Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Chanel Rouge Allure Velvet in No. 5
  • #2 MAC Lip Liner in Cherry
  • #3 MAC Lipstick in Russian Red

รีวิว 3 แบรนด์ 'ลิปสติกสีแดง' ที่่ห้ามพลาด!! ไม่ว่าจะกิน จะเที่ยวก็ไม่มีหลุด

เทศกาลคริสต์มาสทั้งที ก็ต้องทาปากแดงไปถ่ายรูปคู่กับต้นคริสต์มาสสักหน่อย
แนะนะ 3 ลิปสติกสีแดงที่ห้ามพลาด ไม่ว่าไปไหนก็ไม่มีหลุด

24 December 2018
curator_wawareview wawareview
24 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงหน้าเทศกาลคริสต์มาสอย่างนี้ สีที่เรานึกถึงเป็นอันดับแรกก็คือ " สีเขียว " และ " สีแดง " ใช่ไหมคะ ดังนั้นเพื่อที่เราจะสวยโดเด่นตัดกับต้นคริสต์มาสด้านหลัง สีปากและการแต่งตัวที่ห้ามพลาดก็คือสีแดง แตการทาลิปสีแดงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งสีติดฟันเอย ปากแห้งตกร่องบ้าง แต่ที่นับว่าเป็นปัญหาสุดๆ ก็คือไม่ติดทน

ดังนั้น วันนี้เราจึงนำ 4 ลิปสติกสีแดง มาแนะนำให้สาวๆ รีบไปหาซื้อมาใช้กัน
 รับรองว่าเริ่ด ติดทนนานสุดๆ แต่ถ้าใครไม่ทันก็ไม่เป็นไรนะคะ เลื่อนไปทาในเทศกาลปีใหม่ก็ยังสวยเริ่ดอยู่ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่า ว่ามีลิปแดงจากยี่ห้ออะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

image_827635
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Chanel Rouge Allure Velvet in No. 5


โดยแบรนด์แรกที่เราแนะนำก็คือแบรนด์ " CHANEL " เป็นแบรนด์หรูสุดคลาสสิกที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว โดยสี Rouge Allure Velvet in No. 5 นี้เป็นลิปสติกที่มีเนื้อแมท แต่ก็ดูแววาว ไม่แมทจนทำให้ปากแห้งหรือตกร่อง แม้จะผ่านไปนานแต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่

ลิปสติกตัวนี้บล็อกเกอร์เมืองนอกนั้นให้เกรด A+ เลยทีเดียว
 โดยสีมีความทึบนิดๆ สวยมาก เนื้อนุ่ม ที่สำคัญคือมันติดทนนานกว่าหกชั่วโมง โดยไม่ทิ้งคราบ ดังนั้นใครที่มีงบประมาณ ชอบความหรูหรา ก็ลองหามาทาในหน้าเทศกาลนี้นะคะ

image_827627
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 MAC Lip Liner in Cherry


และถ้าพูดถึงการทาปากสีแดงให้ติดทนและคมชัด เราคงต้องมองหาลิปไลเนอร์ที่มาตัดขอบปากให้ชัด ดูสวยเป็นพิเศษใช่ไหมคะ โดยที่เราแนะนำก็คือ " MAC Lip Liner " สี Cherry โดยลิปไลเนอร์นี้มาในรูปแบบของดินสอ โดยลิปนี้มีเนื้อนุ่ม เรียบเนียน เหมาะทั้งการทาแค่เพียงขอบปากหรือจะทาทั้งปากก็ไม่ติด โดยข้อดีของมันก็คือมันติดทนนาน อีกทั้งยังมีวิตามินอีที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นการบำรุงปากเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกแน่นอน 

image_827631
- ที่มารูป: denisejoanne.com


นอกจากนี้สี Cherry เป็นสีแดงโทนมืดสักหน่อย จึงเหมาะกับทุกสีผิว ดังนั้นใครทาก็รอด แต่ถ้าจะให้เริ่ดที่สุด เราก็แนะนำว่าสาวๆ ควรโบกลิปมันให้มากๆ ก่อนที่จะลงลิปไลเนอร์นะคะ จะได้ปากชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงและยังทำให้ลิปติดทนมากขึ้นด้วย

image_827632
- ที่มารูป: denisejoanne.com

 

#3 MAC Lipstick in Russian Red


ถ้าพูดถึงลิปสติกสีแดงแล้ว ไม่พูดถึงสี Russian Red ของ M.A.C นั้นถือว่าผิดนะคะ เพราะมันโด่งดังมาก เนื้อสีเขาแน่นมาก เป็นสีแดงเนื้อแมทท์ ข้อสำคัญคือเป็นสีแดงที่ไม่มีโทนส้มปนอยู่เลย ออกแดงจริงจัง ติดอมฟ้านิดๆ ดังนั้นจึงทำให้เข้าได้กับทุกสีผิว ทาแล้วยังดูฟันขาว สีชัดไม่ตกร่อง พอทาลงปากแล้วได้ลุคแมทแบบเริ่ดๆ แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้งเพราะยังรู้สึกว่ามีมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่ ส่วนเรื่องความอยู่ทนนั้นก็ไม่มีปัญหานะคะ เพราะมันติดทนนานไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ดังนั้นใครที่ยังไม่มีสีลิปนี้รีบไปซื้อ ไปตำด่วนๆ ค่ะ

image_827634
- ที่มารูป: i0.wp.com

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 3 แบรนด์ลิปแดงที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากทาปากแดงในเทศกาลคริสต์มาสนี้ก็ลองไปซื้อ ไปตำมาใช้ตามกันดู รับรองว่าสวย เริ่ดแน่นอน เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked