summary intro: 57040

มาจดให้กระหน่ำ! กับ 'สมุดแพลนเนอร์' ของปี 2019 จาก 10 corso comoXstarbucks!

ใครเป็นสายชอบวางแพลนไปนู่นนี่นั่น ขอให้รีบมาอ่านกันด่วน เพราะ 10 corso comoXstarbucks! ออก ' สมุดแพลนเนอร์ ' ของปี 2019 มาให้ได้ฟินกันแล้วจ้า

26 October 2018
curator_Gelato Gelato
26 October 2018


สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

วันนี้เราจะขอมาเอาใจคนที่หลงใหลการเขียน การจด เรียกได้ว่าเป็นนักจดเก่งละกัน จดที่ว่านี้เป็นการเตรียมการหรือวางแผนมีแพลนวันต่างๆ ไว้เป็นอย่างดี อย่างเช่น ชอบจดว่าอีกกี่เดือนจะมีแพลนไปเที่ยวที่ไหน เอาเป็นว่าพูดมาขนาดนี้สาวๆ คงเดาได้แล้วใช่มั้ยเอ่ยว่าเป็นอะไร ใช่แล้วค่ะ ' สมุดแพลนเนอร์ ' นั่นเอง ครั้งนี้พิเศษสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่เป็นคอกาแฟ และสาวก starbucks เพราะครั้งนี้นางได้ร่วมกับ 10 corso como ออกแบบแพลนเนอร์ของปี 2019 มาให้ซิสได้ตำกันอีกแล้วค่า 

ถือเป็นสมุดแพลนเนอร์ที่มีความ Exclusive สุดๆ ไปเลยเพราะทางสตาร์บัคส์ได้ร่วมกับร้าน 10 corso como ที่นำเข้ามาจากมิลานและมาเปิดวางขายที่เกาหลีนั่นเอง 

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักกับร้าน 10 corso como บอกเลยว่าร้านนี้เค้าเป็นร้านรวมสินค้า เช่น เสื้อผ้า หนังสือ อาหาร คล้ายเป็น Gallery เลยจ้า รวบรวมงานศิลปะต่างๆ มาไว้ให้ชาวเกาหลีได้ช้อปกัน 

สำหรับแพลนเนอร์ปี 2019 ที่เค้าทำออกมานั้น มีมาให้ได้เลือกช้อปกัน 5 แบบกันไปเลยน้า สีสันสวยสะดุดตามากเวอร์ 

นอกจากลายที่ว่าแตกต่างแล้วนั้น เค้าก็ยังออกแบบให้รูปลักษณ์ของสมุดแพลนเนอร์แต่ละเล่มมีขนาดต่างกันด้วย ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้เลย 

ถือเป็นการร่วมกับออกแบบที่น่ารักมากๆ ค่ะซิส เชื่อว่าสาวกสตาร์บัคส์และคนที่ชอบและหลงรักการวางแพลนต้องชื่นชอบแน่นอนจ้า

Navy Daily สีน้ำเงินสุดหรูที่สาวๆ และหนุ่มๆ จะต้องถูกใจ 

Red Weekly สีแดงแรงฤทธิ์ ออกแบบมาให้สาวๆ โดยเฉพาะ ที่สำคัญลายเค้าน่ารักมากเลยน้า

นอกจากนี้ทางสตาร์บัคส์เองเค้าก็มีแบบเฉพาะของเค้ามาให้สาวๆ เลือกกันด้วยน้า ใครชอบแบบไหนก็อย่าลืมไปตำกันให้ได้เลยน้า 

ห้ามพลาดเลยค่ะเพราะเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ ในการร่วมกันออกแบบครั้งนี้ 


เอาล่ะค่ะซิส เตรียมตัวให้ดีสำหรับ ' สมุดแพลนเนอร์ของปี 2019 ' ของ 10 corso como x starbucks อย่าลืมว่านางมีขาย 5 แบบ  และนางจะวางขายเร็วๆ นี้แล้วน้า ใครที่อยากพรีต้องรีบพุ่งตัวไปด่วนๆ เลยจ้า เห็นแล้วก็อยากจะเอามาจดแพลนเที่ยวรอบโลกสักสองสามเล่มเลยเนอะซิสเนอะ สำหรับวันนี้ต้องไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้าน้า เลิฟยูวว

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @