รวม 7 คลิปออกกำลังกาย 'ท่ายืน' No เสื่อโยคะ อยู่นอกบ้านก็ทำได้!!!!

รวม 7 คลิปออกกำลังกาย 'ท่ายืน' No เสื่อโยคะ อยู่นอกบ้านก็ทำได้!!!!

วันนี้มีท่าบริหารแบบยืนมาฝาก ส่องกันเลยค่ะ

27 November 2018
Anemone
27 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะ สาวๆ ทุกคน
ใครเป็นบ้างคะ เปิดคลิปออกกำลังกายทีไร มีแต่ท่าบริหารแบบนอนทั้งนั้นเลย เราจะทำบ้างก็ไม่มีเสื่อโยคะ แถมไม่มีเสื่อแล้วก็กลายเป็นว่าเราเนี่ยเจ็บหลังเสียอย่างนั้น โอโห แบบนี้จะออกกำลังกายอย่างไรดีล่ะเนี่ย สำหรับสาวๆ ชาวซิสที่มองหาคลิปออกกำลังกายดีๆ แบบไม่ต้องมีเสื่อ ไม่มีท่านอน ทำที่สนามกีฬาหลังวิ่ง หลังเดินออกกำลังกายก็ทำได้ มาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. 10 Minute Standing Abs Workout: BURN BELLY FAT FOR SMALL WAIST | No Mat Required


ท่านี้มาจากเทรนเนอร์สุดโปรดของเราค่ะ สาว Emi Wong ที่เป็นเทรนเนอร์หุ่นแซ่บ หุ่นดีแบบสาวเอเชียอย่างเราๆ นั่นเอง โดยท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ เป็นท่าง่ายๆ ดูแล้วทำตามก็ได้ เช่นท่ากระโดดตบ หรือกระโดดเตะไปข้างๆ หรือกระโดดเตะไปข้างหน้า บางท่าก็เป็นท่าออกกำลังกายแบบที่ลดหน้าท้องได้อย่างเห็นผล ทำแล้วหุ่นดี สวยแซ่บ หน้าท้องลีนกันเลยค่ะ

2. High Intensity AB Workout | 10 Min Standing Abs Workout to BURN FAT & Get ABS


ท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้เป็นท่าที่ทำตามไม่ยากเลยค่ะ เพราะว่ามีคำอธิบายทุกขั้นตอน หรือแม้ว่าสาวๆ จะกังวลว่าเราฟังไม่รู้เรื่องแล้วเราจะทำตามได้หรือนี่ ขอตอบว่าได้ค่ะ เพราะมีท่าสาธิตแบบช้าๆ ให้เราได้ลองทำตามก่อน ลักษณะจะเป็นการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือคาร์ดิโอนั่นเองค่ะ เหมาะสมกับคนที่อยากออกกำลังกายหลังจากวิ่งเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ขอบอกว่าทำแล้วดีงามมากค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวเปร่งปลั่งออร่าจับฟังทางเน้✨💖 [ สมุนไพรสมุนใจ😍]

ผิวกาย
13
7
7.1K

ที่มาสก์หน้าคุณหมอตัวเด็ดตัวดัง มาสก์แล้วผิวหน้าดีมาก👍🏻 ชุ่มชื่นมากจนน้ำตาคลอ🥹🤏🏻

ผิวหน้า
5
2
6.8K

3. 30 min Full Body Fat Burn HIIT - Abs, Arms, Thighs & Legs! ( Standing Exercises Only, No Mat Needed )


สำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้อยากเน้นการออกกำลังกายหน้าท้องเป็นพิเศษ ขอบอกว่าคลิปนี้ดีงามและเหมาะสมกับสาวซิสมากๆ เลยนะคะ เพราะเป็นคลิปที่ออกกำลังกาย 30 นาที แต่ว่าสามารถเบิร์นได้ทั่วทั้งตัวเลยเชียวค่ะ เหมาะสมกับสาวๆ ที่ไม่มีสถานที่วิ่ง ไม่สะดวกกับการวิ่ง แต่ว่ามีลานหน้าบ้านเล็กๆ เป็นปูนแค่นี้ก็ออกกำลังกายได้แล้ว ง่ายมากเลยเชียวค่ะ

4. 12 Minute Standing Abs with Dumbbell Workout


อีกหนึ่งคลิปที่เหมาะสมกับสาวๆ ที่ไม่มีเสื่อโยคะ แต่มีดัมเบล ขอบอกเลยค่ะว่าต้องลอง เป็นคลิปสั้นๆ ทำแค่ 12 นาทีก็เห็นผลแล้วนะเนี่ย โดยท่าง่ายๆ ก็จะเริ่มต้นจากการยกดัมเบลไปเรื่อยๆ เอี้ยวตัวซ้ายขวา ไม่เน้นแรงกระแทกมากนัก ใครมีเวลาว่างไม่มาก หลังเลิกงานอยากออกกำลังกายแบบเบาๆ ต้องเลือกทำตามเลยเชียวค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

5. Standing Abs Exercises - 10 Minute Standing Abs Workout to Lose Belly Fat


สาวลงพุงมาทางนี้!!! วันนี้มีคลิปดีๆ มาบอกต่อแล้วค่ะซิส โดยขอบอกว่าคลิปนี้เป็นคลิปง่ายๆ อุปกรณ์ไม่มาก ไม่มีเสื่อโยคะก็ทำได้ แต่ว่ามีลูกบอลออกกำลังกายแค่นั้นเองค่ะซิส สาวๆ ที่อยากลดพุง แต่ไม่ชอบการซิทอัพให้มันปวดหลัง หรือว่ามีปัญหาเกี่ยวกับหลังอยู่ล่ะก็ ลองเลือกกันเลยนะคะ เอาล่ะ ใครทำได้แล้วเห็นผล อย่าลืมมาบอกผลกับเราบ้างนะคะ เราจะได้ทำตามค่ะ

6. ออกกำลังกายลดหน้าท้องแบบยืน ท่าง่าย สำหรับผู้เริ่มต้น | Booky HealthyWorld


มาที่เทรนเนอร์สาวไทยกันบ้างค่ะ โดยท่าออกกำลังกายที่เรานำมาฝากก็เป็นท่าที่สามารถลดหน้าท้องได้ แบบว่าอยู่ที่ไหนก็ทำได้เลยค่ะ มีทั้งท่ากระโดดตบ ท่าลดเอวแบบง่ายๆ แค่เอามือประสานไว้ที่ท้ายทอยแล้วยกขาขึ้นไป เท่านี้ก็เห็นผลแล้วล่ะค่ะ สาวซิสคนไหนอยากทำตามเปิดคลิปตามกันโดยด่วนได้เลย

7. สร้าง 6 แพคด้วยท่ายืน Standing Abs Workout


ดาราสาวที่ออกกำลังกายจนหุ่นสวยแซ่บแบบเห็นผลก็คือสาวเบเบ้นั่นเอง วันนี้เธอมาสอนท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องแบบง่ายๆ ด้วยท่ายืน เห็นผลอย่างแน่นอน เหมาะสมกับสาวๆ ชาวซิสที่อยากลดหน้าท้อง มีพุงป่องๆ แต่ว่าด้วยความที่เรานั้นไม่มีเสื่อออกกำลังกาย เลยไม่ได้ออกกำลังกายลดหน้าท้องสักที ลองท่านี้กันดีกว่าค่ะ รับรองว่าเห็นผลชัวร์ๆ เลย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับใครที่กำลังอยากลดหน้าท้อง อยากลีนหุ่นสวยๆ แบบทั่วตัว ต้องลองกันเลยนะคะ ไม่ต้องมีเสื่อก็ทำได้ ขอรองเท้าแค่คู่เดียวพอแล้ว อยากหุ่นดี อย่าขี้เกียจกันนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนค่ะ วันนี้ขอลาไปก่อน บายๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @