7 เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำใน '7 Eleven' สำหรับคนลดความอ้วน

7 เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำใน '7 Eleven' สำหรับคนลดความอ้วน

หลายคนคิดว่าอาหารที่มีขายในร้านสะดวกซื้อนั้น ยิ่งกินยิ่งอ้วน แต่วันนี้เราจะมานำเสนอ 7 เมนูอาหารทานยังไงก็ไม่อ้วนมานำเสนอสาวๆกันค่ะ เพื่อหักลบความกลัวในการบริโภคอาหารในร้านสะดวกซื้อ ตามมาดูกันค่ะ ว่าเจ้าอาหาร 7 อย่างที่กำลังจะพูดถึงเนี่ย มีอะไรกันบ้าง ^-^

08 January 2016
✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿
08 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เคยมีคนบอกว่าหากจะซื้ออะไรทานในร้านสะดวกซื้อแต่ละทีให้ท่องคาถาลดความอ้วนไว้ '' หนักเช้า เบาเที่ยง เลี่ยงเย็น เว้นดึก '' รับรองไม่อ้วน แต่สำหรับคนทำงานและต้องการพลังงานอย่างใครๆ หลายคน คงหลีกเลี่ยงความอยากไปได้ยาก ฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า อาหารที่ซื้อง่าย ทานง่าย และไม่ทำให้อ้วนนั้นมีอะไรกันบ้าง 

 

ไข่ต้มยางมะตูม
image_75645
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

สาวๆที่ใช้ชีวิตรีบร้อนในแต่ละวัน ร้านสะดวกซื้อจึงเป็นที่พึ่งสำคัญในเรื่องอาหารจริงไหมค่ะ วันนี้เลยขอเสนอเมนูไข่ต้มยางมะตูม รับรองเพียงแค่ 1 ฟอง สาวๆ รับรู้ได้ถึงความอิ่มแล้วล่ะค่ะ แถมอิ่มนี้แค่ 75 kCal เองนะคะ

 

แอปเปิ้ลสไลซ์
image_75646
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

นี่คือผลไม้ที่เหมาะสมมากที่สุดเลยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักเพราะแอปเปิ้ลในร้านสะดวกซื้อ 1 ลูกนี้ มีปริมาณแคลอรี่แค่ 60 kCal เป็นไงค่ะ สนใจกันเลยทีเดียว ทาน 2 ลูกก็แค่ 120 kCal เอง ยังไม่เท่าเราทานน้ำอัดลมเลยค่ะ

 

อกไก่เนื้อนุ่ม
image_75647
- ที่มารูป: 128.199.91.121

เอาล่ะค่ะ นี่ถือเป็นอาหารที่อิ่มvแต่ได้ปริมาณแคลอรี่ในจำนวนที่เบามากเลยค่ะ เพราะเจ้าอกไก่เนื้อนุ่มนี้มีปริมาณแคลอรี่เพียงแค่ 75 kCal เท่านั้นเองค่ะ อิ่มด้วยไม่อ้วนด้วยแบบนี้น่าสนใจหาซื้อมาทานไหมล่ะคะ

 

โยเกิร์ตรสธรรมชาติน้ำตาล 0%
image_75648
- ที่มารูป: topsshoponline.tops.co.th

นี่เลยค่ะ โยเกิร์ตรสธรรมชาติน้ำตาล 0% แบบนี้ ทานกันเข้าไปเลยค่ะ นอกจากจะมีประโยชน์ต่อลำไส้และระบบการย่อยอาหารของสาวๆ ทุกคนแล้ว สาวๆ ยังสบายใจหายห่วงในเรื่องความอ้วนได้เลย เพราะแค่ 80 kCal เท่านั้น

 

ยังมีอาหารคลีน ซื้อง่าย น่าทานอีกนะคะ  ดูกันเล้ย >>>>

น้ำมะเขือเทศ
image_75650
- ที่มารูป: s.jeban.com

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการผิวพรรณดีขาวอมชมพูขอแนะนำเลยค่ะ น้ำมะเขือเทศดอยคำสูตรโซเดียมต่ำลักษณะนี้ ทานอย่างไรก็ไม่อ้วนค่ะ ด้วยปริมาณแคลอรี่ที่ต่ำเพียงแค่ 70 kCal เท่านั้น ถือเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมในบรรดาสาวๆ ที่ต้องการลดความอ้วนค่ะ

ฟรีซดราย สตรอเบอร์รี่
image_75651
- ที่มารูป: s.sitepackage.com

เวลาว่างๆ พอนึกอยากจะทานของว่างทานเล่นขึ้นมา แนะนำสตรอเบอร์รี่อบแห้งเลยค่ะ  กินกรุบๆ กรอบๆ เพลินๆ หรือจะทานคู่กับนม หรือโยเกิร์ตก็ได้ อาหารคลีนๆ ลดหน้าท้องสบ๊ายยยยย

ขนมปังธัญพืช
image_75652
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

สุดยอดอาหารเช้าเลยค่ะ เพราะ 1 แผ่นนั้นมีปริมาณ 100 kCal เองค่ะ เหมาะมากสำหรับอาหารเช้า แถมรับประกันประโยชน์ค่ะ เพราะเขามีธัญพืชที่เป็นส่วนผสมถึง 12 ชนิดเลยทีเดียว

และทั้งหมดที่ยกตัวอย่างมานี้ ก็คือเมนูอาหารทั้ง 7 ชนิดที่ อิ่ม อร่อย ไม่อ้วน ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพและได้ปริมาณพลังงานที่พอเหมาะอีกด้วยค่ะ ฉะนั้นหากสาวๆ ต้องเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ ก็คงจะตัดสินใจเลือกซื้ออาหารที่มีทั้งคุณประโยชน์แถมไม่ทำให้อ้วนกันได้ถูกต้องแล้วนะคะ ลองดูค่ะ รับรองไม่อ้วน ถ้าคุณทำได้ตามนี้ สู้ๆ นะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @