เนียนใสไม่กลัวโป๊ะ! 'Zoria Miracle Moon Bright Cream' ครีมลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวใสเป็นธรรมชาติ

เนียนใสไม่กลัวโป๊ะ! 'Zoria Miracle Moon Bright Cream' ครีมลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวใสเป็นธรรมชาติ

ชีวิตนี้ไม่กล้าใส่บิกินี่ สายเดี่ยว เกาะอก หรือใดๆ ที่โชว์ผิวเลยย จะโชว์ได้ไง ข้อศอกก็ดำ ขาหนีบก็คล้ำงี้ ;_; โยนความกลัวนั้นทิ้งไปได้แล้ว! ถ้าเธอได้ใช้ Zoria #หลอดเดียวเป๊ะทุกจุด

09 January 2019
SistaCafe PR
09 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" หน้าสวยแค่ไหนก็นกได้! ( ถ้าส่วนอื่นไม่สวย ) "  〒﹏〒

พูดแล้วก็เจ็บกระดองใจ! เป็นผู้หญิงอะเนอะ อาวุธสำคัญที่สุดของเราก็คือ ' ผิว ' ที่เรียบเนียนฟรุ้งฟริ้งทั้งตัว เหมือน Ulzzang เกาหลี แต่ทุกวันนี้ แต่งหน้าเป็นชั่วโมงจนสวยเป๊ะ แต่ไม่กล้าใส่เกาะอก สายเดี่ยว ขาสั้น บิกินี่โชว์ผิวใดๆ เลยจ้า เพราะข้อพับคล้ำ ข้อศอกก็ดำ ขาหนีบก็ไม่รอด เมื่อวานเดินสวนผู้งานดี เขาเห็นข้อศอกเราเท่านั้นแหละ หันหน้ากลับพรึ่บ! #จะนกตั้งแต่ยังไม่เริ่มแบบนี้ไม่ได้น้าา ( ╥ω╥ )

แต่ถ้าสาวๆ อ่านบทความนี้แล้ว ปัญหาเดิมของเธอจะหมดไป! เพราะเรามีครีมบำรุงผิว ช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ มานำเสนอ >,< ชื่อว่า ' Zoria ' แค่ใช้เป็นประจำหลังอาบน้ำทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ใต้วงแขนจะสวย ศอกจะนิ่ม ขาหนีบจะกระจ่างใสเหมือนเสกได้! บอกเลยว่าคุณภาพเขาเริ่ดมากจริงๆ อยากให้ได้ลอง ถ้าพวกเธอเริ่มสนใจกันแล้ว เราไปดูรายละเอียดของน้องเขาเลยดีกว่าค่า \(≧▽≦)/ 

- ZORIA MIRACLE MOON BRIGHT CREAM -

image_831094

' โซเรีย มิราเคิล มูน ไบรท์ ครีม ' เป็นครีมบำรุงผิว + ลดเลือนจุดดำด้านค่ะ โดยมีคุณค่าส่วนผสมสารสกัดหลักจาก Skin Moon ที่ผสมผสานระหว่างพืชทั้ง 4 ชนิดจากประเทศอิตาลี ( ไฮโซไปอีกกก ) ได้แก่

1. Red Orange ( สารสกัดจากส้มแดง )
2. Caper ( สารสกัดจากเคเปอร์ )
3. Rice ( สารสกัดจากข้าว )
4. Olive ( สารสกัดจากใบมะกอก )

คุณสมบัติเขาก็ตอบโจทย์สาวไทยที่ชอบใส่เสื้อโชว์ผิวสุดๆ เพราะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนรอยดำ ความหมองคล้ำใต้วงแขน ขาหนีบ ข้อพับ รักแร้ ก้น หัวเข่า ง่ามขา หลังคอ ตาตุ่ม หรือรอยดำอื่นๆ ที่สาวๆ กังวล Zoria เขาก็ดูแลให้ทั่วถึง ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ//ผิวไบรท์ใสกิ๊งต่อไม่รอแล้วน้า~ ☆ ~('▽^人)

image_831095
- ที่มารูป: fy.lnwfile.com

มาดูที่ส่วนผสมกันบ้าง! ทางแบรนด์ได้รวบรวมสารสกัดชั้นเลิศถึง 5 ชนิดมาไว้ในหลอดเดียว Zoria จึงได้ฉายาว่า #หลอดเดียวเป๊ะทุกจุด ดังนี้เลย

1. Soluble Collagen - คอลลาเจนที่ละลายได้ในน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวใสเนียนเด้งสุดๆ
2. Allantoin - ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว ( เป็นส่วนที่บอบบาง ก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเนอะ >< )
3. Niacinamide - ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
4. Resveratrol - ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิว ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ใน 2 สัปดาห์!
5. สารสกัดจากข้าว ส้ม และส้มแดง - ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ร่ายมานาน สาวๆ ชาวซิสอาจจะไม่ค่อยเห็นภาพ งั้นเราไปดูรีวิวจากผู้ใช้จริงกันดีกว่าค่า ไปดูกันเล้ย!!! \(^ヮ^)/ 


- รีวิวจากผู้ใช้จริง ทาง [email protected] : @zoriathialand -


รีวิวของลูกค้าสาวๆ ส่วนใหญ่มีปัญหาใต้วงแขนคล้ำ ใส่แขนกุดไม่มั่นใจ ข้อศอกดำ ขาหนีบไม่เนียนใส ตาตุ่มดำ เป็นต้น แต่เมื่อเริ่มใช้ครีม Zoria ผิวบริเวณนั้นก็ค่อยๆ ใสขึ้น ( บางรายลองใช้แค่อาทิตย์เดียว ก็เห็นผลชัดเจนแล้ว ) ได้ผลดีขนาดที่แบ่งให้เพื่อนๆ คุณแฟน และคนในครอบครัวใช้กันรัวๆ อีกด้วย ตามแชทใน [email protected] ด้านล่างนี้เลยค่ะ ^^

image_831096
image_831097
image_831098

 

- รีวิวจากเน็ตไอดอล & บล็อกเกอร์ -

โม จิรัชยา เจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany 2016 ก็เคยมีปัญหาไม่มั่นใจกับผิวใต้วงแขน แต่ก็หมดกังวลเมื่อได้ใช้ 'Zoria' ค่ะ

 

เมย์ เน็ตไอดอล ก็มายืนยันอีกเสียงว่า ครีม 'Zoria' ช่วยทำให้ปัญหาข้อศอกดำ ใต้วงแขนคล้ำ กลับมากระจ่างใสได้จริง

 

ฟิล์ม เน็ตไอดอลและบล็อกเกอร์ แนะนำและรีวิววิธีการใช้ เพียงบีบครีมขนาดเท่าเมล็ดถั่ว แล้วทาบริเวณที่หมองคล้ำ ก็กลับมาสวยใส มั่นใจได้ง่ายๆ เลย ^^

 

Alie Blackcobra หรือคุณตูน หนึ่งในพิธีกรจากรายการหิ้วหวี ก็มารีวิวให้เห็นกันชัดๆ จากในรถไปเลย ว่าใช้ง่าย สะดวก กลิ่นหอม เนื้อครีมไม่เหนียว เห็นผลจริง ใช้แล้วผิวไม่แข็ง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากปรอทด้วย

แวนด้า เน็ตไอดอล รีวิวว่า เธอมักกำจัดขนใต้วงแขนด้วยวิธีโกน เมื่อใช้ครีม Zoria แล้วผิวก็กระจ่างใสขึ้นได้ใน 14 วัน รอยดำจากหนังไก่จางลง ขุมขนกระชับขึ้น ทาศอกก็นุ่มลง ใสขึ้นค่ะ

น้อง Annett เน็ตไอดอลคนนี้ ก็พิสูจน์ประสิทธิภาพของครีม Zoria ด้วยการทาครีมใต้วงแขน ติดต่อกัน 7 วัน จะเห็นว่าผิวรอบๆ วงแขนกระจ่างใสขึ้น

พิม เน็ตไอดอลก็รีวิวว่า หลังใช้ไปพักนึง ครีม Zoria ทำให้ผิวใต้วงแขนชุ่มชื้น กระจ่างใสมากขึ้น ใส่ขาสั้นได้ได้อย่างมั่นใจเลยล่ะค่า

- รีวิวความประทับใจ ครีม Zoria จาก รายการหิ้วหวี -

ในคลิปนี้ 4 พิธีกรจากรายการหิ้วหวี ได้รับภารกิจร้องเพลงประกอบผลิตภัณฑ์ให้ 'ZORIA' ทั้งร้อง ทั้งแสดงแบบจัดเต็ม พูดเลยว่าดูจบแล้วต้องอยากซื้อชัวร์ คลิกเลย

 

----------------------------------------
ใครที่ยังกังวลกับปัญหาข้อศอกด้าน หัวเข่าดำ ใต้วงแขนไม่กระจ่างใส ไม่กล้าใส่แขนกุด ก็หายห่วงได้แล้วเนอะ ^^ เพราะครีม ' ZORIA Miracle Moon Bright Cream ' เขาเอาอยู่จริงๆ แค่ทาเป็นประจำ ก็ปรับผิวใสเนียนหัวจรดเท้า ได้ภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้น ก็รอเป็นสาวมีออร่าเปล่งประกาย วิบวับจับตาหนุ่มๆ ได้เลย #หน้าสวยไม่นกแล้วจ้า เยส! (๑˃ᴗ˂)ﻭ

ใครที่ #เงินในบัญชีมันสั่นไปหมด ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยน้า จะสั่งในเว็บไซต์, [email protected] หรือ Facebook ก็ตามความสะดวกเลย ส่วนวันนี้เราขอไปทาครีม Zoria ต่อละ ผิวจะได้ใสไวๆ บ๊ายบายค่าสาวซิส ( ̄ω ̄)//
----------------------------------------


Line @ : @zoriathailand ( มี @ ด้านหน้าด้วยนะ )

Facebook : Zoria Thailand

inbox :
m.me/ZoriaThailand

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @