profile: Mummim_Chompunuch
Mummim_Chompunuch
ติดตาม
icon 28 พ.ย. 2018
icon 15
icon 16.4K
สายเกาบอกต่อ! "4 สเต็ปเติมน้ำให้ผิว..แบบหน้าฉ่ำวาวมีออร่า" สเปคนี้ล่ะที่โอปป้าชอบ !!

สายเกาบอกต่อ! "4 สเต็ปเติมน้ำให้ผิว..แบบหน้าฉ่ำวาวมีออร่า" สเปคนี้ล่ะที่โอปป้าชอบ !!

อยากให้ #โอปป้าเปค ต้อง Get! ตามสเต็ปนี้เลยค่าาา

เลือกอ่านตามหัวข้อ


오빠!! 내가 오빠 여친되어 줄게

( โอปป้า!! แน-กา-โอป-ป้า-ยอ-ชิน-เทว-ออ-ชุล-เก )

“ โอปป้า!! ฉันจะเป็นแฟนให้พี่เอง ”


ใจเย็น ๆ ก่อนค่าาา ขุ่นสาว ๆ Sista คิดจะเป็นยอจาชินกู

( 여자친구 ) ของโอปป้ารู้รึยังคะ?!...ว่าจริง ๆ แล้วผู้ชายเกาหลีแอบช้อยส์ซิสซี่สไตล์ไหน มาค่ะ! เดี๋ยววันนี้มุ้มมิ้มจะบอกความลับให้ กับ " 4 สเต็ปเติมน้ำให้ผิว..แบบหน้าฉ่ำวาวมีออร่า " สเปคนี้ล่ะที่โอปป้าชอบ!

image_806760
image_808579

บอกเลยว่า เทรนด์ “ Glass Skin ”  มาแรงจริง ๆ ค่ะ ในเกาหลี เพราะด้วยความสภาพผิวดิวอี้ลุค คือ ปลุกกระแสให้สาว ๆ ฝั่งเกาตื่นตัวและดูแลผิวกันอย่างหนักมากกก ( จากที่มากอยู่แล้ว 555+ ) ซึ่งเราจะสังเกตได้เลยค่ะว่า เค้าจะ เน้นการบำรุงผิวให้มีความสว่าง กระจ่างใส สุขภาพดี เหมือนผิวเด็ก โดยเฉพาะความบลิงก์ไบร์ทและความชุ่มชื้น #ยืนหนึ่ง มาเลยค่ะ ณ จุด ๆ นี้


เป็นเทรนด์ผิวหน้าที่ค่อนข้างมีความโดดเด่นมาก เพราะ สภาพผิวจะสวยเหมือนแก้วใส ไม่มัน แต่! มีความชุ่มชื้นตลอดวัน ได้จ้า! ได้จ้า! สงสัยจะต้อง Get! สุขภาพผิวหน้าแบบนี้แล้วซินะ โอปป้าถึงจะได้หวั่นไหว...ออตอคเค !!! CELRANICO  ช่วยด้วยยย > // <


image_806761

ถึงกับต้องเรียกหา ~ เพราะ CELRANICO  แบรนด์ดังจากเกาหลี !! มีขายในไทยแล้วจ้าาา และยิ่งเป็นเซ็ต #มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับสาวผิวธรรมดา  คอลเลคชั่นที่เพื่อน ๆ เห็นอยู่นี้อ่ะนะ บอกเลยว่านางเป็นตัวช่วยดี๊ดีย์ที่จะทำให้สภาพผิวหน้ามีความ Korea สไตล์ อยากได้ความชุ่มชื้น หรือ Glass Skin เบอร์ไหนก็จัดไปเลยจ้า โอ๊ะ ๆ แต่ขอบอกนิดนึงนะ สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดาแล้วคิดว่าบุญเบ้าหน้ามีความดีอยู่แล้ว...จะต้องบำรุงอีกทำไม ?! ไม่ได้นะคะ ไม่ได้ !! ถ้าซิสละเลยเรื่องการบำรุงผิวหน้าเมื่อไหร่ ต่อให้หน้าดีปังปั๊วะแค่ไหน ก็พังได้นะคะ ทำตาม " 4 สเต็ปเติมน้ำให้ผิว..แบบหน้าฉ่ำวาวมีออร่า "  ที่มุ้มมิ้มนำมาฝากกันดีกว่า..สภาพผิวหน้าจะได้ดูดีสูสีสาวเกา จนมัดใจโอปป้าให้พาไปกินรามยอนที่บ้านนน อร้ายยย >< 

STEP 1 : CELRANICO WATER SKIN SOLUTION PREMIUM FOAM CLEANSING


- วิธีใช้ - : ล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบโฟมล้างหน้าออกมาเพียงเล็กน้อย ผสมน้ำสะอาดนิดหน่อย ถูวนบนฝ่ามือให้เกิดฟอง แล้วทำการถูวนเบา ๆ ไปบนบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้าไม่ว่าจะเป็น หน้าแก้มทั้งสองข้าง จมูก หน้าผาก คาง ทำการลูบวนให้ทั่วบริเวณใบหน้าตามแนวรูขุมขน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด  ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น 

image_806764

ก่อนจะทำการบำรุงผิวหน้าด้วยขั้นตอนใด ๆ ก็ตาม สเต็ปแรก!! เราต้องทำความสะอาดสภาพผิวหน้าให้คลีน สะอาด สดใส ก่อนนะจ๊ะ ด้วยไอเทมนี่เลย “ CELRANICO WATER SKIN SOLUTION PREMIUM FOAM CLEANSING ”   โฟมล้างหน้าฟองนุ่ม เนื้อสีขาวเนียนละเอียด มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ไม่ว่าคุณสาว ๆ คนไหนลองใช้ก็ต้องติดใจแน่นอนค่าาา และที่สำคัญไอเทมนี้ คือ มี ส่วนผสมของ “ น้ำมันมะกอก ” ด้วยนะ ซึ่งจะช่วยคุณสาว ๆ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างที่อยู่บนบริเวณใบหน้าได้อย่างหมดจดและล้ำลึกเลยล่ะ 

ทำให้ความรู้สึกหลังการล้างทำความสะอาดผิวหน้า มีความคลีน และ สะอาดมาก ๆ ความประทับใจอีกหนึ่งอย่างน่าจะเป็นในเรื่องของ ความชุ่มชื้น ที่โฟมล้างหน้าหลอดนี้ทำการกักเก็บไว้ได้เป็นอย่างดี ไม่แห้งตึงจนทำให้หน้าเอี๊ยด !!!  ในส่วนของแพ็กเกจจิ้ง คือ ให้แบบ 10 10 10 เพราะมีความคุมโทนแบบ Minimal Less is More สไตล์สายเกามาก ๆ เห็นทีไรก็ คือ อยากหยิบใช้ แถม! มีความหลอดใหญ่ ใช้ได้นาน ขนาดไซส์ตั้ง 150 ML. กับราคาเพียงแค่ 390 บาท เท่านั้นเอง ~~~


STEP 2 : CELRANICO WATER SKIN SOLUTION PREMIUM EYE CREAM


- วิธีใช้ -  : ป้ายครีมเพียงเล็กน้อย ทาวนเบา ๆ บนบริเวณผิวรอบดวงตาทั้ง 2 ข้าง ทั้งในส่วนของเปลือกตา และ ใต้ตา ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น

image_806771

ปัลลี! ปัลลีวา ~~ ( 빨리 와 ) รีบมาบำรุง #ผิวรอบดวงตา กันต่อเลยค่าาา คุณสาว ๆ สำหรับไอเทมที่สองนี้มีชื่อว่า “ CELRANICO WATER SKIN SOLUTION PREMIUM EYE CREAM ”  เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่มาพร้อมกับขนาดไซส์มินิน่ารัก ๆ พกพาสะดวก จะติดกระเป๋าเอาไปทาบำรุงตอนไปเที่ยวยังได้เลยยย เพราะ นางมีความ ใช้ดี ใช้ง่าย ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อสัมผัสแบบเจลใส กลิ่นก็หอมใช้ได้ ใช้ทีไรก็ละมุนเวอร์ เนื่องจากมีส่วนผสมของ “ มะพร้าว ” ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา ไม่ให้เกิดริ้วรอยหรือความเหี่ยวย่นก่อนวัย  มองข้ามไม่ได้เลยนะคะสำหรับไอเทมนี้ คือ ดีและมีประโยชน์กับคุณสาว ๆ มาก ๆ จัดไปเลยค่ะเพียงแค่ 390 บาท กับขนาด 50 ML. อยากให้ดวงตาหวานปิ๊ง ๆ จิกโอปป้า !! ก็ต้องลงทุนหน่อยค่าาา สาว ๆ ><

STEP 3 : CELRANICO RETURN TO NATURE WATER SKIN SOLUTION PREMIUM CREAM


- วิธีใช้ - : ทาบำรุงบริเวณใบหน้า วนลูบไล้เบา ๆ ให้ทั่วทุกจุด ไม่ว่าจะเป็น หน้าแก้ม จมูก หน้าผาก คาง  โดยไม่ต้องล้างออก และเพื่อประสิทธิภาพผลลัพธ์ที่เห็นชัด ควรใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็น


image_807112

เอาล่ะค่าาา มาถึงสเต็ปเกือบสุดท้าย...แต่! ยังไม่ท้ายสุด กับ ขั้นตอนการบำรุงผิวด้วย ครีมฟื้นบำรุงผิวระดับพรีเมียม อย่าง “ CELRANICO RETURN TO NATURE WATER SKIN SOLUTION PREMIUM CREAM ”  สำหรับไอเทมครีมตัวนี้บอกเลยว่า ค่อนข้างมีคุณประโยชน์กับสภาพผิวของคุณสาวมาก ๆ เพราะ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกักเก็บน้ำให้ผิว และ ลดการสูญเสียน้ำทั้งจากภายในและภายนอกของชั้นผิวหนัง นี่ยังไม่รวมไปถึงการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านอย่างล้ำลึก ให้สภาพผิวของคุณสาว ๆ กลับมามีชีวิตชีวา สดใส อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง สุขภาพดี แบบที่ต้องการ > //<

และหลังจากที่มุ้มมิ้มได้ลองใช้ไอเทมนี้แล้ว เราอยากจะบอกคุณสาวๆ เลยว่า สภาพผิวมีการปรับตัวในทางที่ดีขึ้นมาก เรารู้สึก สบายผิวทุกครั้งหลังจากที่ได้ใช้ เหมือนกับว่าสภาพผิวได้หายใจ ชุ่มชื้นขึ้นมาก ๆ อย่างที่ไม่เคยเป็น  อาจจะเป็นเพราะด้วยตัว Texture ที่ค่อนข้างเนียนละเอียด และ เป็นเจลใส เลยทำให้สภาพผิวดูดซึมซาบได้ดี ไม่เหนียวเหนอะ แถม! เย็นสบายผิว คิดว่าไอเทมนี้ต้องจัดอีกหนัก ๆ เลยล่ะค่ะ เนื่องจากราคาน่ารักมาก เพียงแค่ 390 บาท กับ ปริมาณ 50 ML. เองค่ะคู้ณณณ

STEP 4 : CELRANICO RETURN TO NATURE BRIGHT TONE UP PLUS CREAM


- วิธีใช้ - :  ทาเพื่อปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า หลังใช้แล้วตัวเนื้อครีมจะช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอีก 1 ระดับ ไม่ทำให้สภาพผิวหน้าลอย หรือ วอก สาว ๆ ทุกเฉดสีผิวสามารถใช้ได้ และ ยังสามารถใช้ไอเทมนี้เพื่อปรับสภาพสีผิวในบริเวณอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ใต้วงแขน , หัวเข่า และ ตาตุ่ม เพื่อให้สภาพผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น


image_807115

สุดท้ายแล้วจ้า ซิสสส !!! มา Tone - Up ผิวให้บลิงก์ไบร์ทกันสักนิด ด้วย “ CELRANICO RETURN TO NATURE BRIGHT TONE UP PLUS CREAM ” ก่อน Make Up Time กันดีกว่า ~~~ ซึ่งไอเทมนี้จะ ช่วยทำให้สภาพผิวของคุณสาว ๆ ดูสว่างกระจ่างใส Shine Bright ขึ้นอีก 1 ระดับ แถม! ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ พร้อม! เผยผิวสดใสเปล่งปลั่งดุจคริสตัล อ้อ! โฮ เทรนด์ Glass Skin มาจริ้งงง ~~ เห็นอย่างนี้คุณสาว ๆ ต้องรีบตำแล้วล่ะค่าาา

เพราะ เค้ามีส่วนผสมของ PANTERNOL , NIACINAMIDE , ADENOSINE และ  BETINE ด้วยนะ ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความกระจ่างใสของสภาพผิวแล้ว ความชุ่มชื้นนางก็ไม่ลืมกักเก็บไว้ให้ด้วยจ้า โอ้ยยย! พูดเลยว่า
ชีวิตดี๊ดีย์เมื่อมี Tone - Up ตัวนี้แต่งหน้าแล้วติดทนมาก
หลังใช้แล้วคือหน้าสว่างกระจ่างใสจริง ไม่วอก ไม่จกตา เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ ก่อนขั้นตอนการ Make - Up อย่าลืมนะคะสาว ๆ ถ้าต้องการปรับสภาพสีผิวก่อนการแต่งหน้าเมื่อไหร่ ใช้ Tone - Up ตัวนี้เล้ยยย ราคา 590 บาท กับ ขนาด 50 ML. เท่านั้นเอง คุ้มเวอร์ ๆ

  

image_808402

โอปป้า ~~ เค้าเปคแบบนี้ ขุ่นสาว ๆ ซิสซี่รีบไปเมคผิว Glass Skin Trendy ด้วย CELRANICO ด่วน ๆ เลยจ้าาา

image_808403

อยากช้อปแล้วล่ะสิ ใจร่ม ๆ ก่อนซิสซี่จ๋าาา บอกเลยว่าแบรนด์ " CELRANICO "  ไม่ต้อง! บินไปไกลถึงแดนกิมจิ ก็ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ประเทศไทย เจอกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ จะติดตามไอเทมใหม่ ๆ ก็เข้ามาได้ที่นี่ celranico.com  โอปป้ารอซารางเฮอยู่นะจ๊ะคนดี ถ้าไม่ดูแลผิววันนี้!...ก็ไม่มีหลัวเด้อ โอ๊ะโอ! ขอกระซิบบอกอีกหนึ่งอย่างก่อนจากกัน ~~~ 

ข่าวดี !!! สำหรับสาวผิวมันที่ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า แต่ทว่าก็ไม่อยากหน้ามัน CELRANICO  นางจัดให้เลยอีกคอลเลคชั่น กับ สูตรที่มี  " GREEN TEA ( ชาเขียว ) " เป็นส่วนผสมหลัก...งานนี้บอกเลยว่าผิวหน้าชุ่มชื้น แต่! คุมมันอยู่หมัด เตรียมไปจัดกันได้ > // <  สำหรับวันนี้มุ้มมิ้มขอตัวลาไปก่อนนะคะ บายบาย โอปป้า มารอล้าววว เดี๋ยวสาย Hi Girls อันยองงงง ~~~


image_807121

บทความที่เกี่ยวข้อง