จะหมดปีแล้ว มาเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2561 ให้ถูกโฉลกกันเถอะ!

จะหมดปีแล้ว มาเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2561 ให้ถูกโฉลกกันเถอะ!

สาว ๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกว่าเก็บเงินไม่อยู่ เงินหดหายในช่วงนี้ งั้นเรามาเสริมดวงดี ๆ ด้วยการเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดปี 2561 กันดีกว่า มาดูกันค่ะว่า แต่ละวันต้องเลือกโทนสีไหนกันบ้าง

04 October 2018
aommmy
04 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

เข้าใกล้ช่วงปลายปีเข้ามาทุกที่แล้วนะคะ เพราะเหลืออีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปีกันแล้วค่า พักนี้มีสาว ๆ คนไหนเก็บตังไม่ค่อยอยู่กันบ้างไหมจ๊ะ? ถ้าเป็นแบบนี้ล่ะก็ เรามาเรียกโชคด้านการเงิน เหนี่ยวทรัพย์ ด้วยสีกระเป๋าเสริมดวงตามวันเกิด ให้ถูกโฉลกในปี 2561 นี้กันซะหน่อยดีกว่า จะได้เฮง ๆ รวย ๆ มีตังช้อปปิ้งตอน Mid Year Sale

ว่าแล้วแต่ละวันเกิดนั้น ควรใช้กระเป๋าอะไร โทนสีไหนกันบ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวมมาบอกสาว ๆ กันแล้วจะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ ^///^

 

วันจันทร์

image_771752

มาเริ่มกันที่สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ วันแรกของสัปดาห์ วันเริ่มต้นการทำสิ่งใหม่ ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งโทนสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ ที่เกิดวันนี้ได้แก่

กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีน้ำตาล สีทอง สีเงิน สีขาว และสีครีม โดยโทนสีเหล่านี้จะช่วยเสริมให้เงินทองไหลมาเทมา การเงินคล่องตัว ไม่ติดขัด และยังเสริมเสน่ห์ให้คนรักและเอ็นดูด้วยค่ะ นอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

เรื่องโชคลาภ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีน้ำตาล , สีทอง , สีส้ม
เรื่องการช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีฟ้า
เรื่องคนรักใคร่เอ็นดู ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีน้ำเงิน
เรื่องเสริมเสน่ห์ ให้คนนับถือ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีม่วง หรือ สีดำ
เรื่องการเงินทองไหลมาเทมา ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน สีขาว

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_771746
- ที่มารูป: k.lnwfile.com

สีที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ คือ สีแดง หรือ สีชมพู เพราะจะทำให้คนเกิดวันจันทร์ขาดเสน่ห์ ไม่น่าคบ ไม่น่าค้นหา ไม่ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่

 

วันอังคาร

image_771755

มาต่อกันที่สีกระเป๋าสำหรับคนที่เกิดวันอังคารกับบ้างค่ะ ซึ่งสาว ๆ ที่เกิดวันนี้มักเป็นคนที่หาเงินเก่ง ขยันขันแข็ง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ Working Women สุด ๆ เลย แต่ก็ใช้เงินเก่งพอ ๆ กับหาเงิน เลยค่ะ

กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีชมพู สีครีม สีเหลือง สีเทา สีเงิน สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพื่อช่วยดับดิเลสความอยากได้ และใช้เงินลงได้ และนอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

เรื่องโชคลาภ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีชมพู
เสริมให้ดูเป็นคนอ่อนโยน คนรักใคร่เอ็นดู ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีเหลือง , สีครีม และ สีขาว
เรื่องการเงินทองไหลมาเทมา ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีเทา และ สีเงิน  

 

image_771744
- ที่มารูป: ph-live-03.slatic.net

สีกระเป๋าที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร คือ สีม่วง และ สีดำ เพราะจะทำให้คนเกิดวันอังคารใจร้อน วู่วาม และใช้เงินอย่างไม่ยั้งมือ กลายเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ได้ 

 

วันพุธ

image_771761

สาว ๆ คนไหนที่เกิดวันพุธ สามารถแบบ่งได้ เป็น พูธกลางวัน และพุธกลางคืน ซึ่งโทนสีกระเป๋าที่ควรใช้ก็จะแตกต่างกันไปด้วย โดยโทนสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับ คนเกิดวันพุธ ได้แก่

กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีเขียว สีขาว สีเหลือง สีครีม สีคัลเลอร์ฟูล และสีฟ้า  ซึ่งสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

เสริมเสน่ห์ คนเข้าหา คนรักใคร่เอ็นดู ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีเขียว , สีขาว , สีเหลือง , สีครีม และ สีคัลเลอร์ฟูล
ช่วยเรียกทรัพย์ การเงินทองไหลมาเทมา ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีฟ้า และ สีน้ำเงิน

และที่สำคัญ สำหรับคนที่เกิด วันพุธกลางวัน ควรเลือกโทนสีกระเป๋า สีน้ำเงินคราม เพื่อลดการจับจ่ายใช้สอย  ส่วนสาว ๆ ที่เกิด พุธกลางคืน ควรใช้กระเป๋าสีชมพูอมส้ม ( เหมือนสี Coral เข้ม ๆ ) ก็สามารถช่วยเก็บเงินของสาว ๆ ให้อยู่กับตัวเองได้นาน ๆ 

 

image_771743
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

สีกระเป๋าที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันพุธ คือ สีชมพู เพราะจะทำให้คนเกิดวันพุธ ไม่มีความโดดเด่น กลายเป็นคนที่ใครก็มองข้าม ไม่เป็นจุดที่น่าสนใจ ไม่เสริมในเรื่องคนอุปถัมภ์ หรือไม่มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลได้

 

วันพฤหัสบดี

image_771769

มาถึงสาว ๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีกันบ้างค่ะ ซึ่งคนเกิดวันพฤหัสบดีนั้น มักจะเป็นคนที่รู้จักเก็บ รู้จักใช้ และฉลาดในการใช้จ่าย จึงทำให้เป็นคนเก็บเงินอยู่ อยู่แล้ว แต่เพื่อเพิ่มสมดุลในการเก็บเงินให้มาขึ้นกว่าเดิม โทนสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ ที่เกิดวันนี้ควรให้ได้แก่

กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีขาว  สีเหลือง สีแดง สีครีม  และสีเขียว นอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

เรื่องเสริมเสน่ห์ ให้คนช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีแดง  หรือ สีเขียว 
เรื่องการเงินทองไหลมาเทมา ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีขาว ,สีครีม และ สีเหลือง

image_771737
- ที่มารูป: my-live-03.slatic.net

สีกระเป๋าที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี คือ สีชมพู เพราะจะทำให้คนเกิดวันพฤหัสบดีนี้ ทำอะไรก็จะรู้สึกเหนื่อยใจ เหนื่อยกายอยู่เสมอ เหมือนทำงานอะไรไปแล้วไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีตอบกลับมา ไม่มีคนเห็นผลงานของเรา อาจจะทำให้การงานเราถดถอยได้นะจ๊ะ ดังนั้นเลี่ยงการใช้กระเป๋าโทนสีนี้จะดีกว่า

 

วันศุกร์

image_771772

สาว ๆ คนไหนที่เกิดวันศุกร์ นั้นส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะเป็นคนที่ชอบซื้อความสุข คือการเปย์ตัวเองทุก ๆ อย่าง อะไรที่ซื้อมาแล้วทำให้สาววันศุกร์แฮปปี้ได้ พวกเธอก็มักไม่รีรอที่จะซื้อมาใช้ ทำให้หมดเงินไม่กับตรงนี้เยอะมาก ๆ ดังนั้นโทนสีที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ ที่เกิดวันนี้ที่ช่วยให้ลดการซื้อของลงได้ ได้แก่

กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีเขียว สีชมพู  สีส้ม สีน้ำตาล สีทอง สีฟ้า และ สีน้ำเงิน
โดยโทนสีเหล่านี้จะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ และความเฮง ให้เจอกับสิ่งดี ๆ นอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

เรื่องโชคลาภ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน :  สีเขียว
เรื่องการช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีชมพู , สีฟ้า และ สีน้ำเงิน
เรื่องเสริมเสน่ห์ ให้คนนับถือ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีส้ม สีน้ำตาล หรือ สีทอง  

  

image_771741
- ที่มารูป: ph-live-01.slatic.net

สีกระเป๋าที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ คือ สีเทา และ สีเงิน เพราะจะทำให้คนเกิดวันศุกร์นี้ ยิ่งใช้จ่ายเกินตัว และทำให้ไม่มีเงินเหลือกิน เหลือเก็บเอานะจ๊ะ 

 

วันเสาร์

image_771782

สาว ๆ คนไหนที่เกิดวันเสาร์ คนเก็บเงินเก่งอยู่แล้ว เป็นคนที่รู้จักคิดก่อนใช้จ่าย และซื้อแต่ของที่จำเป็น และถ้าหากเลือกโทนสีที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ ที่เกิดวันเสาร์เข้าไปอีกล่ะก็ จะยิ่งช่วย เสริมและต่อยอดในการทำธุกิจ ให้เป็นเงินต่อเงินไปเรื่อย ๆ โดยมีสีดังนี้เลย

กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีม่วง สีแดง สีเทา สีเงิน สีฟ้า และ สีน้ำเงิน นอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

เรื่องโชคลาภ และเงินทอง ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน :  สีแดง
เรื่องเสริมอำนาจ บารมี ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีเทา และ สีเงิน
เรื่องเสริมเสน่ห์ ให้คนนับถือ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีม่วง , สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน

 

image_771739
- ที่มารูป: gd.image-gmkt.com

สีที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ คือ สีเขียว เพราะจะส่งผลกระทบต่อ เรื่องของสุขภาพคนเกิดวันเสาร์ได้ อาจจะทำให้ป่วยง่าย ไม่สบายบ่อย ๆ ได้

 

วันอาทิตย์

image_772163

สุดท้ายสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ มักจะเป็นคนที่ชอบวางแผนในการใช้เงินใช้ทองอยู่แล้ว แต่เพื่อเพิ่มโชค เสริมดวงด้านการเงินให้ดีขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นโทนสีที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ ที่เกิดวันนี้ ได้แก่

กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน - โทนสีแดง สีดำ สีม่วง และ สีชมพู  นอกจากนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทแต่ละด้านที่ต้องการเสริมได้ด้วย มาดูกันเลย

เรื่องโชคลาภ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีดำ และสีม่วง
เรื่องเสริมอำนาจวาสนา และความเคารพยำเกรง ให้คนนับถือ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีชมพู 
เรื่องมีบริวารที่ดี ครอบครัวคอยช่วยเหลือ ให้ใช้โทนสี กระเป๋าสะพาย / กระเป๋าเงิน : สีแดง

 

image_771740
- ที่มารูป: migirl.com.tw

สีที่ไม่ถูกโฉลกสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ คือ สีฟ้า และ สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้ลดโชคในด้านการทำงาน และการก้าวหน้าในอาชีพการงานที่เรากำลังทำอยู่ ทำให้ไม่มีไฟในการทำงาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับ การเลือกกระเป๋าและกระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิด ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ลองเอาเก็บไปเป็นทริคเสริมดวง เรียกทรัพย์ เรียกโชค ให้เฮง ๆ รวย ๆ ในช่วงปลายปีนี้กันดูนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่น้า บายยย ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @