เปิดถุงไอเทม INGLOT ที่อยากแนะนำ Duraline +Gel Eyeliner 77 นี่สิคู่ปังแต่งตาสวยคมกริ๊บ!

เปิดถุงไอเทม INGLOT ที่อยากแนะนำ Duraline +Gel Eyeliner 77 นี่สิคู่ปังแต่งตาสวยคมกริ๊บ!

เห่อมากเวอร์ Duraline +Gel Eyeliner 77 จาก INGLOT แบรนด์เครื่องสำอางสุดชิค ส่งตรงมาจากโปแลนด์!!!

17 December 2018
Minnie.Mew
17 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคนค่ะ


เมื่อพูดถึงเครื่องสำอางในดวงใจ แต่ละคนน่าจะมีแบรนด์ที่โปรดปรานกันอยู่แล้ว แต่หลังจากที่ได้ผันตัวมาเป็น Makeup Artist มิ้วก็พบเครื่องสำอางดี ๆ อีกมากมายหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นคือ INGLOT เป็นเครื่องสำอางสัญชาติโปแลนด์ ซึ่งมิ้วปลาบปลื้มอายไลเนอร์ของเขามาก ได้ลองใช้ในการเรียนแต่งหน้าเมื่อกลางปีที่ผ่านมา แล้วก็ยิ่งกรี๊ดไปกันใหญ่เมื่อแบรนด์นี้เขาเข้าไทยมาอย่างเป็นทางการ 


แน่นอนเลย...มันจึงทำให้มิ้วอยากจะไปพิสูจน์ความเจ๋งของไอเทมอื่น ๆ บ้าง ไม่นานมานี้เลยได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมเคาน์เตอร์ของ INGLOT มาค่ะ :)


image_821023


เครื่องสำอางของเขามีเยอะมาก เรียกว่ามีครบแทบทุกอย่างที่ช่างแต่งหน้าอย่างเราต้องการเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นมิ้วขอนำมาให้ดูพอสังเขปก็แล้วกันค่ะ :)


image_821024


ไปถึงที่ทั้งที ไม่มีของติดไม้ติดมือมาเลยก็ดูจะกระไรอยู่ และนี่ก็คือของทั้งหมดที่มิ้วได้กลับมาค่ะ เดี๋ยวเรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละชิ้นมีความพิเศษอย่างไร

image_821026


ขอเริ่มกันที่ไอเทมชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่าง 2 ตัวนี้กันก่อนเลยก็แล้วกัน


image_821033

 

1. INGLOT Duraline
image_821034

เดินดูชิ้นนั้นชิ้นนี้ก็ยังคิดอยู่ว่าจะซื้อดีมั้ย แต่พอเจอสิ่งนี้ ได้เห็นการทำงานของนางแล้ว ก็ตัดสินใจสอยมาเลยทันที Duraline มีลักษณะเป็นขวดเล็ก ๆ ใส ๆ มีดรอปเปอร์ที่ดึงเนื้อผลิตภัณฑ์ใส ๆ ออกมาได้ เมื่อไปผสมกับไอเทมใด ๆ ก็ตามก็จะกลายเป็นเนื้อครีม และมีคุณสมบัติกันน้ำ มิกซ์ได้กับทั้งอายแชโดว์ พิกเมนต์ อายไลเนอร์ บลัชออน ไฮไลท์ รวมไปถึงลิปสติก และอื่น ๆ วินาทีที่เห็นสิ่งนี้คือคิดแล้วว่าต้องเป็นประโยชน์ต่อการรับงานแต่งหน้าลูกค้าของมิ้วแน่นอน


image_821035

ลองทดสอบกับพิกเมนต์อายแชโดว์ดู หยดเนื้อ Duraline นิดเดียวจากปลายหลอด ก็ได้งานชิมเมอร์เนื้อครีมวิบวับออกมาแล้ว


2. INGLOT AMC Eyeliner Gel #77
image_821036

บอกไปในตอนต้นแล้วว่าเลิฟเจลไลเนอร์ของ INGLOT อย่างจริงจัง เจ้าตัวนี้มิ้วไม่ได้ซื้อค่ะ แต่ได้มาตอนที่ไปเริ่มเรียนแต่งหน้านี่แหละ ความจริงเขามีเจลหลายเนอร์อยู่หลายสี แต่แน่นอนว่าต้องมีสีคลาสสิคอย่างสีดำด้วย จำไว้ว่าสีดำชื่อสีหรือชื่อเบอร์ก็คือ 77 นั่นแล

image_821037

ความดีงามของนางคือนอกจากจะให้สีดำที่คมชัด เขียนลื่นเขียนง่ายแล้ว นางยังแห้งไวมากกกก เขียนไลเนอร์ไปแป๊บเดียว ไม่ถึง 1 นาทีก็อยู่ตัวแล้ว จะถู หรือเอาน้ำฉีด แล้วเอานิ้วถูอีกที เส้นไลเนอร์ก็ยังอยู่ยั้งยืนยงไม่ไปไหน จากที่ไม่เคยปลื้มเจลไลเนอร์ของแบรนด์ไหนมาก่อนเลย ได้เจอคุณคนนี้ บอกเลยว่าต้องเปลี่ยนใจจริง ๆ 


3. INGLOT Freedom System Palette
image_821041

มาถึงไอเทมสุดท้ายที่อยากแนะนำ ดู ๆ แล้วก็คงจะเหมือนพาเลทแต่งหน้าธรรมดา ไม่ได้วิเศษไปกว่าแบรนด์ไหนใช่มั้ยล่ะ? บอกว่าเลยคุณคนนี้เขามีอะไรเด็ดกว่านั้น! เพราะ Freedom System Palette เขาเป็นพาเลทที่ให้เราสามารถรังสรรค์ไอเทม สีสันเองได้ตามใจเรา ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ หรือว่าคอนทัวร์ แถมยังมีพาเลทแบบหลายขนาด แล้วแต่ว่าเราจะใช้เยอะใช้น้อยขนาดไหนเรียกได้ว่ามีครบแบบพกใส่กระเป๋าได้สบาย ๆ 


image_821044

ความพิเศษของพาเลท INGLOT มีอีกอย่างคือ เขามีสิ่งเล็ก ๆ แต่ให้ประโยชน์มหาศาลอย่างเจ้า Freedom System Refill Remover ซึ่งเป็นแม่เหล็กช่วยดึงสีต่าง ๆ บนพาเลทขึ้นมาในเวลาที่เราอยากจะเปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนการจัดวางไอเทมต่าง ๆ บนพาเลท ไม่ต้องมาใช้เล็บนั่งแกะจนเสียเวลาค่ะ

image_821047

นอกเหนือจากลูกเล่นบนพาเลทแล้ว ก็ต้องเป็นเรื่องคุณภาพ เนื้อสีของเขา ซึ่งมันไม่ได้น้อยไปกว่ากันเลย ดูได้จากรูปสีที่สวอชลงบนแขน จะพบว่าสีเขาชัดเอาเรื่องอยู่นา แบบนี้ต้องลองเอามาแต่งหน้ากันดูซะแล้ว งานนี้มิ้วจัดหมดเลยค่ะ ทั้งอายแชโดว์ ชิมเมอร์ที่ได้ Duraline และ Gel Eyeliner 77 ตามด้วยการปัดแก้มเบา ๆ ด้วยบลัชออนสีสวยบน Freedom System Palette


image_821048


และนี่ก็คือลุคที่ได้จากเครื่องสำอาง INGLOT ค่ะ ทั้ง Duraline, Gel Liner 77 และไอเทมบนพาเลท สีสัน ความคมชัดมาเต็มเลยใช่มั้ยล่ะ ^^

image_821049

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ความจริงยังมีไอเทมอีกหลายอย่างเลยที่น่าลองมาก ๆ ไว้มีอะไรน่าสนใจอีก จะมาแนะนำและรีวิวให้ได้ชมกันนะคะ สุดท้ายนี้ก็หวังว่าทุกคนที่เข้ามาดู จะชอบรีวิวนี้กัน แล้วพบกันใหม่ในคราวหน้านะคะ บ๊ายบาย ^^   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @