คลายข้อสงสัย : 'ชุดแบบไหนที่ควรใส่ไปปาร์ตี้กับเพื่อน!' เตรียมพร้อม ก่อนเที่ยวปีใหม่ยาวๆ

คลายข้อสงสัย : 'ชุดแบบไหนที่ควรใส่ไปปาร์ตี้กับเพื่อน!' เตรียมพร้อม ก่อนเที่ยวปีใหม่ยาวๆ

Let' s go party เตรียมชุดให้พร้อมก่อนไปเที่ยวปีใหม่ยาวๆ
แฟชั่นแบบไหนที่ควรใส่ไปปาร์ตี้กับเพื่อน! สวยเลิศโดดเด่นเด่น ใครเห็นต้องเหลียวมอง

18 December 2018
wawareview
18 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ใกล้สิ้นปีแบบนี้สิ่งที่เราๆ ( แทบ ) ทุกคิดถึงทุกลมหายใจก็คือ " วันหยุดยาว " ใช่ไหมคะ เพราะมันคือช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง บางคนไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่มีก็มีหลายต่อหลายคนอีกเช่นกันเลือกเคาท์ดาวน์ที่กรุงเทพ แต่ไม่ว่าคุณจะใช้ช่วงเวลาสุดท้ายของปีพ. ศ. 2561 นี้ยังไงก็ตาม สิ่งสำคัญสำหรับสาวแฟชั่นทุกคนก็คือการเลือกชุดแบบที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณโดดเด่นที่สุดในงาน

เคาท์ดาวน์พร้อมปาร์ตี้สุดมันส์นั้นต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง 1 ในนั้นก็คือการแต่งตัว ดังนั้นวันนี้เราจึงค้นหาแฟชั่นที่จะทำให้คุณโดดเด่น พร้อมรับสิ่งดีๆ ของปีหน้ามาฝากกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง


image_821118
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ชุดเดรสสีดำเข้ารูป


เดรสสีดำพอดีตัว เป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนควรจะมีติดตู้ไว้ เพราะมันสามารถหยิบออกมาใช้งานและพึ่งพาได้ตลอดเวลา โดยนอกจากมันจะคลาสลิกใส่เมื่อไหรก็ไม่ตกเทรนด์แล้วมันยังช่วยรูปลักษณ์ของคุณให้ดูแพงขึ้นได้ เรียกว่าสวยแพง เป๊ะ โดยอาจจะลงทุนกับเดรสประเภทนี้สักหน่อย เลือกที่มีลวดลายฟรุ้งฟริ้ง ดีเทลน่ารักๆ ยิ่งเมื่อแมทช์กับถุงน่องลายจุดและรองเท้าส้นสุงหัวแหลมสีดำก็ยิ่งดูลึกลับน่าค้นหา เป็นชุดง่ายๆ ที่แม้จะน้อยแต่คุณก็จะดูโดดเด่นท่ามกลางแสงไฟแล้วค่ะ

image_821107
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เสื้อสเวตเตอร์ กับกระโปรงพลิ้วๆ


การแต่งตัวแบบนี้เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ โดยจุดเด่นของชุดนี้อยู่ที่กระโปรงจีบรอบตัว ข้อดีคือไอเทมนี้เหมาะกับผู้หญิงหุ่นทุกแบบอยู่แล้ว เพราะมันสามารถช่วยพรางพุง ต้นขา หรือส่วนเกินของเราได้เป็นอย่างดี แต่เพื่อไม่ให้มันดูเยอะจนเกินไป โดยเลือกแมทช์กับเสื้อ Sweater ง่ายๆ ก็จะทำให้ลุคดูเก๋ไก๋ และรู้สึกสบายมากขึ้น โดยแนะนำให้แมทช์คู่กับรองเท้าส้นสูงนะคะ เพื่อไม่ให้มันดูสตรีทจนเกินไป แต่ถ้าใครอยากได้ความง่ายๆ จะจัดรองเท้าผ้าใบก็ไม่ว่ากัน

image_821109
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Jumpsuit (จั๊มพ์สูท)


