Curator
curator
Akin
132 followers

มาแบบหรูหรา 💖 กับไอเดียสักแทททู 'เพชร' ที่เรียวนิ้ว แหวนไม่ต้องมี #แค่สักนิ้วก็เอาอยู่!

แหวนไม่ต้องจริงๆ ค่ะ เพราะเราจัดเพชรมาให้เลย เอาให้เจ๋งกว่าใครก็ต้องไอเดียนี้

17 May 2019
curator_Akin Akin
17 May 2019


สวัดสีค่ะเพื่อนๆ SistaCafe ที่รักทุกคน

ตอนนี้การแต่งตัวให้ดูเป๊ะอย่างเดียวอาจไม่พอ มันต้องมีเครื่องประดับมาเสริมด้วย
แม้แต่เข็ดขัดก็เป็นอีกอย่างที่เราชอบใช้กัน
แต่! บางทีเราก็อยากให้อยู่ติดกับเราเลยอะ คือไม่อยากหยิบให้เสียเวลา

งั้นต้องนี้ค่ะ แทททูที่ผิว และเราจะแทททูกันที่เรียวนิ้ว แบบแหวนไม่ต้องจ้า เรามาเหนือกว่า
อย่างหรูหราด้วย! เพราะแทททูที่ว่าคือ ลายเพชรนั่นเอง ลงตัวกับทุกคน จัดแล้วไปได้หลายที่ค่ะ

แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ก็ต้องรีบไปดูกันสิคะ

image_905900

มาแบบเล็กๆ ดูน่ารักก่อนเลยดีกว่า กับลายเพชรเม็ดเล็กสีดำที่เรียวนิ้วด้านใน ไว้สำหรับคนที่อยากทำสวยแต่ไม่อยากโชว์มากไป ก็จัดได้ที่เรียวนิ้วด้านในค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905901

ขอสวยแบบน่ามองกว่า แต่ไม่เอาเวอร์ไปนะ ก็ต้องจัดตามไอเดียนี้ค่ะ กับการทำแทททูเพชรใส่สีสวยๆ เน้นแค่สีเดียวพอที่เรียวนิ้วด้านนอก ซึ่งอาจจะเน้นที่นิ้วที่เราชอบที่สุดก็ได้ ทำแล้วหลงรักมากขึ้น!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905902

บางทีก็อยากจัดเต็มอะ แต่ไม่ขอเวอร์ไป งั้นลองสักเพชรที่เรียวนิ้วด้านข้าง และนอกจากจัดเพชรใส่สีสวยเม็ดเล็กๆ แล้ว ยังจัดได้อีกหลายลายที่นิ้วแต่ละข้างด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905903

เพราะฉันคือ Queen ดังนั้นจัดไอเดียนี้ได้เลย! แถมยังไปได้หลายชุดด้วยล่ะคะ่ กับแทททูเพชรเม็ดเล็กสีดำที่นิ้วชี้ และมงกุฎของควีนเน้นสีดำที่นิ้วกลาง บวกแหวนสีเงินไม่เล่นลายที่นิ้วนางอีก 1 วง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905904

สวยอาร์ตและเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยจ้า กับแทททูเพชรเม็ดเล็กสีดำ ที่มีการเติมสีสไตล์สีน้ำเป็น BG อีกที ด้วยการใส่สีฟ้าลงไปด้วย ทำให้ลายเพชรดูฟรุ้งฟริ้งมากกว่าเดิมค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905905

ไม่เหงา เพราะเรามาเป็น 'คู่' เลยจ๊ะ กับไอเดียแทททูคู่รักที่แหวนไม่ต้อง เพราะเราจัดเพชรมาให้แทนแล้ว และมาให้เข้ากับทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเลย ด้วยการทำสีดำแทนการใส่สีสวยๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905906

หรือจัดมาที่นิ้วนางด้านนอกก็ได้ ไม่ดูเวอร์ไปหรอกค่ะ เพราะเราเล่นสีดำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคิดแสดงให้เห็นชัดๆ กันไปเลยว่า คนนี้มี 'คู่' แล้วนะ อย่ามองล่ะรู้ไหม?! อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905908

เด่นสะดุดตา เพราะนอกจากเราทำแทททูเพชรเม็ดเล็กๆ ไว้ที่เรียวนิ้วแล้ว เรายังมีการเติมสีสวยด้วย ซึ่งเป็นสไตล์เติมสีอ่อน-เข้มอย่างลงตัว ดูมีมิติมากขึ้นด้วยล่ะค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905909

แหวนไม่ต้องจริงๆ นะ เพราะครั้งนี้เราจัดมาหลายอันเลยค่ะ พร้อมกับใส่สีสวยไม่ซ้ำอันซ้ำนิ้วด้วย และยังไม่ซ้ำตำแหน่งอีก ความน่ามองกว่าจะไปไหนไกลได้ล่ะค่ะ มีแต่โดดเด่นคูณสิบเท่านั้น!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905915

เพิ่มอีกนิด จะได้น่าหลง Love~ ขึ้นนะจ๊ะ กับไอเดียจัดแทททูรูปเพรเม็ดเล็กที่เรียวนิ้วด้านใน บวกข้อความว่า Love ข้างๆ อีกที เป็นการเน้นย้ำความน่าเลิฟจริงๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905916

เรียบแต่หรูและเก๋มากๆ นะ แถมเข้ากับทุกชุดด้วย สำหรับใครที่ขอหรูและเก๋กำลังดี ก็ต้องจัดตามไอเดียนี้ล่ะค่ะ คือเน้นลายเส้นให้เห็นโครงร่างเพชรสีดำชัดๆ และจัดแค่ 1 เม็ดที่เรียวนิ้วด้านนอกพอ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905917

แม้สักหลายนิ้วก็ไม่ดูน่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ เพราะหลายๆ ลายที่จัดมาไม่ซ้ำนิ้วกันนั้น เน้นลายน่ารักและเก๋กว่าค่ะ แถมยังจัดสีเล็บแสนหวานมาเพิ่มด้วย ก็ยิ่งหวานดูเป็นหญิงสาวมากขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905918

จัดแค่ 2-3 นิ้วแบบไอเดียนี้ก็ได้ แต่ควรทำสลับตำแหน่งกันด้วย เพื่อให้หลายๆ ลายที่จัดมาไม่ดูธรรมดาเกินไป กลับชวนสะดุดตามากกว่าค่ะ แล้วอย่าลืมเพชรเม็ดงามด้วยนะ อันนี้ล่ะหรูเพิ่มได้จริงจ๊ะสาวซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905919

ตอนกลางวันก็ดูสวยหรูแล้วนะ แต่เดี๋ยวก่อนจ๊ะ รอตอนกลางคืนก่อน ตอนนั้นจะยิ่งอลังกว่าเยอะเลย เพราะเราจัดแทททูสไตล์สีนีออนมาใส่ด้วยค่ะ ทำให้โดดเด่นทั้งเวลาไม่สีแสงไฟ & ยามค่ำคืน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905920

จัดให้เหมือนจริงมากขึ้น! ที่ไม่ได้แค่ใส่สีสวยๆ ลงบนเพชรเท่านั้น แต่เรายังจัดลายเส้นเป็นตัวแหวนเพิ่มด้วย พร้อมกับเล่นลายเส้นให้สวยหรูเพิ่ม จึงออกมาหรูหราน่ามองกว่าจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905922

หรือจัดตัวเส้นรอบแหวน ให้เป็นแนวมินิมอลแทนก็เวิร์คนะคะ พร้อมเน้นแค่สีดำพอ เพื่อให้แมทช์ได้หลายชุดขึ้น! และไม่ได้ดูเวอร์ขัดตาเจ้านายมากเกินไปจ้า ก็ต้องจัดตามไอเดียนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905921

หรูแล้วยังควีนสมใจหญิงสาวอย่างเราด้วย! กับการทำแทททูรูปมงกุฎเล็กๆ ที่เรียวนิ้วเพิ่มอีก 1 นิ้ว ที่มีแทททูรูปเพชรเม็ดเล็กๆ อยู่อีกหนึ่งนิ้ว ซึ่งเราสามารถเล่นสีดำล้วนก็ได้ หรือใส่สีเพิ่มก็ยิ่งสวยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905923

สวยเก๋สุดๆ กับแทททูรูปเพชรที่นิ้วนาง 1 เม็ด บวกประโยคสุดเก๋ที่เราชอบอีกหนึ่งนิ้ว ส่วนมืออีกข้างก็มีใช้อีกลายไม่ซ้ำกัน แต่เน้นนิ้วเดียวกัน พร้อมสวมแหวนสีทองแนวมินิมอลเพิ่ม ก็ยิ่งสวยเก๋ & หรูเพิ่มล่ะจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905926

สวยหรูกำลังดี แม้จะใส่สีด้วยก็เถอะ เพราะครั้งนี้เราเลือกสีขาวบวกสีฟ้ามาใส่เพิ่มค่ะ ที่ไม่เน้นให้เข้มเหมือนใคร คือเน้นอ่อนๆ พอให้เห็นสีแทน บวกกับลายแสงสว่างบนเพชรอีกที ทีนี้ก็น่ามองไม่แพ้ใครล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905930

อันเดียวพอ! ขอแบบมินิมอลจริงๆ เพราะเราใช้เส้นสีดำที่หนากว่าเดิมมาทำ บวกกกับลายเพชรที่จัดมาก็หรูหราอยู่แล้ว จึงเกิดเป็นลายเด่ยวแต่เด่น! สะดุดตาได้ทุกครั้ง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_905932

สะดุดตาไม่แพ้ใคร กับลายเพชรเม็ดใหญ่ 1 เม็ดที่นิ้วชี้ด้านนอก และลายเพชรเม็ดเล็กที่นิ้วนางหรือนิ้วก้อย แถมยังสักทั้ง 2 มือด้วย ไม่ชวนสะดุดตากว่าก็ให้มันรู้ไปสิจ๊ะ แถมนิ้วนางข้างหนึ่งยังมีเพชรจิ๋ว ไม่หลุดธีมด้วย อิอิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เจ๋งจริงนะเนี่ย นึกว่าจะงั้นๆ ซะอีก ที่ไหนได้ มันมีความหรูหรา ชิคและเก๋สไตล์ในตัว 
คือแหวนและกำไลไม่ต้องค่ะ เราจัดให้ติดผิวกันเลย! ก็โชว์ได้เสมอ ไปได้ทุกที่และเข้ากับหลายชุด 
เพราะลายเล็กๆ ที่เรียวนิ้วเนี่ยล่ะค่ะ ใครชอบชิคกว่าก็จัดสีดำไป แต่ถ้าขอสดใสเพิ่ม ก็ลงสีอีกนิดนะคะ

ว่าแล้วซิสก็ไปจัดบ้างดีกว่า แบบว่าบางทีก็ไม่อยากใส่แหวนอะ อิอิ กลับมาพบกันใหม่น้าา
วันนี้ลาไปก่อนจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com