6 ลุคแต่งหน้าสไตล์สวยเผ็ด จากสาวเซ็กซี่ Megan Fox

6 ลุคแต่งหน้าสไตล์สวยเผ็ด จากสาวเซ็กซี่ Megan Fox

ถึงคราวของสาวสวยเซกซี่จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Transformer มาเป้นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าให้กับสาวๆแล้ว จะสวยแค่ไหนไปดูกัน

21 January 2016
Fahfie
21 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Megan Fox
แทบจะเป็น 1 ในผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมีทั้งดวงตาที่เซ็กซี่และริมฝีปากที่อวบอิ่ม ถ้าพูดถึงสาวเซ็กซี่ล่ะก็ จะต้องมีเธอติดอยู่ในโพลแน่ๆ วันนี้เราเลยพาสาวๆ SistaCafe ไปแต่งหน้าตามเธอกัน จะแซ่บขนาดไหน ต้องลองซะหน่อยแล้ว

1. โทนนู้ดน้ำตาล สวยแบบพอดีๆ

เริ่มลุคแรกด้วยสโมกกี้อายสีน้ำตาลอ่อนแบบแคทอายส์ และชิมเมอร์สีเบจตรงหัวตา เพิ่มเติมอีกนิดด้วยดินสอสีเบจ ไฮไลท์ที่ขอบตาชั้นในและปัดมาสคาร่าเยอะๆ ส่วนสุดท้ายคือบริเวณแก้ม ให้คอนทัวร์หน้าด้วยสีน่ำตาลขุ่น และใช้ลิปสติกสีโทนนู้ดแบบไข่มุกแต่ออกสีพีช แค่นี้ก็เรียบร้อย

image_78310
- ที่มารูป: moejackson.com
image_78309
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

 

2. สีนู้ดส้ม สวยแพงมีระดับ

สำหรับลุคนี้ เราจะเห็นโทนสีที่เป็นสีนำนั้นอยู่ตรงขนตาล่าง มีการเน้นสโมกกี้อายสีน้ำตาลตรงหางตาและเบ้าตา ทาเปลือกตาด้วยโทนสีทองแบบเงามัน ส่วนแก้มนั้นเธอใช้บรอนเซอร์และใช้ลิปสติกโทนสีส้มแบบกลอส

image_78311
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com
image_78312
- ที่มารูป: www.ladyblitz.com

 

3. ชมพูนู้ดเบาๆ สวยสุภาพชวนมอง

เมคอัพนี้ดูน่ามองสุดๆ ด้วยสโมกกี้อายสีน้ำตาล ชิมเมอร์สีม่วงอ่อนหรือสีน้ำตาลหม่นตรงเปลือกตาและติดขนตาปลอม ส่วนผิวหน้าอมชมพูด้วยการปัดแก้มสีชมพู ไฮไลท์และคอนทัวร์ที่ใบหน้า ส่วนริมฝีปากใช้ลิปสติกสีนู้ดอมชมพู

image_78313
- ที่มารูป: www.rouge18.com
image_78314
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

 

4. สวยหวานเบาๆ ด้วยลิปสีชมพู

เมคอัพนี้มีจุดเด่นหลักๆ คือลิปสติกสีชมพู ดูน่ารักสุดๆ สำหรับตา ให้ใช้อายไลเนอร์สีดำซึ่งแมทช์กับสโมกกี้อายสีน้ำตาลและสีเบจขุ่นๆ ตรงเปลือกตา ส่วนผิวนั้นไฮไลท์อย่างดีด้วยสีน้ำตาลอ่อนเล็กน้อย และปัดแก้มด้วยสีชมพูดูสุขภาพดี

image_78316
- ที่มารูป: www.hawtcelebs.com
image_78315
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com
5. สวยเกิดทุกงาน ด้วยลิปสีสด

สำหรับลุคนี้ ระบุได้แน่ชัดว่าจุดไหนของลุคนี้ที่เป็นไฮไลท์มากที่สุด ถ้ามันเป็นผม ฟัน ผิว หรือเมคอัพ Megan Fox ก็เปรียบเสมือนรังสีนั่นแหละ แผ่ออร่ากระจายไปทั่วงานจริงๆ การแต่งตานั้นดูเวิร์คมากเมื่อใช้โทนคริสตัลที่เปลือกตา ทาไปจนถึงบริเวณใกล้ๆ กับขนตา มีการแต่งสโมกกี้อายส์สีน้ำตาลตรงหางตาและส่วนเบ้าตา และติดขนตาปลอมด้วย สำหรับแก้มให้ใช้บรอนเซอร์และลิปสติกสีแดงมะเขือเทศ แค่นี้ก็ปังแล้ว

image_78318
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk
image_78317
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

 

6. สวยมั่นลุคคุณนายด้วยลิปสีเบอร์กันดี

เราต่างก็มีลุคดาร์คๆ กันใช่ไหมละ Megan ก็รักลุคนี้เหมือนกัน เธอใช้ลิปสติกสีแดงเบอร์กันดี้ และแมทช์ตาด้วยสโมกกี้อายส์สีดำเป็นโทนสีนำ ( เราจะเห็นจากรูปนี้และเข้ากันได้ดีกับดวงตาสีฟ้าของเธอ ) สำหรับแก้ม ใช้สีบรอนเซอร์หรือสีกุหลาบและลงไฮไลท์เบาๆ เท่านั้นเอง

image_78319
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com
image_78320
- ที่มารูป: www1.pictures.zimbio.com


เป็นยังไงบ้างสำหรับลุคเผ็ดๆ ของ Megan Fox ที่เรานำมาฝาก หวังว่าสาวๆ SistaCafe จะถูกใจและนำไปแต่งตามกันได้บ้างนะคะ ;)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @