1. SistaCafe
  2. แต่งชุดหน้าหนาวให้น่ารัก กับการแมทช์ "เสื้อแขนยาว+กระโปรงสั้น" แต่งคิ้วท์ๆ จนผู้ต้องเลิฟ

สวัสดีค่าสาวๆSistaCafeทุกคน


มาอีกแล้วกับไอเดียการแต่งตัวน่ารักๆ ตามแฟชั่นของเรา วันนี้เราเอาใจวัยรุ่นและสาวสวยอยากแอ๊บลุคเด็กเต็มที่ กับไอเดียการแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์" เสื้อแขนยาว + กระโปรงสั้น"ให้ได้ลุคน่ารักใสๆ ดูไร้เดียงสากันทุกคน บอกเลยค่ะซิสว่าไม่ควรพลาดเลยจริงๆ รวมถึงการมิกซ์แอนด์มิกซ์ลุคน่ารักของเรา เข้ากับอากาศในประเทศไทยพอดี แต่งขึ้นเหนือ โฉบไปภาคอีสานและกลับมาที่กรุงเทพก็ได้ ได้หมดทุกสถานที่จริงๆ


เพราะฉะนั้นมาเติมไอเดียการแต่งตัวให้น่ารักด้วยชุด " เสื้อแขนยาว + กระโปรงสั้น " กันดีกว่า บอกเลยว่ามีแต่คำว่าน่ารักถูกใจจริงๆ จ้า



รู้เลยว่าสาวๆ ต้องเตรียมตัวแต่งลุคนี้ในฤดูหนาวนี้แน่นอนเลยจ้า ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ดูเน้อ ไม่ว่าจะแต่งไปเรียนพิเศษ ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรืออะไรก็ตามแต่ แต่ลุคนี้เป็นลุคที่น่ารักและน่าเอ็นดูที่สุดเลยจ้า สำหรับวันนี้เราต้องจากกันไปก่อนนะค้า บายๆ ค่า

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1