รวบรวม 9 น้ำหอมกลิ่นหวาน สุดละมุน สวยหรู ดูแพง มีความคุณหนู

รวบรวม 9 น้ำหอมกลิ่นหวาน สุดละมุน สวยหรู ดูแพง มีความคุณหนู

สาว ๆ คนที่อยากมีกลิ่นตัวหอม ๆ ชวนฝัน แต่ยังคงความเป็นผู้ดี มีความคุณหนูล่ะก็ ลองมาดู 9 แบรนด์น้ำหอมที่เราคัดสรรมาในวันนี้กันดูค่ะ รับรองว่าโดน!!

13 September 2018
aommmy
13 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

เสน่ห์ที่จะสามารถมัดใจชายหนุ่ม ให้เหลียวหลัง หันมามองเราได้นั้น นอกจากการแต่งกาย เสื้อผ้าที่ดูดี และเมคอัพสุดปังปั๊วะ!! แล้ว เรื่องของกลิ่นก็ยังมีผลที่สำคัญต่อการดึงดูด และเสริมบุคลิกให้เราได้ด้วย ( ก็แหม....ถ้าแต่งตัวดูดีแต่ตัวเหม็นเปรี้ยว มันก็ไม่โอ>///< ) ซึ่งสิ่งเหล่านี้ น้ำหอม ช่วยเราได้แน่นอนค่า

วันนี้เราเลยได้ รวบรวม 9 น้ำหอม กลิ่นหวาน สุดละมุน ที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกถึงความสวยหรู ดูแพง มีความคุณหนู มาฝากเพื่อน ๆ กัน อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง งั้นเรามาดูกันเลย

 

1. Salvatore Ferragamo Signorina
image_755653
- ที่มารูป: img0119.oss-ap-southeast-1.aliyuncs.com

มาเริ่มต้นด้วยกลิ่นนี้เลยค่ะ กับ Salvatore Ferragamo Signorina ที่มีกลิ่นน่ารักเวอร์เลยจ้า มีกลิ่นของกุหลาบ และลิ้นจี่ มีความนวลละมุน ดมแล้วรู้สึกสดชื่น สดใส มีชีวิตชีวา แบบคุณหนู สายแบ๊ว ตัวนี้กลิ่นติดทนโอเคอยู่ ยิ่งถ้าฉีดบนเสื้อผ้ายิ่งติดทนนาน

 

2. Lanvin Me L'Absolu
image_755651
- ที่มารูป: fimgs.net

โดยปกติแล้ว แบรนด์ Lanvin นั้นขึ้นชื่อในเรื่องการทำน้ำหอมกลิ่นหวาน น่ารัก ๆ แบบคุณหนูอยู่แล้ว แต่กลิ่นของ Lanvin Me L'Absolu นั้นนอกจากจะให้ความเป็นคุณหนูดูดีแล้ว ยังให้ความรู้สึกแบบสาวสวยโตเต็มตัว หรูหรา ดูแพง ด้วยกลิ่นหอมของ Osmanthus ( ดอกไม้สีขาว มีดอกเล็ก และกลิ่นหอมฟุ้ง ) กลิ่นดอกไม้แบบ peony และมะลิ เรียกได้ว่าอบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้ สามารถใช้ได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืน กลิ่นติดทนมาก ๆ 

 

3. Guerlain La Petite Robe Noire Couture

ใครที่ชอบกลิ่นหอมของดอกไม้อย่างกลิ่นกุหลาบต้องรุ่นนี้เลยค่ะ กับ Guerlain La Petite Robe Noire Couture ด้วยกลิ่นหอมหวาน ดูเป็นสาวที่มีฟีโรโมนสู้งงงงงง ฉีดแล้วรู้สึกสวย ดูแพง มีความ Elegance นอกจากกลิ่นกุหลาบแล้วยังมีกลิ่นของ patchouli ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วย

 

4. Dior Miss Dior Blooming Bouquet
image_755656
- ที่มารูป: leparfumier.com

มาถึงแบรนด์ดังที่ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้า หรือเรื่องสกินแคร์ รวมถึงกลิ่นน้ำหอมด้วยค่ะ กับแบรนด์ดังอย่าง Dior รุ่น Dior Miss Dior Blooming Bouquet เมื่อฉีดแล้วจะให้ความรู้สึก เหมือนคุณหนูผู้อ่อนหวาน มีความอินโนเซ้นท์หน่อย ๆ มีกลิ่นของดอกไม้สีชมพู กลิ่นส้ม และ กลิ่น musk โดยกลิ่นนี้จะเหมาะกับหน้าร้อนมาก ๆ แถมใช้ง่ายอีกต่างหาก เรียกได้ว่าราคาคุ้มค่ามาก ๆ เลยค่ะ

 

5. Tocca Graciella
image_755661
- ที่มารูป: www.mecca.com.au

ใครที่อยากได้น้ำหอมที่ใช้ความรู้สึกสาวสังคมชั้นสูง ดูนิ่ง เรียบหรู มีความคูลล่ะก็ต้อง กลิ่น Tocca Graciella เลยค่ะ เพราะกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกแบบเย็น ๆ ด้วยกลิ่นดอกไม้สีขาว กับลูกแพร์ ให้ความรู้สึกออกไปทาง fruity นิด ๆ floral หน่อย ๆ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น และมีความโรแมนติกในเวลาเดียวกัน 

 

6. Juicy Couture Viva La Juicy
image_755665
- ที่มารูป: www.dressinn.com

เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นยอดฮิต ประจำกรุของใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ กับ Juicy Couture Viva La Juicy โดยกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกเป็นสาวหวาน น่ารัก แบ๊ว ๆ เพราะฉีดแล้วจะได้กลิ่นแบบขนม ๆ ด้วยกลิ่นของคาราเมล วนิลลา และดอกไม้สีขาว นอกจากนั้นยังมีกลิ่นของส้มด้วยนิด ๆ เรียกได้ว่า ทั้งหอมทั้งน่ากินเลยทีเดียวค่ะ

 

7. DKNY Be Delicious Fresh Blossom
image_755667
- ที่มารูป: www.buybeauty.eu

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตมาก ๆ เลยค่ะกับ DKNY ซึ่งตัวที่มีกลิ่นแบบลุคคุณหนู หวาน ๆ นั้น ต้องรุ่น Be Delicious Fresh Blossom เลยค่ะ กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นของแอปเปิ้ล และกลิ่นกุหลาบ ให้ความสดชื่น อ่อนหวาน มีชีวิตชีวา แบบสาววัยรุ่น เหมาะมาก ๆ กับลุคคุณหนูวัยทีน

 

8. Lancome Tresor in Love
image_755670
- ที่มารูป: ddf-gs.s3.amazonaws.com

เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นหอมหวาน ละมุนใจ แนวดอกไม้ ๆ อีกกลิ่นหนึ่งเลยค่ะ กับ Lancome Tresor in Love ที่มีกลิ่นหอมของไม้หอม เนคทารีน กลิ่นกุหลาบ และ กลิ่นดอกมะลิหอม ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ชวนฝัน ใครที่อยากได้กลิ่งแบบผู้หญิ้งงงงง ผู้หญิงล่ะก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ 

 

9. Bvlgari Rose Essentielle
image_755672
- ที่มารูป: ddf-gs.s3.amazonaws.com

สาว ๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นกุหลาบ ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ Bvlgari Rose Essentielle กลิ่นอายเชิงผู้ดีแบบสาวเฟมินีน นอกจากกลิ่นของกุหลาบแล้วยัง อบอวลหวานฟุ้งด้วยกลิ่นโทน powdery สไตล์ผู้ดีอังกฤษ เป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วให้ความกลิ่นสวย ราวกับเจ้าหญิง แนวนุ่ม ละมุนมาก ๆ ดูบอบบาง น่าทนุถนอม แต่ก็ยังแอบมีความเซ็กซี่ ขี้เล่นด้วย

 

image_756328
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบไปแล้วค่ากับทั้ง 9 แบรนด์ 9 รุ่น น้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมละมุนใจ แบบสาวหวาน มีความคุณหนู มีแบรนด์ไหนที่สาว ๆ ใช้อยู่กันบ้างไหมจ๊ะ หรือใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนลุคตัวเอง และอยากกลิ้นตัวดูเป็นผู้หญิ้งงงผู้หญิงบ้างล่ะก็ ลองไปเทส ไปเลือกน้ำหอมที่เคาเตอร์ ก่อนซื้อกันได้นะจ๊ะ จะได้รู้ว่ากลิ่นไหนเข้ากับเรามากที่สุด 

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่า >///<

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @