Review : IZZY INTENSIVE MULTI HYALURONIC SERUM เซรั่มไฮยาเข้มข้นสารพัดประโยชน์

Review : IZZY INTENSIVE MULTI HYALURONIC SERUM เซรั่มไฮยาเข้มข้นสารพัดประโยชน์

รีวิว IZZY INTENSIVE MULTI HYALURONIC SERUM เซรั่มไฮยาเข้มข้นสารพัดประโยชน์

25 September 2018
Natti Daisy
25 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ก็จะมาเจอกันถี่ๆ หน่อยเนื่องจากมีเวลากลับมาเขียนรีวิวแล้ว คราวที่แล้วได้แนะนำเรื่องเกี่ยวกับเส้นผมไป ครั้งนี้จะมาโฟกัสที่หน้ากันบ้าง หลังจากที่ปล่อยโทรมปล่อยเบลอมาหลายเดือน มาเล่าถึงสภาพหน้าที่หนักหนาสาหัสกันก่อน เนื่องจากความพักผ่อนน้อย ทำงานหนัก เรียนหนัก จึงทำให้ผิวหน้าของฟ้ามีความหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื่น รูขุมขนกว้าง เลยต้องมองหาตัวช่วยมาบำรุงผิวหน้าให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม จึงได้มาเจอกับ IZZY INTENSIVE MULTI HYALURONIC SERUM เซรั่มไฮยาเข้มข้นสารพัดประโยชน์

เซรั่มไฮยา IZZY INTENSIVE MULTI HYALURONIC SERUM เป็นเซรั่ม HYALURONIC เข้มข้น คงจะเริ่มคุ้นๆ กันแล้วใช่มั้ยคะ เชื่อได้เลยว่าสาวๆ แทบจะทุกคนต้องมีสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารตัวนี้อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเป็นแน่ เนื่องจาก สารไฮยาลูรอน เป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ทุกคน ร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ปกติจะพบอยู่ในบริเวณ ข้อเข่า ข้อต่อ เนื้อเยื่อ เซลล์ผิวหนัง เป็นสารที่เพิ่มความยืดหยุ่นและให้ความชุ่มชื่นแก่เซลล์ผิวหนัง เนื่องจากคุณสมบัติที่ดีต่างๆเหล่านี้ จึงทำให้ Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิก) เป็นที่นิยมในการนำมาเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆ ซึ่งมีส่วนช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นชุ่มขื่น ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อ่อนกว่าวัยและมีชีวิตชีวา

มาดูหน้าตาของผลิตภัณฑ์
image_752708

มาในรูปแบบซองขนาด 10 มิลลิกรัม

image_752709

ด้านหลังเป็นข้อมูลผลิตภันฑ์ วิธีใช้ต่างๆ

image_752711

ลักษณะขวดเซรั่มเป็นขวดหัวหยดเล็กๆ น่ารักพกพาสะดวก

image_752725

เนื้อเซรั่มใสไม่มีสี ไม่มีกลิ่น จะเห็นได้ว่าภาพที่สองเมื่อปาดไปแบบเร็วๆ มีเนื้อเซรั่มเกาะอยู่บนผิวน้อยมาก เพราะตัวเซรั่มซึมซาบไว

วิธีใช้

ใช้สำหรับทาบำรุงผิวหน้าทุกเช้าและก่อนนอน

image_752728

แต่นอกเหนือจากนั้นยังสามารถนำมาบำรุงส่วนอื่นๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็นใช้ผสมกับโทนเนอร์ ใช้ทาปาก ผสมกับแชมพู ให้บำรุงผม ผสมกับครีมทาผิว ผสมกับร้องพื้น ผสมกับมาร์ก ผสมกับน้ำแช่อาบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสกินแคร์เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์เลยทีเดียว

ความรู้สึกหลังใช้ 1 สัปดาห์
image_752732

ใช้ตอนก่อนนอน ตื่นขึ้นมารู้สึกผิวหน้ามีความนุ่มชุ่มชื่น หน้ามีความมันลดน้อยลง ใช้ครบ 1 สัปดาห์รู้สึกผิวเนียนขึ้น จุดด่างดำเริ่มจางลง หน้ามีความกระจ่างใสมากขึ้น

ข้อเสีย
- เป็นเซรั่มที่สะดวกต่อการพกพา แต่อาจจะรู้สึกว่าปริมาณน้อย เลยทำให้ต้องซื้อซ้ำบ่อยๆ
- ต้องใช้เป็นประจำจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า 

ให้คะแนน

ความชุ่มชื่น 5/5
ความกระจ่างใส 4/5
ความเนียนของผิว 3/5
การลดความมัน 4/5

สำหรับใครที่สนใจ IZZY INTENSIVE MULTI HYALURONIC SERUM สามารถเสิร์ชได้ตามชื่อผลิตภัณฑ์ได้เลยค่ะ เป็นเซรั่มขวดเล็กน่ารักใช้ง่ายพกพาสะดวก  

image_752736

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @