Curator
curator
GalOnTop
16 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • BK Acne Mask
  • Minon Amino Moist : moist charge milk
  • NIVEA Acne Care MicellAIR OXYGEN Boost
  • BK Acne Shimmer Powder SPF35
  • ++++++++++++

เคล็ดไม่ลับ!! ลั้นลาปีใหม่...เที่ยวไหนก็ไร้สิว

สวัสดี…ปีใหม่แล้วว…มาเป็นเพลงเลยจ้าา555 นี่คือช่วงเวลาที่เราแฮปปี้สุดๆเลยค่ะ สาวๆ
บรรยากาศดีๆรับปีใหม่แบบนี้ เรามาเตรียมผิวสวย ป้องกันสิวรับปีใหม่กันดีกว่า

07 January 2019
curator_GalOnTop GalOnTop
07 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เคล็ดไม่ลับ!! ลั้นลาปีใหม่...เที่ยวไหนก็ไร้สิว


สวัสดี…ปีใหม่แล้วว…มาเป็นเพลงเลยจ้าา555 นี่คือช่วงเวลาที่เราแฮปปี้สุดๆ เลยค่ะ สาวๆ บรรยากาศดีๆ รับ ปีใหม่แบบนี้ เรามาเตรียมผิวสวย ป้องกันสิวรับปีใหม่กันดีกว่า คนเคยเป็นสิวอย่างหนักหน่วงแบบเราเนี่ย ก็ต้องใส่ใจเรื่องสิวมากกกเป็นพิเศษสิคะ จะสวยให้สุดรับปีใหม่สไตล์เราแล้ว ต้องสวยทุกที่ทุกอีเวนท์ แต่หน้าต้องไม่เยินตามมานะจ๊ะ และแน่นอนว่า สายสิวอย่างเรามีทริคดูแลผิวง่ายๆที่ใช้อยู่เป็นประจำ ให้ผิวดี   ผิวแข็งแรงยังอยู่กับเราแม้จะไปเที่ยวลั้นลาแค่ไหนมาฝากค่ะ  มาดูกันว่ามีอะไรบ้างน้าา>>


BK Acne Mask
image_831260

**มาส์กสิวลูกรัก**

เริ่มที่ลูกรักเลยจ้า BK Acne Mask มาส์กสิวทีเด็ดในตำนาน!! คือเป็นไอเทมสิวที่ขาดไม่ได้เลยย ใกล้หมดต้องตุนๆ เอาไว้ให้อุ่นใจ 555+  เรายกให้เป็นมาส์กรักษาสิวที่ใช้แล้วเห็นผลที่สุดที่เคยใช้มา ก็เราเคยเป็นสิวมา ยาวนานงั้ย--" พยายามสรรหาไอเทมรักษาสิวมานักต่อนัก จนมาจบที่มาส์กสิวตัวนี้แหละค่ะคุณผู้ชม ใช้แล้วสิวยุบไวจริง คงเป็นเพราะสารสกัดอัดแน่นตามที่แบรนด์เค้าว่ามา สำหรับเราคือลดสิวได้ทุกสิวเลย ไม่ว่าจะสิวผด หรือสิวอักเสบ แล้วเวลาใช้เนี่ย จะรู้สึกดีมาก เย็นๆ + กลิ่นหอมTea Tree Oil อ่อนๆ ให้ฟิลลิ่งดีทอกส์ผิวไปในตัว อันนี้เริ่ด! แค่ปาดมาส์กสิวตัวนี้ลงไปบนผิวหน้า (เราชอบโบกเยอะๆ หนาๆ อ่ะ อิอิ) เนื้อโคลนเค้าเกลี่ยง้ายง่ายเกินคาด ยิ่งเวลาแห้งแล้วไม่หลุดร่อนให้รำคาญใจ มาส์กทิ้งไว้ได้เลย 15-20 นาที แล้วล้างออกง่ายๆ  แค่นี้ก็สิวยุบ หน้าไม่มัน ใช้ต่อเนื่องแล้วผิวแข็งแรงขึ้นมากกกก สิวแทบไม่ขึ้นอีกเลย แถมใช้แต้มสิวก็ด้าย  ชีวิตก็จะง่ายขึ้นไปอีกก^^  แบบนี้จะไปลั้นลาแค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้วค่ะ เพราะมีมาส์กสิวทีเด็ด! เป็นสิวตรงไหน แค่มาส์กก็สิวหายได้ง่ายๆ ไปค่าาา ป้ายยาไว้ให้ไปตำกันโลด เราใช้แบบหลอด ราคาดีสะใจ 300+บาท   ไม่เชื่อก็ลองดู๊วว


Minon Amino Moist : moist charge milk 
image_831261

**โลชั่นน้ำนม ชุมชื่นสุด**

เจ้าครีมบำรุง Minon Amino Moist ที่ให้ความชุ่มชื้นแน่นๆ ตัวนี้ เค้าเด่นดังมากกจากญี่ปุ่นกันเลยจ้า จะดูแลผิวให้ดีความชุ่มชื้นมันสำคัญอะเนอะ ไม่ว่าจะในช่วงที่มีปัญหาสิวหรือไม่ก็ตาม ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย ต่อให้เป็นช่วงหน้าใสไร้สิวก็เหอะ จะปล่อยให้ผิวแห้งไม่ได้เลย ผดจะขึ้นตามมาแบบอัตโนมัติซะงั้น เราเลยต้องหาไอเทมดีๆ มาไว้คู่กายจ้า ตัวนี้ความดีงามของเค้าเราว่ามันอยู่ที่ความชุ่มชื้นที่นางให้มา บวกกับโลชั่นนมเนื่อข้นๆ หน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังทาเสร็จแล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื่นบนผิวทันที แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเรารู้สึกว่ามันกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวนานดีอ่ะ ชอบเอาไว้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าหรือฟื้นบำรุงหลังใช้หน้าหนักๆ ก็ดีงามอยู่นะเออ เราใช้ทู๊กกวัน เช้า-เย็น ยิ่งช่วงที่รู้ตัวว่าต้องสวยดูดีในเทศกาลปีใหม่แบบช่วงนี้นั้นน เพ่ขอแนะนำว่า ควรบำรุงมิให้ขาดเลยเจ้าค่ะ  สาวๆ รู้ดีกันอยู่แล้วใช่มะว่าMoisturizer มันจำเป็น เติมมันเข้าไปให้ผิวสิคะ  ถ้าใครอยากลองก็ไปสอยตามกันได้จ๊ะ ขวดนี้ใหญ่ใช้ได้เลย ราคาก็คุ้มค่านะ น่าจะ 700-900 แหละ  ดีงามมม~~


NIVEA Acne Care MicellAIR OXYGEN Boost
image_831262

**คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน**

มาต่อกันที่ Cleansing ของ NIVEA ตัวที่เรากำลังอินอยู่ในช่วงนี้จ้า เราเลือกใช้ในสูตร Acne Care ก็แน่แหละค่ะ คนเป็นสิวอย่างเราจะใช้สูตรอื่นได้ไง ตัวนี้เราชอบที่มันเป็น Micellar Water น้ำใสๆ แบบอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ปลื้มที่เช็ดแล้วไม่แสบตาอ่ะเทออ ช่างตอบโจทย์คนเป็นสิวที่ชอบแต่งหน้าอย่างเราซะเหลือเกิน เราว่ามันทำความสะอาดหมดจดดีนะ  ไม่ว่าจะเป็นความสกปรกต่างๆที่เราไปเจอระหว่างวัน หรือเครื่องสำอาง จะเป็นลุคเบาๆ หรือลุคแน่นๆก็เอาอยู่อย่าไปกลัวค่าา คลีนให้สะอาด แล้วก็ไปล้างหน้าให้สะอาดอีกรอบ ขั้นตอนสำคัญแบบนี้ห้ามลืมเลยนะจ๊ะ อ๊ะๆ เวลาเช็ดต้องเช็ดอย่างเบามือนะจ๊ะสาวๆ ถนอมผิวหน้าเรานิดนึง  ตัวนี้เราใช้ทุกวันเลยค่ะ ไม่ว่าจะวันที่หน้าสดหรือวันที่แต่งหน้า ทำความสะอาดดีๆ อย่างงี้ พอผิวใส  ไร้สิว ไปไหนก็แฮปปี้แน่นอนน^^


BK Acne Shimmer Powder SPF35
image_831263

**แป้งลดสิว เบลอผิว คุมมัน**

อันนี้เรียกว่าไอเทมที่อยากจะแชร์แบบสดๆ ร้อนๆ คือเพิ่งได้ลองใช้ไม่นานแต่ว้าวมากๆ เป็นการปิดท้าย ให้สวยครบสูตร รักษาสิว ดูแลผิวดีแล้ว ก็ต้องสวยปิ๊งมั่นใจ  ไปลั้นลาให้สุด ตัวนี้เลยค่ะ BK Acne Shimmer Powder SPF35 ที่เค้าว่าเป็นแป้งลดสิว ตัวใหม่ล่าสุดจากBK แบรนด์เดียวกันกับมาส์กสิวลูกรักนั่นเองจ้า ที่กล้าใช้เพราะเริ่มเห็นบล็อกกอร์ดังๆ หลายคนเค้าลองใช้แล้วมันน่าใช้เวอร์ ก็รีบไปจัดมาลองสิค๊าาา ไม่พูดมากเนอะ คือมันดีจิงอะไรจิงตามคำเคลม ลดสิว เบลอผิว คุมมัน นั่นแหละ มงลงเลยจ้าา ดีแบบเกินคาด ขึ้นแท่นเป็นแป้งที่ใช้ทุกวัน แถมมีกันแดดไปอีก เอาเป็นว่าชอบบ พกไปด้วยทุกที่เลยทีเดียว เราได้มาจากร้าน @cosme store  ราคาดีมาก แป้งเนื้อดีแบบนี้แต่ราคาหลักร้อยเองเทออ ติดใจ ใช้ต่อแน่นอนน ไปสอยค่ะทุกค๊นนน!!++++++++++++

>>เป็นไงกันบ้างคะ ทริคดีๆ ไอเทมเด็ดๆ ที่เราเอาตัวโปรดมาแบ่งปันวันนี้  ก็แหม...เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ หวังว่าสาวๆ ทุกคนจะได้มีโอกาสไปลั้นลา กอบโกยเอาความสุขมาเติมพลังปีใหม่ แบบไร้กังวลเรื่องสิวกันนะคะ สาวสวยคนไหนสนใจก็ลองทำตามกันนะยูวว มันเริ่ดจริ๊งง วันนี้ไปก่อนจ้า เจอกันใหม่ปีหน้า บัยยยย ^+^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked