#แค่เดินก็ผอมได้ กับ 5 สิ่งที่ต้องมีก่อน 'เดินลดน้ำหนัก'

#แค่เดินก็ผอมได้ กับ 5 สิ่งที่ต้องมีก่อน 'เดินลดน้ำหนัก'

ใครวิ่งไม่ไหว อยากเดินแต่ผอม มาส่องกันว่าคุณต้องมีอะไรบ้าง

12 October 2018
Anemone
12 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวซิส
เราเชื่อว่าจะต้องมีใครที่กำลังอยากลดน้ำหนักและมาอ่านบทความนี้แน่นอน และสิ่งที่เป็นปัญหาของหลายคนก็คือ รู้นะว่าการวิ่งมันช่วยลดน้ำหนักได้แบบเร็วมาก แต่ว่าจะทำอย่างไรได้ล่ะ เวลาวิ่งแล้วปวดเข่าทุกทีไปอ่ะ แบบนี้จะผอมได้ไง เมื่อคิดมาถึงจุดนี้ก็เริ่มกลุ้มกันแล้วใช่ไหมคะ อย่าเพิ่งค่ะสาวๆ อย่าเพิ่งกลุ้มใจไป เพราะว่าวันนี้เรานั้นมีไอเดียดีๆ มาฝากกันแล้ว นั่นก็คือการเดินทำให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้ค่ะ เอาล่ะ รู้แบบนี้ก็มาเดินกันดีกว่าเนอะ จริงไหม แต่ก่อนจะเดิน เราจะต้องมีอะไรบ้าง อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ มาดูกันเลย

1. น้ำดื่ม
image_775477
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ก่อนจะไปเดินออกกำลังกาย ช้าก่อนค่ะ ช้าก่อน จะไปโดยไม่มีน้ำดื่มไม่ได้นะคะสาวๆ น้ำดื่มถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการที่เราจะออกกำลังกาย และที่สำคัญจะดื่มก่อนไปเดินก็คงไม่ดีนัก เพราะว่าคุณจะจุกได้นั่นเองค่ะ ดังนั้นแล้ว เราจะต้องพกใส่ขวดไปจะดีกว่า แล้วก็เลือกพวกที่มีปริมาณน้ำดื่มบอกไว้ข้างขวดด้วยนะคะ จะได้รู้ว่าเราดื่มไปกี่ขวดแล้วนั่นเองค่ะ เอาล่ะ สาวซิสคนไหนที่ยังไม่เคยพกน้ำดื่มไปเดินออกกำลัง ก็พกกันด่วนได้เลย

2. นาฬิกาสมาร์ทวอทช์
image_775479
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การจะออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินออกกำลังกายเนี่ย เราจะต้องพยายามเดินออกกำลังแล้วรู้ว่าตอนนี้เราเดินได้กี่ก้าวแล้ว เดินได้กี่กิโลเมตร เสียแคลอรี่ไปเท่าไร ยกตัวอย่างเช่น หากว่าเราเห็นว่าตัวเองเดินไปได้สามกิโลเมตรแล้ว เราก็จะพยายามเดินให้ได้ 5 กิโลเมตร หรือพยายามเผาผลาาญแคลอรี่อีกนิดหน่อยเพื่อให้ได้แคลรี่มากกว่าเดิม สมาร์ทวอทช์ก็เลยถือเป็นกำลังใจให้กับคนที่ออกกำลังกายนั่นเองค่ะ

3. โทรศัพท์
image_775483
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บางคนอาจจะตั้งคำถามว่าจะนำสมาร์ทโฟนไปทำไม ก็เราจะไปเดินออกกำลังกาย ขอบอกว่ามีสมาร์โฟนเครื่องหนึ่งก็เหมือนมีอะไรที่สารพัดประโยชน์อยู่ในมือเลยนะคะ เพราะคุณจะฟังพอดแคสต์ก็ได้ หรือจะเปิดเพลงฟังไปเดินไปด้วยก็ได้ บางทีก็อาจจะเอามาถ่ายรูปตัวเองตอนที่เดินเสร็จแล้วก็ได้อีกเช่นกันนะเนี่ย สาวซิสคนไหนที่อยากให้การเดินออกกำลังของคุณมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ต้องนำสมาร์ทโฟนไปนะคะ

4. หูฟังบลูทูธ
image_775484
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างที่บอกไปแล้วว่าเรามีการนำสมาร์ทโฟนไปด้วย เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมีหูฟังไปด้วยนะคะ เพราะว่าการฟังเพลง ฟังพอดแคสต์ระหว่างที่กำลังเดินไปจะเป็นการสร้างความเพลิดเพลินได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยให้สาวๆ เดินได้ระยะทางมากกว่าเดิมอีกด้วย แต่จะเปิดรบกวนคนอื่นก็น่าจะเป็นมารยาทที่ไม่ถูกวิธีกันค่ะ ดังนั้นเราต้องพกเอาหูฟังไปนะคะ

5. หมวก
image_775492
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่ไม่อยากให้การไปเดินออกกำลังกายทำให้เรามีผิวที่คล้ำกว่าเดิม ลองเลือกเป็นหมวกเบสบอลสักใบนะคะ เพราะว่าหมวกเบสบอลจะค่อนข้างมีสไตล์และสวยมากกว่าเดิม ขอแนะนำสาวซิสว่าเลือกเป็นหมวกสีดำก็ดีนะคะ เพราะสีดำจะช่วยปกป้องแสงแดดได้มากกว่าเดิมค่ะ เอาล่ะ รู้แบบนี้ก็ลองไปซื้อหมวกกันมานะคะ


เอาล่ะ รู้แบบนี้ก็ต้องไปหามาให้ครบนะคะ สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายหรือว่าไม่อยากวิ่งออกกำลังกายให้เจ็บเข่า ต้องลองเลือกไอเทมมาให้ครบเลยค่ะ สาวซิสคะ ขอบอกว่าอย่าได้พลาดเลยเชียวน้า วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @