ส่องเทรนด์ 'ทรงผมประบ่าแสกกลาง' ของดาราไอดอลไทย หน้าดูเด็ก บังแก้มได้อีกด้วย!

ส่องเทรนด์ 'ทรงผมประบ่าแสกกลาง' ของดาราไอดอลไทย หน้าดูเด็ก บังแก้มได้อีกด้วย!

สวยชิค สาวสไตล์ไหนก็ตัดได้! ส่องแฟชั่น ' ทรงผมประบ่าแสกกลาง ' ของเหล่าดารา-ไอดอลไทยกัน!

26 December 2018
Shirayuri
26 December 2018


สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe

อีกไม่กี่วันก็จะขึ้นปีใหม่ 2019 กันแล้ว แน่นอนว่าเทรนด์แฟชั่น เทรนด์การแต่งหน้า รวมไปถึงเทรนด์แฟชั่นทรงผม ก็จะมีออกมาให้สาว ๆ ได้อัปเดตอยู่เรื่อย ๆ เหมือนวันนี้ที่เราจะพาสาว ๆ ไปส่องเทรนด์แฟชั่นทรงผม ของเหล่าดาราไอดอล ถือเป็นแฟชั่นทรงผมที่ยังคงได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ รับรองว่าไม่มีเอาท์ นั้นก็คือ ' ทรงผมประบ่าแบบแสกกลาง ' เพราะนอกจากจะช่วยเปลี่ยนลุคให้สาว ๆ ดูเก๋ขึ้นได้แล้ว ยังช่วยให้หน้าดูเด็กขึ้น และยังช่วยบังแก้มให้สาว ๆ หน้าดูเรียวขึ้นได้ด้วย!

เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนอยากตัดผมสั้น เปลี่ยนลุคใหม่รับปีใหม่นี้ ลองตามไปส่องเทรนด์ ' ทรงผมประบ่าแสกกลาง ' ทำแล้วหน้าดูเด็ก บังแก้มได้อีกด้วย! ของเหล่าดารา-ไอดอลไทย กันเลย เห็นแล้วอยากตัดตามแน่นอน!

มาเริ่มกันที่สาว ' แซมมี่ เคาวเวลล์ ' ที่เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมสั้นก็สวยเก๋ ด้วยทรงผมประบ่า หน้าม้าแสกกลาง ปลายผมเลือกม้วนช่วยให้ผมดูหนา และได้ลุคสวยน่ารัก

 

อีกหนึ่งสาวสวย ' นาว ทิสานาฏ ' ที่ตัดผมสั้นแล้วสวยเก๋ ได้ลุคสาวมั่น ด้วยทรงผมประบ่าแสกกลางตรง ๆ ก็ช่วยให้สาว ๆ ดูเปรี้ยวขึ้นได้เช่นกัน

 

มีความสดใส น่ารัก สำหรับสาว ' อิ้งค์ วรันธร ' ด้วยทรงผมประบ่าแสกกลาง ปลายผมเลือกม้วนลอนใหญ่ดูคลาย ๆ ทำให้ดูหนา มีวอลลุ่ม

 

สวยเก๋ มีสไตล์ เลือกทำผมบ๊อบสั้นประบ่าแสกกลาง ปลายผมงุ้มเข้ากรอบหน้า ให้ดูมีวอลลุ่ม ตามสไตล์ของ ' ใหม่ ดาวิกา ' ก็เริ่ด

 

สวยชิค มีสไตล์ แถมช่วยให้หน้าดูเด็กมาก ๆ สำหรับสาวสวย ' จ๊ะ จิตตาภา ' ด้วยทรงผมบ๊อบสั้นประบ่า แบบแสกกลาง ผมตรงสวย ปลายงุ้มเข้านิด ๆ ให้ดูมีวอลลุ่ม

 

สวยเก๋ ได้สไตล์สาวเกาหลี แบบสาว ' จันจิ ไกอา ' ด้วยทรงผมบ๊อบประบ่า แบบแสกกลาง ปลายผมม้วนเข้าให้ดูมีวอลลุ่ม พร้อมทำสีผมน้ำตาลอ่อน ยิ่งดูสดใส

 

สวยมีสไตล์ ด้วยทรงผมประบ่าแบบแสกกลาง ปลายผมเลือกม้วนลอนใหญ่ดูคลาย ๆ เป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผมดูหนาขึ้นด้วย แบบสาว ' แก้ว จริญญา ' ก็แอบเซอร์นิด ๆ ด้วย

 

สวยมีสไตล์ แบบสาว ' ซาร่า เล็กจ์ ' ด้วยทรงผมบ๊อบประบ่าแบบแสกกลาง เลือกทำผมตรง ๆ ก็ชิค ดูสวยเก๋ได้เหมือนกัน

 

ดูน่ารัก สวยมีสไตล์ เลือกทำทรงผมประบ่าแบบแสกกลาง ส่วนปลายผมเลือกม้วนลอนขนาดกลาง ๆ ให้ผมดูหนา แบบสาว ' วาววา ณิชารีย์ ' ก็ช่วยเพิ่มลุคหวานให้สาว ๆ ได้ด้วย

 

สวยชิค ดูน่ารัก ตามสไตล์ ' มินนี่ ภัณฑิรา ' ด้วยทรงผมบ๊อบประบ่า แบบแสกกลาง ปลายผมงุ้มเข้าทำให้ผมดูหนา แถมช่วยบังแก้มได้อีกด้วย

 

สวยชิคได้ง่าย ๆ แบบสวยชิค ' เบล เขมิศรา ' ด้วยทรงผมบ๊อบสั้นประบ่า แบบแสกกลาง ผมตรงสวย ปลายงุ้มเข้าเก๋ ๆ ก็ดูดี หน้าดูเด็กมาก ๆ

 

ดูน่ารัก สดใส สำหรับสาวหน้าหวาน ' เมโกะ ชนนิกานต์ ' ด้วยทรงผมประบ่าแบบแสกกลาง ส่วนปลายผมเลือกม้วนเข้าให้ผมดูหนา เข้ากรอบหน้าช่วยให้หน้าดูเล็กได้ด้วย

 

เก๋ ๆ สวยมีสไตล์ ตามแบบคุณแม่คนสวย ' กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ' ด้วยทรงผมบ๊อบสั้นประบ่าแสกลาง แบบตรง ๆ ก็สวยชิค ได้ลุคสาวเกาหลีเหมือนกัน แถมช่วยบังแก้มได้ด้วย

 

สวยมีสไตล์ แบบสาวสวย ' อลิส ทอย ' ด้วยทรงผมประบ่าแบบแสกกลาง ปลายผมด้านหน้าสไลด์ผมไล่ระดับให้เข้ากรอบหน้า และปลายผมงุ้มเข้าด้วย

 

สวยเก๋ ดูมีสไตล์ แบบสาวเสียงดี  ' พราว อรณิชา ' ด้วยทรงผมบ๊อบประบ่าแบบแสกกลาง แล้วเลือกม้วนลอนเล็กเก๋ ๆ ก็ดูแนว ผมดูหนาไปอีก

 

ดูน่ารักได้ง่าย ๆ แบบสาว ' จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา ' ด้วยทรงผมประบ่าแสกกลาง ปลายผมงุ้มเข้านิด ๆ ก็ได้ลุคไปเที่ยวสวย ๆ แล้ว

 

น่ารักสดใส สำหรับ ' ฝน ศนันธฉัตร ' ที่เปลี่ยนลุคด้วยการตัดทรงผมบ๊อบประบ่าแสกกลาง ปลายผมแบบงุ้มเข้า พร้อมทำพร้อมสีน้ำตาลที่ช่วยให้หน้าดูสว่างขึ้น

 

สวยเก๋ ได้ลุคชิค ๆ แบบสาว ' แพต ชญานิษฐ์ ' ด้วยทรงผมประบ่าแบบแสกกลาง ปลายผมม้วนลอนใหญ่คลาย ๆ ช่วยให้ผมดูหนา บังแก้มได้อีกด้วย

 

หวานซ่อนเปรี้ยว ตามสไตล์สาวสวย ' ไอซ์ ปรีชญา ' ด้วยการเลือกทำทรงผมประบ่าแบบแสกกลาง ปลายงุ้มเข้าเก๋ ๆ ก็ดูดี มีสไตล์

 

สวยเก๋ ในแบบสาวตาโต ' เบนซ์ มนชนก ' ด้วยทรงผมบ๊อบประบ่าแบบแสกกลาง ปล่อยผมตรงสวย ๆ ให้ดูมีน้ำหนัก ก็ดูดี สวยมีสไตล์สุด

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ? ส่องกันไปแล้วกับเทรนด์แฟชั่น ' ทรงผมประบ่าแสกกลาง ' ทำแล้วหน้าดูเด็ก บังแก้มได้อีกด้วย! ของเหล่าดารา-ไอดอลไทย สาว ๆ คนไหนที่เบื่อผมยาวแล้วจะลองตัดตามก็ได้ จะเลือกทำผมประบ่าแสกกลางแบบตรง ๆ ก็ชิค แต่ถ้าจะให้ได้ลุคสาวเกาหลี แถมผมดูหนา มีวอลลุ่มก็ต้องทรงผมประบ่าแสกกลางแบบปลายงุ้มเข้ารับรองว่าเกิดสุด ๆ ส่วนใครที่อยากเพิ่มลุคหวาน แถมช่วยให้ผมดูหนา ลองเลือกม้วนปลายผมดูก็สวยมีสไตล์ไม่แพ้กัน!

ส่วนครั้งหน้าจะพาสาว ๆ ไปส่องเทรนด์ทรงผมสไตล์ไหนอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @