4 แบรนด์กระเป๋า ที่ 'สาวหุ่นดี' ต้องมีไว้เข้าฟิตเนส! ใส่ของอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเก๋ด้วย!

4 แบรนด์กระเป๋า ที่ 'สาวหุ่นดี' ต้องมีไว้เข้าฟิตเนส! ใส่ของอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเก๋ด้วย!

สายออกกำลังกายต้องมี ตามไปช้อป 4 แบรนด์กระเป๋าที่ดีเหมาะสำหรับไปออกกำลังกายหลังทำงาน

28 January 2019
wawareview
28 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สำหรับสาวๆ สายออกกำลังกายทุกคน เราเชื่อแน่นอนว่าสิ่งที่เธอต้องช้อปเป็นประจำก็คือรองเท้า และเสื้อผ้าออกกำลังกาย แต่ถึงเวลาแล้วหรือยังที่เราจะมีกระเป๋าใส่ชุดและอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกายเป็นของตัวเอง  ไม่ใช่แค่ยัดใส่ถุงพลาสติกแล้วแอบซุกอีกทีไว้ในกระเป๋าถือของเธอ ทั้งๆ ที่เป็นของจำเป็นที่ต้องใช้ทุกวัน แต่เราหลายคนก็ยังไม่ยอมลงทุนกับมันสักที

ดังนั้นเพื่อเอาใจสาวๆ ทุกคนวันนี้เราจึงได้รวมรวมกระเป๋าที่ผู้หญิงควรจะมีมาฝากกัน โดยรับรองว่าใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะ ที่สำคัญยังมีดีไซน์เก๋ จะถือไปทำงานก็ได้สบายๆ ที่สำคัญคุ้มค่าและทนทานสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีกระเป๋าอะไรกันบ้างค่ะ

image_848829
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Nike Gym Club Duffel Bag


ถ้าพูดถึงกระเป๋าออกกำลังกายแล้วไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้ ซึ่งก็คือไนกี้นั้นเอง โดยใบนี้เหมาะสำหรับสาวที่มีรถเพราะเป็นกระเป๋าออกกำลังกายอย่างจริงจัง โดยมันเป็นกระเป๋าคลาสสิก มีไว้เพื่อใส่และพกพาอุปกรณ์ออกกำลังกายของเธอ โดยข้อดีของกระเป๋า Nike Gym Club ใบนี้ก็คือมีความทนทานกันน้ำ ด้วยเนื้อผ้าเคลือบไม่ว่าอะไรหกใส่ก็ยังสวยอยู่

image_848820
- ที่มารูป: pa.namshicdn.com


ข้อสำคัญคือมีน้ำหนักเบาโดยเธอสามารถโยนกระเป๋าข้ามไหล่ของเธอได้อย่างสบายๆ  นอกจากนี้ยังมีช่องเก็บของที่เยอะมาก และช่องหลักที่พื้นที่กว้างแบบซิปคู่ จุของได้มาก ใครที่เป็นสายออกกำลังกายและสายของเยอะกระเป๋าใบนี้น่าจะตอบโจทย์นะคะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
รีวิวลิปแบบน้ำ ติดทน ไม่ติดแมสก์!! CLARINS Water Lip Stain
2
3
SkylinZe
รีวิวฟีโรเน่ตัวดัง ของแม่นัทนิสามณี💖
8
1

 

#2 Vooray Roadie Gym Duffel


กระเป๋าใบต่อมาจะมีความหวานและเป็นผู้หญิงมากขึ้น แต่ยังคงเน้นควมคลาสสิกและจุของได้เยอะอยู่นั้นก็คือ Vooray Roadie Gym Duffel โดยถ้าเธอถือกระเป๋าใบนี้เธอจะไม่ต้องกังวลว่าาจะสลับกระเป๋ากับคนอื่นแน่นอน เพราะมันเอกลักษณ์ด้วยลายดอกไม้สวยๆ ที่ทำให้เธอดูเป็นผู้หญิ้ง ผู้หญิงได้ทันที

image_848821
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


ซึ่งนอกจากจะเก๋ ทำให้เราดูโดดเด่นแล้ว ข้อดีอีกอย่างที่เหมาะสำหรับผู้หญิงอย่างเราก็คือมันมีพื้นที่สำหรับสิ่งจำเป็นจำนวนมาก โดยถึงกับมีการสาธิตให้ดูทีเดียวว่ามันจุได้มากขนาดไหน ใครที่ชอบฟังก์ชั่นนี้ และมีของเยอะก็รีบไปหาซื้อกันนะคะ

 

#3 Sweaty Betty All Sport Backpack


กระเป๋าต่อมาเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความคล่องตัว เรียกว่าทำงานเสร็จปุ๊ปก็กระโดดไปโรงยิมหรือฟิตเนสทันที โดยกระเป๋าทรงที่เราแนะนำก็คือทรงสะพายหลังของ Sweaty Betty All Sport โดยมันทำมาจากผ้านีโอพรีนที่มีความทนทานสูงมาก โดนน้ำก็ไม่เปียก ข้อดียังมีกระเป๋าซิปขนาดใหญ่เพื่อจัดระเบียบสิ่งจำเป็นทั้งหมด  นอกจากนี้ยังมีสายรัดแผ่นเสื่อโยคะเล็กๆ ไว้สำหรับขนย้ายอุปกรณ์ด้วย ดังนั้นใครที่ของไม่มาก หรือเป็นสาวที่รักการโยคะก็ลองไปดูนะคะ

image_848823
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Veggani Malala Bag


ต่อมาเหมาะสำหรับสาวที่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่ากำลังเข้าฟิตเนส โดยไม่ว่าเธอจะแฟนคลับรุ่นไหน แบบไหนของกระเป๋า Veggani Malala ก็ตาม เธอก็สามารถใช้มันได้ เพราะก็สามารถรองรับอุกปรณ์และเสื้อผ้าของเธอได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ปรับสายรัดลงเท่านั้นเอง ดังนั้นเธอก็ยังสามารถดูสวยและแฟชั่นได้ในวันที่ต้องไปออกกำลังกายนะคะ 

image_848826
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แอบกระซิบว่าแม้ภายนอกกระเป๋าใบนี้ดูเหมือนหนังที่มีราคาแพง แต่จริงๆ แล้วมันทำจากวัสดุมังสวิรัติ 100 เปอร์เซ็นต์ ( ไม่ได้ผลิตจากหนังสัตว์ ) มันเต็มไปด้วยวัสดุรีไซเคิล อีกทั้งการซื้อทุกครั้งมีส่วนช่วยโรงเรียนในประเทศลาวด้วยนะคะ ดังนั้นรีบไปถอยด่วนค่ะ

image_848828
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสิ่งที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกัน ใครที่เป็นสาวที่รักการออกกำลังกายก็ลองไปหาซื้อมาใส่ของกันนะคะ รับรองว่าเธอจะรู้สึกสนุกกับการออกกำลังกายขึ้นอีกเยอะ เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @