หน้าหนาว ( หรอ ) ปากแห้ง ปากแตกต้องทำยังไง บำรุงได้ด้วยลิป 4 ยี่ห้อที่ถูกและดี

หน้าหนาว ( หรอ ) ปากแห้ง ปากแตกต้องทำยังไง บำรุงได้ด้วยลิป 4 ยี่ห้อที่ถูกและดี

หน้าหนาว ( หรอ ) ปากแห้ง ปากแตกต้องทำยังไง 4 ลิปมันที่บำรุงปากได้ ทำให้ปากชุ่มชื่น น่าจุ๊บ

19 November 2018
wawareview
19 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

แม้ว่าช่วงนี้จะเข้าสู่หน้าหนาว แต่ความหนาวเย็นนั้นก็อาจจะยังไม่สะใจเท่าที่ควรจะเป็น ซึ่งจะนับว่าเป็นข้อดีก็ได้ ข่าวร้ายก็ไม่เชิงเพราะหน้าหนาวนั้นมักจะมาพร้อมกับปัญหาผิวแห้ง ปากแตก ดังนั้นอากาศร้อนแบบนี้จึงไม่ต้องกังวลด้วยปากแห้ง แต่ปากแห้งก็ไม่ได้มากจากอากาศหน้าเสมอไป ต่จะดีกว่าไหมถ้าเราดูแลตัวเองไม่ให้ปากแห้งปากแตก ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าลิปบาล์มหรือลิปมันนั้นช่วยได้

ในความเป็นจริงลิปมันหรือลิปบาล์มนั้นจะช่วยเติมน้ำให้กับปากของเรา ซึ่งจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ ดังนั้นวันนี้เราจึงนำ 5 ลิปบาล์มมาแนะนำสาวๆ กันค่ะ โดยเฉพาะสำหรับสาวงบประหยัด งบกำจัดแบบเรานั้นต้องชอบแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_799605
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Rosebud Perfume Co. Strawberry Lip Balm


เราอยากจะบอกเลยวาแบรนด์ SMITH'S ROSEBUD SALVE นี้มีชื่อเสียงโด่งดังมาก มีบล็อกเกอร์หลายๆ คนใช้ลิปมันนี้โดยเฉพาะพี่โมเม พาเพลิน นั้นบอกเองว่าเป็นลิปมันที่ใช้เป็นประจำ เป็นแบรนด์ที่มาจากอเมริกา ที่สำคัญมาในตลับวินเทจน่ารักๆ เน้นความชุ่มชื่นริมฝีปากเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากแห้ง และยังสามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวส่วนอื่นๆ รวมถึงข้อศอกที่แห้งตึงเพราะอากาศ โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หรือมันเยิ้ม กลิ่นหอมกุหลาบและมิ้นต์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อีกด้วย

image_799599
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลิปนี้มีส่วนผสมของน้ำมันกุหลาบ และค็อตต็อลซีดออยล์ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นจาก เปปเปอร์มินต์ออยล์ ด้วยส่วนผสมของเอสเซนต์เชียลออยสูตรพิเศษ ใช้บำรุงสำหรับริมฝีปากแตก แห้ง สีแดงใสให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี ดังนั้นสาวคนไหนที่รักความหอม ชอบกลิ่นกุหลาบก็อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

image_799601
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Burt's Bees Lip Balm

 
เป็นอีกยี่ห้อที่โด่งดังมากๆ ในอเมริกา โดยส่วนผสมนั้นทำจากธรรมชาติ 100%  ไม่เป็นอันตรายต่อผิวปราศจากสารเคมี สารปิโตรเคมี และสารสังเคราะห์ ดังนั้นใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับลิปมันบ่อยๆ ก็ไปลองหามาใช้ดูนะคะ โดยจริงๆ เขามีหลากหลายสูตรมาก แต่ตัวที่เราแนะนำนี้เป็นสูตรดังเดิมมีความสดชื่นของเปเปอร์มินต์ ทาแล้วนอกจากเพิ่มความชุ่มชื่นแล้วยังเพิ่มความสดชื่น ที่สำคัญนางมีการผสมวิตามินอีเข้าไปด้วย บำรุงปากสุดๆ ซึ่งเราเคยเห็นตามร้าน Drugstore ในประเทศไทยขายเยอะมาก ดังนั้นใครที่สนใจก็ลองไปดูนะคะ เพราะหาตำได้ง่ายมากๆ
 

image_799602
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Maybelline Baby Lips Moisturizing Lip Balm


อีกยี่ห้อหนึ่งที่หาซื้อได้ง่ายมากๆ ก็คือลิปจากเมย์เบลลีน โดยเขาเคลมว่าให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ดูอวบอิ่ม ด้วยสารสกัดจาก Centella ที่จะช่วยคืนความยืดหยุ่นและความกระชับ พร้อมลดรอยแห้งแตกของริมฝีปาก Shea Butter ซ่อมแซมและบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม 

image_799606
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ยังมีการผสม SPF20 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด จึงช่วยฟื้นฟูบำรุงริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำ จริงๆ ไม่ต้องเล่าเยอะก็รู้อย่แล้วว่าเครื่องสำอางของแบรนด์นี้ทั้งถูกและดี ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า รองพื้น บลาๆ มีถูกและดีหลายตัวมาก ซึ่งลิปมันนี้ก็เป็นหนึ่งในของถูกและดีที่เราแนะนำนะคะ


image_799604
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Nivea Moisture Essential Lip Care


ถ้าพูดถึงการเติมความชุ่มชื้นให้ร่างกาย แบรนด์หนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือแบรนด์ Nivea ไม่ว่าจะครีมทาตัว ครีมกันแดด นั้นดีทกตัว แต่ที่ดีจริงๆไม่แนะนำไม่ได้ก็ตือลิปมัน Nivea Moisture Essential Lip Care หรือที่เรียกกันว่าลิปมันฝาน้ำเงิน โดยมันมีส่วนผสมของโจโจ้บาและเชียบัทเทอร์ จึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเราได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญหาซื้อง่าย ราคาถูก ที่เราแนะนำสุดๆ

image_799603
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับลิปมันดีๆ ทั้ง 4 ตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากจะบำรุงปากให้น่าจุ๊บก็ก็อย่าลืมเอาไปลองซื้อตามกันนะคะ  รับรองว่าเนียน นุ่ม แน่นอน วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว  บายค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @