Curator
curator
See Fah
25 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Bifesta acne care cleansing lotion
  • Dermaction Plus by Watsons Anti-Acne pure deep cleansing facial foam
  • BK Acne Serum Brightening anti-pollution
  • BK Acne Mask
  • แป้งผงหอมศรีจันทร์

Favorite 2018 รวมไอเทมเด็ดสายสิวใน Watsons

ใครที่ไม่อยากเคาท์ดาวน์แบบหน้าสิวๆ มาฟังทางนี้ เปลี่ยนจากหน้าสิวๆ ให้เป็นเรื่องใสๆ ไปได้เล้ยยย

07 January 2019
curator_See Fah See Fah
07 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลเพื่อนๆ ใกล้สิ้นปีแล้วสายสิวอย่างเราก็อยากเปลี่ยนเป็นสายสวยหน้าใสมั้ง ^^ วันนี้เรามี
Favorite2018 สำหรับคนเป็นสิว ที่เ
ราใช้อยู่รับรองได้ว่าเห็นผลจริงใช้แล้วปังไม่พังแน่นอน ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาดูกันเลยดีกว่ามีอะไรบ้าง บอกต่อไม่รอแล้วนะเริ่ม!


Bifesta acne care cleansing lotion
image_831355

ใครที่เป็นสิวผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ใช้ เคลนซิ่ง ของ บิเฟสต้า เลยจ้ะ เช็ดสะอาดเครื่องสำอางหลุดหมด ไม่ต้องเช็ดซ้ำให้หน้าช้ำ ใช้แล้วผิวไม่แห้ง  ไม่แสบหน้า เพราะเขาเคลมว่า ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม แถม ลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายมากๆ ส่วนตัวชอบมาก เพราะโนสิว! ยกให้เป็น CleansingFavorite2018 เราไปเลยจ้าตำมาใช้ต่อไม่รอแล้วน้า


Dermaction Plus by Watsons Anti-Acne pure deep cleansing facial foam
image_831356

โฟมล้างหน้าของวัตสัน เราบีบแค่นิดเดียวก็ล้างหน้าได้สะอาด เนื้อโฟมเนียน หลังล้างหน้าเสร็จหน้าไม่แห้งไม่ตึง รู้สึกหน้าสะอาด เครื่องสำอางหายหมดจ้า ประเด็นมันเป็นโฟมสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย เพราะเราก็เป็นคนนึงที่ผิวแพ้ง่ายแต่ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้เลย แม่! มันเริ่ด  ใช้วนต่อไปจ้า


BK Acne Serum Brightening anti-pollution
image_831357

ตัวนี้เราขาดไม่ได้เลย ล้างหน้าเสร็จแล้วก็มาถึงขั้นเตรียมผิวกันก่อน บอกกก่อนเลยว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากกเคยหลงใช้ครีมที่มีสเตียรอย หน้าแหก แหกต่อไม่รอเลยนะ จะบ้าตายตอนนั้นหน้าก็อ่อนแอไม่รอช้าตำเลยจ้ะ ครั้งแรกที่ใช้ โอ้โห้หหห ผิดกับเซรั่มอื่นๆ ที่ใช้เนื้อซึมเข้าผิวเร็วมากไม่เหนียวเหนอะนะใช้มาเรื่อยๆ สิวผดก็ยุบหายหมดรอยสิวก็ลดลงนะ รูขุมขนดูเล็กจากการมองด้วยสายตา เจ้าเซรั่มนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน เหมาะกับเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายแน่นอน ยกให้เป็น Favorite 2018 ถูกจริตอย่างนี้ปลัดยังบอกให้ใช้วนไปปป


BK Acne Mask
image_831358

มาส์กปราบสิวยกให้เป็น Favorite 2018ในดวงใจเราเลยแหละ เป็นมาส์กสิวธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของTea tree oil ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยนะ ตอนเราใช้ก็จะมาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนไปเลยเพราะเราเป็นคนหน้ามัน แต่ถ้าคนผิวแห้งแนะนำให้ทาทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออกได้หรือช่วงที่เป็นสิวประจำเดือนนะเจ้าสิวนี่มันเกรี้ยดกราดมากอ่ะเม็ดเท่าไข่ห่านเราก็จะโบกมาส์กไปเฉพาะจุดที่เป็นสิวเม็ดใหญ่ๆ ตื่นเช้ามาคืนเดียวสิวยุบลง! ดีในดงของคนเป็นสิว มาส์กครบจบที่เดียวเป็นมากส์สิวในตำนานของเราตัวนี้ปลัดไม่ต้องบอกก็จัดมาตำ


แป้งผงหอมศรีจันทร์
image_831359

เป็นแป้งที่เราพกติดตัวไปตลอด 2 in 1 อ่ะเป็นทั้งแป้งโปร่งแสงหรือจะใช้พอกหน้าก็ได้ช่วยคุมมันเนื้อแป้งบางเนื้อละเอียดดีเหมาะกับคนผิวมันง่ายทาแล้วหน้าไม่ขาวลอยจนเกินไปใช้ทาเป็นลุค every day เล๊ยย  


เรารวบรวมมาบางตัวเราก็ใช้มาเป็นปีบางตัวก็เพิ่งเจ๊อะกันปีหน้าก็ยังจ๊ะเจ๊อะกันอีก ตำแล้วไม่หยุดตำแน่นนอน ถ้าไม่อยากสิ้นใจไปกับหน้าสิวๆ ลองไปตำกันดูนะหาซื้อได้ที่ Watsons ใกล้บ้านได้เลย Favorite 2018 ของสายสิวไม่สุดจัดจริงเราไม่กล้าบอกต่อแน่นอน จัดต่อไม่รอแล้วน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com