เมื่อพูดถึงเรื่องแฟชั่นแบบคลาสลิกอีกแบบที่ใครก็ใส่ได้ เรานึกถึง jumpsuit มันดูเหมือนจะเป็นคำตอบสำหรับทุกคน โดยเราไม่สามารถปฏิเสธความจริงได้ว่าชุดจั๊มพ์สูทนั้นทั้งง่าย และใส่สบาย อีกทั้งมันยังดูคลาสสิก ใช้เวลาไม่กี่วินาทีในการแมทช์ แต่ก็ทำให้เราโดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำได้ ดังนั้นถ้าคิดอะไรไม่ออก ก็แค่หยิบชุดจั๊มพ์สูทของคุณมาจับคู่กับรองเท้าส้นสูงก็รู้เรื่องแล้วค่ะ

image_821111
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เสื้อสเวตเตอร์ แมทช์กับกระโปรงดินสอเลื่อม


เสื้อผ้าที่มีความแวววาวเป็นเลื่อมนั้น เหมาะมากที่สุดสำหรับเฉลิมฉลองในช่วงปีใหม่ ทุกสิ่งที่ส่องแสงไม่ได้ทำมาจากทองคำ แต่กระโปรงเลื่อมๆ ของคุณอาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณโดดเด่นก็เป็นได้ ดังนั้นเพียงแค่แมทช์เข้ากับเสื้อสเวตเตอร์แสนสบาย เก็บชายเสื้อซุกไว้ในกระโปรงดินสอของคุณ แม้มันจะดูง่ายๆ ไม่ค่อยพิถีพิถัน แต่มันจะทำให้คุณโดดเด่นแน่นอนรับรองได้เลยค่ะ

image_821112
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 เสื้อขนสัตว์คลุมทับสายเดี่ยว


แฟชั่นแบบนี้อาจจะเหมาะกับการใส่ไปเที่ยวเมืองนอกมากกว่า แต่มันเป็นข้อยกเว้นเมื่อคุณไปปาร์ตี้ โดยแฟชั่นขนสัตว์จะทำให้คุณดูแพงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมทช์คู่กับเสื้อสายเดี่ยวตัวบางสุดเซ็กซี่ด้วยแล้วล่ะก็ ไม่โดดเด่นให้มันรู้ไป โดยในกรณีเราแนะนำให้แมทช์กับรองเท้าบูทสีดำแบบคลาสสิกเสมอ เพื่อทำให้คุณดูน่าค้นหามากขึ้น 

image_821113
- ที่มารูป: cdn.theeverygirl.com


แต่ทั้งนี้ หากสาวบางคนอยากจะดูเซ็กซี่มากขึ้น ก็อาจจะแมทช์กับเสือชั้นในก็ได้ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะปัจจุบันก็มีหลายแบรนด์ที่ปรับให้ใส่เสื้อชั้นในให้กลายเป็นเสื้อด้านใน ใส่เป็นตัวบางๆ ดังนั้นถ้าคุณอยากลองให้สุด การแมทช์แบบนั้นก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ
 

image_821114
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 ชุดเดรสเลื่อม


แต่ที่พลาดไม่ได้ และเรียกได้ว่าเหมาะกับการฉลองปีใหม่สุดๆ ก็คือชุดเดรสเลื่อมๆ ที่ใส่ง่ายมากๆ  โดยอย่าลืมแต่งหน้าให้จัดสักหน่อย เน้นที่ลิปสติกสีแดง แมทช์กับรองเท้าสีดำ รับรองว่ามันจะสร้างบุคลิกที่โดดเด่นได้อย่างแน่นอนค่ะ

image_821115
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับแฟชั่นที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่มีแพลนจะไปปาร์ตี้ปีใหม่ก็ลองเอาไปเป็นตัวเลือกกันดูนะคะ รับรองว่ามีโดดเด่นแน่นอน เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @