This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1432616528 1382349 10151895872065859 677761655 n
1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

รวมความแซ่บ หลากสไตล์ By อารยา เอ ฮาร์เก็ต ❤

Fashion Variety Style by Chom


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กลกิโมโน

  • ทรายสีเพลิง

  • ดอกส้มสีทอง

  • อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

     หากพูดถึงความเว่อวัง อลังการ ของดาราดังๆ ในเมืองไทย ดูเหมือนเหล่าซุป’ตาร์ตัวแม่ทั้งหลาย ต่างพยายามแย่งชิงแข่งขันความเป็นหนึ่ง เพื่อได้ครอบครองมงกุฎนางพญามาเชยชม

     แต่ ณ เวลานี้ คงไม่มีใครที่จะดีกรีร้อยแรงม้าแซงหน้านางเอกสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไปได้ เพราะหลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งเข้าพิธีแต่งงาน เป็นเจ้าสาวร้อยล้านไปหมาดๆ ล่าสุดสาวชมก็ได้มีโอกาสไปเฉิดฉาย อวดโฉมอยู่บนพรมแดงที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2015 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ L'Oréal ให้เป็นเกียรติเป็นศรีแก่ประเทศชาติ ซึ่งดาราสาวก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวังแต่อย่างใด

     แต่จะว่าไป ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เราไปดูรวมภาพความแซ่บของดาราสาวกับผลงานของเธอที่ผ่านมากันดีกว่าค่ะ รับรองได้เลย งานนี้มี สะพรึง!!!!

     ประเดิมด้วยชุดจากงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา ด้วยเดรสสีครีมสุดหรูจาก แบรนด์ Ashi Studio Season 2015 ที่สะกดทุกสายตา และเป็นที่ฮือฮาของบรรดา FC อย่างมากมาย

     และอีกชุดจากงานเดียวกัน ด้วยลุคหวานซ่อนเปรี้ยว จาก Giambasttista Valli Couture แบรนด์เดียวกับที่นางเอกสาวใช้ในงานแต่งงาน
     จากนั้นก็ตามมาด้วยชุดงานหมั้นตามประเพณีจีนแบบส่วนตั๊ว...ส่วนตัว ที่ใครๆ ต่างก็เม้าท์มอยกันเรื่องทรงผมของเธอ แต่มาดามว่าก็ดูน่ารักดีนะคะ ☺
  1432606696              4

     แต่โชคดีที่ she สามารถแก้ตัวได้ด้วยชุดงานแต่งสีแชมเปญของ Elie Saab ที่ดึงความเป็นผู้หญิงที่ดูอ่อนหวานในตัวชมออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ รวมไปถึงสีสันที่เป็นไปตามเทรนด์ในปีนี้คือ การเล่นสีเนื้อ สีครีม และสีขาว ดูแล้วสวยงาม น่ามอง
     ต่อไปก็มาถึงชุดที่นางเอกสาวใช้เล่นละคร และภาพยนตร์กันบ้าง งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้ฝ่ายคอสตูมนะคะ เพราะไม่ว่าสาวชมจะใส่ชุดอะไร ก็ช่วยดันให้บท และ คาแรคเตอร์ในละครของนาง ดูเกิด และเจิดฝุดๆ ไปเลย╰☆╮

  กลกิโมโน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566360709 1566360729871

  ✞ *:.。. มาดามลูลู่ .。.:* ✞

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ " มาดามลูลู่ " นะคะ ยังไงก็ขอฝากสาวๆ ทุกคนติดตามเว็บไซต์ SistaCafe กันเยอะๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม & นำเสนอบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาดามเองก็มีความยินดีที่จะคัดสรรบทความเกี่ยวกับการดูดวงทั้งหลาย ตลอดจนเคล็ดลับดีๆ และการเสริมดวงชะตาราศีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาได้ฝากกัน ด้วยรักและอยากเห็นสาวๆ ทุกคนโชคดี ✡
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe