ชีวิตวัยรุ่นมันต้องเน้นสีสดใส! Rainbow Land Collection ของใหม่จาก Spao !!! 🌈

ชีวิตวัยรุ่นมันต้องเน้นสีสดใส! Rainbow Land Collection ของใหม่จาก Spao !!! 🌈

แหม... ชีวิตวัยรุ่นแบบเราๆ เนี่ย มันก็ต้องเน้นใช้ของโทนสีสันสดใสกันเป็นเรื่องปกติเนอะ มันจะได้ดูเข้ากับวัย และเต็มไปด้วยพลังชีวิตยังไงล่ะ แล้วดูเหมือนว่า Spao ฝั่ง Korea เค้า ออกคอลฯ เรนโบว์มาเอาใจพวกเธอแล้วนะ!

01 February 2019
นู๋กบ
01 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เรามาแต่งแต้มชีวิตตัวเองให้เต็มไปด้วยสีสันกันเถอะ! "

ทำยังไงบ้างเหรอ? ง่ายมาก เลิกใช้เสื้อผ้าสีโทนมืดๆ แล้วหันมาคว้าสีสดใสไม่ต่างอะไรไปจากสายรุ้งแทนไง แล้วหาจากไหนเหรอ ทั่วไปเลย หรือใครอยากได้อะไรที่มันออกใหม่ ก็ต้องมาส่องคอลฯ ใหม่จาก Spao ฝั่ง Korea กันแล้วค่ะ เห็นว่ากำลังออกสินค้าใหม่ในธีมเรนโบว์ล่ะ มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า ถุงเท้า รองเท้าเลยน้า

พูดขนาดนี้แล้วต้องมีคนสนใจกันบ้างแหละ งั้นไปตำ Rainbow Land Collection หรือคอลฯ ออกใหม่ของ Spao กันเลยเถอะ!

+++ Rainbow Land Collection +++

 


" ฟ้าหลังฝน เธอจะได้เห็นสายรุ้ง แต่ถ้าส่องช็อป Spao เธอจะได้เห็นสายรุ้งตลอดไป! "

 Rainbow Land Collection ที่เป็นคอลฯ ใหม่ของ Spao ฝั่งเกาหลีในครั้งนี้ สีสันเนี่ย เด่นสะดุดตามาแต่ไกลได้สมกับชื่อคอลฯ มากเลยค่ะ แล้วถึงภาพสินค้าจะยังไม่มีออกมาให้เห็นกันแบบชัดๆ ทั้งหมดก็ตาม เพราะสินค้าใหม่คอลฯ นี้จะวางขายกันในวันศุกร์ที่ 1 ก.พ. ผ่าน Spao.com  ( ร้านค้าออนไลน์ ) และวางขายบนร้านค้าแบบออฟไลน์ 100 สาขาแรกกันค่ะ 

ในตอนนี้ก็มีภาพบางส่วนมาให้ได้เห็นกันแล้ว พวกเราก็ลองไปส่องดูก่อนเนอะ ว่าในดินแดนเรนโบว์ของ Spao เค้าจะเอาอะไรมาขายกันบ้างนะ

+ ถุงเท้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
choti
เล่าประสบการณ์แก้ขาบุ๋ม ตื่นจากฝันร้ายของลูกผู้หญิง
4
2
Kwang_Manee
มาปลอบประโลมผิว ให้ผิวได้ผ่อนคลาย และแข็งแรงด้วย Kiehl's Calendula Toner
7
7
hrrkhaw
Cleansingอีกตัวที่ขอแนะนำสำหรับผิวแพ้ง่ายชุ่มชื่น ราคาดีหาซื้อง่ายเลิ้ฟเลยย💖
2
2

 


มาเริ่มกันด้วยภาพแรก หลายคนต้องสงสัยแน่เลย อะไรอยู่ในแก้วกระดาษกันนะ เสื้อผ้าเหรอ ผ้าพันคอเหรอ หรือจะเป็นผ้าเช็ดหน้า! เดากันมาหลายอย่างแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามากกว่าเดิม งั้นเราเฉลยกันเลยดีกว่าค่ะ พวกผ้าสีสดๆ ในแก้วทั้งหมด เป็นถุงเท้าค่ะ!


ถุงเท้าดีไซน์เรียบๆ ก็จริง แต่เรื่องความเด่นของสีสันนั้นไม่น้อยหน้าใครแน่ค่ะ แดง เขียว ฟ้า เหลือง ม่วง น้ำเงิน แทบไปขโมยเอาสีสันจากสายรุ้งทั้งหมดมาใช้เลยนะคะเนี่ย ใครชอบถุงเท้าเรียบๆ แต่สีเด่นกระแทกตา งานนี้คงได้มีคนสอยกันบ้างล่ะ!

+ เสื้อ

 


จบจากฝั่งถุงเท้าสีสันสดใสไปแล้ว คราวนี้ก็ลองมาส่องเสื้อในคอลฯ นี้กันต่อเลยดีกว่าเนอะ มีให้เลือกสวยกันถึง 7 สีด้วยกัน อันได้แก่ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีเขียว สีน้ำเงิน สีกรม และสีม่วง โหย... เข้ากับชื่อธีมคอลฯ นี้สุดๆ เลยเนอะ เพราะมีถึง 7 สีเหมือนกับเรนโบว์เลย


ก่อนหน้านี้พาส่องแบบสีเสื้อให้เห็นกันแบบชัดเต็มสองตากันแล้ว คราวนี้ก็ลองมาดูแบบเสื้อที่คลี่ออกมาให้เห็นบนตัวนางแบบกันบางดีกว่าเนอะ ตัวเสื้อเรียบๆ เป็นแบบแขนยาวล่ะ ตรงกลางหน้าอกก็มีประโยคเก๋ๆ ปักไว้ด้วยนะ!


เสื้อในคอลฯ นี้ไม่ได้มีแค่ฝั่งผู้หญิงอย่างเดียว ทางด้านชายเองก็ไม่น้อยหน้าเช่นเดียวกัน เสื้อเรียบๆ แต่สีเนี่ย เจ็บแสบไม่แพ้กันหรอก เหมาะซื้อให้เป็นของขวัญหรือซื้อมาใส่คู่กันดีนะคะ เพราะรูปแบบมันเรียบๆ ใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลย

+ รองเท้า

 

 
ถุงเท้าไปแล้ว เสื้อก็ไปแล้ว ถัดมาก็ต้องเป็นรองเท้าไว้ใส่คู่กันด้วยสิเนอะ! ในคอลฯ นี้ก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบค่ะ แต่ไม่ได้เน้นขาวและมีลายสีนิดหน่อยนะ คราวนี้จัดหนักจัดเต็มเรื่องสีสันมากค่ะ ทั่วทั้งรองเท้าเป็นสีหนึ่งขึ้นมาให้เห็นเด่นชัดเลยล่ะ!


รองเท้าผ้าใบสีสันสวยไม่ต่างอะไรไปจากเรนโบว์ ช่วงล่างตัดด้วยสีขาวเพื่อทำให้สียิ่งดูเด่นขึ้นมาอีก เท่านั้นยังไม่พอ เธอสามารถเอาเชือกรองเท้าสีสันสดใสไม่แพ้กัน มาดัดแปลงให้รองเท้าคู่นี้ยิ่งดูคัลเลอร์ฟูลได้อีกด้วยนะ!


+++++++++++++++

พาชมสินค้าใหม่ใน Rainbow Land Collection กันไปแบบพอหอมปากหอมคอกันแล้ว งานนี้ก็คงต้องไปรอลุ้นวันวางขายกันอีกทีแล้วล่ะ ว่าจะมีสินค้าอะไรน่าสอยมาใช้งานหรือเก็บสะสมเพิ่มอีกบ้างเนอะ ส่วนตอนนี้เหรอ เล็งๆ ไว้กอนก็ดีนะ ว่าอยากได้เสื้อสีอะไร รองเท้าสีไหน ถุงเท้าคู่กันล่ะ แบบไหนดีนะ!

แล้วพอ Spao เค้าวางขายก็จะได้ซื้อมาครองกันเลย! สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วค่ะ ขอตัวไปลาก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @