#ให้เก่งแถมยังรู้ใจ! แจกไอเดีย " 7 ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาว " ฉบับ เป๊ะ ปัง สวยข้ามปี! ( ปีใหม่นี้มันจะพิเศษหน่อยๆ )

#ให้เก่งแถมยังรู้ใจ! แจกไอเดีย " 7 ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาว " ฉบับ เป๊ะ ปัง สวยข้ามปี! ( ปีใหม่นี้มันจะพิเศษหน่อยๆ )

พวกเธอคนไหนกำลังมีปัญหาคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้จะให้ของขวัญเพื่อนสาวคนสำคัญเป็นอะไรดี ? เราจะขอมาชี้ทางสว่างให้เอง! เธอจะเป็นคนให้เก่งแถมยังรู้ใจกับไอเดีย " 7 ของขวัญปีใหม่ " ฉบับ เป๊ะ ปัง สวยข้ามปี! คนให้แฮปพรี่คนรับก็สวยดูดีแน่ละเธ้อ!!

12 December 2018
-N
12 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนสุดท้ายปลายปีอย่างเป็นทางการค่าเพื่อนๆ อีกไม่กี่วันก็จะถึงปีใหม่แล้วจ้า
( ข้ามปีทีไรก็อดตื่นเต้นไม่ได้ทุกที ) เพราะนอกจากปีใหม่เราจะได้ใช้เวลากับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว แฟน หรือเพื่อนสาว ไปกินข้าว หยุดยาวไปเที่ยวกันแล้ว เวลานี้ยังเป็นช่วงดีๆ ที่เหมาะกับการแลกของขวัญกันกับคนพิเศษ เรียกว่าดีใจที่ได้ของแล้วยังปลื้มใจกับการเป็นผู้ให้อีกด้วยนะ

แต่ก่อนจะถึงวันนั้นเรารู้ว่าพวกเธอหลายคนก็จะต้องผ่านความเครียดกันมาก่อน จะซื้ออะไรให้ดีนะ ? ให้อะไรถึงจะปั๊วะจะปัง คนรับเขาจะได้ประทับใจ บทความนี้ SistaCafe เลยขอมาไกด์โดยการแจกไอเดียแบบ #ให้เก่งแถมยังรู้ใจ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ไปให้เพื่อนสาว หรือสาวๆ คนสำคัญ เอาแบบที่ว่าเปิดกล่องแล้วน้ำตาไหลถูกใจกับของขวัญเวอร์ๆ ไปเลย กับไอเดีย

" 7 ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาว "
ฉบับ เป๊ะ ปัง สวยข้ามปี! ( ปีใหม่นี้มันจะพิเศษหน่อยๆ )
(⺣◡⺣)♡*

image_813280

บอกแล้วว่าไอเดียของขวัญปีใหม่ของเราคือ เป๊ะ! ปัง! สวยข้ามปี! ก็ต้องเป็นอะไรที่สวยๆ งามๆ ดูดีเหมาะกับสาวๆ ทั้งภายในและภายนอก คัดมาเน้นๆ ว่าแต่ละช้อยส์รับไปแล้วสวยปังต้อนรับปีใหม่แน่นอน

จะเพื่อนให้เพื่อนก็ดี คุณลูกให้คุณแม่ก็ได้ หรือคุณผู้ชายจะแอบมาส่องเลือกไปให้แฟนสาวก็ไม่ขัด " 7 ของขวัญปีใหม่ " ที่ SistaCafe คัดให้จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า【 1. เครื่องสำอาง 】

image_813291
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงก็ต้องแพ้ให้กับ " เครื่องสำอาง " เพราะเราเชื่อว่าทุกคนต้องมีความรักสวยรักงามอยู่ในตัวเอง เครื่องสำอางเลยเป็นอะไรที่มาช่วยเติมความสวยและเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ แน่นอนว่าถ้าได้เครื่องสำอางดีๆ สักชิ้นจะทำให้พวกเธอกรี๊ดกร๊าดถูกใจชัวร์ๆ

อาจจะเลือกเป็น  ลิปสติก หรือบลัชออน สวยๆ สักสี
แต่ถ้าใครอยากจะเซอร์ไพรส์เต็มที่กะให้เพื่อนสาวประทับใจไปทั้งปีก็จัดเซตเครื่องสำอางชุดใหญ่ไฟกระพริบไปเลย รับรองว่าของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้สาวๆ แฮปปี้แบบไม่มีข้อแม้เลยล่ะ


【 2. เสื้อผ้า ออฟชั่นแต่งตัวเก๋ๆ 】

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
NammyJ⟡
Burberry แป้งสุดหรู✨
4
1
Apple Chertinz
แป้งทรานลูเซ็นท์ Polly Rose แป้งฝุ่นสูตรไร้สี ไร้กลิ่น เนื้อละเอียดพิเศษ เนียนนุ่มบางเบา ช่วยให้หน้าผ่องทั้งวัน เริ่ดไม่ไหว
4
3
Sorawannashare
ทรีทเมนท์รากผมสุดจึ้งด้วย LUSH BOOST SCALP TREATMENT
2
1
image_813304
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครๆ ก็รู้ว่าผู้หญิงซื้อเสื้อผ้าเก่งมากกว่าอะไรทั้งสิ้น ก็แหม...ต้องวิ่งตามความสวยแฟชั่นมันเปลี่ยนเร็วจะตาย ใครที่ไหนเขาใส่เสื้อผ้าซ้ำกันล่ะ เพราะแบบนี้ " เสื้อผ้า ออฟชั่นแต่งตัว " จึงเป็นของขวัญตัวเลือกง่ายๆ แต่ได้ใจสาวๆ อีกสิ่ง

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจว่าให้เสื้อผ้าแล้วเขาจะใส่ได้พอดีไหม ถูกใจจริงหรือเปล่า ลองเลือกเป็น รองเท้าสไตล์เพื่อนสาวสักคู่ หรือกระเป๋าสะพายเก๋ๆ สักใบ
ใช้ได้จริงแถมยังใส่ได้นานข้ามปีไปเลย 


【 3. น้ำหอม 】

image_813325
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" น้ำหอม " ก็เป็นอะไรที่ดีงามเหมาะแก่การให้เป็นของขวัญคุณสาวๆ เช่นกันค่ะ ทำไมน่ะหรอ ? เพราะการมีกลิ่นติดตัวหอมๆ เรียกว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงเลย ใครได้กลิ่นก็อยากอยู่ใกล้ และทุกคนคงรู้กันอยู่ว่าน้ำหอมดีๆ ราคาไม่ใช่ถูกนะจ๊ะ ของขวัญชิ้นจึงเป็นอะไรที่มีมูลค่าแถมยังมีค่าคู่ควรกับสาวๆ อีกด้วย 

แต่การจะเลือกซื้อน้ำหอมก็เป็นอะไรที่ไม่ง่าย เพราะความชอบในกลิ่นของคนเราแตกต่างกันไป จุดนี้แนะนำให้พวกเธอลองสปายดูก่อนค่ะ ปกติเพื่อนสาวชอบใช้กลิ่นประมาณไหน หวานๆ ไหม หรือสดชื่น หรืออาจจะลองเปรยๆ ว่ามีน้ำหอมอะไรน่าซื้อบ้าง พอได้คำตอบแล้วค่อยไปหาขวดที่ใช่จะได้ถูกใจผู้รับ


【 4. เครื่องประดับ 】

image_813344
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกสิ่งที่สาวๆ ชอบกันเหลือเกินก็คือ " เครื่องประดับ " นี่แหละค่ะ เพราะเป็นอะไรที่เปลี่ยนได้บ่อย ใส่ได้ไม่เบื่อ วันไหนจัดลุคแบบไหนก็เลือกใช้เครื่องประดับแตกต่างกันไปให้เข้าธีม จะแหวน สร้อยคอ กำไร ต่างหู เลือกซื้อเป็นของขวัญให้สาวๆ คือได้หมด 

แต่สำหรับใครที่มีเพื่อนเป็นสาวออกเท่ ไม่ค่อยชอบใส่เครื่องประดับสักเท่าไรแนะนำให้เลือกซื้อเป็นนาฬิกาดีๆ สักเรือนค่ะ เพราะนาฬิกาสวยก็เปรียบเสมือนใส่เครื่องประดับอย่างหนึ่งนะขอบอก


【 5. ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 】

image_813340

นอกจากสวยจากภายนอกแล้วการสวยที่ยืนยาวสำหรับสาวๆ ก็ต้องสวยมาจากภายในสิจ๊ะ ของขวัญเบสิคที่เหมาะแก่การมอบให้สาวๆ ได้ทุกวัยแบบดูดีแถมยังมีประโยชน์ก็ต้องเป็นเหล่า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ  นี่แหละค่า จะเพื่อนให้เพื่อน หรือคุณลูกมอบให้คุณแม่ก็ได้หมด ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเรียกว่าโตมาด้วยกันก็เห็นจะเป็น " ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากแบรนด์ "  ดื่มได้ทุกวัย เหมาะกับสาวๆ ทุกคน แน่นอนว่าช่วงเทศกาลไหนๆ เราก็จะเห็นชุดของขวัญจากแบรนด์เป็นประจำ หาซื้อง่ายแล้วเดี๋ยวนี้แพ็กเกจมีหลายรูปแบบให้เลือกเพียบ ไม่ได้มีแต่กระเช้าแบบเมื่อก่อนแล้วนะจ๊ะเธ้อ

อ่อๆ ที่สำคัญพวกเธอต้องเลิกเข้าใจแบบเดิมๆ ได้แล้วว่าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเหมาะจะเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่เท่านั้น ขึ้นชื่อว่าสุขภาพ จะเพศไหนวัยไหนก็ต้องดูแลกันทั้งนั้นล่ะจ้า นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากแบรนด์เขามีตัวที่เรียกว่า " แบรนด์วีต้า " ซึ่งคุณประโยชน์เหมาะกับชีวิตประจำวันของสาวๆ ยุคใหม่อย่างเรามากกก เราลองไปดูว่าแบรนด์วีต้าตัวไหนช่วยบำรุงอะไรกันบ้าง จะได้เลือกได้เหมาะสมกับสาวๆ แต่ละคนที่เราจะนำสุขภาพดีไปมอบให้กันไง

________________________________________

แบรนด์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้นพลัส : ตัวนี้ช่วยในเรื่องปัญหาในการขับถ่าย เพราะนางจะไปเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหารและกระตุ้นการขับถ่าย โดยเฉพาะสาววัยรุ่นวัยทำงานอย่างเราที่ขับถ่ายไม่เป็นเวลา เรียนหนัก งานรุม มอบตัวนี้ให้พวกเธอก็จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นมากเชื่อเถอะ

แบรนด์วีต้าเบอร์รี่สกัดเข้มข้น : ตัวนี้ยิ่งเหมาะสุดๆ สำหรับสาวๆ ยุค 4.0 ใช้สมาร์ทโฟน every time อย่างเราๆ เพราะนางเหมาะกับผู้ที่ต้องใช้สายตาอยู่หน้าจอเป็นเวลานานๆ มีวิตามิน A สูง ช่วยในการมองเห็นและบำรุงสายตาของเราให้ดีงามอยู่กับเราไปนานๆ ไงจ๊ะ


【 6. แพ็กเกจสปาหรือทรีตเมนท์ผิว 】

image_813345
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จะมอบของขวัญปีใหม่เป็นความสวยแบบเป๊ะปังทั้งที ใครที่อยากจัดหนักจัดเต็มแนะนำให้เลือกของขวัญเป็น " แพ็กเกจสปาหรือทรีตเมนท์ " ไปเลยค่ะคุณ โอกาสพิเศษแบบนี้ก็ต้องสวยเป็นพิเศษ ส่งเพื่อนสาวให้ไปดูแลผิวพรรณแบบจัดเต็มกันไปเลย

แต่ก่อนตัดสินใจเพื่อนๆ อาจจะต้องดูความชอบของเพื่อนสาวเธอซะก่อน เพราะทรีตเมนท์ก็มีหลากหลายทั้งทำบนใบหน้า , ผม , ตัว หลายสูตรหลายแบบ หรือถ้าเพื่อนสาวผิวแพ้ง่ายก็ลองเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจสปานวดผ่อนคลายแทนก็เก๋ไปอีกแบบนะจ๊ะ


【 7. เทียนหอม 】

image_813357
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความหอมก็เป็นอีกสิ่งที่จะทำให้สาวๆ สวยจากภายในได้เหมือนกันนะคะ เพราะถ้าเราอยู่ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีกลิ่นหอมๆ เข้ามาช่วยให้เรารีแลกซ์ ก็จะทำให้เราอารมณ์ดีสุขภาพจิตแจ่มใสและส่งผลให้ภายนอกของเราดูดีไปด้วยยังไงล่ะจ๊ะ

ฉะนั้นการเลือกของขวัญเป็น " เทียนหอม " คุณภาพดีมีกลิ่นหอมละมุนๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เหมาะสำหรับเพื่อนสาวที่ไม่ชอบแต่งหน้า , แต่งตัว การให้ของขวัญเป็นเครื่องสำอาง หรือเสื้อผ้าก็อาจจะไม่เหมาะ ออฟชั่นนี้ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกอย่างเลย

__________________________________________________


ของขวัญปีใหม่ที่ SistaCafe คัดมาให้แต่ละชิ้นถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย ? สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญถูกใจไปมอบให้เพื่อนสาวคนสำคัญ ก็ลองนำไอเดียที่เราหามาฝากกันวันนี้ไปเลือกซื้อตามกันดูน่า การันตีว่าคนได้รับจะ เป๊ะ! ปัง! สวยข้ามปี! กับ ของขวัญทั้ง 7 ชิ้น นี้แน่นอน

อ่อๆ แล้วอย่าลืมว่า สวยภายนอกแล้วก็ต้องดูแลจากภายในทั้งผู้ให้และผู้รับด้วยนะคะ ลองหา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากแบรนด์ " ไปลองดื่มกันดู จะได้เป็นคนใหม่รับปีใหม่ 2019 นี้แบบสวยใส สุขภาพดี เป๊ะๆ ปังๆ ยาวไปยังปี 2020 เลย 

สุดท้ายย แฮปปี้มีความสุขในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้นะจ๊ะ เลิฟๆ
(。♥‿♥。)(。♥‿♥。)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @