ยังนึกภาพไม่ออกอยากเห็นวิธีออกกำลังเพิ่มเติมก็สามารถดูได้จากคลิปด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ ซิสกูรูยังมีสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @