พกความหอมไปได้ทุกที่! กับน้ำหอมแท่งจาก Fits แพ็กเกจดิสนีย์สุดน่ารัก แฟนคลับต้องเปย์!!

พกความหอมไปได้ทุกที่! กับน้ำหอมแท่งจาก Fits แพ็กเกจดิสนีย์สุดน่ารัก แฟนคลับต้องเปย์!!

ตาลุกวาวกันได้เลย สำหรับสาวซิสที่ชื่นชอบดีสนีย์อยู่แล้วและชอบน้ำหอมด้วย เพราะงานนี้ Fits ได้วางขายน้ำหอมแท่งตีมดีสนีย์มาให้เธอได้เลือกเปย์กันถึง 6 แบบเลยนะ!

17 December 2018
นู๋กบ
17 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" แพ็กเกจสุดล้ำ ต้องยกให้ญี่ปุ่นเลย! "

สินค้าญี่ปุ่นมากมายที่สาวซิสให้ความสนใจกัน ส่วนหนึ่งมาจากแพ็กเกจกันแน่เลยใช่ไหมคะ แล้วดูเหมือนว่าแบรนด์น้ำหอมชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Fits ก็แมทช์น้ำหอมแท่งกับดีสนีย์เข้าด้วยกัน จนกลายออกมาเป็นแพ็กเกจสุดคิ้วท์ เพียงแค่เห็นก็ใจละลายมาวางขายกันล่ะ มีให้เลือกเปย์ถึง 6 กลิ่นด้วยกันล่ะ

ส่วนจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ชวนฝันสมกับตีมดีสนีย์หรือไม่ แล้วมีกลิ่นหอมของอะไรบ้าง งานนี้เธอต้องไปส่องด้วยตัวเองแล้วล่ะ! ว่าแล้วก็ไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

+ 1. Wish +
image_817219
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" กลิ่นหอมอ่อนหวานที่ทำให้ผู้คนปรารถนาในตัวเรา "

เริ่มต้นกันด้วยน้ำหอมแท่งมีในตีมของเจ้าหญิงนางเงือกกันก่อนเลยค่ะ แพ็กเกจภายนอกเป็นแท่งสีฟ้าสวย ตกแต่งด้วยลายของท้องทะเลลึกกับเจ้าหญิงคนงามอย่างแอเรียลให้เห็นเด่นชัด ส่วนกลิ่นหอมเองก็จะให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนเดินเล่นอยู่ชายทะเล แต่แฝงไปด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้อันแสนสดชื่นค่ะ เหมาะเป็นกลิ่นหอมจางๆ ที่ทำให้ผู้คนหลงใหลในตัวเราเสียจริง นอกจากนี้บนแท่งน้ำหอมก็มีข้อความคำว่า " Wish " เขียนติดอยู่ด้วยนะ! 

+ 2. Dream +
image_817233
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" เพียงแค่ได้กลิ่นก็ชวนทำให้รู้สึกฝันหวาน "

เจ้าหญิงคนงามที่โดนกักขังไว้ในหอคอยสูงด้วยแม่มดใจร้าย มันทำให้เธอต้องวาดฝันถึงโลกภายนอกว่าจะมีสิ่งสวยงามใดรอคอยกันอยู่กันนะ พอมาในรูปแบบน้ำหอมแล้ว กลิ่นจึงเน้นธีมที่ให้ความรู้สึกชวนฝันกันหน่อยล่ะ แต่ถึงตัวแพ็กเกจจะเป็นโทนสีม่วงก็ตาม มันก็ไม่ได้เป็นกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์หรอกนะ แต่เป็นผลไม้รวมที่ให้ความรู้สึกหอมหวานและชวนฝัน แอบเข้ากับข้อความคำว่า " Dream " ที่อยู่บนแท่งไม่น้อยเลยนะคะเนี่ย


+ 3. Thanks +

 

image_817242
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" ความรู้สึกขอบคุณแฝงอยู่ในกลิ่นหอมของแอปเปิ้ลเขียว "

แพ็กเกจน้ำหอมแท่งของเบลล์เป็นโทนสีขาวสะอาดตา แล้วเน้นตกแต่งลวดลายออกมาให้ดูหรูราแทน ทั้งดอกไม้งาม เชิงเทียน ตัวของเจ้าหญิงและเจ้าชายเลยล่ะ ส่วนกลิ่นหอมของแท่งนี้ก็จะเป็นแอปเปิ้ลเขียวกับมัสค์ค่ะ ฟังดูเป็นกลิ่นที่มีความสวยงามมากเลยเนอะ! นอกจากนี้บนแพ็กเกจก็มีข้อความ "ขอบคุณ" เขียนติดอยู่ด้วยนะ หากอยากมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนก็สามารถทำได้ล่ะ

+ 4. Cheer +

 

image_817248
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" ชีวิตดูมีสีสันด้วยกลิ่นหอมแฝงไปด้วยความซุกซนของพวกชิปมั้ง "

ข้อความที่เขีบนติดอยู่กับน้ำหอมแท่งนี้ สมกับตีมชิปมั้งเป็นอย่างมากเลยค่ะ " Cheer! " เป็นกำลังใจให้กับตัวเองก็ดี เอาไปมอบให้เพื่อนที่ต้องการกำลังใจก็ได้เช่นกันล่ะ แถมแพ็กเกจก็ดูน่ารัก และแฝงไปด้วยความซุกซนของชิปมั้งด้วยนะเนี่ย ทีนี้ก็มาพูดเรื่องกลิ่นหอมกันบ้างดีกว่าเนอะ มาในตีมนี้ กลิ่นก็ต้องให้ความรู้สึกสดใสกันหน่อย เลยเป็นกลิ่นหอมของส้มล่ะ

+ 5. Happy +

 

image_817249
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" ทุกๆ วันเต็มไปด้วยความสุข! "

ไม่ทันพลิกหาข้อความบนแท่งน้ำหอมกันเลยงานนี้ เพราะมินนี่แสนสวยถือป้ายอวยพรขอให้ทุกวันเต็มไปด้วยความสุขมาให้เห็นเต็มไปหมดเลย แถมตัวแท่งก็เป็นโทนสีชมพูทั้งหมดเลยด้วย สัมผัสได้ถึงความหอมหวานโดยไม่ทันได้เปิดฝากเพื่อดมกลิ่นเลยคะนะเนี่ย ส่วนกลิ่นของน้ำหอมแท่งนี้ก็ต้องเน้นตีมความสุขให้สมกับข้อความหน่อย ด้วยกลิ่นกุหลาบหอมหวานกับแอปเปิ้ลค่ะ
 

+ 6. Love +

 

image_817250
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" กลิ่นหอมของเชอร์รี่แฝงไปด้วยรัก "

มาถึงน้ำหอมแท่งสุดท้ายกันแล้วค่ะ! แพ็กเกจมาในรูปแบบโทนสีขาวดำเลยทีเดียว แต่แบบนี้ก็ทำให้โทนสีแดงบนแท่งดูเด่นสะดุดตาออกมาดีนะคะ ในส่วนของกลิ่นเองก็เป็นเชอร์รี่แสนหอมหวาน ชวนทำให้นึกถึงกลิ่นหอมของความรัก เข้ากับข้อความที่เขียนติดอยู่บนแท่งมากเลย


++++++++++++++++++

แพ็กเกจงาม กลิ่นหอมแฝงไปด้วยความหมาย ข้อความที่อยากจะสื่อใจไปให้ผู้รับก็มีเขียนติดไว้ให้เห็นด้วย โหย... เปย์ให้ตัวเองใช้ก็ฟังดูน่าสนใจมากอะ หรือจะเปย์เก็บไว้เพื่อใช้เป็นของขวัญให้คุณเพื่อนก็ฟังดูเวิร์คด้วย อย่างนี้อย่าได้รอช้าอยู่เลยค่ะ

แยกย้ายกันไปหาซื้อกันด่วนๆ เลย หรือใครวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่น จะเพิ่มน้ำหอมแท่งของ Fits เป็นรายการที่ต้องแบกกลับไทยด้วยก็ได้นะ! สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้ว ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @