เกาหลีมาอีกแล้ว! 'Starbucks Christmas' MD ของมันต้องมีจริงๆ นะคะซิส 🎄

เกาหลีมาอีกแล้ว! 'Starbucks Christmas' MD ของมันต้องมีจริงๆ นะคะซิส 🎄

ตามมาสั่งแก้วจาก ' Starbucks ' ในธีม ' Christmas ' กันให้ฟินไปเลยดีกว่า!

26 October 2018
Gelato
26 October 2018

  


ฮัลโหลค่ะสาวซิส :-)

ใครอินกับเทศกาลน่ารักๆ ที่มีต้นคริสต์มาสเรียงรายอยู่เต็มทั่วท้องถนน มีขนมผิง คุกกี้ มีสีแดงและเขียวทั่วเมืองกันบ้าง นึกแล้วก็รู้สึกฟินยังไงบอกไม่ถูก ทำให้นึกถึงอากาศหนาวๆ ความชิลล์นี้จะเกิดขึ้นได้ เราต้องมีพร็อพค่ะซิส เพราะวันนี้ ' Starbucks korea '  เค้าออกแก้วและของน่ารักๆ ในธีม ' Christmas ' MD ออกมาเตรียมวางขายแล้วนั่นเองจ้า บอกเลยว่าใครเป็นคนชอบสีแดงสีเขียวนั้นต้องเลิฟและเปย์หนักมากแน่ๆ 

 

โอ้มายก๊อด เห็นแล้วมันฟินกัน กระตุ้นต่อมความอยากได้เลยใช่มั้ยล่ะคะซิส แบบนี้มันต้องมีสัก 1 คอลเลคชั่นเลยน้า

สำหรับคอลเลคชั่นนี้เค้ามีให้เลือกหลายแบบหลายลายมากเวอร์ ใครชอบเครื่องดื่มแบบเย็นก็เลือกแก้วที่เก็บความเย็นใบสูงๆ ส่วนใครชอบกาแฟร้อนก็ต้องเป็นแก้วเอกลักษณ์ของสตาร์บัคส์เลยจ้า 

เตรียมตัวพบกับคอลเลคชั่นคริสต์มาสสุดคิ้วท์ได้เร็วๆ นี้ ขอบอกก่อนว่าตอนนี้มีเฉพาะที่เกาหลีเด้อ

นอกจากที่ทางสตาร์บัคส์เกาหลีเค้าจะเอาธีมคริสต์มาสมาทำเป็นแก้วลายต่างๆ แล้ว เค้าก็ยังมีไอเทมอื่นๆ ให้สาวๆ เลือกช้อปกันอย่างเช่นตุ๊กตาหมีสุดคิ้วท์นั่นเอง

EXCLUSIVELY MADE FOR YOU มากเวอร์ สำหรับปีใหม่ที่จะถึงนี้นางมี Planner2019 มาวางขายด้วยจ้า เป็นธีมคริสต์มาสด้วยน้าเธอ

สาวๆ ที่ชอบความหวานของเบเกอรี่ต้องหลงรักเมนูสุดครีเอทของทางสตาร์บัคส์เกาหลีอะ คือนางทำครัวซองต์มาวางขายเป็นสีเขียวและแดงด้วยจ้า นอกจากนี้ยังมีเค้กด้วยเด้อ

เอ๊าๆ แค่นี้ไม่พอจ้า นอกจากเบเกอรี่แล้วนั้นนางก็มีเมนูน่ารักๆ แบบสาวที่ชอบเครื่องดื่มร้อนมาวางขายในเทศกาลคริสต์มาสด้วยน้า 

บัตรสมาชิกแบบเติมเงินในปีนี้ก็พิเศษมากเวอร์ ไม่เหมือนปีอื่นๆ น่ารักจริงๆ จ้า

image_787590

ราคาเริ่ด คุณภาพเริ่ด ซื้อเลยจ้า

- ที่มารูป: todaycoffee.kr


คริสต์มาสนี้เชื่อว่าสาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มหล่อหลายๆ คนต้องหลงรักเทศกาลนี้แน่นอก ยิ่งคอกาแฟ คอชาเขียวต้องไม่พลาดกับคอลเลคชั่น Christmas MD เด้อ เตรียมตัวให้ดีเพราะเค้าเริ่มวางขายเร็วๆ นี้แล้ว ที่สำคัญคือมีเฉพาะที่ starbucks korea เท่านั้นเด้อ ใครอยากพรีก็รีบพรีก่อนที่ของจะหมด แล้วจะเสียดายที่หลังน้า สำหรับวันนี้เราต้องขอ Merry Christmas ก่อนล่วงหน้า 1 เดือนไปเลย เพราะเราอยากบอกสาวซิสที่เรา เลิฟยูวว 

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @