This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1432120658 burberry beauty
1565321194 beauty 2x
ความงาม

4 วิธี ปลุกความสวยในตัวเองได้ทุกวัน!!

วันนี้เรามีทริคเสริมความสวยมาบอกกันคะสาวๆ ไปดูกันเลยยย >


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เริ่มต้นวันใหม่ให้สดใส

  • 2. แต่งตัวให้ดูดี

  • 3. แต่งหน้าไม่ใช่จะไปเล่นงิ้ว!

  • 4. เสกผมให้มัดใจหนุ่ม

  แน่นอนว่าสาวทุกคนคงไม่อยากให้คนอื่นมาเรียกตัวเองว่า ป้า หรือ ยัยเฉิ่ม ใช่ม้าาา!? เราจึงต้องคอยทำตัวเองให้สวยตลอดเวลา อย่าปล่อยให้ตัวเองเสื่อมหรือโทรมเด็ดขาด! วันนี้เลยมีทริคเสริมความสวยมาบอกกันค่ะสาวๆ ไปดูกันเลยยย ><

  1. เริ่มต้นวันใหม่ให้สดใส

  ตื่นเช้ามาควรที่จะดื่มน้ำ ณ อุณหภูมิห้องอย่างน้อย 1 แก้ว เพื่อปลุกร่างกายให้สดชื่น อิ่มน้ำ และยังช่วยเรื่องขับถ่ายอีกด้วยนะจ๊ะ! หากสาวๆ มีเวลาว่างก็สครับผิวสักนิส! ใช้สครับที่ไม่มีสารเคมีได้ก็จะดีมากนะจ๊ะ และ หลังจากอาบน้ำควรที่จะรีบทาครีมบำรุงผิว เพราะผิวกำลังเปิด ทำให้ดูดซับการบำรุงได้ดี และที่สำคัญถ้าสาวๆ รู้สึกว่าคิ้วตัวเองรกเกินไป ก็เอามันออกบ้าง แค่นี้ก็เพิ่มความดูดีมาได้หน่อยนึงแล้ว

  2. แต่งตัวให้ดูดี

  แน่นอนว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องที่สำคัญที่จะทำให้สาวๆ ดูดีได้เลยทีเดียว ดังนั้นสาวๆ ควรที่จะเลือกชุด ให้เข้ากับสีผิว รูปร่าง และแนวของตัวเองด้วย แต่สาวๆ จ๊ะอย่าลืมสิ่งสำคัญอีกอย่างนะ นั่นคือ กาลเทศะ นั่นเอง ถึงจะแต่งสวยแต่ถ้าผิดกาลเทศะ สาวๆ ก็จะดูไม่ดีอย่างแน่นอนจ้ะ

  3. แต่งหน้าไม่ใช่จะไปเล่นงิ้ว!

  การแต่งหน้าช่วยเสริมความสวย และมั่นใจให้กับผู้หญิงเราได้อย่างมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ!? เพื่อปกปิดริ้วรอย รอยสิว รอยดำต่างๆ หากสาวๆท่านใดไม่ชอบแต่งหน้าล่ะก็ ขอเถอะคะ! อย่างน้อยก็รองพื้นและปะแป้งสักนิสนึง ...สำหรับสาวที่รักการแต่งหน้าอยู่แล้วคงไม่มีปัญหาอะไร อ่อแล้วก็ อย่าลืม เน้นที่ปากกับดวงตาด้วยนะคะ ทาลิปสติกสีไม่จัดจ้านเกินไป ลิปกลอสสักหน่อย ปัดมาสคาร่า กรีดอาย แค่นี้ สาวๆ ก็จะดึงดูดหนุ่มๆ ได้แล้วค่ะ >///<

  4. เสกผมให้มัดใจหนุ่ม

  และก็แน่นอนค่ะ ! ว่าทรงผมช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ดูดีขึ้นมาทันตาได้เลย เพราะงั้นอย่ารอช้านะคะสาวๆ รีบเปิดหาทรงผมที่เหมาะกับเรา เป็นแนวของเรา เพื่อเสริมความมั่นใจ แต่!! อย่าแนวเกินไปจนหนุ่มๆ เค้ากลัวกันนะคะ แล้วจะหาว่าไม่เตือนไม่ได้น้าาา^^  ที่สำคัญอย่าลืมบำรุงผมให้ดูมีสุขภาพดีกันด้วยนะคะ อย่างน้อยควรทำ ทรีทเม้นต์ อย่างน้อยเดือนละ 2-3 ครั้งนะคะ เพราะหากทรงเก๋แต่ผมสุขภาพเสีย ก็จะทำให้ความสวยน่ามองดรอปลงด้วยนะเออ ><
  แค่รู้จักดูแล และรู้สไตล์ของตัวเอง เท่านี้สาวๆ ก็จะดูสวยดูดีได้ทุกวันแล้วค่ะ ใครที่คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยเริ่ด ก็เริ่มซะตั้งแต่วันนี้เลย แล้วมาสวยไปพร้อมกันนะคะ บ๊ายบายค่าา
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1431662457 p 20150501 182439

  Teeboq

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe