Must have item! รวมรองเท้า 4 แบบที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี!! เช็คให้ชัวร์ว่ามีครบหรือยัง?!

Must have item! รวมรองเท้า 4 แบบที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี!! เช็คให้ชัวร์ว่ามีครบหรือยัง?!

เช็คตู้รองเท้าให้ไว ลองดูให้ชัวร์ซิว่ามีรองเท้าที่ " ต้องมี " ครบแล้วหรือยัง?

23 January 2019
wawareview
23 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เป็นความจริงที่ว่ารองเท้ามีความสำคัญกับลุคและการแต่งตัวของเธอทั้งหมด ลองคิดภาพว่าเห็นคนใส่ชุดสวย แต่เลือกใส่รองเท้าแตะดูสิ!! นั้นคือสิ่งสุดท้ายที่เราอยากให้ขึ้นกับตัวเอง แน่นอนว่าเรามีอิสระที่จะสวมใส่รองเท้าใดก็ได้ที่เราชอบ แต่การแมทช์รองเท้าให้เข้ากับชุดนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ! เพราะมันสามารถสร้างหรือทำลายชุดของเธอได้ 

แต่ทั้งนี้ก็เป็นคนโชคดีที่มีรองเท้าบางอย่างที่ใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ซึ่งการที่มีรองเท้าเหล่านี้จะช่วยให้เธอประหยัดและลดเวลาในการแต่งตัวได้อีกมาก ซึ่งวันนี้เราลองมาเช็คกันหน่อยสิคะว่าเรามรรองเท้าเหล่านี้ครบแล้วหรือยัง  เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

image_844972
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 รองเท้าผ้าใบสีขาว


ผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ต้องการ " รองเท้าผ้าใบสีขาว " อย่างน้อย 1 คู่ในตู้เสื้อผ้าของพวกเธอ แน่นอนว่าเธออาจจะไม่ใช่สาวที่ชอบการแต่งตัวแบบสตีทหรือเท่ๆ แต่ก็ยังจำเป็นต้องมีมัน เพราะรองเท้าแบบนี้เป็นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นและช่วยทำให้เธอใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะใส่ไปต่างประเทศหรือเดินในห้างธรรมดาๆ ก็ได้ ที่สำคัญคือมันเป็นไอเทมที่ใส่คู่กับอะไรก็ได้ ตั้งแต่กางเกงยีนส์ไปจนถึงมินิเดรส ดังนั้นถ้าเธอยังไม่มีรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนนี้แล้วล่ะก็รับไปหามาด่วนๆ ค่ะ

image_844953
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
lookseesom
คลีนเซอร์น้องสาว สูตรอ่อนโยน เป็นมิตรต่อ👙
2 Likes
0 Comments
geminine
รายงานตัวค่าซิสสส Garnier Bright Complete Anti-Acne Booster Serum มันจึ้งมากกก! 💛
3 Likes
0 Comments
Unx
ป้ายยา Micella ถูกและดี 🥹🫶🏻
3 Likes
0 Comments

#2 รองเท้าไม่มีส้น


รองเท้าแบบนี้เป็รองเท้าที่ใส่ง่ายๆ และเน้นความสุภาพ แม้จะไม่ได้ดูเป็นทางการแต่ก็ไม่น่าเกลียดที่จะสวมใส่ไปงานต่างๆ หรืือไไปทำงาน ที่สำคัญคือยิ่งถ้าเธอเลือกสีพื้นอย่างสีดำ หรือสีครีมยิ่งเริ่ด เพราะมันสามารถจับคู่กับอะไรก็ได้ ขึ้นอยู่กับลุคที่คุณจะใส่ แต่ทั้งนี้รองเท้าไม่มีส้นแบบนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบแต่ที่เราคิดว่าต้องมีติดบ้าน ติดตู้เสื้อผ้าไว้ก็คือ Loafers และ flat โดย Loafers นั้นจะเน้นที่เป็นทางการหน่อยๆ ให้ความแมนนิดๆ ใส่จับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวก็สวย

image_844959
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วน flat นั้นเป็นรองเท้ายอดฮิตที่คนชอบใส่กันมีตั้งแต่หัวมน หัวแหลม จริงๆ แล้วถือว่าเป็นรองเท้าที่ใส่ง่าย เดินชิลล์ โดยเฉพาะวันที่เธอต้องการพักขาจากการใส่รองเท้าส้นสูงด้วยแล้ว รองเท้า flat นี่เป็นรองเท้าที่เราแนะนำมาก โดยปัจจุบันเขาก็มีแบบที่สามารถพับเก็บได้ด้วย จะพกไปไหนก็สะดวก เปลี่ยนยังไงก็สบาย ดังนั้นลองไปหามาใส่กันดูนะคะ

image_844956
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 รองเท้าส้นสูง


ถ้าพูดถึงผู้หญิงแล้วไม่มีรองเท้าส้นสูงก็คงกระไรอยู่ ถึงเธอไม่ใช่สาวเปรี้ยวหรือไม่ชอบการใส่ แต่ก็ควรมีอย่างน้อย 1 คู่ เพื่อเปลี่ยนชุดเดรสน่าเบื่อให้ดูหรูหรา และน่าสนใจบ้างนะคะ จริงๆ การใส่ส้นสูงนั้นง่ายมาก แถมยังสามารถจับคู่กับอะไรก็ได้ ตั้งแต่เอี๊ยมไปจนถึงเดรสยีนส์ โดยรองเท้าส้นสูงนี้จะทำให้ชุดของเธอมีความพิเศษและดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น เรื่องสีถ้าเธอไม่ได้เป็นคนที่ชอบใส่นักก็อาจจะเลือกเป็นสีเนื้อก็ได้นะคะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการแต่งตัวโดยรวมของเธอด้วยค่ะ

image_844965
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 รองเท้ากีฬา


ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ใช่คนที่ชอบออกกำลังกายแต่ก็จำเป็นต้องมีรองเท้ากีฬาติดบ้านไว้บ้างนะคะ เราเชื่อว่าทุกคนต้องการรองเท้าผ้าใบที่ดี เพราะเธอสามารถใส่รองเท้าคู่นี้ไปออกกำลังกับเพื่อน ๆ  หรือไปท่องเที่ยวได้สบายเท่ามากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถแมทช์ให้กลายเป็นแฟชั่นได้ด้วย เช่น จับคู่กับกางเกงหนังกับกางเกงยีนส์ หรือหากเธอต้องการคุมโทนสีดำทั้งหมดเธอก็สามารถสวมใส่รองเท้าผ้าใบสีสดใสได้นะคะ

image_844955
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


ป็นยังไงบ้างคะสำหรับรองเท้าทั้ง 4 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้ใครที่ยังไม่มีคู่ไหนก็ลองไปหาซื้อมานะคะ รับรองว่าอุ่นใจ ไปไหนก็รอด เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @