Curator
curator
Anna_Paphawarin
43 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • “ สวยได้ใน 7 วัน ” กับ ทริค! ทำผิวสวยขาวสะพรั่ง ในงบหลักร้อย !!!
  • ไอเทมที่ 1 : Boots Acerola Cherry Whitening Serum
  • ไอเทมที่ 2 : Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel

“ 7 วัน สวยด่วนทันเดต !! ” กับ ทริคทำผิวสวยขาวสะพรั่งในงบหลักร้อย !!!

มาแล้ววว ! สูตรเร่งสวย...ตัวช่วยเนรมิตผิวออร่าขาวสะพรั่ง ให้ทันเดตใน 7 วัน มันทำง่ายแค่นี้เองหรอ ? !!!

18 February 2019
curator_Anna_Paphawarin Anna_Paphawarin
18 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แย่แล้ว !! แย่แล้ว !! ผิวหน้าและขอบตาชั้นนน...ทำไมถึงได้หมองคล้ำขนาดนี้ T___T 

เหลือเวลาอีกแค่ 7 วัน ก็จะถึง วันสำคัญ ”  แล้วน่ะสิ ทำยังไงดี๊ย์..เดตนี้ชั้นจะนกไม่ได้ !


image_856167

คุณสาว ๆ ขาาา ช่วงนี้ ! ใคร ประสบปัญหาผิวหน้าและขอบตาหมองคล้ำ  แบบแอนนาบ้างเอ่ย?! ยกมือขึ้นให้สุด ๆ แขนเล้ยยย...ไม่ต้องแอ๊บไม่ต้องอาย เพราะ เรารู้แล้วว่าหนึ่งปัจจัยยอดฮิต ที่ทำให้ผิวหน้าของคุณสาว ๆ ถูกปกปิดด้วยความหมองคล้ำนั้นมันมาจาก ! จาก ! จาก ! จากพฤติกรรมการอดนอนคอยตามข่าวแบบไม่ตกเทรนด์ และแถมยังดูซีรีส์ทุกเรื่องที่มีใน Playlist ยันสว่าง ~~~

แถม ! ยังไม่จบ เพราะต้องไปตบตีกับข่าวดราม่าดารา เพื่อให้ชาวเน็ตได้รู้ว่าชั้นนี่ล่ะ คือ “ กูรูข่าวทุกวงการ ” ที่แท้จริง ! จนลืมเวลาปล่อยทิ้งให้สภาพผิวหน้าไม่ได้รับการพักผ่อน  สุดท้ายแล้วสภาพผิวหน้าก็หมองคล้ำขอบตาดำเป็นหมีแพนด้าก็ตามมา แต่ ! ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับแอนนาอีกแล้วค่ะ เพราะเราจะพาคุณสาว ๆ ไปเปิดทริค ! พิชิตภารกิจ...

“ สวยได้ใน 7 วัน ” กับ ทริค! ทำผิวสวยขาวสะพรั่ง ในงบหลักร้อย !!!


ด้วย 4  คุณประโยชน์ของ “ ACEROLA CHERRY ” ที่ดี๊ดีย์กับสภาพผิว !!!


1. ช่วย บูสต์คอลลาเจน  ในชั้นผิวให้สภาพผิวแลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังช่วยคงความกระชับและความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิวได้เป็นอย่างดี

 

2. อุดมไปด้วยคุณค่าของ วิตามินซีสูง ”  เมื่อเทียบกับผลของส้ม


3. เป็นแหล่งสารต่อต้านอนุมูลอิสระ คอยป้องกันสภาพผิวในบริเวณที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดริ้วรอยก่อนวัย ได้ง่าย


4. ช่วย ปรับโทนสีผิวให้ดูสวยขาวสะพรั่งภายใน 7 วัน  พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น4 STEPS ดูแลผิวให้  “ ขาวสะพรั่งใน 7 วัน ” กับ Boots Acerola Cherry
ให้ชะนีได้ทำตามกันแบบนี้เลย ! ….


- STEP ที่ 1 : ทำความสะอาดผิวด้วย Boots Acerola Cherry Whitening Skin Freshener  ( 159 บาท )

- STEP ที่ 2 : บำรุงผิวด้วย Boots Acerola Cherry Whitening Serum  ( 159 บาท )

- STEP ที่ 3 : เติมเต็มความชุ่มชื้นด้วย Boots Acerola Cherry Whitening
                  Moisturising Cream  
( 159 บาท )

- STEP ที่ 4 : บำรุงผิวรอบดวงตาด้วย Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel  ( 119 บาท )

image_856187

 

ไอเทมที่ 1 : Boots Acerola Cherry Whitening Serum
image_856168

มาแล้วจ้าซิส ~ กับไอเทมนี้ที่แอนนาอยากแนะนำให้ทุก ๆ คนได้รู้จัก นี่ล่ะ ๆ Boots Acerola Cherry Whitening Serum ตัวช่วยล้ำ ๆ ที่ทำให้ผิวสวยขาวสะพรั่งภายใน 7 วันเท่านั้นเอง !! สำหรับใครที่มีปัญหาสภาพผิวหน้าหมองคล้ำ ดูเหนื่อยล้า ไม่สดใส จนใคร ๆ ก็ทักว่าโดนเล่นของ พูดเลยว่าอยากให้ลองตัวนี้มากกก เพราะ นางเป็น Whitening Serum ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบแบบเข้าถึงง่าย

ใช้แล้วสบายผิว ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักหน้า 


นั่นเป็นเพราะว่า นางมีส่วนผสมของ Acerola Cherry เป็นหลัก เลยทำให้สภาพผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่จากวิตามินซี โอ้โฮ บอกเลยว่างานนี้บำรุงกันยาว ๆ ทั้งเช้าและเย็น เรียกได้ว่านางเป็น The Best Item สวยขาวสะพรั่งจัดหนักฉบับเร่งด่วน !! 


image_856170

#บอกต่อ Step การใช้ :  หลังจากที่คุณสาว ๆ ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เริ่มทาไวท์เทนนิ่งเซรั่มจนทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน และ เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น คุณสาว ๆ ควรใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และ ก่อนนอนนะคะ


#สรุปความรู้สึกหลังใช้ :  อันดับแรกขอยกให้เรื่องของกลิ่นก่อนเลยจ้า เพราะว่ามีความหอมอ่อน ๆ  ของ Acerola Cherry ที่เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ พอได้สัมผัสแล้วก็อยากลองใช้ เนื่องจากไอเทมนี้มี Texture ที่เป็นเซรั่มแบบเนื้อเจลใส ทำให้เวลาใช้ไม่ค่อยรู้สึกเหนียว หรือ เหนอะหนะและหนักผิวหน้าเลย แต่กลับรู้สึกว่าใช้ง่าย และ เนื้อสัมผัสมีความบางเบามาก เหมือนน้ำ เลยค่อนข้างซึมซาบได้ไว เกลี่ยง่าย  

หลังใช้ผิวหน้าเลยมีความความเย็น ๆ สบาย ๆ สภาพผิวก็แลดูมีความสดชื่น และ ชุ่มชื้น แถม! ผิวก็ไม่มัน หรือ ไม่แห้งเกินไป ใช้แล้วดีมีความฟินนน ค่ะ เพราะเมื่อระยะเวลาผ่านไปประมาณ 7 วันผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็ทำให้เราถึงกับอึ้ง !!! เพราะ ทึ่งในประสิทธิภาพของนางมาก ไม่คิดเลยว่าระยะเวลาเพียงแค่แป๊บเดียว จะทำให้ปัญหาจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ กลับพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ไอเทมนี้ช่วยฟื้นคืนผิวสวยขาวสะพรั่งได้ดั่งใจภายใน 7 วันเท่านั้นเองงง ฮือออ T___T ความถูกและดีมันมีอยู่จริง ๆ จ้า ปลื้มมม  > // <

ไอเทมที่ 2 : Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel
image_856172

หน้าเปรี้ยงปังขาวสะพรั่งไปแล้ววว !!! จะทิ้งเจ้า “ ผิวบริเวณรอบดวงตา ” ให้หมองคล้ำ ด๊ำ ดำ เป็นหมีแพนด้าก็คงจะไม่ไหว เดี๋ยวหนุ่ม ๆ เห็นแล้วก็คงจะหนีหาย Bye Bye ไปกันหมด 

ได้เวลา ! กำจัดปัญหานี้ให้จบ ๆ 


ด้วยไอเทม Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel  

ผลิตภัณฑ์ไอเทมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และ เติมเต็มความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตาให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่งประกายออร่า สวยขาวสะพรั่งลั้นลาได้ภายใน 7 วัน !!! และนอกจากนั้นนางก็ยังมากับขนาดแบบมินิไซส์หลอดเล็ก ๆ สุดน่ารัก ที่สามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ เจอความหมองคล้ำใต้ขอบตาเมื่อไหร่ ก็เรียกใช้นางได้ทันที เป็นเหมือนคู่ซี้ตัวช่วยดี๊ดีย์ของคุณสาว ๆ เลยล่ะค่าาา  


image_856174

#บอกต่อ Step การใช้ : เพียงคุณสาว ๆ ทาไอเทมอายเจลบริเวณผิวรอบ ๆ ดวงตา โดยเน้นในส่วนของผิวบริเวณใต้ขอบตาที่มีความหมองคล้ำมาก ๆ ให้คุณสาว ๆ ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางที่มีน้ำหนักเบาทำการทาปาดอายเจลแล้วตรึงผิวขึ้น เพื่อยกกระชับผิวในบริเวณนั้นให้ฟิตเฟิร์ม เพิ่มเติมด้วยความสวยขาวสะพรั่ง แอบกระซิบว่าคุณสาว ๆ ควรจะต้องใช้ไอเทมนี้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน โดยที่ไม่ต้องล้างออก ง่าย ๆ เท่านี้เอง

#สรุปความรู้สึกหลังใช้ :  ไอเทมตัวนี้จะเป็น Texture แบบเนื้อเจล ที่มีความเข้มข้น แต่ ! เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบาทีเดียวค่ะ สัมผัสแล้วรู้สึกเกลี่ยง่าย ดูชุ่มชื้น ซึมซาบได้ไว ไม่เหนอะหนะ พอสัมผัสกับผิวแล้วก็รู้สึกลื่น ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า Signature ของความเป็น Acerola Cherry  ยังมีอยู่ในทุก ๆ สัมผัสจริง ๆ ค่ะ บอกเลยว่าชอบมากกก เพราะ ยิ่งใช้ ก็ยิ่งอยากใช้อีก หลอดเดียวมันไม่พอจริงจริ๊งงง ต้องซื้อใช้อีกซ้ำ ๆ เป็นไอเทมที่ทำให้รอยหมองคล้ำตรงผิวบริเวณรอบดวงตา ลดเลือนหายไปแทบจะไวมากที่สุด ! ปลุกความขาวสะพรั่งได้ภายใน 7 วันเท่านั้น ! โอ้โฮ บอกเลยไม่พูดเยอะ เจ็บคอ เดี๋ยวรอดู Before & After ได้เลย ~~~


image_856176

Before &  After เสกให้ชั้นนน...สวยขาวสะพรั่งทันใจใน 7 วัน
ด้วย " Boots Acerola Cherry " ไอเทมนี้ที่คุณสาว ๆ ควรมีไว้ติดกระเป๋า !!! 

image_856181

ไม่ต้องกลุ้มใจแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญไหน ๆ คุณสาว ๆ Sista พร้อม ! เชิดหน้าเปล่งประกายแสงออร่าส่องความสวยขาวสะพรั่งให้คุณหนุ่ม ๆ ใจสั่นกันไปเล้ยยย ด้วยเซ็ตคอลเลคชั่นดูแลผิวจาก


“ Boots Acerola Cherry ”  มีจำหน่ายที่ Boots ทุกสาขา  

หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่ Lazada 

อย่าลืม !!! นะคะ บำรุงผิวด้วย “ Boots Acerola Cherry ” เพียงแค่ 7 วัน ผิวสวย ๆ ของคุณสาว ๆ นั้นก็กลับมา...ขาวสะพรั่งได้ทันนัดสำคัญวันเดตแล้วล่ะค่าาา 


Good Luck นะคะซิสสส ม๊วฟฟฟ XOXO

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked