สายช้อป !! โปรดทราบ!..โปรแซ่บ " ซื้อชิ้นที่ 2 ลด 60% " เป็นของขวัญส่งท้ายปี...ที่ Watsons !!!

สายช้อป !! โปรดทราบ!..โปรแซ่บ " ซื้อชิ้นที่ 2 ลด 60% " เป็นของขวัญส่งท้ายปี...ที่ Watsons !!!

Watsons Sale เก่งงง ! สาวซิสก็อยากช้อป อ่ะ ! ช้อปต่อไม่รอแล้วจ้า กับ โปรแซ่บส่งท้ายปี ! Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60%

07 December 2018
Mook_Charantorn
07 December 2018


♫ ผู้มีเงินโปรดทราบ ~ ผู้มีวงเงินก็โปรดทราบ ขุ่นซิสพบโปรโมชั่น !!!
Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60% ” เป็นของขวัญส่งท้ายปี!
ที่ร้าน Watsons จ้าาา ♫


โอ้ยยย ~~~ จะไม่ให้อารมณ์ดียังไงไหว ก็ Watsons  เล่นใหญ่! จัดโปรเด็ดมาเอาใจขุ่นสาว ๆ ส่งท้ายปี
มีหรือคะที่มุกกี้จะพลาด ! เตรียมคุมสติและสตางค์ของขุ่นสาว ๆ เอาไว้ให้ดี เพราะรีวิวนี้ ! 
จะทำให้เงินในบัญชีและวงเงินที่ขุ่นสาว ๆ มีต้องสั่นสะเทือนนน!  5555+
ไปค่ะ ไปช้อปกันดีกว่า
ได้เวลา Shopping Time WooHoo ~~

image_812609

มาจ้าาา...มาช้อปปิ้งกัน  ตอนนี้มุกกี้ก็อยู่ที่ร้าน Watsons  แล้วค่าาา จะบอกเลยนะว่า...ให้ขุ่นสาว ๆ รีบมา! เพราะโปร Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60%  นี้แซ่บมากกก เกินคำบรรยายจริงจริ้ง สาว ๆ รุมช้อปรุมซื้อกันมากมายแบบไม่หวาดไม่ไหว Watsons  เค้าเลยจัดให้ช้อปปิ้งกันยาว ๆ ไปเล้ยยย ~~ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 ธ.ค. 61  

สาว ๆ คนไหนอยากรู้ ?! ... ว่ามีไอเทมอะไรน่าซื้อน่าช้อปน่าใช้บ้าง ตามมุกกี้มาตำตามนี้เลยจ้าาา  > // <
  
( ว้ายตายล้าววว!! ขุ่นสาว ๆ ขาาา อย่าลืมหยิบโบรชัวร์หน้าร้านมาเปิดดูด้วยล่ะ บอกเลยว่ายิ่งกว่าแผนที่ขุมทรัพย์ เพราะเจ้านี่ คือ Items Map ฉบับ ( ไม่ ) ลับ เพื่อใช้ตามล่า!...หาไอเทมโปรที่ถูก ( ใจ ) ไม่ให้หลุดมือไป!...แม้แต่ชิ้นเดียวค่าาา ) > // < 

image_812612

ไม่ซื้อไม่ได้แล้วจ้าาา ~~~ ลดหนัก! ลดแรงไปอี๊กก Vaseline Healthy White Body Lotion
( วาสลีน เฮลธี้ไวท์ บอดี้โลชั่น ขนาด 350 มล. ทุกสูตร )
 
ช้อปชิ้นที่ 2  ลดเหลือ 95 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 239 บาท ) พูดเลยว่า...ตัวนี้คุ้มสุดอะไรสุด ! อยากให้ผิวพรรณผุดผ่องเปล่งประกายออร่าฝุด ๆ  สาว ๆ ต้องหยุดที่ไอเทมนี้! ♥ >< ♥

งาน #ถูกและดีมีอยู่จริง  ลองเลยค่ะคุณสาว ๆ เพราะเค้ามีให้เลือกหลายสูตรมาก ๆ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่คุณสาว ๆ อยากแก้ไข...ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ หรือ สภาพผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส รับรองว่าตำตัวนี้ไป คือ Work! Work! Work!

image_814400

บอกต่อ! อีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรพลาดจ้า Bifesta Cleansing Acne Care Refill ( บิเฟสต้า คลีนซิงแอคเน่แคร์ รีฟิล ขนาด 270 มล. ) ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 88 บาท!!  

( จากชิ้นแรกราคา 220 บาท )  ถ้าขนาดรีฟิลจะลดเยอะจนสะใจขนาดนี้! ชะนี๊รีบไปตำเลยค่าาา เพราะ โลชั่นคลีนซิงสูตรน้ำตัวนี้ ที่ญี่ปุ่นเค้าเคลมเลยว่าดี๊ดีย์ มียอดขายมาเป็นอันดับ 1  นางเป็นโลชั่นคลีนซิงสูตรน้ำที่ หมาะกับ สภาพผิวที่มีปัญหาสิว หรือ สภาพผิวมันแพ้ง่าย  

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวอยู่ สามารถใช้ไอเทมนี้ได้หายห่วง  > // <  ใช้แล้วผิวหน้าไม่มีความแห้ง ความแสบ หรือ ผิวลอกเป็นขุยเลยนะจ๊ะ เพราะนางมีส่วนผสมของ Oil - Free และ Hyaluronate ไม่ทำให้สภาพผิวเหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ที่สำคัญ !! เรื่องเช็ดคราบสิ่งสกปรก หรือ สลาย Make Up ให้หมดจด! ต้องยกให้ไอเทมนี้เลยนะ ตัวจริงมาเองเลยค่ะ ขอบอกกก ~~ 


image_814406

ผมสวยกว่าราพันเซล...ก็สาวซิสของเรานี่แหละค่าาา  ดูแลเส้นผมยิ่งกว่าช่างมืออาชีพ !!!  ด้วยไอเทมที่ขุ่นสาว ๆ คนไหนก็อยากใช้  > // < เพราะจะได้สะบัดผมอย่างมั่นใจไร้ผมเสีย กับ ไอเทมตัวนี้เลยค่ะ TRESemmé Shampoo / Conditioner ( เทรซาเม่ แชมพู / คอนดิชั่นเนอร์ ขนาด 450 มล. ทุกสูตร )  ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 63  บาท !! ( จากชิ้นแรกราคา 159 บาท ) ไอเทมนี้คุณสาว ๆ ต้องจัดหนักเพื่อสุขภาพผมที่ดี มุกกี้เองยังอยากเหมาหมดเชลฟ์เลยค่ะซิสสสซี่ เพราะ ราคาชิ้นที่ 2 ลดแล้วดี๊ดีย์ อยู่ที่ 63 บาทเท่านั้นเองงง OMG !!! 


image_814411

ใคร?...เป็น “ สิวที่หลัง ” ต้องตำและนำไปใช้ !!!  ไอเทมเด็ดตัวดัง...ที่จะทำให้ผิวสวยเนียนใสไร้สิว Come back กลับมาหาคุณสาว ๆ อีกครั้งจ้า ด้วยไอเทม Oxe Cure Body Acne Spray ( อ็อกซี่เคียว บอดี้แอคเน่สเปรย์ ขนาด 50 มล. ) ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 102 บาท !!  

( จากชิ้นแรกราคา 255  บาท ) สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาสิวบุก ! ทั้งบริเวณแผ่นหลัง หน้าอก แขน และ ขา เตรียมบอกลา Bye Bye เจ้าสิวตัวร้าย !!!  ไปได้เลยจ้า เพราะ ไอเทมตัวนี้สามารถกำจัดและปกป้องผิวสวยให้ไกลสิวได้ ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่ ฉีดดด ~~~ เจ้าสิวตัวร้ายก็น็อคหมดฤทธิ์!  ไม่กล้าคิดกลับมาแล้วล่ะค่าาา


image_814415

บำรุงผิวก่อนนอนกันหน่อยนะ...คืนนี้ zzZ  กับ ไอเทมบำรุงผิวที่ส่งตรงมาจากดินแดนซากุระ ท้า ดาาา ~~ นี่เลยจ้า Glow Mori Sleeping Cream โกลว์ โมริ สลีปปิ้ง ครีม ขนาด 30 มล. ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 460 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 1,150  บาท ) สลีปปิ้งครีม ที่สกัดจากรังไหมสีทอง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวก่อนนอนได้อย่างล้ำลึก เรียกได้ว่าเจ้าไอเทมนี้เข้ามาช่วยปลุกผิวสวยสดใสของเราให้ตื่น ! จากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน สาว ๆ เห็นไอเทมนี้แล้ว ก็ต้องรีบไปตำกันเลยนะคะ #บำรุงก่อนสวยก่อนจ้า #สวยก่อนไม่รอแล้ววว > // <  


image_814416

อีกหนึ่งไอเทมสำหรับชาวเรา ~~~ สาวที่มีปัญหา “ สิว ” เจ้าค่าาา สาว ๆ หลายคนรีเควสมาเลยนะ ว่าไอเทมนี้ คือดี ! และ เด็ด ! มากกก Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc วิสทร้า โกตู โคลา เอ็กซ์แทรค พลัส ซิงค์ ขนาด  30 แคปซูล ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 132 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 330 บาท ) เป็นอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของการลดและบรรเทาอาการอักเสบของสิว ช่วยทำให้สิวแห้ง และ ยุบเร็วขึ้น >‿‿◕ )

นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการลดรอยแผลเป็น หรือ รอยนูนที่เกิดขึ้นจากสิวอีกด้วย แถมยังช่วยสร้างคอลลาเจนและเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของระบบโลหิตให้ดีขึ้น รักษาสมดุลฮอร์โมนต่าง ๆ ในร่างกายให้สมดุล โดยเฉพาะ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ด้วยจ้าาา เฮ้ย! #ของมันต้องมี อ่ะ จัดไปเลยค่าาา หลาย ๆ กระปุก อิอิ ><

image_814426

ด้วยพลังแห่ง “ Vitamin E ” !!  ไอเทมนี้  Vistra Astraxanthin วิสทร้า แอสตราแซนธิน ขนาด 4 มิลลิกรัม 30 แคปซูล  ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 212 บาท !! 
( จากชิ้นแรกราคา 530 บาท ) สามารถฮีลสุขภาพผิวดี๊ดีย์ ให้มีความอ่อนกว่าวัย ลดเลือนริ้วรอยได้ ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศญี่ปุ่น บอกเลยนะคะว่า เรื่องของ #อายุผิว คุณสาว ๆ อย่าได้มองข้าม ยิ่งเราดูแลและบำรุงอย่างดี ตั้งแต่เนิ่น ๆ ก็จะช่วยยืดอายุผิวที่อ่อนกว่าวัยให้อยู่กับเราไปได้นาน ๆ ค่ะ  เอ้า! รู้แบบนี้แล้ว จะรออะไรอีกล่ะ เปย์เลยค่าาา เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีกว่าาา Bye! ผิวอาจุมม่า ลาก่อนจ๊ะ
อันยองงง ~~~


image_814427

อ่ะ! ก็อย่างที่ Said ไปเลยค่ะ...ว่าไอเทมของ Vistra มีทั้งช่วยในเรื่องของสิว ริ้วรอย แต่! อ๊ะ อ๊ะ ขุ่นสาว ๆ รู้มั้ยคะว่ายังขาดอะไร ? ก็ความบลิงก์ไบร์ทและความกระจ่างใสที่ผิวของเรายังไม่ได้รับน่ะสิคะ แต่! ไม่ต้องกังวลไปจ้า เพราะ ตัวจบ! มาแล้วววว แต๊ แด่นนน นี่เลย ~~~ Vistra Grape Seed วิสทร้า เกรป ซีด ขนาด 60 มิลลิกรัม 30 แคปซูล ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 154 บาท !!  ( จากชิ้นแรกราคา 385  บาท ) นางฟ้าที่ช่วยทำให้ผิวของคุณสาว ๆ สวยอย่างมีออร่า แถม! ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระที่คอยมาทำร้ายผิว ตู้หูววว ของดี ๆ อย่างนี้ต้องรีบหิ้ววว !!! เดี๋ยวไม่ทันเด้อออ

image_814475

โอ้โฮ! สาวผิวแห้งต้องมีกรี๊ดดดจ้า เพราะ ไอเทม Bio - Oil ไบโอออยล์ ขนาด 125 มล. ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 239 บาท!! ( จากชิ้นแรกราคา 599 บาท )  ตัวนี้ ! เรียกได้ว่า เป็น Celebrity ตัวดัง ! ใช้ดี ! พูดเลยว่าไม่ใช่แค่ชะนีผิวแห้งเท่านั้นที่ใช้ได้ แต่ ! ไอเทมนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวจ้า เนื่องจากนางแก้ปัญหาได้หลากหลายมากกก ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อให้สภาพผิวที่แตกแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ได้ปรับฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น

หรือจะเป็นในเรื่องของ การลดเลือนร่องรอยอารยธรรมต่าง ๆ  เช่น รอยแตกลายงาในช่วงบริเวณต่าง ๆ แผลเป็น และแม้กระทั่งปัญหาเรื่องของสีผิวไม่สม่ำเสมอ นางก็ช่วยฟื้นฟูให้กลับมาดูดีได้จ้าาา เออเริ่ดนะ!! ต้องสอยกลับไปใช้ที่บ้านแล้วล่ะ ไม่รอช้าาา ตะกร้ามาเลยจ้าาา


image_814476

มาถึงไอเทมอีกหนึ่งตัว ที่เป็นคอลเลคชั่นจาก #Watsons  ค่าาา กับ ครีมบำรุงผิว Watsons Natural Olive Oil Body Lotion วัตสัน เนเชอรัล โอลีฟ ออยล์ บอดี้โลชั่น ขนาด 490 มล. ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 80 บาท !! ( จากชิ้นแรกราคา 200 บาท ) สำหรับสาวสายธรรมชาติ...ใครที่มีใจรักในความออแกนิค เราว่าไอเทมสุดชิคตัวนี้เหมาะกับคุณมาก ๆ เลยค่าาา เพราะด้วยส่วนผสมต่าง ๆ นั้นล้วนมาจากธรรมชาติ โดยเฉพาะ ครีมบำรุงผิวตัวนี้ที่มีส่วนผสมโดดเด่นมาก ๆ อย่าง “ โอลีฟออยล์ ” ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา สดใส สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน เป็นอีกหนึ่งไอเทม  ที่สาวสายธรรมชาติต้องตามเก็บรัว ๆ เลย


image_814477

เห็นไอเทมนี้แล้ว...มุกกี้อยากเป็น #พี่เต้ยจรินทร์ ทันทีเลยค่าาา คือ โฆษณาเอาไว้น่ารักและน่าใช้มาก ๆ  สำหรับไอเทมนี้นางไม่ได้ดีแค่กันแดดอย่างเดียวจ้า ยังพ่วงมากับคุณสมบัติ การช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะถูกแสงแดด และ มลภาวะเมืองทำร้ายผิวมาสักแค่ไหนก็อย่าได้หวั่นใจ ขอให้ไอเทม  Biore UV Body Serum บิโอเร ยูวี บอดี้ เซรั่ม ขนาด 150 มล. ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 116 บาท !! ( จากชิ้นแรกราคา 290 บาท ) ตัวนี้! เยียวยาสุขภาพผิวสวยของคุณเองค่าาา เผยผิวได้อย่างมั่นใจแบบพี่เต้ยยย > // < เพราะไอเทมนี้ไง บอกแล้วรีบไปปป! ซื้อเลยค่ะซิสสส ~~~


image_814482

เคยใช้กันยังงง ~~~ นี่ไง!! ฟอยล์มาส์กจากแบรนด์เกาหลี ที่มีขายใน #Watsons เท่านั้นจ้าาา กับ Faith in Face Foil Mask เฟธ อิน เฟซ ฟอยล์ มาส์ก ( ทุกสูตร ) ช้อปชิ้นที่ 2 ลดเหลือ 67 บาท !! ( จากชิ้นแรกราคา 169 บาท ) คุณสาว ๆ หลายคนอาจจะงงใช่มั้ย?! ว่าฟอยล์มาส์ก...มันจะต่างอะไรกับมาส์กหน้าธรรมดา ??


มันก็มีความต่างอยู่ตรงที่...ตัวชั้นเลเยอร์ของฟอยล์มาส์กไอเทมนี้นี่แหละค่ะ ที่ สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นของตัวเซรั่ม ไม่ให้ระเหยออกไปในขณะที่เรามาส์กหน้า แถม! ยังช่วยปรับอุณหภูมิของสภาพผิวหน้าให้มีความอุ่นอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้สภาพผิวหน้าเปิดรับเซรั่มในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพอย่างดีที่สุดนั่นเองค่าาา  เห็นมั้ยล่ะ!...ว่าดีกว่าแผ่นมาส์กหน้าธรรมดาเป็นไหน ๆ อ่ะ! จัดไปเหมาหมดเชลฟ์จ้าาา


image_814491

บอกก่อน! บอกก๊อนนน !!! ว่า มาส์กตัวนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะ ได้รับ การคิดค้นจาก ทีมแพทย์ด้านผิวหนังโรงพยาบาลบาโนบากิ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมและผิวหนังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี !!  ใครที่เคยดูรายการ Let Me In Season 4 ก็น่าจะคุ้น ๆ กันอยู่ ซึ่งความพิเศษของมาส์กตัวนี้ จะเป็นเนื้อสัมผัสแบบ “ เจลลี่เซรั่ม ”  ที่ทำให้เซรั่มนั้นถูกดูดซึมเข้าสู่สภาพผิวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมาก ที่สำคัญ!! ใช้ได้กับคุณสาว ๆ ทุกสภาพผิวนะจ๊ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไอเทมนี้เค้าก็มีมาส์กสูตรต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย ขุ่นสาว ๆ ก็มาเลือกหยิบซื้อได้เลยกับตัวนี้!  Banobagi Vita Mask บาโนบากิ ไวต้ามาส์ก 1 ชิ้น ( ทุกสูตร ) ราคา 88 บาท !! ซื้อ 1 Free 1  ไปเล้ยยย wow!

image_814495

มาเปิดไฟให้ผิวกันหน่อยสาว ๆ กับ 2 ไอเทมคู่หูดูโอ้ L'Oreal White Perfect Day Cream SPF 17 PA++ & Night Cream ลอรีอัลไวท์เพอร์เฟ็ค เดย์ครีม SPF17 PA++ แอนด์ ไนท์ครีม ขนาด 50 กรัม จากราคาปกติ 399 บาท ลดเหลือ 299 บาท  ใครที่อยากเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับสภาพผิว ลอง 2 ไอเทมนี้ได้เลยจ้า งานผิวสว่างกระจ่างใสอมชมพูหยุดที่ยูววว์แน่นอน !!! 


นอกจากเรื่องของสุขภาพผิวแล้ว ปัญหาเกี่ยวกับสภาพผิวในด้านอื่น ๆ ก็จะได้รับการฟื้นฟูให้ดีขึ้นไปด้วยค่าาา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ร่องรอยจากสิว จุดด่างดำ หรือ ความหมองคล้ำ จากแสงแดดและมลภาวะ ก็จะถูกปราบได้อย่างอยู่หมัดแน่นอน ลองไปตำมาใช้ดู้ววว > // < 


image_814488

รองพื้นฝาดำในตำนาน !!! ใครไม่ตามไปตำ คือ พลาดมาก TT  สำหรับรองพื้นของ Revlon ตัวนี้ สาว ๆ หลายคนเคลมเลยว่าดีมาก ปกปิดเนียนกริบ ติดทน 24 ชั่วโมง งานโบก! งานแน่น! มาแน่น ๆ แบบไม่โป๊ะ ต้องตามไปตำเลย โชะ โชะ กับ Revlon ColorStay Foundation เรฟลอน คัลเลอร์ สเตย์ฟาวเดชั่น ( ทุกเฉด ) จากราคาปกติ 580 บาท ลดเหลือ 399 บาท !!!  ราคาจัดจ้านกว่านี้ไม่มีแล้วจ้าาา โปรโมชั่น Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60% ที่ร้าน Watsons เท่านั้น! ที่ให้คุณได้ > // <


image_814502

ลิปสติกตัวดัง !!! 4U2 ฟอร์ ยู ทู ยูอาร์มาย จากราคาปกติ 199 บาท ลดเหลือ 179 บาท โอ้ยยย !! คือ ตอนออกคอลเลคชั่นมาใหม่ ๆ สาว ๆ นี่รุมไฟว้หาซื้อกันใหญ่เลยเจ้าค่าาา เพราะ ด้วยความที่เฉดสีมีให้เลือกแบบหลากหลายมากกก และ เนื้อสัมผัสก็ดี ทาแล้วไม่ตกร่อง สีแน่นเต็มชัดริมฝีปาก ทาแล้ว คือ ได้ทุกลุคเวอร์ ๆ ไม่แปลกใจเลยค่าาา ว่าทำไมคอลเลคชั่นนี้ถึงดี๊ดีย์ สาว ๆ ชะนีซิสต้าถึงหาซื้อใช้กันตล๊อด ตลอด ~ นี่คือไอเทมที่มุกกี้เล็งล็อคไว้ตั้งแต่เข้าร้าน เธอเสร็จชั้นล่ะ เหมาหมดทุกเฉดจ้าาาา #ปากเดียวมีลิปแท่งเดียวไม่มีอยู่จริงงง 5555+ 


image_814493

แพ็คคู่คุ้มกว่า! ไอเทมสุดท้ายแล้วนะคะ ที่มุกกี้จะพาคุณสาว ๆ มาส่อง กับ Neutrogena Deep Clean Micellar Purifying Water นูโทรจีนา ดีพคลีนไมเซลล่า เพียวริฟายอิ้งวอเตอร์ ขนาด 400 + 400 มล. จากราคาปกติ 598 บาท ลดเหลือ 399 บาท  


สำหรับตัวนี้ค่อนข้างที่จะทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ในขณะที่เช็ดคราบ Makeup ก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย แทบไม่หลงเหลือสิ่งตกค้าง แม้กระทั่งในส่วนของเครื่องสำอางกันน้ำก็สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายมาก ๆ  แถม! ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ คือ ค่อนข้างแตกต่าง เพราะ มีความเบาสบายผิว ชุ่มชื้น ไม่แสบหน้า ผิวไม่แห้งมากหลังจากการเช็ดทำความสะอาด คือ เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เลยอยากให้คุณสาว ๆ ได้ลองตำมาใช้กันดูจ้าาา


image_814505

ตอนมาตะกร้าว่าง...ทำไมตอนจะกลับตะกร้ามันหนักอย่างนี้อ่าาา อร้ายยย โปรโมชั่น Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60% เล่นเราหนักมาก 555+

image_814508

ยิ้มกว้างมากกกกก ถูกใจสาวซิสสายช้อปอย่างมุกกี้ อยากให้มีโปรดี๊ดีย์แบบนี้มีมาอีกกกก

image_814511

ชั้นรู้นะ ชั้นรู้นะ ว่าใจเธอคิดอะไรยู้ววว ~~~ อยากมาช้อปกันแล้วซินะ ฮุฮุ ขอเรียนเชิญผู้มีเงินและมีวงเงินทุกท่านจับจ่ายใช้สอยกันได้ตามอัธยาศัย ที่ร้าน Watsons ทุกสาขาใกล้บ้าน  ท่านเลยจ้าาา รีบหน่อยนะ เพราะโปรโมชั่น " Jolly Year End Sale ชิ้นที่ 2 ลด 60% " ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 ธ.ค. 2561  เท่านั้นค่าาา ใครช้าอด!...เดี๋ยวซื้อไม่ทันโปรไม่รู้ด้วยนะ มุกกี้ไม่รอแล้วค่าาา รีบ! คว้าอีกตะกร้าแล้วไปช้อปต่อรัว ๆ เล้ยยย อ่ะ ๆ มีสาว ๆ คนไหนอยากมาช้อปเป็นเพื่อนเรามั้ย...ตามมาได้ที่นี่เลยนะ >> www.watsons.co.th  สำหรับวันนี้ขอตัว See Ya! จ้าาา เจอกันใหม่คราวหน้ากับโปรเด็ด ๆ แน่นอน Byeee ~~


image_814512
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @