Curator
curator
' lookpeach ♡
84 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • What’s Wrong With Secretary Kim?
  • Oh My Ghost
  • W two worlds
  • The Heirs
  • My secret romance
  • Descendants of the Sun
  • Weightlifting Fairy Kim Bok Joo
  • Strong Woman Do Bong Soon
  • I'm not a robot
  • The legend of the blue sea
' รวมตัวสามีแห่งชาติ ' มหากาพย์ รีวิวซีรีส์เกาหลีโรแมนติกสุดฟิน ~ สายเกาห้ามพลาด ! 🇰🇷

ไหนใครกำลังหาซีรีส์รัก ๆ ฟิน ๆ ไปดูกันบ้าง ? วันนี้จะมารีวิวซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก มุ้งมิ้ง ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักกัน บอกเลยว่างานนี้ฟินกระจาย ~

11 February 2019
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
11 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ทุกคน

" ในช่วงเวลาว่าง ๆ ทุกคนทำอะไรกันเอ่ย ? "   คงจะหนีไม่พ้นดูซีรีส์เกาหลีเหมือนอย่างเรา ๆ ใช่ไหมล่ะคะ อิอิ วันนี้ทางเราเลยจะมา ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ช่วงสามีแห่งชาติกัน ~  ไหนใครมา ตามหาสามีตัวเองในนี้กันบ้างค้า โปรดแสดงตัวกันหน่อย บอกเลยค่ะว่าวันนี้ ทางเราได้ รวบรวมมหากาพย์ซีรีส์เกาหลี 10 เรื่องแนวโรแมนติก สุดฟิน แบบจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย คัดมาให้ทุกคนดูกันแบบเน้น ๆ เอาให้ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว


ไหน ๆ ! ใครอยากรู้ว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง มาค่ะ ตามมาฟิน อินหนัก ๆ ด้วยกันเล้ย ~


 

What’s Wrong With Secretary Kim?

image_837523
- ที่มารูป: i1.wp.com

  ขอบอกคำแรกเลยค่ะสำหรับเรื่องนี้ว่า นางเอกสวยมาก เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนเนี่ยจะต้องรู้จักเรื่องนี้เป็นอย่างดี เพราะกระแสตอบรับของเขาเนี่ยดีเกินคาด บอกเลยว่าช่วงนั้นเลขาคิมเนี่ยเต็มหน้า facebook สุด ๆ  

   เกริ่น ๆ เลยว่าเป็น เรื่องราวความรักระหว่างเจ้านายที่หลงตัวเองกับเลขาคิมแสนสวย ที่เรียกได้ว่าเป็นมือขวาให้กับพระเอกเลยก็ว่าได้ แต่อยู่ ๆ เลขาคิมก็อยากลาออกจากตำแหน่งเลขาซะงั้น จะใช่เพราะทนความหลงตัวเองของประธานไม่ไหวรึเปล่าก็ลองไปตาม ๆ ดูกันได้จ้า บอกเลยค่ะว่าเรื่องนี้เป็น แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ปล่อยทุกมุข มุขห้าบาทสิบบาทเขาก็เล่นจ้าimage_837637

โอ๊ยยยย ! ซีนนี้ความน่ารักระดับสิบ ดูแล้วเขินแทน หยุดยิ้มตามไม่ได้เลย -/////-

- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com
 

Oh My Ghost

image_837540
- ที่มารูป: image.dek-d.com


  เห็นชื่อเรื่องแล้วอย่าตกใจไปค่ะ เรื่องนี้ไม่ได้หลอนอย่างที่ทุกคนคิดกัน บอกเลยว่า สำหรับใครที่อยากฟินจิกหมอนตัวบิด เอวบิด ต้องดูเรื่องนี้กัน ! 

  

 นางเอกเป็นผู้หญิงขี้อายสุด ๆ แต่อยู่ ๆ ก็โดนผีเวอร์จิ้นสิง จนเปลี่ยนเป็นคนละคน ผีเวอร์จิ้นนี่ก็อารมณ์แบบ ชั้นยังไปเกิดไม่ได้ ก็ชั้นยังเวอร์จิ้นนี่นา จะไปเกิดได้ยังง้ายย ( อย่าแอบมองบนกันนะสาว ๆ ฮ่า ๆ ) เลยทำให้ขณะตอนที่สิงร่างนางเอกเนี่ยก็มีอุดมการณ์แน่วแน่ที่จะยั่วพระเอกให้ตกหลุมพลางให้ได้ บอกเลยเรื่องนี้สนุกสุด ๆ เป็น แนวโรแมนติก คอมเมดี้ อยากให้ทุกคนลองไปติดตามกันว่าถ้าพระเอกตกหลุมรักนางเอกขณะที่โดนผีสิงเนี่ย เรื่องราวความรักจะเป็นยังไงต่อ บอกเลยค่ะว่า ไม่ควรพลาดเลยเรื่องนี้image_837643

ดูหน้านางเอกซะก่อนทุกคน หื่นสุด ๆ ! พร้อมรุกพระเอกตลอดเวลา ฮ่า ๆ

- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com
 

W two worlds

image_837593
- ที่มารูป: hariannusantara.com


  เป็ดซอกจ๋า ~ เชื่อว่าหลาย ๆ คนติดตามเรื่องนี้ก็เพราะความน่ารักของจงซอกกันใช่ไหมล่ะ อิอิ เรื่องนี้เรียกได้ว่า พล็อตเรื่องแปลกใหม่ดี เป็น ซี
รีส์แนวดราม่า โรแมนติกแฟนตาซี 

  

 โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวระหว่างโลกการ์ตูนกับโลกความจริง ตัวพระเอกเป็นตัวละครที่อยู่ในโลกการ์ตูนแถมมีชะตาชีวิตที่เลวร้ายสุด ๆ แต่เอ๊ะ ! อยู่ ๆ โลกการ์ตูนก็ดันดึงนางเอกที่อยู่ในโลกความจริงเข้าไปซะงั้น แล้วทั้งสองคนจะรักกันได้ยังไง ในเมื่ออยู่คนละโลกกัน แถมชะตาชีวิตเลวร้ายที่พระเอกต้องเจอนั้น พ่อนางเอกก็เป็นคนเขียนคนสร้างขึ้นมา บอกเลยค่ะว่าสนุกสุด ๆ แต่ขอเตือนกันก่อนเลยนะว่า ระวังดูเรื่องนี้แล้วจะไม่ได้นอนกัน เพราะเนื้อเรื่องนี่เข้มข้น  ฟินจิกหมอนสลับหยิบกระดาษมาเช็ดน้ำตากันได้เลยเรียกว่าดูแล้วหยุดดูต่อไม่ได้


image_837645

ความน่ารักของจงซอกกับบทเท่ ๆ แบบนี้ แค่เห็นก็ฟินละจ้าาา ~

- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com
 

The Heirs

image_837595
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


  Love this moment ~ ท่อนยอดฮิตติดปากของเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้เอง อิอิ ระวังดูแล้วติดจนเผลอร้องออกมาทั้งวันนะคะ ฮ่าๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้แค่เห็นนักแสดงก็ฟินไปครึ่งวันแล้วจ้า นักแสดงเรื่องนี้บอกเลยว่ายกตัวท็อป ๆ มาทั้งนั้น


  เนื้อเรื่องก็จะออกแนว high school ที่ พระเอกเนี่ยรวยเวอร์แถมมีคู่หมั้นแล้วด้วย แต่ดันมาตกหลุมรักลูกคนรับใช้บ้านตัวเอง ซะงั้น เรียกได้ว่านางเอกนี่ฐานะคนละชั้นกับพระเอกเลย แต่มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะทุกคน อยู่ ๆ นางเอกก็ยังโดนส่งตัวไปอยู่โรงเรียนเดียวกับพระเอกที่แบ่งชนชั้นกันอย่างสุด ๆ ดูแล้วก็อย่าลืมเตรียมกระดาษทิชชู่ด้วยนะ แอบบอกตรง ๆ ว่าสงสาร พัคชินฮเยมาก นางร้องแทบทั้งเรื่อง มาลองติดตามกันดูค่ะเรื่องราวระหว่าง ความรักโรแมนติกดราม่า ของพระเอกกับนางเอกเนี่ยจะฝ่าฟันอุปสรรคกันไปได้ไหม สนุกค่ะรับรอง !image_837647

ฉากน่ารัก ๆ อีกหนึ่งฉาก ขโมยมาให้ทุกคนดูแบบหอมปากหอมคอ อิอิ

- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com
 

My secret romance

image_837600
- ที่มารูป: m.ncontentmobile.com


  ฟินตั้งแต่ตอนแรกเลยสาว ๆ กับเรื่องนี้ เป็น ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ บอกก่อนเลยว่า นางเอกในเรื่องนี้จะออกแนวเรียบร้อย ๆ ขนาดที่ว่าติดกระดุมคอเสื้อยันเม็ดสุดท้ายเลยก็ว่าได้ แต่อยู่ ๆ ก็เผลอไป One night Stand กับพระเอกที่เพลย์บอยสุด ๆ ซะงั้น


  แต่ แต่ แต่ ! มันไม่จบแค่นั้นค่ะทุกคน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทั้งสองอยู่ ๆ ก็ต้องกลับมาเจอกันอีก และดูเหมือนว่าการกลับมาเจอครั้งนี้พระเอกของเราเนี่ยก็ดูท่าจะไม่ยอมปล่อยนางเอกไปง่าย ๆ ซะแล้วด้วย บอกเลยว่า พระเอกเนี่ยสปาร์คกับนางเอกครั้งเดียวก็ดันไปตกหลุมรักเข้าซะแล้ว ฟังแค่นี้ก็ดูฟินสุด ๆ กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ดูไปดูมานี่อยากให้รักกันนอกจอจริง ๆ เลย ไม่รู้เคมีจะเข้ากันอะไรขนาดนั้น ~ มาค่ะ มาตามไปดูกันเลย อิอิimage_837650

ขอสปอยด์เบา ๆ ว่าฉากนี้ อีพีแรกน้า -///- ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อต้องตามไปดูค่า อิอิ

- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com
 

Descendants of the Sun

image_837603
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

  

เรื่องนี้คงไม่ต้องพูดเยอะ !!  แน่นอนว่าทุกคนเนี่ยจะต้องรู้จักเรื่องนี้ในที่มาของคำว่า หมอคัง นั่นเอง เรื่องนี้เป็น เรื่องราวความรักระหว่างทหารกับคุณหมอ ซึ่งเนื้อเรื่องเนี่ยน่าติดตามสุด ๆ ทั้งหมอคังและบิ๊กบอสเรียกกันว่ารุกจีบกันไปมา อ่อยกันแรงมากจนทั้งคู่เนี่ยชอบกัน แต่ก็ดั๊นนมีอุดมการณ์ความคิดที่แตกต่างกันซะงั้น


  เรื่องนี้ ให้อารมณ์ทั้งโรแมนติก มีความมุ้งมิ้งกุ๊กกิ๊กแอบมีดราม่าหน่วง ๆ พอถึงคราวฟินนี่ก็นั่งฟินจิกหมอนแบบระดับสิบไปเลย แต่ขอบอกเลยนะคะว่ามีแอบหักมุมนิด ๆ ด้วย แต่ยังไงก็เถอะ เรื่องนี้ถือว่าเป็น ซีรีส์โรแมนติก เมโลดราม่า ที่ไม่ควรพลาด เพราะ หนังเขาครบรส แถม เคมีพระเอกกับนางเอกก็เข้ากันจนรักกันจริงยันนอกจอเลย ลองไปติดตามกันดูได้นะคะสาว ๆimage_837657

หื้มม ! ดูความเท่ของบิ๊กบอสสิคะทุกคน ทหารกับคุณหมอเขาจีบกันแบบฮาร์ดคอร์จริง ๆ

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
 

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

image_837604
- ที่มารูป: cdn.inquisitr.com


 มุ้งมิ้งสุด จ้าเรื่องนี้ ~ เป็น ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดูแล้วฟินฮากระจายกับพระเอกนางเอกที่แสดงได้จิ้นสุด ๆ บอกเลยว่าเคมีทั้งคู่เนี่ยเข้ากันมาก

 เรื่องนี้เนี่ยจะออกแนว high school ตัวนางเอกเป็นนักยกน้ำหนักแต่ดูเทอะทะเรื่องความรักสุด ๆ ส่วนพระเอกเป็นนักว่ายน้ำ ทั้งคู่เนี่ยเคยเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง จนไปอยู่ไปอยู่มาก็ตกหลุมรักกันบอกเลยว่าน่ารักมาก ฉากหึงหวงนี่แบบดีงามทั้งฮา ทั้งฟิน เขินตาม ๆ กันไป มีเสน่ห์สุด ๆ ค่ะ เรื่องนี้ดูยังไงก็ฟินก็สนุก ไม่ดราม่าจนเกินไป หลาย ๆ คนน่าจะชอบแนวนี้กัน


 


image_837670

ฮ่า ๆ ดูความเกรียนของพระนางคู่นี้สิคะทุกคนนน ฉากนี้บอกเลยว่าฉีกทุกกฎของพระเอกซีรีส์เกาหลี

- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com
 

Strong Woman Do Bong Soon

image_837607
- ที่มารูป: www.sbs.com.au


  เรื่องนี้เป็น ซีรีส์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ค่ะ น่ารักมาก ๆ นางเอกเป็นสาวน้อยจอมพลังกับพระเอกที่ออกแนวทะเล้น ๆ ดูแล้วระวังตกหลุมรักมินฮยอกกันนะคะ น่ารักบาดใจจริง ๆ

 เนื้อเรื่องก็จะประมาณว่า พระเอกเนี่ยจ้างสาวน้อยจอมพลังให้มาเป็นบอดี้การ์ดให้ตัวเองค่ะ  ไป ๆ มา ๆ ก็ชอบกันแอบฮา ๆ เวลานางเอกปกป้องพระเอก พระเอกเรื่องนี้ดูอ่อนแอไปเลยจ้า บอกเลยค่ะว่าเรื่องนี้เวลาฉากฟินนี่ก็ฟินจิกหมอนแบบสุด ฉากหึงหวงนี่น่ารักมาก เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด สำหรับคนที่ไม่ชอบดูหนังรักดราม่า ปมเยอะ ๆ แอบโหวตให้เบา ๆ ค่ะ อิอิimage_837686

ดูค่ะดู ดูความมุ้งมิ้งของคู่นี้กัน ไม่ให้ฟินกระจายได้ยังไงล่ะคะ มินมิน ~

- ที่มารูป: jessicapayan.files.wordpress.com
 

I'm not a robot

image_837613
- ที่มารูป: tv.mthai.com


  นี่ก็เป็นอีก ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่น่าติดตามเหมือนกันค่ะทุกคน ในเรื่องนี้เนี่ย พระเอกเป็นโรคแพ้มนุษย์ ค่ะ ส่วนนางเอกก็ปลอมตัวเป็น หุ่นยนต์ ไปอยู่กับพระเอก บอกเลยว่านางเอกเรื่องนี้น่ารักมาก เหมือนตุ๊กตาหุ่นยนต์เลยจริง ส่วนพระเอกในเรื่องนี้ก็จะมีนิสัยขี้อ้อน ๆ งอแงน่ารักสุด ๆ แถมเรื่องนี้ แอบเล่นกับจิตวิทยาเบา ๆ อารมณ์แบบพระเอกอยู่กับนางเอกแล้วรู้สึกปลอดภัยแล้วโรคแพ้มนุษย์ก็หายไป ประมาณนี้


  รีวิวเบา ๆ พอหอมปากหอมคอ ลองไปตาม ๆ ดูกันนะคะ ว่าถ้าพระเอกมารู้ความจริงว่านางเอกเนี่ยไม่ใช่หุ่นยนต์แล้วอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป บอกเลยค่ะว่าสนุก ดูแล้วจะหลงรักพระเอกหน้าขี้อ้อนคนนี้สุด  


image_837628

น่ารักจริง ๆ ค่ะ นางเอกเรื่องนี้ เป็นหุ่นยนต์น่ารักขนาดนี้ไม่ให้พระเอกตกหลุมรักได้ยังไงกัน ~

- ที่มารูป: kpopimg.s3.amazonaws.com
 

The legend of the blue sea

image_837616
- ที่มารูป: kpopimg.s3.amazonaws.com


   อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นซีรีส์ในดวงใจหลาย ๆ คน เพราะ ตอนฉากจบของเรื่องนี้เรียกว่าทำเอาฟิน !  ติดตาติดใจ คอซีรีส์หลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว


   เป็น ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ค่ะทุกคน บอกเลยว่าสนุกมาก เรื่องนี้นางเอกเนี่ยเป็นนางเงือกที่มาตกหลุมรักพระเอกซึ่งเป็นนักต้มตุ๋น แถมทั้งคู่ยังมีภูมิหลังของชาติก่อนกันมาด้วย บอกเลยค่ะว่านางเอกคนนี้จ้างร้อยเล่นล้านค่ะ ฮ่า ๆ  ไอฉากรั่ว ๆ ตอนที่นางเอกกำลังเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมนุษย์นี่ก็ทำเอาฮาจนปวดท้องกันไปเลย ครบเครื่องจริง ๆ เรื่องนี้บอกเลยว่ามีทั้งฟิน ฮา ดราม่า ปน ๆ กันไปครบทุกรส แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าถ้าเริ่มดูแล้วจะติดจนหยุดดูไม่ได้นะ อยากให้หลาย ๆ คนลองตามไปดูกันimage_837687

คงไม่ต้องพูดแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าที่มาของคำว่า จ้างร้อยเล่นล้าน มันเป็นยังไง ฮ่า ๆ ฮากระจายค่ะบอกเลย !

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏
﹏﹏﹏﹏﹏


" ยังไม่ได้นอน . . .  ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า  ♬ ~ "   
ซ้อมไว้ค่ะ ซ้อมไว้พลาง ๆ เผื่อจะได้ร้องกัน ฮ่า ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ ซีรีส์หนังรักโรแมนติก ที่เอามารีวิวให้สาว ๆ ได้ดูกัน บอกเลยว่าแต่ละเรื่องที่เอามาให้ดูกันเนี่ย มีหมดทั้งโรแมนติกดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี ครบทุกรสเลยจริง ๆ  แถมขอการันตีเลยว่าทุกเรื่องเนี่ย สนุก ฟิน ไม่มีป่วยแน่นอน

เอาเป็นว่าเรื่องไหนที่พอจะสุดตา สะดุดใจสาว ๆ เนี่ยก็อย่าลืมลองไปตามดูย้อนหลังกัน ฟินแน่นอนจ้า ~

﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked