รีวิวแปรงต่งหน้า 'ของดีราคาถูก' ฉบับนักศึกษาก็ซื้อได้ หน้าสวย แถมเซฟเงินในกระเป๋า!

รีวิวแปรงต่งหน้า 'ของดีราคาถูก' ฉบับนักศึกษาก็ซื้อได้ หน้าสวย แถมเซฟเงินในกระเป๋า!

แต่งหน้าสวยขึ้นอีก 10 เท่าขอแค่มีอุปรณ์ดีๆ ที่สำคัญราคาสบายประเป๋า

29 January 2019
wawareview
29 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เราทุกคนรู้ดีว่าการที่เราแต่งหน้าให้สวย ไร้ที่ตินั้นต้องอาศัยการใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสม โดยเฉพาะสำหรับสาวมือใหม่แบบเรา เพราะแม้ช่างแต่งหน้าที่เก่งก็ยังต้องอาศัยตัวช่วยนี้ ดังนั้นการมีแปรงหน้าที่ดีจึงเปรียบเสมือนอาวุธที่จเปลี่ยนลุคของเธอให้สวยขึ้นได้ในทันตา แต่อย่างที่เรารู้ก็คือแปรงแต่งหน้าดีๆ นั้นสวยให้ราคาสู้ง สูง แน่นอนว่าคุณภาพต้องมาพร้อมกับราคาที่ธรรมดาเป็นเรื่องปกติ

แต่ก็ยังมีแบรนด์หลายแบรนด์ที่ใจดี และให้ความสำคัญกับคนที่มีงบน้อยๆ แบบเราๆ ดังนั้นเพื่อช่วยให้สาวๆ ตัดสินใจว่าจะซื้ออะไรเราดี วันนี้เราก็เลยได้หาแบรนด์แต่งหน้าคุณภาพดีราคาถูกมาฝากพวกเธอ รับรองว่าราคาคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_851278
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Wet N Wild Powder Brush


โดยตัวแรกที่เราจะแนะนำก็คือแปรงปัดแป้งของแบรนด์ Wet N Wild นั้นเอง โดยอย่างที่พวกเธอรู้ดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้มีของดีราคาถูกจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นบลัช ลิปสติก บลาๆ ดังนั้นจึงถือเป็นแบรนด์ที่น่ารักสำหรับนักศึกษาทุกคน ทั้งนี้แปรงในคอลเลคชั่นนี้ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ แต่ตัวที่เราว่าท้อปฟอร์มและน่าซื้อเป็นที่สุดก็คือแปรงปัดแป้งของเขานี้แหละ ( Wet N Wild Powder Brush ) เพราะมันเป็นแปรงที่มีขนที่อ่อนไม่บาดหน้า ที่สำคัญยังช่วยจิกแป้งขึ้นมาให้ได้ในปริมาณที่พอเหมาะ

image_851280
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทั้งนี้แปรงที่มีขนฟูฟ่อง เนื้อนุ่มนิ่มนี้จะช่วยให้เราลงแป้งเนื้อละเอียดได้ดี ช่วยให้เครื่องสำอางบนใบหน้าของเราเซ็ตตัวยิ่งขึ้น รวมถึงปัดเศษผงต่างๆ ออกได้อย่างดีและปราณีต บอกได้เลยว่าเราประทับใจความนุ่มของขนแปรงนี้มาก ข้อสำคัญคือราคาถูกและดีมากเวอร์ ใครที่งบน้อยแต่อยากมีแป้งปัดแป้งตัวนี้แนะนำค่ะ
  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
MoohamBurger
มาคลีนผิว ขจัดสิว ด้วยเจลทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนกันเถอะ
1
0
พลอย ทงเฮ
หอมจริงไม่จกตา หอมจนผู้เหลียวหลังง่ะ!! ผมเสียดีขึ้นมั้ยมาดูเร๊วว 💚
2
6
cakeko
รีวิวลิปเนื้อแมตต์หลักร้อย สองสีที่ทาแล้วสวย💄✨
7
7
image_851279
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Real Techniques Blush Brush


และถ้าพูดถึงแปรงแต่งหน้าแล้วไม่พูดถึงแบรนด์ Real Techniques ก็คงไม่ได้ใช่ไหมคะ โดยอย่างที่เรารู้ๆ กันดีว่าแปรงของยี่ห้อนี้นั้นคุณภาพดี๊ดี ราคาก็ราคาน่าคบหา ดังนั้นใครที่อยากได้แปรงแต่งหน้าที่ครบเซ็ตเราก็จะแนะนำตัวนี้ แต่สำหรับแบรนด์นี้ตัวที่เราขอบที่สุดก็คือหนีไม่พ้น Blush Brush ด้วยลักษณะแปรงเป็นแบบทรงพุ่มซึ่งต่างจากแปรงปัดแก้มทั่วไปที่จะถูกทำแบบตัดเฉียง โดยมันถูกปรับออกแบบให้เหมาะสมกับรูปหน้าของสาวๆ จึงทำให้เราสามารถได้แก้มกลมๆ ดูน่ารักสดใสและปัดง่ายมาก

image_851281
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือแปรงนี้ใช้ได้กับทั้งครีมและแป้งปัดแก้ม อยู่ที่การใช้ดังนั้นเรียกว่าคุ้มในคุ้ม อีกทั้งในส่วนของการจิกสีขึ้นมากำลังดี ไม่กินบลัชออน ทำให้เวลาปัดแล้วดูละมุนๆ สามารถกระจายสีบลัชออนลงบนแก้มได้ดี ปัดแล้วสีจะกระจายตัวแบบนุ่มนวล ไม่เกาะเป็นก้อน ให้ช้ำใจ ดังนั้นใครที่อยากได้แปรงปัดแก้มสักอันขอแนะนำตัวนี้ค่ะ

image_851282
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 NYX Pro Dual Brow Brush


ตัวสุดท้ายที่เราจะพูดถึงก็คือแปรงเขียนคิ้วนั้นเอง โดยถือเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ เพราะ " คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า " พอไม่มีคิ้วก็โล้นกันไปเป็นแถวๆ แทบจะไม่กล้าออกจากบ้าน ซึ่งถึงแม้ที่เขียนคิ้วหลายแบรนด์จะแถมแปรงมาด้วยแต่มันก็ใช้ยากมาก จับไม่ถนัดมือ ดังนั้นใครที่มีปัญหานี้เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ NYX Pro Dual Brow Brush 

image_851283
- ที่มารูป: i.ytimg.com


โดยแปรงจาก NYX นี้มีถึง 2 ด้านด้วยกันโดยด้านหนึ่งเอาไว้สำหรับเขียนคิ้ว ซึ่งทำด้วยเส้นใยสังเคราะห์ทำให้ง่ายต่อการเขียน ส่วนอีกด้านเป็น spoolie ที่จะช่วยปรับและเกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้มันฟุ้งและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งการที่มี 2 ดานแบบนี้เรามักพบในแปรงที่มีราคาสูงๆ แต่ NYX ได้ย่อมาให้ราคาที่จับต้องได้ให้สาวๆ ไปเลือกซื้อกันนะคะ

image_851284
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 3 แปรงที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกัน ใครที่อยากมีแปรงแต่งหน้าดีๆ อยากแต่งหน้าสวยๆ ก็ลองไปซื้อตามกันนะคะ รับรองว่าเวิร์คแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @