เผยเคล็ดลับความงาม! จากปากของเมคอัพตัวแม่ ช่างแต่งหน้าของนางแบบสุดฮอต Gigi Hadid

เผยเคล็ดลับความงาม! จากปากของเมคอัพตัวแม่ ช่างแต่งหน้าของนางแบบสุดฮอต Gigi Hadid

เผยเคล็ดลับความงามจากปากของเมคอัพตัวแม่ ที่จะมาแฉความงามของคนดัง กับ 5 เคล็ดลับที่คุณเองก็สวยได้แบบสาว สุดฮอต Gigi Hadid #ผิวสวยขนาดที่แมวมองต้องทาบทาม

08 October 2018
wawareview
08 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงปี พ.ศ. นี้ใครไม่รู้จักนางแบบขายาวอย่าง Gigi Hadid นั้น บอกเลยว่าเชยมาก เพราะนางเป็นทั้งนางแบบ เดินแบบรันเวย์แฟชั่นที่นับไม่ถ้วน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หลากหลายแบรนด์ เธอเป็นเซเลบที่น่าจับตามองมากๆ ใน พ.ศ. นี้ แต่ผลงานที่เรียกว่าสร้างชื่อ และเป็นที่สุดของวงการนางแบบก็คือนางได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง ' ทอมมี่ฮิลฟิเกอร์ ' และถ่ายแบบลงนิตยสาร Vogue ฉบับภาษาอังกฤษถึง 2 ครั้ง อุต๊ะ คุณพระ!

ดังนั้นคงไม่มีใครเถียงหรอกนะคะว่า Gigi Hadid นั้นไม่สวย ซึ่งนอกจากขาอันเรียวยาวนั้น ถ้าสังเกตให้ดีเธอก็จะพบว่าใบหน้าของเธอเองนั้นก็ช่างไร้ที่ติ! ดังนั้นเพื่อหาวิธีที่จะทำให้ผิวของเราน่ามองเช่นเดียวกับ Gigi เราจึงลองมาดูวิธีที่เธอใช้ดูแลผิวกันหน่อยดีกว่า เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ


image_773417
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 สครับขจัดเซลล์ผิวเก่า


ช่างแต่งหน้า Patrick Ta ที่ดูแล Gigi เล่าให้ฟังว่าขั้นตอนแรกของในการดูแลผิวนางแบบคนนี้ทำอย่างแรกก็คือ ' การขัดดผิว ' เธออาจจะเคยได้ยินมันเป็นพันๆ ครั้ง แต่เพื่อให้เรามีผิวที่เรียบเนียน และดูกระจ่างใสนั้นสิ่งที่เราไม่ทำไม่ได้ก็คือการสครับผิว เพราะมันจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวที่แห้งกร้านหลุดออก และเผยผิวใหม่ ดังนั้นมันจึงเป็นเหมือนเป็นตัวชาร์จพลังให้ผิวหน้าของคุณในการดูแลผิวขั้นต่อไป โดยสิ่งที่แนะนำคือหาสครับที่มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เพราะนอกจากจะอ่อนโยนแล้วยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยนะคะ

image_773427
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 สร้างความสว่างด้วยไพรเมอร์


สาวๆ บางคนอาจจะมองว่าไพรเมอร์นั้นช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน ทำให้เราแต่งหน้าติดทนมากขึ้น นั้นเป็นความเข้าใจที่ถูกต้องแล้วค่ะ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนมองข้ามไปก็คือไพรเมอร์นั้นสามารถทำให้ผิวของเธอดูสว่าง สดใสได้ด้วย เพียงแค่ต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีประกายชิมเมอร์เบาๆ ก่อนลง BB ครีม เพียงแค่นี้ก็จะทำให้ ผิวของเธอ ' สว่างจากภายใน ' และสวยสดใสเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ 

image_773426
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ไฮไลท์หน้าด้วยเนื้อครีม ( strobe cream ) เพิ่มประกายมุ้งมิ้ง


หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ผลิตภัณฑ์นี้ดังมากในเมืองนอก มันคือ moisturizer สารพัดประโยชน์ ที่มีเนื้อบางเบาช่วยทำให้ผิวมีประกาย สะท้อน และเหมาะกับทุกแสง ซึ่งอย่างที่รู้ว่าเมืองนอกนั้นปาปารัสซี่เยอะมาก ดังนั้นถ้าของเธอจึงต้องเป๊ะและเข้ากับแสงตลอด ทั้งนี้มันสามารถผสมได้หลากหลายขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้ ตัวอย่างเช่นในแฟชั่นโชว์ที่เน้นความโกลวและเบาสบายของผิว มักใช้ ไฮไลท์ครีมทาและนวดอย่างเบามือจนเนื้อโลชั่นซึมเข้าผิวจนหมด ดังนั้นผิวจึงเหมือนได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและธรรมชาติมากๆ

image_773418
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 รองพื้นก็ต้องเลือกแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ


นอกจากการดูแลผิวอื่นๆ แล้วเรื่องเมคอัพก็สำคัญมากนะคะ โดยรองพื้นที่ Gigi เลือกใช้ก็คือ ' Armani Fluid Sheer ' ซึ่งด้วยสนราคานั้น ถ้าเราอยากมีผิวสวย กลบสิวจนมิด และซื้อรองพื้นนี้ตามเธอนั้นอาจจะทำให้เรากระเป๋าฉีกได้ แต่ด้วยคุณภาพของมันก็สมราคานะคะ เพราะเพียงเธอได้ลองใช้มันเพียงแค่หยดเดียว เธอก็จะหลงรักมันเช่นเดียวกับ Gigi แน่นอน 

image_773423
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 แป้งฝุ่นก็ต้องมีประกายความวิ้งค์


สำหรับเรื่องการใช้แป้งฝุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันจำเป็นต้องเป็นแป้งที่โปร่งแสงเพื่อไม่ให้มันกลบไพรเมอร์ที่ช่วยสร้างความวิ้งค์ข้างต้นที่เราได้บอกไป และไม่ทำให้หน้าของเราหมอง โดย Gigi เลือกเป็นของ La Mer เพราะมันทั้งช่วยควบคุมความมันและสว่างขึ้นด้วยนะคะ

image_773420
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเคล็ดลับการดูแลผิวและการแต่งหน้าของ Gigi 
ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครอยากสวยเป๊ะเหมือนสาวคนนี้ก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @