1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

ใส่ชุดแดงต้องมีฮาวทู! ใส่สีแดงยังไงให้สวยเป๊ะมงลง เข้ากับสีผิวของตัวเอง ~

สำหรับสาว ๆ ที่อยากใส่ชุดสีแดง แต่ไม่รู้จะเลือกสีแดงแบบไหนดี มาค่ะ ทางเราได้เอา ฮาวทู ! การใส่ชุดสีแดงมาฝากสาว ๆ กัน ~


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผิวขาวซีด

  • 2. ผิวขาวอมชมพู

  • 3. ผิวขาวเหลือง

  • 4. ผิวสีน้ำผึ้ง

  • 5. ผิวแทน


  อันยองค่า ~
  สาว ๆ SistaCafe ทุกคน


   จะถึงเดือนกุมภาพันธ์กันแล้ว ถือเป็นอีกเดือนที่สาว ๆ ตั้งหน้าตั้งตาคอยกันเลยทีเดียว แหม! ก็เดือนนี้มีทั้งเทศกาลรับทรัพย์อย่างวันตรุษจีน หรือจะเป็น เทศกาลวันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ อีก แน่นอนว่าสาว ๆ คงรู้ดีกันว่า สองเทศกาลนี้ หลาย ๆ คนมักจะเลือกหยิบ ชุดสีแดง มาใส่กัน 

  สาว ๆ ชาวซิส ก็อยากจะใส่สีแดงต้อนรับเทศกาลต่าง ๆ ที่จะมาถึงนี้ กันบ้างใช่ไหมล่ะ แต่ก็ยังแอบมีกังวลกันอยู่ ว่า ใส่สีแดงแล้วจะดูดับ ใส่สีแดงแล้วดูไม่เป๊ะ ไม่ปัง ดูไม่เข้ากับสีผิวตัวเองเลย 

   มาค่ะชาวซิส บอกเลยว่า how to ใส่สีแดงยังไงให้สวยให้เป๊ะมงลง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ทางเราได้รวบรวม วิธีการเลือกสีแดงให้เหมาะกับโทนสีผิว ทุกสีผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาวซีด ผิวขาวเหลือง ผิวขาวชมพู ผิวน้ำผึ้งหรือผิวแทน ทางเราจัดมาให้หมด ! บอกเลยว่าถ้าได้ลองแต่งตามกันดูแล้ว ต้องเป๊ะ ! ต้องปัง ! ชาวซิสหมดกังวลกันได้เลย ~


  1. ผิวขาวซีด

   

   เรียกได้ว่า สีผิวขาวซีด กำลังเป็นกระแสที่นิยมของคนในสมัยนี้เลยก็ว่าได้ แต่ขอแอบสาว ๆ เลยว่า อย่าพยายามทำให้ตัวเองผิวขาวซีดจนเกินไปเลยค่ะ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า เพราะนอกจากจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตรายแล้ว อาจทำให้เราดูเป็นสาวสุขภาพไม่ดี ไม่มีชีวิตชีวา แถมแอบแต่งตัวยากอีกด้วย


    แต่ถึงอย่างนั้น สาวๆ ผิวขาวซีดที่กำลังแอบกังวลกับการใส่เสื้อผ้าสีแดง ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปค่ะ ทางเราขอแนะนำว่า ให้เลือกใส่เป็น สีแดงโทนเข้ม นั่นเอง เพราะสีแดงโทนเข้มเนี่ย นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการทำให้สีผิวของเราไม่ดูซีดจนเกินไปแล้ว ยังช่วยขับสีผิวของเราให้ดูเข้มขึ้นอีกด้วยนะ

   และสีแดงที่สาว ๆ ผิวสีซีด ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือ สีแดงหม่น ๆ ตุ่น ๆ นั่นเอง เพราะสีหม่น ๆ จะทำให้เราดูซีดเข้าไปใหญ่เลยละค่ะ


  หรือจะเป็นแดงเฉดแบบนี้ บอกเลยว่าใส่แล้วดูขึ้นเหมือนกันนะสาว ๆ ~

  เสื้อยืดสีแดงเข้มแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีดำแบบนี้ เหมาะกับสาวผิวสีนี้สุด ๆ เลยค่า ~

  จะใส่เป็นชุด dress สวย ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าใส่ไปเดทนี่รอดแน่นอน ~

   

  2. ผิวขาวอมชมพู


  ผิวขาวอมชมพู คือ ผิวที่ดูสุขภาพดี แน่นอนเลยว่า สาว ๆ คนไหนที่มีผิวสีนี้ ถือว่าโชคดีสุด ๆ เลยค่ะ เพราะสามารถแต่งตัวง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์ ( แอบอิจฉาเบา ๆ ) แต่ก็อย่างที่รู้ ๆ ดีกันว่า สาวผิวขาวอมชมพูถ้าอยากแต่งตัวให้ดูโดดเด่นนั้น ควรเลือกใส่เสื้อผ้าสีพาสเทล หรือสีอ่อนนั่นเอง  แต่ แต่ แต่ ! ก็ใช่ว่าจะใส่สีร้อนแรง อย่างสีแดงไม่ได้นะ 


    สาว ๆ ผิวขาวชมพู สามารถใส่สีแดงได้ทุกเฉดสีค่ะ แต่ถ้าอยากใส่แล้วดูโดดเด่นหน่อยก็ ขอแนะนำเป็นสีแดงระเรื่อ แดงกุหลาบ หรือแดงออกโทนสว่างนั่นเอง เพราะเฉดสีโทนสว่างจะเหมาะกับสาวผิวสีนี้เป็นพิเศษค่า ~


  เสื้อสีแดงโทนสว่าง กับสาว ๆ ที่ผิวขาวชมพู ดูเข้าสุด ๆ เลยค่า ~

  ลุคนี้เหมาะกับการไปออกเดทสุด ๆ กับเสื้อสีแดงระเรื่อ ~

  มาในลุคใส ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งสไตล์น่ารัก กับเสื้อสีแดงโทนสว่าง ~

   

  3. ผิวขาวเหลือง


   อย่างที่ทุกคนรู้ดีกันเลยว่า สีผิวโทนขาวเหลืองเป็นสีผิวของคนเอเชียโดยส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ แอบบอกสาว ๆ ที่มีสีผิวโทนขาวเหลืองนี้กันเลยว่า โชคดีสุด ๆ เพราะสีผิวโทนนี้ เหมาะกับสีแดงทุกเฉดเลย ไม่ว่าจะเป็นแดงโทนร้อน หรือโทนเย็น ยังไงก็รอดหมดจ้า ~


  จะมาในเสื้อสีแดง ที่มีลูกเล่นระบายที่ไหล่แบบนี้ก็ดูน่ารักไปอีกแบบน้า ~

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1552306677 b7a9b2f4 acad 41d8 9ed2 0c4845a39768

  ' lookpeach ♡

  Content quotation bg
  ความสวยความความงาม เครื่องาสำอาง อาหาร แฟชั่น ถ่ายรูป แต่งรูป ทุกอย่างเป็นชีวิตจิตใจของเราหมดเลย ~ ใครที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันกับเรา ก็ลองเข้ามาทำความรู้จักกันนะ : )
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe