เทรนด์แต่งเล็บ มาแรงในปี 2019 อัปเดตก่อน รู้ก่อน จะได้ไม่ตกเทรนด์

เทรนด์แต่งเล็บ มาแรงในปี 2019 อัปเดตก่อน รู้ก่อน จะได้ไม่ตกเทรนด์

เทรนด์แต่งเล็บปีหน้า 2019 อัพเดทก่อนรู้ก่อนจะได้ไม่ตกเทรนด์
จะสิ้นปีทั้ทีของแบบนี้ไม่รู้ไม่ได้นะจ๊ะ #ชวนซิสมาทาเล็บ

06 December 2018
wawareview
06 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เดือนนี้ก็นับว่าเป็นเดือนสุดท้ายของปี เราทุกคนต่างแฮปปี้ เพราะใกล้วันหยุดยาวกันแล้ว ซึ่งก็คงเป็นธรรมเนียมที่พอสิ้นปีทีไรก็มันจะมีเทรนด์ต่างๆ ของปีหน้ามาอัปเดทสาวๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งหน้า หรือแม้แต่เล็บเองก็เช่นกัน โดยวันนี้เราก็เอาขอรีบเอาข่าวเกี่ยวกับเทรนด์เล็บในปีหน้ามาฝากสาวๆ กัน โดยขอบอกเลยว่าแต่ละเทรนด์ทาเอาไปทาเล่น เอาไปทำตามสุดๆ ออกแนวสวยเลิศ หรูหราน่าจับตามมอง เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีเทรนด์อะไรน่าสนใจกันบ้าง

image_813565
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 JELLY BELLY

 
โดยเทรนด์เล็บอย่างแรกที่เราจะนำมาแนะนำสาวๆ ก็คือ " JELLY BELLY " โดยเป็นเล็บที่ทำจากกอะคริลิโปร่งแสง แบบนีออน โดนมันได้รับความนิยมมากๆ ในปีนี้ เพราะแม้แต่ Kylie Jenner แฟชั่นตัวแม่ก็ยังไม่พลาด โดยโทนสีคัลเลอร์ฟูลนั้นคือกุญแจสำคัญสำหรับเทรนด์แบบนี้ โดยคาดว่าเทรนด์สีนี้ยังคงมาแรง แม้ในประเทศไทยการทาเล็บแบบนี้ยังไม่ค่อยเห็นนัก แต่เชื่อแน่นอนว่าสาวสายแฟชั่นหลายคนต้องไม่พลาดแน่นอนค่ะ

 

#2 WORD UP

 
บอกเลยว่าเทรนด์นี้เป็นสิ่งที่เราชอบมาก เพราะมันมีความน่ารักแถมยังมีความหมายมากๆ ด้วย โดยเทรนด์เล็บแบบนี้ก็ต้รงตามชื่อของมันเลยค่ะ นั้นก็คือการพูดผ่านเล็บของเราเอง โดยจุดเด่นของเล็บเทรนด์นี้ก็คือการทาเล็บด้วยสีพื้นฐานอย่างสีชมพู สีนู้ด ต่อมาก็วาดตัวอักษร ( คำ ) ลงไปในแต่ละเล็บ เป็นเหมือนการเขียนจดหมายและบอกเล่าเรื่องราวของผู้ที่ทา ซึ่งถือว่าเป็นไอเดียแต่การทาเล็บที่น่าสนใจและแปลกใหม่ๆสุด

 

 

#3 LOGO-MANIA


อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าของแบรนด์เนมกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน!! ดังนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเราลองวาดโลโก้ของแบรนด์เนมทุกอย่างที่เราชื่นชอบลงไปบนเล็บ ไม่ว่าจะเป็น Chanel, Gucci, Louis Vitton  โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมทช์คู่กับเสื้อผ้าแต่ละแบรนด์นั้นก็ยิ่งน่ามอง เรียกว่าไม่รวยจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ โดยเทรนด์นี้เป็นปรากฏการณ์การทาเล็บแบบใหม่ที่ทำให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งและการใส่แบรนด์เนมมากขึ้นสุดๆ

 

#4 HIGH-SHINE


สำหรับเทรนด์นี้นั้นเหมาะมากๆ สำรับสาวทำงานที่ต้องการความเรียบร้อย แต่ก็ดูลึกลับน่าค้นหา โดยเทรนด์นี้นั้นจะเน้นการทาด้วยสีพื้นเรียบๆ อย่างสีน้ำเงิน สีดำ แต่จะเพิ่มประกายและความแวววาวเข้าไป ทำให้ลุคที่ได้ดูหรูหรา และน่ามองมากขึ้น โดยเทรนด์นี้เป็นเทรนด์ที่ทำตามได้ง่ายที่สุด เพียงไปหาสีเล็บเข้มๆ ( ที่ตัวเองชื่นชอบ ) มาทา แล้วตบท้ายด้วยความแวววาว ไม่จำเป็นต้องพึ่งร้านทำเล็บเสมอไปนะคะ โดยที่เมืองนอกเขาเชื่อกันว่าสีเล็บในโทนเข้มและเป็นมันเงานี้ เป็นอีกหนึ่งความสมบูรณ์แบบของเครื่องแต่งกาย ของผู้หญิงนั้นเอง ใครที่อยากสวยเป๊ะสมบูรณ์แบบก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ

 

#5 STICK IT OUT

 
อย่างที่สังเกตทุกเทรนด์ที่ผ่านมาจะพบว่าในปีหน้า ปี 2019 ที่จะถึงนี้เรื่องความเยอะ หรือความอลังการนั้นมาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้มาเนีย หรือแม้แต่ HIGH-SHINE ดังนั้นเทรนด์สุดท้ายคงจะหนีไม่พร้อมการปะติด เพิ่มความเยอะลงไปบนเล็บของคุณ ไม่ว่าจะเป็นไข่มุก ไข่มุก แหวน ขดลวดอันเล็กๆ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความหรูหราใกับเล็บของเธอได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยิ่งสาวคนไหนที่ต้องไปงาน ก็สามารถทำได้ มีหลายสไตล์นะคะ

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเทรนด์เล็บที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ก็อย่าลืมลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าสวยเริ่ด เอาละ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @