รีบด้วยก็สวยได้ ! รีวิว ' Antiaging Flash Ampoules ' เมโสแบบทา กู้ผิวหน้าให้ดูเด็กลงไปสิบปี

รีบด้วยก็สวยได้ ! รีวิว ' Antiaging Flash Ampoules ' เมโสแบบทา กู้ผิวหน้าให้ดูเด็กลงไปสิบปี

สาว ๆ คนไหนอยากได้ตัวช่วยผิวสวยดี ๆ วันนี้เราก็มี ' Antiaging Flash Ampoules ' เมโสแบบทามาแนะนำกัน บอกเลยว่าไม่ต้องง้อศัลยกรรมก็กู้ผิวหน้าให้ดูเด็กลงไปสิบปีได้

23 November 2018
Pearrisa
23 November 2018

   

หน้าเด็ก ผิวใส... คงเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันใช่มั้ยล่ะคะ ?

image_791476
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แต่ขอพูดตรงนี้เลยว่าการที่จะรักษาความเต่งตึงของผิวเอาไว้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ ก็ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่ ผิวของผู้หญิงเราก็เกิดการเสื่อมสภาพลงไปมากเท่านั้น นั่นก็เพราะว่าชั้นผิวไม่สามารถฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ เลยทิ้งความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ เอาไว้ให้ดูต่างหน้า

แบบนี้เราเลยไปลงมือเสาะหาว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่เค้ามีไอเทมเด็ดชิ้นไหนมาเป็นตัวช่วยคงความใสให้ผิวสวยกันแน่ ซึ่งก็มีเบาะแสว่าสกินแคร์ที่มาแรงแซงทุกโค้งที่ฮอตฮิตในหมู่สาวซิสช่วงนี้เค้าเรียกกันว่า ‘ เมโสแบบทา ’ แต่เอ๊ะ ! ปกติแล้วเมโสมันต้องใช้วิธีฉีดเข้าผิวหน้า แล้วเจ้า ‘ เมโสแบบทา ’ เนี่ยหน้าตาเป็นแบบไหนกันแน่ ? มาค่ะ อย่ามัวสังสัยแล้วตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย

   

image_792177

‘ เมโสแบบทา ’ ก็คือเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่ให้ประสิทธิภาพในการฟื้นฟู บำรุง และเพิ่มความกระชับให้ผิวแบบเร่งด่วนเทียบเท่ากับการฉีดเมโสเข้าสู่ผิวหน้า แต่ดีกว่าตรงที่ไม่ต้องเจ็บตัว แล้ว ‘ เมโสแบบทา ’ ที่สาวซิสกำลังฮิตกันก็ต้องเป็น ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้เท่านั้นเลยค่ะสาว ๆ โดยเอสเซ้นส์ตัวนี้ Made in Spain ที่โด่งดังมากในต่างประเทศ เพราะนักร้องตัวแม่อย่าง Madonna ก็ใช้ จนหลายคนรู้จักกันดีในชื่อ ‘ เมโสของมาดอนน่า ’ เลยทีเดียว

   

จุดเด่นของ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้ที่โดนใจสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็คงจะเป็น ส่วนผสมหลัก 4 อย่างของเอสเซนส์ที่ได้มาจาก สารสกัดธรรมชาติ 100% ยังไงล่ะคะ

image_792181

   

ทั้ง ‘ คอลลาเจนและอีลาสติน ’ ( Collagen & Elastin )
ช่วยเพิ่มการกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิว เติมความชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น แบบนี้เลยช่วยลดริ้วรอย เน้นความกระชับ ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

‘ วิตามินซี ’ ( Vitamin C )
สารอาหารผิวชั้นดีที่ช่วยเพิ่มการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB ผิวเลยกระจ่างใสได้แบบขั้นสุด

‘ สารสกัดจากพืช ’ ( Vegetable Tensor )
ตัวช่วยเติมสารอาหารผิว ประโครงสร้างเซลล์ผิวให้มีความยืดหยุ่น ช่วยกำจัดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ตีนกา หรือรอยย่นบริเวณต่าง ๆ บนผิว

และ ‘ สารสกัดจาดอกมิโมซ่า ’ ( Mimosa Tenuiflora )
ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระ กระตุ้นการหมุนเวียนเลือดและการเกิดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก เลยมีคุณสมบัติในการลดรอยแผลเป็นให้จางลงได้

   

image_792187

เจ้าเอสเซ้นส์ตัวนี้เลยมี คุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้นในทันที สาวคนไหนที่มีริ้วรอย รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือพักผ่อนน้อยจนผิวล้า เนื้อเอสเซ้นส์ก็จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรู้สึกเฟรช สดใสเปล่งปลั่งขึ้นอีกครั้ง แถมถ้าใช้เป็นประจำก็จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินให้หน้ากระชับได้รูปขึ้นด้วย พูดเลยว่ายิ่งตบ ยิ่งตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์เลยทีเดียว

   

HOW TO USE
เมื่อปัญหาผิวกวนใจไม่ยอมจบ ก็ต้องลงมือตบ… เอสเซ้นส์เข้าผิว !!!
---------------------------------------------------------------------------------------------

image_792189

ใช้ปลอกซิลิโคนหักปลายขวดแอมพูล

สาว ๆ บางคนที่ไม่เคยเห็นเอสเซ้นส์ในแพ็กเกจจิ้งขวดแอมพูลแบบนี้อาจจะเกิดอาการงุนงงว่าเปิดใช้ยังไงใช่มั้ยคะ ? มามะ ๆ ไม่ยากเลย แค่ใช้ปลอกซิลิโคนที่ให้มาหักบริเวณปลายขวด ส่วนเนื้อเอสเซนส์ที่เหลือก็เก็บใส่ถุงซิปล็อคแช่เอาไว้ในตู้เย็นเพื่อหยิบมาใช้ใหม่ในครั้งต่อไปได้ถึง 6 ครั้งเลยนะ

   

image_792190

เนื้อเอสเซ้นส์สีเหลืองทอง มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆ ไม่ผ่านการแต่งสีหรือกลิ่น

ส่วนวิธีใช้ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ตัวนี้ก็เหมือนการใช้เอสเซ้นส์บำรุงผิวทั่ว ๆ ไปเลยค่ะ โดยหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ก็หยดเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือ 8 - 15 หยดแล้วแต้มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ด้วยความที่เนื้อเอสเซ้นส์มีความเข้มข้นสูง เลยแนะนำว่าตอนทาให้สาว ๆ ใช้เทคนิคนวดในทิศทางย้อนขึ้นก็จะทำให้เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าผิวเร็วขึ้น แถมยังเพิ่มความเต่งตึงกระชับให้ผิวได้อีกด้วยล่ะ

   

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เชื่อกันรึยังล่ะคะว่าปฏิบัติการกู้ผิวหน้าให้ดูเด็กลงไปสิบปีเนี่ยไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่สาว ๆ อย่างเราต้องเริ่มขยันบำรุงผิวกันตั้งแต่ตอนนี้ แล้วยิ่งถ้าเลือกตัวช่วยดี ๆ อย่าง ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ มาใช้ งานนี้รับรองได้เลยว่าทั้งตีนกา ร่องแก้ม และอีกสารพัดปัญหาผิวก็ไม่กล้ามาเยือนบนหน้าสวย ๆ STOP ผิวใสหน้าเด็กเด้งให้อยู่กับเราไปได้อีกนานเลยล่ะ

สาวคนไหนสนใจก็คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่าน Facebook : Mesoestetic.TH ได้เลย แอบกระซิบนิดนึงว่าทางแบรนด์เค้ากำลังมี โปรลดราคาเหลือเพียง กล่องละ 2,900 บาท (บรรจุ 10 ขวด) จากราคาเต็ม 4,000 บาทเลยนะ คุ้มขนาดนี้อย่ามัวรอช้าแล้วรีบไปช้อปมาลองใช้กันเลย

image_792194
- ที่มารูป: i.pinimg.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @