Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 FAIRYDROPS SCANDAL QUEEN WATERPROOF MASCARA
  • #2 ETUDE HOUSE LASH PERM CURL FIX MASCARA
  • #3 BLINC MASCARA

ปัดให้เป็นกันสาดไปเลย! รีวิวมาสคาร่าตัวดัง 3 แบรนด์ ปัดแล้วขนตายาว เด้งไปถึงโลกหน้า

อยากมีขนตางอนเด้งเป็นธรรมชาติต้องใช้อะไรดี เปิดกรุ รีวิวมาสคาร่าลูกรัก 3 ตัว

03 January 2019
curator_wawareview wawareview
03 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เรารู้ดีว่า นอกจากการหารองพื้นที่เริ่ด ช่วยทำให้ใบหน้าเราสวย เนียนกริบ แทบจะไม่มีรูขุมขนแล้ว อีกไอเทมหนึ่งที่สาวๆ มักจะตามล่า ตามหาของดีที่เหมาะกับตัวเราก็คือมาสคาร่า สาเหตุที่เป็นอย่างนั้นอาจจะเป็นเพราะสาวๆ เอเชียหลายคนมีปัญหาขนตาทิ่มลง ดังนั้นไม่ว่าจะปัด จะดัด จะทำยังไงก็งัดขนตาให้งอนให้เด้งไม่รอดสักที เราเองก็มีปัญหาเหล่านี้เช่นกัน

แต่สิ่งหนึ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ ก็คือการใช้มาสคาร่าที่ดี และมีคุณภาพ ดังนั้นวันนี้เราจึงขอมารีวิวมาสคาร่าที่จะช่วยงัดขนตาของสาวๆ ให้เด้งมาฝากกัน รับรองว่าถ้าซื้อตามแล้วไม่มีผิดหวัง เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_831323

 

#1 FAIRYDROPS SCANDAL QUEEN WATERPROOF MASCARA


โดยตัวแรกที่เราจะมาแนะนำนี้เป็นของประเทศญี่ปุ่น คือ FAIRYDROPS SCANDAL QUEEN WATERPROOF MASCARA โดยมาสคาร่าตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่สาวไทย และสาวในแถบเอเชียจำนวนมาก โดยมาสคาร่าตัวนี้มีชื่อเสียงในเรื่องการเพิ่มความยาวของขนตาให้ยาวขึ้น แต่ก็ไม่ได้ดูฟู หนาจนเกินไป เรียกว่าสาวคนไหนที่รักในความธรรมชาตินั้นต้องชอบแน่นอน 

image_831322
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยต้องยอมรับตามตรงว่า เรารู้จักแบรนด์นี้เป็นครั้งแรกจากการดูรีวิวของ " เมอา " โดยมาสคาร่าตัวนี้มักเป็น Fav หลายปีของเธอ พอไปญี่ปุ่นปุ๊บ เราก็ไม่พลาดหยิบกลับมาด้วย ซึ่งบอกเลยว่าก็ไม่ผิดหวังนะคะ เพราะนอกจากสีจะดำสนิท ติดทนแล้ว อาจจะเป็นเพราะหัวแปรงของเขามีความแตกต่าง เป็นรูปทรงกลมที่ ดังนั้นมันจึงสามารถจับและเคลือบขนตาเราได้ทุกซอกทุกมุมก็ว่าได้ ดังนั้นเริ่ดค่ะ

image_831321
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ETUDE HOUSE LASH PERM CURL FIX MASCARA


หันมาที่ประเทศเกาหลีกันบ้าง โดยตัวนี้คือ ETUDE HOUSE LASH PERM CURL FIX MASCARA บอกเลยว่าจุดเด่นอยู่ที่ความติดทนนาน ไม่ว่าจะเป็นวันฝนตก เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่ไหลเยิ้ม นอกจากนี้มาสคาร่ายังมีความดีงามที่ช่วยทำให้ขนตาของเรายาวขึ้นได้ โดยน่าจะเกิดจากการออกแบบแปรงปัดให้มีรูปทรงที่เหมาะสมและใช้งานง่าย ช่วยทำให้การปัดขนตาของสาวๆ ง่ายขึ้น และทำให้โค้งงอนได้มากขึ้น ดังนั้นใครใช้มาสคาร่าชิ้นนี้ รับรองว่าสวยเด้งตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ

image_831319
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ทั้งนี้ก็มีข้อเสียเล็กน้อย เนื่องจากความที่มันติดทนนาน จึงทำให้เวลาล้างเครื่องสำอางไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้นเคล็ดลับก็คือ ให้ชุบน้ำยาหรืออายรูมูฟเวอร์ที่คอตตอนบัต แล้วนำไปถูที่ขนตาอีกรอบหลังจากที่ ใช้อายรีมูฟเวอร์ไปแล้ว   พยายามล้างอย่างอ่อนโยนที่สุดนะคะ ไม่อย่างนั้นขนตาเราอาจจะร่วงได้ 

image_831320
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 BLINC MASCARA


มาสคาร่านี้ เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับสาวที่ใส่คอนแทคเลนส์ หรือมักจะแพ้หรือมีปัญหาเกี่ยวกับตาบ่อยๆ เนื่องจากเขามีนวัตกรรมที่ช่วยห่อหุ้มขนตาแต่ละเส้นด้วยอณูเล็กๆ ซึ่งจะไม่เคลื่อนที่หรือหลุดร่วงจนกว่าเธอจะล้างทำความสะอาดตา ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่มีแพนดาด้าหรือทำให้ระคายเคืองแน่นอน นอกจากนี้ มาสคาร่าสูตรนี้ยังมีความยืดหยุ่นมากกว่าสูตรเดิม ดังนั้นเธอก็ยังสามารถดัดขนตาเพิ่ม และปัดซ้ำได้อีกครั้ง โดยที่มันจะไม่เป็นก้อนเหมือนอึแมลงสาบแน่นอนค่ะ

image_831318
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 3 แบรนด์มาสคาร่าที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากมีขนตายาว สยเป็นธรรมชาติก็ไปลองซื้อมาใช้ดูกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com