4 วิธี ที่จะทำให้เธอกลายเป็น " แฟน " ที่ดี รีบปรับก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ

4 วิธี ที่จะทำให้เธอกลายเป็น " แฟน " ที่ดี รีบปรับก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ

4 วิธีที่จะทำให้เธอเกลายเป็น " แฟน " ที่ดี รีบปรับก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ
ผู้หญิงที่ทุกคนเป็นที่ต้องการของคุณแฟนได้แค่ต้องรู้จักเปลี่ยนแปลง

21 November 2018
wawareview
21 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สาวๆ คงเคยได้เคยลักษณะของแฟนที่ดีใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารที่เขาชอบ หรือแม้แต่เปลี่ยนพยายามทำตัวเป็นแฟนที่ดี ไม่เช็คโทรศัพท์ บลๆ ซึ่งเราไม่ได้บอกหรอกนะคะว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ช่วยอะไร แต่มันกลับไม่ได้เป็นหัวใจของเรื่องนี้ การทำความเข้าใจว่าผู้ชายคิดและต้องการอะไรในความรักนั้นจะทำให้คุณเป็นแฟนที่ดี และเปลี่ยนแปลงเป็นคนใหม่ได้ เป็นคนที่หนุ่มๆ ต้องการ 

ดังนั้นถ้าเธออยากเป็นแฟนที่ดี เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อความรักแล้วล่ะก็ เราลองมาดูวิธี และความต้องการของหนุ่มๆ กันดีว่า แอบกระซิบว่าไม่ได้เฉพาะสำหรับคนที่มีแฟนเท่านั้น แต่สำหรับสาวโสดเองมันก็จะช่วยทำให้เธอจีบหนุ่มได้ง่ายขึ้น เอาล่ะ ถ้าอยากร้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_801406
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ตรงไปตรงมา


ปัญหาในความรักที่เกิดขึ้นนั้นส่วนใหญ่เกิดจากการที่ผู้หญิงคาดหวังว่าผู้ชายนั้นจะตอบสนองความต้องการของเธอ แต่เมื่อเขาไม่ทำตามที่คิด เธอจึงรู้สึกนอยด์ รับไม่ได้จนเกิดมีปาก มีเสียงกัน อีกทั้งแทนที่พวกเธอจะพูดในสิ่งที่ต้องการและคาดหวังออกไปตรงๆ กลับคิดว่าพวกเขาควรที่จะ " รู้ " และทำในสิ่งที่เธอคิด

ซึ่งในความเป็นจริงสมองของผู้ชายนั้นแทบไม่ได้เก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาใส่ใจเลย ดังนั้นคำแนะนำขอเงเราก็คือพูดออกไปตรงๆ การสื่อสารอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมานั้นจะช่วยลดปัญหาต่างๆ ได้

image_801407
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ชื่นชมเขาบางเป็นบางเวลา


ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าเหล่าคุณผู้ชายนั้นชื่นชอยและหิวโหยการชื่นชมมากแค่ไหน ปัญหาคือผู้หญิงมักจะรักผู้ชายคนที่กำลังให้ และใส่ใจกับเธอ แต่ในทางกลับกันพวกเธอกลับลืมและละเลยการชื่นชมเขา เป็นความจริงที่ว่าสิ่งที่มนุษย์ต้องการอย่างลึกซึ้งก็คือ ความรู้สึกของการถูกยอมรับ เขาอยากรู้สึกว่าเขาประสบความสำเร็จและเป็นที่ต้องการ ดังนั้นในบางโอกาสเมื่อเขาพยายามทำอะไรบ้างอย่างเธอก็ต้องรู้จักชื่นชม และให้กำลังใจเขาบ้างนะคะ ทั้งนี้เทคนิคนี้ใช้กับทุกคนนะคะ ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ เท่านั้น

image_801408
- ที่มารูป: i.pinimg.com

#3 ให้พื้นที่เมื่อเขาต้องการ


อีกความแตกต่างที่สำคัญระหว่างผู้ชายและผู้หญิงคือการจัดการกับความเครียดและความยากลำบาก โดยผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะหาเพื่อน เพื่อพูดคุย ระบายเกี่ยวปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ผู้ชายมักจะถอยกลับเข้าไปพื้นที่ส่วนตัว เพื่อจัดการกับทุกอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งผู้หญิงหลายคนอาจจะรู้สึกอารมณ์เสียเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นและคิดว่าเขากำลังปิดบังเรื่องต่างๆ กับเธอ 

image_801410
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดังนั้นถ้าแฟนของคุณดูเหมือนเครียดและเริ่มถอนตัวออกจากสังคม ก็ลองปล่อยให้เขาไปอย่างที่ต้องการนะคะ อย่าไปขอร้องหรือให้คำแนะนำเขาเด็ดขาด ถ้าเขาไม่เอ่ยปากขอนะคะ เหตุผลนั้นไม่ใช่เพราะเขาไม่ไว้วางใจในตัวคุณ แต่เขาไม่ต้องการให้คุณรู้สึกเป็นห่วง หรือเครียดกับเขาด้วย 

ดังนั้นอย่าเป็นอีกสาเหตุให้เขาเครียดนะคะ ที่สำคัญเหล่าคุณผู้ชายนั้นรู้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงที่จะให้เขามีพื้นที่ว่าง เมื่อเขากำลังทุกข์ แต่ถ้าคุณสามารถทำได้ โดยไม่รู้สึกโกรธหรือไม่พอใจ คุณจะกลายเป็นคนที่เขาไว้ใจ และสัมผัสเขาได้มากกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ นะคะ

image_801409
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 ยิ้ม


นี่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยให้ความรักของเธอดีข้น เพราะผู้ชายไม่สามารถต้านทานผู้หญิงที่สดใส และมีความสุขตลอดเวลาได้  ในความเป็นจริงผู้ชายทุกคนบอกว่าทัศนคติที่ดีคือสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอันดับหนึ่งของผู้หญิง แม้บางครั้งชีวิตอาจจะไม่ได้สวยหรู ราบรื่นแต่ทุกอย่างจะดีขึ้นหากคุณสามารถจัดการกับทุกอย่างด้วยรอยยิ้มและความเชื่อมั่นว่าทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ 

image_801411
- ที่มารูป: i.pinimg.comเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่มีปัญหา ทะเลาะกับแฟนบ่อยๆ อย่าลืมเอาไปลองทำตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว  บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @