รวมลุค 5 ดาราสาวสวย หวาน สง่า มีความออร่าจับ! #อยากเกิดมาแล้วสวยแบบนี้!

รวมลุค 5 ดาราสาวสวย หวาน สง่า มีความออร่าจับ! #อยากเกิดมาแล้วสวยแบบนี้!

ตามไปส่อง 5 ดาราสาว ลุคสวย หวาน สง่า มีออร่าจับ!

24 December 2018
Shirayuri
24 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ ชาว SistaCafe

วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องดาราสาวสวยกัน ซึ่งต้องบอกก่อนว่าทั้ง 5 ดาราสาวสวยที่มาพร้อมกับลุคสวยหวาน อาจจะแอบเปรี้ยวเก๋นิด ๆ แต่รับรองว่าดูสง่า มีออร่าจับ และเชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จักกับพวกเธอกันอย่างแน่นอน! เพราะแต่ละคนต่างก็มีผลงานละครปัง ๆ ให้เราได้ติดตามกันมาแล้ว เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งเก่งกันทุกคน!

เอาเป็นว่าเราตามไปส่องรวมลุคดาราสวย หวาน สง่า มีความออร่าจับ! กับ 5 นักแสดงสาวสวย! กันเลย ว่ามีใครบ้าง? แต่ต้องบอกก่อนว่าบางท่านอาจจะยังไม่มีผลงานละครให้เราได้ติดตาม แต่ก็ยังมีงานด้านอื่น ๆ รวมไปถึงธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังถูกจับตามองจากสื่ออยู่ไม่น้อย!

 

1. แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ >>> IG: aff_taksaorn


" แอฟ-ทักษอร " นางเอกสาวหวาน เรียบร้อย ที่มาพร้อมกับความสวย ออร่าจับมาก ๆ ส่วนผลงานตอนนี้ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตาม แต่ก็มีงานอีเวนต์ งานพิธีกรให้เราได้ติดตามกันอยู่ เรียกได้ว่าทั้งสวย ความสามารถเพียบ!

 

สวยหวาน ดูสง่างามมาก ๆ เป็นอีกนางเอกสาวสวยที่มาพร้อมลุคหวาน มีความเป็นกุลสตรีสุด ๆ 

 

สวยหวาน ดูแพง เลือกแต่งหน้าโทนนู้ดชมพูหวานเรียบหรู พร้อมกับชุดเดรสแขนยาวสีขาวผ้าลูกไม้ ก็ดูดี สไตล์คุณหนูมาก ๆ

 

เรียบหรู ดูแพง ด้วยการแต่งหน้าให้ดูสวยหวานเรียบร้อย พร้อมกับเกล้าผมต่ำ เข้ากับชุดเดรสเปิดไหล่สีชมพูอ่อน

 

มาในลุคชุดไทยประยุกต์ บอกเลยว่าสวยหวาน สง่า ดูแพงมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่แต่งชุดไทยแบบไหนก็ดูดี

 

2. เบลล่า - ราณี แคมเปน >>> IG: bellacampen


" เบลล่า-ราณี " นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ตอนนี้กำลังมาแรงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ หรืองานละครก็มีมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามผลงานอยู่เรื่อย ๆ อย่างเรื่องที่เพิ่งจะลาจอกันไป ก็คือละครเรื่อง " ปี่แก้วนางหงส์ " ส่วนผลงานละครที่รอออนแอร์ก็คือเรื่อง " กรงกรรม " นั่นเอง บอกเลยว่าทั้งสวยหวาน ออร่าจับมาก ๆ 

 

นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ แต่หน้าไทยแบบหวานๆ มาก อย่างลุคนี้เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ติดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีพีชชมพู ก็สวยหวานสุด

 

สวยหวาน ดูสง่า เรียบหรู ด้วยการแต่งตาโทนสีน้ำตาลทองอ่อน ๆ กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ติดขนตาให้ดูยาว แล้วเลือกทาลิปโทนสีนู้ดชมพูเรียบหรู

 

 สวยหรู ดูแพง ด้วยเดรสสายเดี่ยวสีพีชหวาน ๆ ดีไซน์เก๋ แต่เน้นลุคให้ดูเรียบหรู ก็ดูดีมาก ๆ 

 

ได้ลุคหวานดูเรียบหรู แต่ก็แอบเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยชุดราตรีปาดไหล่ข้างเดียวสีขาว กระโปรงยาวลากพื้น ผ่าหน้าสูงอวดเรียวขาสวย ๆ แถมช่วยให้ดูเพรียว

 

3. ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ >>> IG: urassayas


" ญาญ่า-อุรัสยา " เป็นอีกนางเอกสาวที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส และกำลังมาแรงเช่นกัน ไม่ว่าลุคไหนสไตล์ไหนสาวคนนี้ก็เอาอยู่ ส่วนใครที่กำลังรอผลงานละครของเธออยู่ ต้องอดใจรอกันสักหน่อย เพราะตอนนี้เธอกำลังถ่ายทำผลงานละครเรื่อง " กลิ่นกาสะลอง " นั่นเอง!

 

เป็นอีกหนึ่งสาวหวานปนเท่ ไม่ว่าลุคไหนก็ดูดี น่ารักมาก ๆ อย่างลุคนี้เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ติดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดชมพูก็ลงตัว

 

สวยได้ลุคสาย ฝ. เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลรอบดวงตา กรีดอายไลเนอร์ พร้อมปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดน้ำตาลอ่อน ก็สวยหวานปนเท่

 

สวยหวานแอบแซ่บ และดูแพงมาก ๆ ด้วยการเลือกแต่งตาโทนสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ติดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปโทนไวน์แดง

  

มาในลุคเจ้าหญิงอลิซ บอกเลยว่าสวยมาก ๆ อย่างลุคนี้ที่ดูสวยหวาน แต่ก็สง่างาม สวยแพงสุด ๆ

 

4. เจี๊ยบ - พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ >>> IG: jeab_pijittra


" เจี๊ยบ-พิจิตตรา " เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวหน้าหวาน ที่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวหน้าหวานที่หน้าดูเด็กมาก ๆ และตอนนี้ก็มีธุรกิจเปิดร้านชาบูกับแฟนหนุ่มอีกด้วย เรียกได้ว่า สวยเก่ง น่ารัก

 

สวยหวาน น่ารัก เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ติดขนตาให้ดูยาว แล้วเลือกทาลิปสติกโทนสีชมพูนู้ด

 

วันชิลล์ ๆ ก็สวยน่ารัก เลือกแต่งหน้าอ่อน ๆ ดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับทรงผม Bun ครึ่งหัวเก๋ ๆ 

 

สวยละมุน ดูแพง แถมหน้าใสมาก ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์ พร้อมติดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดพีชหวาน ๆ 

 

ไปร้านกาแฟ ก็ต้องถ่ายรูปเผลอ ๆ ดูสวยหวาน น่ารัก ออร่าจับมาก ๆ 

 

5. ปราง - กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล >>> IG: ladiiprang


" ปราง-กัญญ์ณรัณ " นักแสดงสาวหน้าหวาน ที่ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน จะเปรี้ยว เท่ หรือลุคคุณหนู ก็สวยดูดีได้ตลอด ออร่าจับมาก ๆ แถมตอนนี้ก็กำลังมาแรงอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ส่วนเรื่องผลงานละคร อีกไม่นานรับรองว่ามีมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแน่นอน!

 

สวยหวาน ดูสง่า กับมุมด้านหลัง เลือกแต่งตาด้วยโทนสีพีช-น้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ติดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปโทนสีส้มพีช

 

ได้ลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่นิด ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีพีช-น้ำตาล เขียนขอบตาให้ตาดูกลมตา ติดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีชมพูหวาน

 

ไปเที่ยวด้วยลุคสวย ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดเรียบหรู ก็สวยแซ่บ หวานซ่อนเปรี้ยว

 

หวานซ่อนเปรี้ยว ดูแพง ด้วยการเลือกใส่เดรสสายเดี่ยวเรียบหรู แต่ดูแพงมาก เข้ากับการแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลก็สวยไปอีก

 

ส่องกันไปแล้ว! กับลุคดาราสวย หวาน สง่า มีความออร่าจับ! กับ 5 นักแสดงสาวสวย! ซึ่งทั้ง 5 ดาราสาวของเรา บอกเลยว่าแต่ละคนต่างก็สวยหวาน ดูมีเสน่ห์และออร่าในแบบของตัวเอง เอาเป็นใครที่อยากสมัครเป็นแฟนคลับหรือชอบลุคสวยหวาน ดูสง่างามของทั้ง 5 คน ก็อย่าลืมไปติดตามอินสตราแกรมของพวกเธอกันได้!

ส่วนครั้งหน้าจะพาสาว ๆ ไปส่องลุคดาราสาวสวยสไตล์ไหนอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @