5 อันดับ 'โทนเนอร์' รักษาสิว ยอดนิยม

5 อันดับ 'โทนเนอร์' รักษาสิว ยอดนิยม

มาดูกันค่ะ ว่ามีแบรนด์อะไรเจ๋งๆกันบ้าง

09 January 2016
pacharida bouroy
09 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ ที่มีปัญหาสิว งานนี้มีเฮ เพราะเราได้นำเอา 5 อันดับโทนเนอร์รักษาสิวมาฝากกันค่ะ

 

1. Neutrogena Alcohol-Free Toner

 

image_75643
- ที่มารูป: media3.scdn.vn

สำหรับ Neutrogena Alcohol-Free Toner ก็ได้รับการโหวตให้เป็นอันดับหนึ่ง เนื่องด้วยเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่แพ้และระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วยนะจ๊ะ

 

2. Ziiit Balance

 

image_75649
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

มาถึงอันดับที่ 2 จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก Ziiit Balance โทนเนอร์รักษาสิวโดยเฉพาะ ที่จะช่วยกระชับรูขุมขน เมื่อเวลาทาลงไปบนผิวหน้า สาวๆ จะรู้สึกเฟรซ สดชื่นขึ้นมาทันที อีกทั้งยังมีค่า pH5.5 ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วยนะจ๊ะ และสำหรับสาวๆ คนไหนที่แพ้แอลกอฮอล์หรือว่าน้องแอลแล้วเนี่ย ไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่ามันไม่มีแอลกอฮอล์อยู่นั่นเองจ้า

 

3. Clean & Clear Essentials Oil Control Toner

 

image_75654
- ที่มารูป: d3r2zleywq7959.cloudfront.net

สำหรับโทนเนอร์แบรนดังอย่างคลีน แอนด์ เคลียร์ ก็ครองใจสาวๆ ด้วยการติดอันดับที่ 2 ไปอย่างสวยๆ เพราะด้วยราคาที่ถูก นักเรียน นักศึกษาสามารถจับต้องได้ อีกทั้งยังช่วยรักษาสิว และก็ชับรูขุมขนอีกด้วย แบบนี้ใครจะไม่หลงรักล่ะคะ ว่ามั้ย?

 

 

 

 

4. Paula's Choice Hydralight Healthy Skin Refreshing Toner

 

image_75662
- ที่มารูป: www.paulaschoice.com

สำหรับตัวนี้ แน่นอนว่าต้องติดโผกับเค้าด้วย เพราะคงไม่มีใครไม่รู้จักสกินแคร์ชื่อดังอย่างพอลลาชอยส์หรือที่เรียกกันว่า ป้าพอลล่าหรอกใช่มั้ยคะ ขอบอกว่า โทนเนอร์ตัวนี้เริ่ดมาก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ไม่เป็นสิวเพิ่ม แถมใครที่ผิวบอบบาง ไม่แข็งแรง โทนเนอร์ตัวนี้ก็จะช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรง ขึ้นมาได้ด้วยนะจ๊ะ

 

5. Eucerin Dermo Purifyer Toner

 

image_75664
- ที่มารูป: clicks.co.za

พูดถึงเรื่องรักษาสิว ถ้าจะไม่ให้คิดถึงยี่ห้อเด่นๆ ในเรื่องนี้อย่าง ยูเซอรีน ก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะด้วยคุณสมบัติที่ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมทั้งช่วยบำรุงในขั้นตอนเดียว อีกทั้งยังช่วย ให้ผิวเนียนใส ไร้สิว ด้วยนะจ๊ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบาง รับรองว่าโทนเนอร์ตัวนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ ลองสิคะ แล้วคุณจะหลงรัก

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @